Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Cách học ngoại ngữ

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do anhthotm khởi đầu 3 tháng Năm 2018.

 1. anhthotm

  anhthotm Khách qua đường

  Cần phải xác định được mục tiêu học ngôn ngữ

  Bất kỳ việc gì cũng cần xác định rõ mục tiêu mới có thể thực hiện tốt được. Nhiều người học ngoại ngữ để đi du học, để làm giáo viên dạy ngôn ngữ , để xin vào những công ty nước ngoài… Dù là với mục đích nào thì cũng cần phải lập chi tiết kế hoạch học ngoại ngữ của bạn ngay trong khoảng khi bắt đầu để có thể học theo một lộ trình có bài bản và khoa học nhất. Dù bạn học ở công ty ngoại ngữ hay bất kỳ trường lớp nào cũng đều có lộ trình học chi tiết, như vậy mới có thể học hiệu quả.

  Dùng giấy nhớ lúc học ngôn ngữ

  Giấy nhớ là 1 trong những món đồ không thể thiếu được mỗi lúc học ngoại ngữ, Nó sẽ giúp bạn ghi lại những khoảng ngữ vựng không dễ, những trong khoảng mà lần trước tiên bạn gặp và bí quyết sử dụng. Đừng quên đánh trọng âm cho các từ vựng đó để phát âm chính xác nhất, ví như bạn chỉ ghi lại thì sẽ chẳng thế nhớ được, vì vậy hãy dán những tờ giấy này vào những địa chỉ mà bạn xuyên nhìn thấy.

  Học ngôn ngữ qua bài hát, phim ảnh

  Có rất nhiều cách thức học ngoại ngữ hiệu quả như học qua bài hát, phim, ảnh… Đây là cách thức học để khách hàng không cảm thấy nhàm chán và có thể học bất kỳ khi nào. phương pháp này giúp tăng khả năng nghe ngôn ngữ của mình. Hãy nhắc lại các câu văn mà mình nghe được để luyện phương pháp phát âm nhé!

  Luôn luôn ôn lại kiến thức

  Hãy ôn lại những bài đã học kết hợp với việc luyện nghe, luyện nói để có kết quả cao nhất. Và hãy nỗ lực tạo cơ hội giao lưu nói chuyện với người ngoại quốc. Theo lời khuyên của những người đi trước, cách học theo hình xoáy ốc luôn hiệu quả lúc học ngoại ngữ mới.
   
 2. YeuTrongNguoi

  YeuTrongNguoi Công Dân

  Học theo hình xoáy ốc là học làm sao?
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn