Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Cách hoá giải nhà phạm Thái Tuế sát trong năm Mậu Tuất (2018) và năm Kỷ Hợi (2019)

Chủ đề trong 'Phong Thủy - Thực Dụng' do Hoa Hạ khởi đầu 16 tháng Tư 2019.

 1. Hoa Hạ

  Hoa Hạ Bảo Quốc Công Thần Đệ Tam Đẳng Tình Nguyện Viên  Trong lịch Vạn sự chúng ta thường thấy các tuổi 13, 25, 37, 49, 61, 73…là gặp năm Thái Tuế. Bởi vì Địa chi của năm đó giống như Địa chi năm mình sinh ra, thường gọi là phạm Thái Tuế, hay còn gọi là gặp năm tuổi…  Còn trong phong thủy Thái Tuế có ảnh hưởng rất lớn và những ảnh hưởng đó lại là không tốt, khi Thái tuế bay đến ngay hướng nhà ta đang ở, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng… Sẽ sinh ra biết bao nhiêu chuyện như thị phi, kiện tụng, tranh chấp, tiểu nhân, tai ương…Mà ta thường gọi là gặp thời vận xấu, mà ít ai ngờ là hướng nhà mình đang ở gặp phải Thái Tuế sát!

  Để biết hướng nhà hoặc công ty, văn phòng, cửa hàng của ta đến năm nào thì phạm Thái Tuế sát, thì tham khảo vào sự sắp xếp như sau:

  Nhà ở hướng Bắc, thì đến năm Tý là phạm Thái Tuế.

  Nhà ở hướng Đông Bắc, thì đến năm Sửu, Dần là phạm Thái Tuế.

  Nhà ở hướng Đông, thì đến năm Mẹo là phạm Thái Tuế.

  Nhà ở hướng Đông Nam, thì đến năm Thìn, Tỵ là phạm Thái Tuế.

  Nhà ở hướng Nam, thì đến năm Ngọ là phạm Thái Tuế.

  Nhà ở hướng Tây Nam, thì đến năm Mùi, Thân là phạm Thái Tuế.

  Nhà ở hướng Tây, thì đến năm Dậu là phạm Thái Tuế.

  Nhà ở hướng Tây Bắc, thì đến năm Tuất, Hợi là phạm Thái Tuế.

  Cụ thể năm Mậu Tuất (2018) và năm Kỷ Hợi (2019): Nếu hướng nhà ta đang ở, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng…là hướng Tây Bắc thì phạm Thái Tuế sát.

  Đặc biệt chú ý: Nếu tuổi Tuất và tuổi Hợi, có nhà ở hướng Tây Bắc, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng là hướng Tây Bắc mà gặp năm Thái Tuế sát vào năm Tuất và năm Hợi, thì vận hạn lại càng xấu hơn…

  Sưu tầm
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn