Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Cơm và... kít

Chủ đề trong 'Việt Nam' do tudodanchu khởi đầu 12 tháng Chín 2017.

 1. tudodanchu

  tudodanchu Người nhà

  Thằng Tài đi học về nói với mẹ:

  "Mẹ à, hôm nay cô giáo nói có bà Vũ Thu Hương nào đó nói “…muốn trở thành công dân toàn cầu, học sinh học chữ Hán là cần thiết và làm trong sáng tiếng Việt”. Vậy mai mẹ cho tiền con mua sách về học nghe mẹ!"

  Mẹ Tài nhìn con một lúc rồi nhỏ nhẹ nói:

  "Con à! Mẹ nghe bà ngoại kể hồi xưa Việt Cộng trốn dưới hầm bí mật, hàng ngày bà ngoại đem cơm đem nước tiếp tế. Mang cho họ gói cơm thì nhận lại gói cứt đem vất. Họ trốn dưới hầm, ăn đó ỉa đó. Mùi cơm mùi cứt lẫn lộn đã ngấm vào xương tuỷ của họ nên trở thành cái “gene” từ đó.

  Vì vậy mà ngày nay đám Cộng Sản con, Cộng Sản cháu của họ cũng lẫn lộn như vậy đó con. Ngày nay họ ăn mặc đẹp đẻ, ở nhà đẹp đẻ, đi xe đẹp đẻ nhưng đầu óc họ vẫn không phân biệt được mùi nào là cơm mùi nào là cứt. Con đừng tin lời họ như bà ngoại tin lời họ hơn 42 chục năm trước mà hối không kịp!"

  Hồi mà Mỹ chưa mở cấm vận, tại sao cái bọn nói tiếng Hán tiếng Nga không giúp gì cho Việt Nam?

  Mợ lòi sỉ háng Vũ Thu Hương ni ghiền cái thời bo bo nên muốn trở lại thời đó thì phải.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn