Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Cảnh sát Mỹ bắt một nhóm Trung Cộng truyền virus ở San Jose

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do girlscout khởi đầu 21 tháng Năm 2020.

 1. girlscout

  girlscout Người nhà

  Hàng loạt mặt nạ kính đã được công ty Trung Quốc đang đóng tại trụ sở Quận Santa Clara -San Josse- California sản xuất ra và đã cung ứng ra thị trường khi tình trạng dịch ở Mỹ đang bùng phát công ty đã bán ra hàng ngàn chiếc mặt nạ kính để hòng thu lợi.

  Theo cảnh sát San Jose và các bác sĩ xét nghiệm mẫu mặt nạ điều tra cho biết, mặt nạ kính có chứa khuẩn virus corona dính ở phần viền xanh tiếp giáp với phần đầu của người dùng.

  Sau khi phân tích cho thấy dưới tấm dính phần quảng bá sản phẩm có lớp keo chứa khuẩn Corona. Cảnh sát San Jose sau khi biết tin đã huy động đội ngũ cảnh sát của San Jose hiện có để mang đi tiêu hủy số lượng sản phẩm mặt nạ kính nói trên.

  Công ty Li Chan Wuan đã chính thức bị đóng cửa vĩnh viễn vì hành vi vô nhân đạo, được biết Giám đốc Li Chan Wuan được cản.h sát đưa về Cục cảnh sát San Jose để điều tra.

  Như Li Chan Wuan khai báo thì công ty sản xuất có tổng cộng 38 người và 2 xe chuyên chở sản phẩm cung cấp cho các đại lý đặc biệt là các đơn đặt hàng của các tiệm Nails trong tiểu bang cũng như các tiểu bang lân cận.

  Hiện tại 38 người ở công ty Li Chan Wuan được Cục cảnh sát San Jose lấy lời khai và đưa vào vùng cách ly 14 ngày theo dõi sức khỏe và đưa ra toàn án xét xử cùng Giám đốc Li Chan Wuan.

  Các lời khai của các nhân viên đến từ Brazil, Việt Nam và Trung Quốc đã số đều đã khai nhận trong quá trình chúng tôi làm việc chúng tôi được giám đốc chỉ định quét một lớp keo để dính thương hiệu vào sản phẩm và yêu cầu chúng tôi 30 phút phải đi vào khi khử khẩn virus corona 1 lần.

  Chúng tôi được thuê vào làm với lương cao vì là thời vụ và đang trong mùa dịch nên chúng tôi nhận lời vào làm số tiền một ngày chúng tôi kiếm được khi bỏ ra 8 tiếng đi làm là 300$. Phía c.ả.n.h s.á.t San Jose cho hay 38 người đa số là người Trung Quốc, một ít từ Brazil và Việt Nam.

  Hiện tại Công ty được lực lượng khuẩn San Jose khử khuẩn và niêm phong toàn bộ công ty. Mặt khác c.ả.n.h s.á.t phối hợp với lực lượng thị trường San Jose để thu hồi 18,000 sản phẩm mặt nạ kính đã tung ra thị trường bán cho người sử dụng.

  Các đơn hàng của các tiệm Nails đặc biệt là các tiệm Nails của Trung Quốc và Việt Nam cũng đã bị hủy bỏ hiện có 15 tiệm Nails Việt Nam và Trung Quốc trong thành phố đang được liên hệ điều tra để thu hồi số lượng mặt nạ kính trước đó đã được công ty Li Chan Wuan cung cấp.

  Sau 14 ngày cách ly việc này sẽ được đưa ra toàn án tiểu bang California chính thức tuyên án với giám đốc Li Chan Wuan và các đối tượng có liên quan. Được biết hình phạt sẽ rất nặng khi đã cố tình lây nhiễm cho người sử dụng.
   
  thiên chương likes this.
 2. thiên chương

  thiên chương Công Dân

  Chỉ là một tay thường dân Tầu Cộng, đã được nước MỸ cưu mang cho sinh sống. Làm ăn trốn xâu lậu thuế, mướn di dân lậu, còn làm ác thu tiền trong khi biết bao người chết, kinh tế thiệt hại.
  Thì nói sao Trung Cộng với đảng bạo quyền, với tiền của phi nghĩa trong tay mà không phát tán dịch độc ra toàn thế giới để giết người thu lợi. Một chứng cớ không thể chối cãi hu hu
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 21 tháng Năm 2020

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn