Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Cháu nhờ bác Sở Lưu Hương xem dùm cháu lá số tử vi

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do hoacamchuong khởi đầu 15 tháng Sáu 2010.

 1. hoacamchuong

  hoacamchuong Khách qua đường

  Cháu tên là Vũ Thị Thanh Phương. Cháu sanh vào ngày 27/9/1988 vào lúc 8:25 sáng. Cháu sanh tại Bà Rịa Vũng tàu. Hiện nay cháu đang đi học trên Sài Gòn. Cháu là con út trong gia đình. Trên cháu còn có 4 chị nữa. Nhưng cháu và 4 chị cháu là cùng cha khác mẹ. Cháu là con của vợ sau. Mẹ của 4 chị cháu mất sớm, nên ba cháu bước thêm bước nữa. Cháu hiện giờ vừa đi học vừa đi làm. Cuối năm nay cháu sẽ ra trường. Từ nhỏ cháu đã ở với mẹ. Ba mẹ cháu không có sống chung với nhau. Cháu cao khoảng 1m60; ốm người; mặt đẹp và có duyên. Cháu kính nhờ bác Sở Lưu Hương xem cho cháu về đường chồng, con, tiền bạc và xuất ngoại. Cháu lận đận về tình duyên quá. Cháu xem bói, họ nói là cháu có 2 đời chồng. Cháu lo quá. Kính mong bác Sở Lưu Hương xem giúp dùm cháu về đường chồng, con, tiền bạc và xuất ngoại. Cháu cám ơn bác nhiều lắm.
   
 2. hoacamchuong

  hoacamchuong Khách qua đường

  Cháu kính nhờ các thầy cô, cao nhân xem dùm cháu lá số tử vi

  Sao lâu quá không thấy bác Sở Lưu Hương xem dùm cháu tử vi. Cháu kính nhờ các thầy cô, cao nhân xem dùm cho cháu. Cháu chân thành cám ơn.
   
 3. TriDuc

  TriDuc Người thân Tình Nguyện Viên

  Lá số này về sức khỏe bổn mệnh rất tốt . Sẽ lập gia đình khoảng 29 và 29 t là do người yêu đề nghị , vì lá số này thì mặt đẹp có duyên nhiều người yêu thích nhưnh vĩ Đào hoa ở cùng thiên đồng và hồng loan cùng sao Thái dương hãm nên sẽ lập gia đình trễ . Không thấy có số xuất ngoại , chồng thì bình thường thôi , con cái ít , nói nhiều và tính cưo_ng quyết , tự lập thân , làm việc giỏi nhưng số trung bình , không giàu có , đủ sống , ít bạn bè , đẹp nhưng một đời lo làm ăn sinh sống gia đình , cuộc đời sẽ vất vả về đường chồng con . chúc may mắn . Tri Đức Tử Vi .
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn