Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Cháu Quỳnh kính nhờ bác thacmac039 giải đáp việc học

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do ngocquynh khởi đầu 24 tháng Giêng 2014.

 1. ngocquynh

  ngocquynh Khách qua đường

  Cháu chào bác thacmac039
  Cháu tên là Quỳnh và hiện đang học đại học ở nước ngoài. Trong lòng lúc nào cũng nhớ quê hương da diết, tâm trí đảo lộn, chuyện buồn thì nhiều hơn chuyện vui. Vừa rồi cháu gặp những điều xảy ra không mong muốn liên tiếp đặc biệt là thi cử. Cháu xin hỏi bác về vấn đề học hành và thi cử của cháu, điều cháu lo lắng nhất bây giờ là liệu mình có bị đuổi học hay không ? Cháu không hiểu tại sao có những thứ đen đủi đến với mình mà không thể lường trước được, nhiều khi thấy tương lai thật mù mịt.
  Con số của cháu là 56.
  Hy vọng có duyên được bác giải đáp.
  Cháu xin chân thành cảm ơn.
   
 2. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Mến chào Quỳnh,

  Nghe qua tâm sự của Quỳnh, tôi thấy lòng mình cũng không được vui. Nhưng Quỳnh hãy cố gắng lên, cứ nghĩ rằng mình có được phước duyên lớn lắm mới được học trường ở nước ngoài. Quỳnh nên cố gắng nhiều hơn nữa để không buồn lòng gia đình Quỳnh và không phải thất vọng ngay bản thân mình. Quỳnh cần đặt nhiều niềm tin vào bản thân và nổ lực không ngừng thì kết quả sẽ tốt lắm.

  Quẻ Quỳnh xin hiện giờ đang bị bế tắc và mọi việc đang bị trở ngại. Quẻ này cũng ý nói Quỳnh đang ở xa, xung quanh vắng vẻ, tin tức không thể trao đi đưa lại đươc. Quỳnh cần tĩnh tâm, phòng bị mọi trắc trở và không nên nóng nãy vào lúc này, hiện giờ mọi việc của Quỳnh đều bị trở ngại vô cùng. Nhưng Quỳnh cũng không nên lo lắng quá, hy vọng sẽ có quý nhân giúp đỡ, hạn xui của Quỳnh cũng gần hết. Có thể vào mùa đông hoặc Quỳnh sẽ gặp được một ai đó phương Đông hay hướng Đông sẽ giúp Quỳnh.

  ''Tế vũ mông mông thấp, giang biên lộ bất tho
  Dạo đồ âm tín viễn, bằng trượng tá đông phong''


  Quẻ Quỳnh xin cần sự giúp đở của người khác thì mới mong thành toại. Cố gắng cầu nguyện, hy vọng sẽ được hanh thông.

  ''Chính trực nghi thủ, vọng động sinh tai. Lợi thông danh đạt, diệp lạc hoa khai"

  Quỳnh nên giữ lòng ngay, làm càn làm bậy có ngày họa vong. Quỳnh nhớ câu này nhé. Hãy để lòng ngay thẳng đừng để bị lôi cuốn vào phiền toái của thế cuộc. Mọi việc bây giờ đang bị trở ngại, mọi việc tuy chậm, khó nhưng kết quả sẽ rất tốt. Quỳnh sẽ không bị đuổi học đâu mà ngược lại Quỳnh sẽ được thành danh sau này nếu như Quỳnh làm đúng theo lời quẻ dạy. Muốn thành đạt những việc sở cầu nên phải ăn ngay ở lành, chớ làm điều bậy thất đức, nếu không chỉ không nên việc mà còn tai họa lụy thân nữa là khác. Những sự cầu xin của Quỳnh hay tính mưu điều phải chính đáng, đừng tính việc tà. Phải làm ơn, làm phước, để công việc sở cầu được quý nhân giúp đỡ thành công theo ý muốn vậy.

  Số mạng của mỗi chúng ta ai cũng có lúc thăng lúc trầm, không lúc nào yên vui, toại ý được, Quỳnh còn trẻ nên nhớ điều này, đừng nên quá buồn và buông xui với nghịch cảnh. Hãy nên cố gắng để vượt qua mọi sóng gió ở đời để vương tới mục đích tốt đẹp của một tương lai đang chờ đợi Quỳnh, Quỳnh nhé. Hy vọng những lời khuyên này của tôi sẽ vơi đi được nỗi buồn và những khuất mắt trong lòng của Quỳnh.

  Mến,
  thacmac039
   
 3. ngocquynh

  ngocquynh Khách qua đường

  Bác ơi cháu muốn cảm ơn bác rất nhiều, hiện tại cháu vừa về VN xong, cảm giác vô cùng dễ chịu, cháu sẽ gác lại mọi buồn phiền để ăn một cái tết thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng một tháng nữa sau khi quay lại trường học, cháu sẽ làm được những điều như mình mong muốn. Cháu xin cảm ơn bác một lần nữa, bác thật là tốt, cháu chúc bác và gia đình năm mới An Khang Thịnh Vượng, trong công việc hay cuộc sống đều gặp được thật thật nhiều MAY MẮN. Cháu rất mến bác, đây là những điều thật lòng của cháu, cháu cảm ơn bác.
   
 4. ngocquynh

  ngocquynh Khách qua đường

  Bác ơi cháu vẫn muốn cảm ơn bác thêm nhiều nhiều lần nữa, những câu bác viết cháu đều đọc rất kỹ càng, cháu sẽ mãi ghi nhớ.
   
 5. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Mến chào Quỳnh,

  Tôi rất vui khi nghe được những lời đầy tự tin và quyết tâm này của Quỳnh. Và cũng cảm ơn Quỳnh rất nhiều đã có những lời chúc tốt đẹp đến tôi và GD. Để đáp lại lòng thành này của Quỳnh, tôi muốn lì xì cho Quỳnh một quẻ coi cho đầu năm mới, bây giờ hãy làm như vầy:

  Quỳnh hãy rút một tờ giấy tiền trong bóp của mình ra, gấp lại và bỏ vào một bao phong bì lì xì màu đỏ hay bao gì cũng được màu đỏ và để lên bàn thờ (nếu có) còn không thì để vào một nơi cao ráo, sạch sẽ. Đợi đến qua giao thừa của Tết ta mình thì lấy bao lì xì này ra và cho tôi biết hàng chữ số trên tờ giấy bạc này(trên tờ tiền luôn có nguyên một hàng số dài) viết hàng số đó vào đây và tôi cũng cần luôn tuổi của Quỳnh nữa(tuổi tây) nếu như không tiện để tuổi lên đây thì có thể gửi vào hộp thơ riêng của tôi tuổi của Quỳnh. Tôi sẽ lấy một quẻ đầu năm để coi tổng quát mọi việc trong năm mới ra sao.

  Chúc Quỳnh luôn luôn tự tin và vui vẻ, nhớ không nên nghĩ đến chuyện buồn nữa, cố gắng tập trung vào việc học vào lúc này sẽ tốt hơn. Vào mùa đông này mọi việc sẽ được tiến triển tốt hơn hay để ý nếu có một tin tức hay một ai đó từ hướng đông đến thì đó sẽ là Quý Nhân đến để giúp đở mình. Hãy nắm lấy ngay cơ hội đó, hoặc có thể sẽ quen biết được bạn mới có thể là người sẽ giúp mình. Mọi việc sẽ xảy ra vào mùa đông này nhé. :)


  Mến,
  thacmac039
   
 6. ngocquynh

  ngocquynh Khách qua đường

  Cháu xin cảm ơn bác thacmac039. Hôm qua cháu mới đưa bao lì xì lên bàn thờ các cụ sau khi đọc phần hồi đáp của bác, hy vọng vẫn sẽ linh nghiệm. :)
  Dãy số trên tờ tiền là 6263016. Cháu sinh ngày 30/6/1993.
  Cháu xin chân thành cảm ơn bác.
  Chúc bác và các bạn trên diễn đàn một năm mới tràn ngập niềm vui.
   
 7. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Mến chào Quỳnh,

  Rất cảm ơn Quỳnh về những lời thăm hỏi, chúc Tết rất chân tình và hình cây đào Tết rất đẹp.

  Quẻ đầu năm của Quỳnh là quẻ số 38. cho đại khái nguyên năm nay 2014 nói chung Quỳnh sẽ có được một năm hanh thông. Muốn cầu xin việc gì trong năm nay hay có ý định làm việc gì thì nên quyết định ngay đừng dùng dằng do dự. Có nghĩa là mình muốn làm gì thì mình nên làm, nên quyết định. Để chậm trễ thì sẽ không tốt.

  "Mạc ly báo thượng lâm, xuân sắc tiên minh. Ðề tiên khoái chước, mã thượng tốc hành trình …"

  Ngựa là ứng về tháng năm (tháng ngọ), mọi việc bạn nên khởi hành gấp từ đó. Ý quẻ dạy rằng, bất cứ cầu xin việc gì, hãy mau mà không nên chậm trễ mới nên việc. Quẻ đầu năm của Quỳnh chỉ đơn giản một mục đích thế thôi.

  "Chẵng ly nào báo lên rừng, Sắc xuân tươi sáng tưng bừng khắp nơi,
  Cầm roi lên ngựa đi thôi. Hành trình càng sớm gặp thời hanh thông."


  Mến chúc Quỳnh có một năm mới gặp nhiều niềm vui và nhất là luôn được may mắn và đạt được nhiều điểm tốt trong việc học vấn nhé. Nhớ cố gắng tập trung trong việc học để đạt được kết quả như ý muốn. Không nên lo nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc học. Quẻ dạy làm gì phải làm cho nhanh cho lẹ cũng giống như mình phải lo bài vở từ trước đừng đợi đến giờ cuối mới lo ôn bài sẽ không còn kịp, và sẽ bị lở mất cơ hội là vậy. Rất quan trọng nên luôn luôn cân nhắc bản thân mình nhé.

  Mến,
  thacmac039
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn