Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Cháu Tuyển xin xem việc làm

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do ngungcokho khởi đầu 10 tháng Giêng 2014.

 1. ngungcokho

  ngungcokho Khách qua đường

  Gớm sao vào thư viện khó thế nhỉ?

  Cháu là Tuyển xin hỏi việc làm cháu có nên thay đổi năm nay không? Cháu đang làm cho công ty nước ngoài cháu muốn đổi sang làm ngân hàng. Số của cháu là 44.

  Cháu cám ơn
   
 2. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Re: Xem việc làm

  Mến chào Anh Tuyển,

  Tôi không biết Anh đang có chút trở ngại gì với công việc của Anh đang làm, nhưng Anh nên coi lại, bởi vì mọi thứ đều ở chung quanh Anh mà khả năng Anh có thể làm được. Chịu khó tìm hiểu và gở rối từng tí từng tí thì Anh sẽ làm được thôi. Đừng nên đặt vọng cao quá. Không nên đứng núi này trông núi nọ thì công việc của Anh sẽ tốt thôi.

  Quẻ dạy Anh nên nắm lấy cơ hội trước mắt, không nên có tà tâm. Không nên có ý xấu. Làm ăn nên ẩn nhẫn đợi chờ. Nên tu tâm dưỡng tánh thì tốt cho Anh hơn. Đừng nên trách bản thân sao không gặp may. Nên an phận và chịu khó cố gắng hơn trong công việc của mình thì sợ gì thành công không đến chứ?

  Nói tóm lại, quẻ này của Anh là như vầy:

  "Bất dụng mang, bất dụng hoảng, tự hữu trú túc hương. Minh cổ hưởng chung địa, tam bảo kiến môn tường"

  Mọi việc đã định sẵn cho Anh rồi, Anh không phải rộn ràng hoang mang nữa. Đây chính là nơi Anh có thể an cư lạc nghiệp rồi, đừng nên nguy hiểm phiêu lưu vào nơi nào khác nữa. Nhưng nhớ cần phải thực tế, chớ nên kiêu hãnh làm liều nhé.

  Chúc Anh Tuyển có quyết định sáng suốt cho mình và nhớ đừng nên vội vội vàng vàng mà chi. Làm gì cũng nên cân nhắc.


  Mến,
  thacmac039
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn