Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Cháu với bạn trai cháu có khắc nhau lắm không

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do domdom khởi đầu 29 tháng Mười Hai 2010.

 1. domdom

  domdom Khách qua đường

  Cháu chào chú, chú cho cháu hỏi cháu với bạn trai cháu có khắc nhau lắm không ạ, nếu khắc có cách nào hóa giải không chú??? Và ngày nào năm nào có thể lấy nhau được hả chú??? Mong chú chỉ cho cháu biết với ạ
  Nữ: Nguyễn Thị Ngọc Trang sinh ngày: 27/04/1987 (Đinh Mẹo) (Dương Lịch) giờ sinh: 00h45'
  Nam: Phạm Hùng Cường sinh ngày 29/09/1984 (Giáp Tý) (Âm Lịch) giờ sinh: từ 10h hơn ạ (buổi trưa)
  Mong chú và mọi người giúp cháu với ạ
  Cháu cảm ơn mọi người
   
 2. TriDuc

  TriDuc Người thân Tình Nguyện Viên

  Đây là 2 lá số rất đặt biệt, trai anh hùng mà gái cũng anh hùng luôn,và hợp nhau bởi 2 cá tính mạnh và cương quyết. Ngọc Trang bổn mệnh sao Thất Sát cùng Thiên Không và Hùng Cường thì bổn mạng sao Thiên Đồng giáp Không Kiếp.

  Nếu lấy nhau thì người con trai này sẽ bỏ vợ và con đi ở chỗ khác khi trên 42 tuổi nhưng vẫn còn thương vợ và con. Tâm chất của Cường thì hiền nhưng dũng cảm và liều lĩnh, còn Trang thì cương quyết can đảm và gan lì không e thẹn và lãng mạn đâu, cả 2 người này đều trong cuộc sống khá giả hơn rất nhiều người khác. Tạm đủ để bàn về 2 lá số này. Có duyên Thầy Trí Đức sẽ nói thêm sau.

  Chào.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn