Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Chống Việt Cộng đến Úc

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do nvqg khởi đầu 5 tháng Tám 2010.

 1. nvqg

  nvqg Khách Quý

  Biểu tình phản đối văn công Đàm Vĩnh Hưng tại Úc :

  * Biểu tình ở Sydney - Thứ Sáu ngày 6-8-2010 lúc 6:30 chiều, trời có một ít mây, có thể có mưa, nhiệt độ từ 6 đến 16 độ C

  * Biểu tình ở Melbourne - Chủ Nhật ngày 8-8-2010 lúc 12:30 trưa, trời có mây mù, có thể có ít mưa, nhiệt độ từ 5 đến 15 độ C

  Quý đồng hương nhớ mang theo áo mưa, dù và áo ấm.
   
 2. nvqg

  nvqg Khách Quý

  ÚC CHÂU THÔNG BÁO BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI ĐOÀN VĂN NGHỆ TỪ VIỆT NAM

  Trong tháng 8/2010, một đoàn văn nghệ từ Việt Nam sẽ tới Úc trình diễn trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Được biết Đàm Vĩnh Hưng tức Huỳnh Minh Hưng là Ủy Viên của Hội Liên Hiệp Thanh Niên TP/Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2009-2014. Chủ Tịch hội nầy là Bùi Tá Hoàng Vũ, Phó Bí Thư, Ủy Viên Thường Trực, Trưởng Ban Mặt Trận An Ninh Quốc Phòng của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản TP/HCM.

  Nghị quyết 36 của CSVN ghi rõ là nhà cầm quyền CSVN chủ trương tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, văn học, nghệ thuật, triển lãm, hội họa, du lịch về cội nguồn.

  CĐNVTDUC/NSW nhận định rằng một phái đoàn đông đảo nghệ sĩ từ Việt Nam do một thành viên Ủy Ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên TP/HCM dẫn đầu tới Úc trình diễn, chắc chắn có sự hổ trợ của nhà cầm quyền CSVN theo tinh thần Nghị Quyết 36.

  Do đó, CĐNVTDUC/NSW sẽ tổ chức một cuộc biểu tình để phản đối sự hiện diện của Đàm Vĩnh Hưng và đoàn văn nghệ nầy với những chi tiết sau :

  BIỂU TÌNH TẠI SEYMOUR THEATRE

  Góc đường City Road và Cleveland Street, Chippendale

  Victoria Park, bên cạnh Đại Học Sydney

  Lúc 6g30 chiều thứ Sáu, ngày 6 tháng 8 năm 2010


  CĐNVTDUC/NSW tha thiết kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần, quý đại diện các hội đoàn, đoàn thể, quý cơ quan truyền thông và quý đồng hương tích cực tham dự cuộc biểu tình để nêu rõ lập trường của CĐNVTD là không chấp nhận sự hiện diện trình diễn của các đoàn văn nghệ từ Việt Nam hoặc các chương trình giao lưu văn hóa theo tinh thần Nghị Quyết 36 dưới bất cứ hình thức nào.

  Trân trọng kính mời

  TM/Ban Tổ Chức

  Nguyễn Văn Thanh
  Chủ Tịch

  *****

  PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN : Xin quý đồng hương đi xe lửa đến ga Redfem. Sẽ có xe bus đưa Quý Vị từ ga đến địa điểm biểu tình.

  LƯU Ý : Xin Quý đồng hương tuyệt đối theo sự hướng dẫn của Ban Tổ Chức, biểu tình trong ôn hòa bất bạo động. Cộng đồng không chịu trách nhiệm về những hành vi quá khích của những người không tôn trọng luật pháp.


  Biểu tình phản đối Văn công Đàm Vĩnh Hưng tại Melbourne

  BAN CHẤP HÀNH CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO VICTORIA

  THÔNG BÁO
  Biểu tình phản đối
  Văn công Đàm Vĩnh Hưng
  tại Melbourne


  * Văn công VC Đàm Vĩnh Hưng, tức Hùynh Minh Hưng, BCH Hội Liên hiệp Thanh niên TP. HCM, đã bị đồng hương tỵ nạn quyết liệt tẩy chay tại khắp các tiểu bang ở Hoa Kỳ
  * Anh hùng Lý Tống đã hoá trang vào tận bên trong xịt hơi cay vào mặt tên Văn công VC này,
  * Đồng hương tại Sydney cũng ào ạt biểu tình tẩy chay văn hóa vận Cộng sản

  Để nêu rõ lập trường của CĐNVTD là không chấp nhận sự trình diễn của các đoàn văn nghệ từ VN hoặc các chương trình giao lưu văn hóa theo tinh thần Nghị Quyết 36, kính mời đồng bào tham dự cuộc biểu tình được tổ chức:

  Lúc 12:30 trưa Chủ Nhật 8 - 8 – 2010
  Ðịa điểm: Crown Casino (tập trung bên bờ sông Yarra, nơi có cờ vàng)

  Mọi chi tiết xin liên lạc với:

  - Thanh Trúc, đt 0432 898 898

  - Nguyễn Bon đt 0411 616 453

  Melbourne ngày 31 tháng 7 năm 2010
  Chủ Tịch
  NGUYỄN BON
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn