Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Chiều nhạc tưởng niệm Tháng 4 Đen

Chủ đề trong 'Du Ca' do Hồ Đăng khởi đầu 25 tháng Tư 2019.

 1. Hồ Đăng

  Hồ Đăng Người nhà

  Kính thưa quý Trưởng,

  Xin kính mời và xin nhờ quý Trưởng chuyển thư mời này đến quý Trưởng và Phu Huynh trong Liên Đoàn. Xin Trưởng Hồ Đăng giúp chuyển đến quý Trưởng Niên.

  Kính thưa quý Trưởng quý Phu Huynh,

  Là người Việt Nam, chúng ta không thể quên ngày QUỐC HẬN 30/4.

  Xin kính mời quý Trưởng, quý anh chi đên tham dự CHIỀU NHẠC TƯỞNG NIÊM THÁNG TƯ ĐEN do Đoàn Du Ca Nam Cali tổ chức để cùng hướng lòng vê quê hương, cùng ghi nhớ công ơn dựng nước và giữ nước, những chiến sĩ đã hy sinh nơi chiên trường hay đã chêt tức tửi trong nhà tù Cộng Sản, và những đồng bào đã bỏ mạng trên đường vượt biên tìm tự do, cùng nguyên cầu cho những nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền trong và ngoài nước, và cho đất nước Việt Nam sớm thật sự có đươc độc lập và hòa bình. Xin bấm vào link dưới đây và xem flyer đính kèm .
  Xin giúp chúng tôi chuyển thư mời này đên họ hàng, thân hữu và đên để ủng hộ tinh thần cho các Trưởng, Phụ Huynh và Đoàn Sinh của Liên Đoàn Hướng Việt.

  Để biết thêm về Du Ca (part 1 & 2) và chương trình Du Ca Tưởng Niệm Tháng Tư Đen (part 3), xin xem You Tube:

  Part 1 : Vài nét về Phong Trào Du Ca VN  Part 2: Sinh hoat của Đoàn Du Ca Nam Cali  Part 3: Giới thiệu chương trình Du Ca Tưởng Niêm Tháng Tư Đen
  28/4/19  Xin có đôi dòng cho các trưởng trẻ:

  My dear fellow leaders and scouts,

  To commemorate the fall of Saigon, to remind our next generation about our root,
  Doan Du Ca Nam Cali will host a special concert event this Sunday Afternoon.4/28 at 2 PM.

  Hope you can come to spend an afternoon together to review our Vietnamese Refugees' Journey to Freedom and to prepare for our future, as the theme of this Concert is "HÀNH KHÚC CHO NGÀY MAI".

  Also, come to support our Huong Viet scouts, leaders, and Phu Huynh as we will perform and lead the audience to sing 8 songs in this event.

  Thank you very much
  Thay mặt ban tổ chức,

  Phạm Đỗ Thiên Hương
   
 2. Huoudiemtinh

  Huoudiemtinh Ghé Ngang

  Chúng ta đã bước vào tuần lễ cuối cùng của tháng Tư Đen, Đoàn Cu Ca Nam Cali xin một lần nữa kính mời quý vị đên tham dự Chiêu Nhạc Tưởng Niệm Tháng Tư Đen và xin giúp chúng tôi quảng bá chương trình này thật ráo riết đến cộng đồng chúng ta trong hai ngày sắp tới.

  Xin bấm vào link dưới đây và xem flyer đính kèm.  Xin thành thật cám ơn.

  Thay mặt Đoàn Du Ca Nam Cali,
  Phạm Đỗ Thiên Hương
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn