Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Con huongngoclan nhờ chú xem giúp tình duyên

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do huongngoclan khởi đầu 1 tháng Tư 2014.

 1. huongngoclan

  huongngoclan Khách qua đường

  Con chào chú thacmac039.
  Hôm nay con xin mạn phép xin chú xem giúp một quẻ tình duyên. Con hiện chưa yêu ai dù trước đó cũng chỉ mến một vài người nhưng đều là đơn phương cả. Số quẻ của con là 36.
  Con xin cảm ơn chú nhiều.
   
 2. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Mến chào huongngoclan,


  "Hành lộ nan, hành lộ nan, kim nhật phương tri hành lộ nan. Tiền trình quảng đại hà túc lự, miễn lực kim triều độ thử than."


  Chuyện tình cảm của huongngoclan trước giờ rất trở ngại, không được như mong muốn của huongngoclan. Mọi thứ đều bị trì trệ, huongngoclan đã trải qua nhiều chông gai khó khăn về mọi mặt. Nhưng đừng quá lo lắng, mình đi từ từ chậm chậm thì mọi việc cũng sẽ qua được hết nhé. Dịch câu thơ trên như vầy:


  Đi là khó thật khó đi thay
  Mới biết ngày nay khó thế này.
  Rộng lớn bước đường sao lường được.
  Sáng nay cố vượt thác này đây!  Đó là những gì đã đến với huongngoclan đó. Còn đang xảy ra thì như vầy: "Xuân cảnh minh xuân sắc tân, xuân ý bàng thủy sinh. Xuân thiên vô hạn hảo, hảo khứ yến quỳnh lâm."


  Cảnh sắc đều tốt đẹp vui sướng. Từ đây mọi việc sẽ trở nên rất tốt và hanh thông lắm. Quẻ có nói khoảng tháng Giêng tháng Hai sẽ gặp được Quý Nhân hay là huongngoclan sẽ gặp được người trong mộng mà bấy lâu nay mình mong chờ. Quẻ dạy là vào mùa Xuân, nhưng bây giờ hình như mùa Xuân đã qua rồi?? ( Có thể huongngoclan đã gặp được người vừa ý vào mùa Xuân rồi chăng? )


  Cảnh xuân tươi sáng nẩy bông,
  Sắc xuân mới mẻ vui chung mọi vùng,
  Ý xuân nhờ nước xanh trong,
  Trời xuân hớn hở chuyện cùng tri âm.  Trong hoàn cảnh thuận lợi, huongngoclan cứ gắng sức, nương thời để gặt hái được kết quả mỹ mãn cả tình cảm lẫn công việc đều rất tốt. Mọi việc quy từ căn nguyện, có thủy có chung.


  Muôn con ngựa trở về nguồn,
  Nghìn con vượn cũng bồn chồn về hang,
  Hổ chầu rồng giáng hai hàng,
  Ðạo cao đức trọng dễ dàng lợi danh.  Quẻ này rất quý, ứng về bậc tiền nhân quân tử, thân danh được chói rạng, mọi người đều kính ngưỡng. huongngoclan xin được quẻ này nên tận dụng khả năng, tài lực để giúp đời. Những công việc tốt đẹp đầy vị tha sẽ tạo nên công đức cao dày cho bạn đó. Mọi việc tình cảm và sự nghiệp đều được hanh thông cả. Những gì may mắn là do tâm đức nhân từ của mình mà có được. Hy vọng sẽ gặp được người vừa ý và có thể tiến xa được :). Rất may mắn huongngoclan đã xin được quẻ này. Nếu có thương ai thì đã đến lúc nên thổ lộ cùng người đối diện, đó là bạn đời tâm đầu ý hợp rồi đó. Sẵn đây tôi cũng coi luôn về công việc của huongngoclan đó, mọi việc đều tốt lắm: Mọi việc hanh thông, cầu tài có tài, hôn nhân được vợ được chồng, làm quan nổi tiếng(có nghĩa là công việc của mình). Gia đạo vui vẻ, kinh doanh thành đạt, bịnh tật mau khỏi. Tóm lại ý quẻ nói: Rồng mây gặp hội, công danh vinh quang vậy.


  Nên nhớ: Nên lấy đức để cảm hoá người và luôn làm việc thiện việc tốt.


  Mến chúc huongngoclan được sở cầu như ý và sớm tìm được bạn đời như mong ước.


  Mến,
  thacmac039
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn