Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Con nguyentunhi xin bác giúp tình duyên

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do nguyentunhi khởi đầu 2 tháng Giêng 2014.

 1. nguyentunhi

  nguyentunhi Khách qua đường

  Con năm nay 27 tuổi, tình duyên trắc trở hai lần. Năm 2013 con gặp được một anh (lớn hơn con 17 tuổi) từ Mỹ về chơi. Anh nói thương con muốn tiến tới lập gia đình ở Mỹ.

  Con muốn xin quẻ để biết việc này có thành không ạ, số con xin là 28 ạ.

  Con cám ơn bác ạ.
   
 2. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Re: Con xin bác giúp tình duyên

  Mến chào Cô nguyentunhi,

  Tôi nói sơ qua về tình cảm trong quá khứ của Cô:

  "Lạ gì ta đã lẫn rồi,
  Tâm tình mệt mỏi hẹp hòi chẳng hay!
  “Chân nhân“ mơ ước có ngày,
  Còn đâu hy vọng mảy may mà chờ!"


  Chuyện tình cảm quá khứ của Cô bị trở ngại là chính vì tâm Cô không ổn định, Cô đã không làm chủ được bản thân mình, đã bị ảnh hưởng của lời ra tiếng vào của người xung quanh nên đã làm cản trở tâm tư tình cảm của mình. Không tự tin thì khó tránh được thất bại.

  Còn việc diễn ra hiện giờ của Cô là như vầy:

  "Lộc mã giao trì, nữ nhi đắc chí.
  Thời hành trình tảo biện, vinh quy lạc ký di"


  Đại khái dịch ra là Cô nên chộp lấy ngay thời cơ nếu Cô nghĩ là tốt cho mình hoặc là Cô đang tính toán việc gì thì nên tiến hành ngay đừng nên ngừng ngại nữa. Quẻ này rất tốt cho Cô. Cô nhớ đừng bị ảnh hưởng của tiếng bàn ra bàn vô bên ngoài sẽ bị chi phối tâm tư của Cô nhé.

  Quẻ này còn nói rằng:

  "Liễu khước tâm đầu sự, tam sinh túc hữu duyên.
  Hương khai thập lý quế, di bộ nhập thiên biên"

  Có nghĩa là đừng nghĩ ngợi đừng lo nhiều thì mọi việc sẽ được hanh thông. Nếu cuộc tình này thấy không hợp với Cô thì nên từ chối từ lúc đầu, còn không thì phải tiến hành ngay không nên kéo dài. Chuyện tình duyên của Cô phải đến 3 lần duyên mới thành. Như Cô nói ở trên, đã thất bại hai lần rồi thì lần này là tiền duyên của Cô rồi đó. Nhưng Cô cũng đừng quá phóng túng ỷ lại quá thì việc sẽ trở nên không tốt đâu nhe. Tôi chỉ dịch sơ qua đại khái cho Cô hiểu được vấn đề cần hỏi, nếu giải thích rõ nghĩa thì quá dài dòng và quá sâu tôi không thể viết hết lên đây được. Mong Cô thông cảm cho.

  Mến chúc Cô có một quyết định sáng suốt cho cuộc đời trăm năm của mình.

  Mến,
  thacmac039
   
 3. nguyentunhi

  nguyentunhi Khách qua đường

  Re: Con xin bác giúp tình duyên

  Thưa bác

  Bác nói đúng quá ạ. Bạn và gia đình cứ nói này kia làm con nghi ngờ chính con và cuối cùng chuyện dỡ dang mà người khổ và mất mác chỉ mình con mà thôi.

  Con chưa giới thiệu anh này với gia đình và bạn bè vì con ngại họ lại dèm pha nói ra nói vào. Con đọc xong lời khuyên của bác hôm qua con thức cả đêm giờ con quyết định sẽ công khai quan hệ với anh ấy. Con sẽ không để người ngoài ảnh hưởng xấu đến quyết định của con nữa ạ.
  Con xin hỏi thêm một điều nữa là liệu con có kiếm việc làm dễ dàng tại Mỹ không ạ, con sắp tốt nghiệp ngành Dược. Chồng tương lai của con nói là không cần đi làm anh nuôi con được. Anh làm nghề bán nhà cửa. Con lại muốn đi làm ạ. Con nghĩ đến số 5 ạ.
  Con cám ơn bác ạ.
   
 4. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Re: Con xin bác giúp tình duyên

  Chào Cô nguyentunhi,

  Trong quẻ số 5 của Cô xin là quẻ về tương lai. Hiện tại thì Cô sẽ gặp phải trở ngại khó khăn để đạt đến mục tiêu Cô muốn trong tương lai. Cô đừng lo, ở cảnh nào thì Cô cũng vượt qua được, chỉ có điều Cô cần lưu ý là phải đợi đến thời cơ đến mới được, nên phải kiên nhẫn chờ đợi. Tốt vào cuối năm, mùa xuân:

  "Xuân lôi chấn, hạ phong tốn ngọa long khởi.

  Phi huyền phi dư, phi thiểu phi thâm. Nhất cá điệu đạo, chước ý sưu tầm."


  Việc khó hay dễ là do cái nhận thức của Cô thôi, Cô đừng có nhìn cao xa quá mà phải hòa nhập với hoàn cảnh thực tại thì mới được. Có nghĩa là nếu Cô có bằng cấp về ngành Dược có thể Cô sẽ không có làm công việc này ngay lúc đầu đâu, phải có chí và không nên nản lòng, Cô nhớ rằng: "Những mưu định cao vời khó có thể thành đạt được". Ban đầu thì gian nan nhưng Cô phải đợi có thời cơ đến thì việc mới thành toại được. Như Gió Mây Hội Họp vậy. Thuận theo thì tốt lắm còn ngược thì sẽ bị trở ngại.

  Chúc Cô thành đạt trong bước đường Công Danh của Cô luôn vậy :)

  Mến,
  thacmac039
   
 5. nguyentunhi

  nguyentunhi Khách qua đường

  Re: Con xin bác giúp tình duyên

  Con cố vào TV mấy ngày nay mà không được. Con cám ơn bác nhiều ạ.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn