Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Dàn máy bay quân sự tối tân của TC … y hệt của Mỹ.

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do YeuTrongNguoi khởi đầu 28 tháng Mười 2019.

 1. YeuTrongNguoi

  YeuTrongNguoi Công Dân

  [​IMG]

  Máy bay quân sự F-35 của Mỹ, và J-20 của TC (Ảnh tổng hợp của scmp.com).

  Trên thực tế, Đảng Cộng Sản TC đã có những hành động nhằm thâu tóm công nghi tiên tiến của ngoại quốc như ăn trộm công nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Ericsson (có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển), hay đánh cắp thiết kế và công nghệ chế tạo các loại máy bay tiêm kích F-22, F-35, và máy bay do thám không người lái MQ-9 Reaper của Mỹ.

  Tuy nhiên, nếu xét về các yếu tố như: Thảo trình, công nghiệp và nhân lực được sử dụng để vận hành các loại máy bay trên, nhiều chuyên gia đánh giá những sản phẩm của TC là “chưa đủ tầm” ngang với Mỹ.

  Nhưng TC cũng không cách quá xa. Trong Hội Nghị Thượng Đỉnh An Ninh Mạng của Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ, ông Mark Esper, thư ký Bộ Quốc Phòng Mỹ đã cảnh cáo rằng: TC hiện là kẻ cắp tài sản trí tuệ tồi tệ nhất trong lịch sử loài người.

  Esper cũng cảnh cáo các đồng minh của Mỹ ở Châu Âu rằng: Không nên cho phép các công ty TC xây dựng mạng 5G ở nước của họ, bởi sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị tiết lộ các nguồn tin bảo mật về an ninh quốc gia.

  Những công ty tại TC đều có khả năng trở thành đồng phạm trong chiến dịch đánh cắp công nghiệp do nhà nước TC tài trợ”, Esper cho hay.

  “TC đã thực hiện có hệ thống những biện pháp nhằm chiếm đoạt công nghệ của Mỹ thông qua các công cụ gián điệp truyền thống, và những khoản đầu tư hợp pháp vào các công ty Mỹ”, Daniel Kliman, Giám đốc Chương trình An Ninh Châu Á-Thái Bình Dương thuộc Trung Tâm An Ninh Mỹ mới, cho biết trên tờ Insider.

  “Mỹ vẫn dẫn đầu rất rõ ràng về công nghiệp quân sự, nhưng vị thế này đang bị đe đọa,” Kliman cho hay.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn