Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Hãy bầu cho Tổng Thống Donald Trump năm 2020

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do nguyenha123 khởi đầu 26 tháng Tám 2019.

 1. nguyenha123

  nguyenha123 Khách Quý

  Kính thưa Quý Vị,

  Hãy bầu cho Tổng Thống Donald Trump năm 2020, để thấy Trung Cộng sụp đổ nhanh chóng trước hết là kinh tế và sau cùng là quân sự, kéo theo Chủ Nghĩa Xã Hội Chủ Nghĩa cuối cùng mạnh nhất trên thế giới và tất cả chư hầu CS trong đó có cả Việt Nam, Venezuala, và Bắc Hàn, lẫn cả Nga Sô.

  Như chúng ta đã thấy mấy ngày hôm nay Trung Cộng đã lợi dụng sư hưu chiến của TT Donald Trump mà đóng thuế lên 70 tỉ đô hàng hóa của Mỹ, nhất là thuế xe, và đồ phụ tùng xe hơi, máy bay, và nhất là không mua Ngũ Cốc của Mỹ. Họ tưởng rằng kinh tế của Mỹ, và làm cho kinh tế nước Mỹ thêm khó khăn vì suy thoái Kinh Tế.

  Nhưng Trung Cộng đã lầm to, và tự chôn sống nền kinh tế của họ thêm nhanh chóng, khi TT Donald Trump nổi giận và đã cả quyết tăng thêm thuế tư 25% trên tổng số 250 tỷ thành 30% bắt đầu ngày 1 tháng 10, và tăng thêm 5% thành 15% thuế trên tổng số 300 tỷ bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, chứ không phải 15 tháng 12 như TT Donald Trump đã thêm thời hạng cho Trung Cộng.

  Quan trọng nhất là TT Donald Trump tuyên bố, Hoa Kỳ không cần nước Tàu nữa. Tất cả các công ty phải tự tìm một Quốc Gia khác để sản xuất mà tránh thuế. Có nghĩa là Hoa Kỳ đã không còn chọn Trung Cộng làm nơi sản xuất hàng cho Nước Mỹ. Danh từ "Made in China" sẽ không còn nữa. Đây không phải chỉ làm cho tất cả cac công ty Mỹ đóng cửa sản xuất tại nước Tàu và bán qua Mỹ. Mà nó còn ảnh huởng quan trọng đến tât cả các công ty của các quốc gia ở Âu Châu, và cả Á Châu, đã đặt sản xuất ở China và chuyển qua Mỹ để bán cũng phải bỏ sản xuất tại China.

  Quan trọng nhất là nền kinh tế tàu sẽ phải sụp đổ nhanh chóng hơn dự định. Nạn thất nghiệp ở nước Tàu sẽ làm cho nước Tàu trở nên khó khăn, và sự thất nghiệp này sẽ kéo dài cả thập niên, vì không ai dại đi làm ăn với Trung Cộng. Hối xuất tiền Yuang sẽ giảm xuống vì làm pháp và suy sụp vì kinh tế không thể cứu vãn, khi không một ai thèm đầu tư tại nước Tàu, như chính khi nước Tàu được vào TWO, vì không còn có lợi vì nhân công rẽ và thuế lại cao.

  Nước Mỹ Suy sụp kinh tế ư? Người Ta nói vậy, chứ không phải vậy. Thật ra nước Mỹ đã Mạnh trở lại vì TT Donald Trump đã mang việc làm về Mỹ trong 3 năm qua. Từ nạn thất nghiệp toàn quốc trên 12% nạn thất nghiệp trầm trọng nhất trong thời kỳ 8 năm của TT Dân Chủ Obama, nay chỉ còn 3.7%. TT Donald Trump đã cắt giảm thuế cho các công ty và khuyến khích họ tạo công ăn việc làm và sản xuất trong nước Mỹ đã tạo nên cả triệu triệu công ăn việc làm. Hàng hóa sản xuất tại nước Mỹ bây giờ còn có thể rẽ hơn sản xuất tại nước Tàu, nếu so sánh về thuế quan, và tiền cước phí ...

  Nước Mỹ bị lạm phát ư? Thưa Không... việc làm tại nước Mỹ quá nhiều. Với việc hạn chế mướn người ở các Quốc Gia khác đã bị hạn chế, và ưu tiên cho dân Mỹ, quốc Tịch Mỷ và những người có thẻ xanh. Khác với thời Dân Chủ của TT Clinton và TT Obama, nước Mỹ có tiền thuế của triệu triệu người Mỹ đi làm trở lại. Tiền thuế thu vô đã đủ tiền tài trợ cho Nước Mỹ, như California đã thặn dư cả chục tỷ Mỹ Kim.

  Nếu so sánh TT Donald Trump với các ứng cử viên TT của Đảng Dân Chủ, thì không thấy ai có những chương trình phát triển Kinh Tế và làm cho nước Mỹ trở nên Giầu mạnh về Kinh Tế lẫn quân sự, thịnh vượng và phú cường như TT Donald Trump. Nói đúng hơn Đảng Dân Chủ không có nhân tài, không có ai xứng đáng ngoài TT Donald Trump, kể cả bà Nancy Pelosi đã phải im tiếng sau khi cố tình chống đối và gây chia rẽ nước Mỹ, để thấy rõ Đảng dân Chủ đã mị dân như thế nào trong suốt 8 năm cầm quyền của TT Obama và 8 năm của TT Ckinton chỉ làm nước Tàu thêm mạnh, để sĩ nhục nước Mỹ là cho TT Obama đi bằng cửa hậu môn của phi cơ khi ghé ngang nước Tàu.

  Khác với TT Obama, TT Donald Trump đã biểu dương sức mạnh của Nước mỹ bằng Kinh Tế, Chính Trị và Quân Sự khi đối đầu với Bắc Hàn trong thuơng thuyết, với Iran trong eo biển Hormuz của Iran. TT Donald Trumpp đã hủy bỏ cuộc tấn công và nói rỏ số lính Iran có thể chết là 150 người. Không vì sự bắn rớt 100 triệu đô trên chiếc máy bay tự điều khiển(Drone) mà gây cuộc chiến tranh và phải giết chết 150 người lính vô tội. Có mạnh như vậy Nước Mỹ mới làm cho Kinh Tế nước Tàu chậm lại, và cả Thế Giới đều hả hê và ủng hộ ngầm TT Donald Trump đã chận được sự bành trướng gian manh, và thủ đoạn lộng ngôn, và cuồng vọng cướp nước, và âm mựu xâm lăng các Quốc Gia khác trong những vùng đặc khu Kinh Tế của nước Tàu trên khắp Thế Giới.

  Tàu đã mất nơi cung cấp dầu từ Lybia, Iran, Venezuala làm cho nước Tàu thêm nao núng. Tuy Tàu đã ký mua dầu của Nga là $125 đô một thùng trong vòng 10 năm. Nhưng giá dầu quá mắc. Nên giặc Tàu đã tỏ ra nông nóng và quyết tâm đòi xâm lăng bãi dầu Tư Chính của Việt Nam nơi có nhiều hãng dầu của Ấn Độ, Nga và Nhật cũng như các Quốc Gia khác đã đặc dàn khoan kể cả hãng Mobile của Mỹ. Nhưng lần này đã khác, khi Việt Nam đã có Mỹ, Nga, Ấn Đô, và Nhật đã và đang cùng khai thác làm Tàu nóng mặt, nên sự căng thẳng ở bãi Tư Chính càng leo thang. Tàu chưa dám làm mạnh vì Đệ Thất Hạm Đội của Mỹ đã sẳn sàng tham chiến với những phi đội tối tân nhất là chiến đấu cơ F-35 của Mỹ. Kể cả 2 hàng không mẫu hạm lớn nhất của Nhật Bản, chở Trực Thăng lớp Zumo cũng đã có máy bay phản lực F-35 tối tân nhất của Mỹ để chốn giặc Tàu đang bành trướng đòi xâm chiếm những quần đảo, kể cả Phillippine, Australia, Việt Nam, Mã Lai, Nam Dương, và các nước khác trên Thế Giới.

  Hy Vọng những lá phiếu của tất cả Quý Vị cho TT Donald Trump vào năm 2020 sẽ làm cho Nướ Mỹ thêm giầu mạnh, và làm cho nước Tàu thêm điêu đứng về Kinh Tế, và sau đó là quân sự...để Nước Mỹ có đủ sức mạnh dể chống lại sư bành trướng của Nước Tàu mà Việt Nam chúng Ta đã là nạn nhân cho sự diệt chủng đang xãy ra như Tây Tạng, Tân Cương và tất cả Quốc gia khác đã bị xóa sổ trên bản đồ của Thế Giới vì âm mưu của Đại Hán.

  Một Khi Nước Tàu có loạn, tan nát vì Chủ Nghĩa xã Hội, thì tất cả các nước theo Chủ Nghĩa xã Hội sẽ sụp đổ như ở Hồng Kông vì dân chúng đã và đang khao khát Tự Do, nhân quyền, nhân bản, mà tất cả những căn bản quyền làm người đó, đã bị chế độc tài, độc đảng, độc cướp và ác độc nhất của Trung Cộng, Bắc Hàn, Venezuala, và Việt Nam cướp mất. Thế Giới sẽ có Hòa bình và bình an, nạn buôn người làm Nô Lệ và buôn cô dâu và bán con gái Việt Nam sẽ chấm dứt. Đó là những nguyên nhân chính mà chúng Ta nên làm và nên bầu cho Tổng Thống Donald Trump đang một mình chống chọi với những chụp mũ, xuyên tạc của báo chí và nhưng kẻ thù không muốn nước mỹ Giầu mạnh trở lại trong đó có cả chúng ta và gia đình đã là nạn nhân của sự bành trướng của Tàu cộng và Hán Nô việt cộng đã man chủ nghĩa ngoại bang và ảnh huởng của Tàu cộng trong suốt 72 nămqua.

  Trân trọng Kính Chào Quý Vị,

  Thanh Pham
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn