Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Hình ảnh trại Bách Hợp 2017

Chủ đề trong 'Trại Bách Hợp 2017' do Gấu Nhẫn Nại khởi đầu 2 tháng Chín 2017.

 1. Gấu Nhẫn Nại

  Gấu Nhẫn Nại Công Dân

 2. Gấu Nhẫn Nại

  Gấu Nhẫn Nại Công Dân

  Lần đầu tiên tham gia trại Bách Hợp dành cho quý Trưởng Niên khắp nơi, Châu có quá nhiều sự bất ngờ. Không ngờ rằng em lại là trại sinh trẻ nhất. Không ngờ rằng trưởng niên tuy tuổi cao mà còn đầy sức sống và tài năng. Các màn văn nghệ thật đặc sắc. Mọi người ai ai cũng hào hứng cất lên những bài hát sinh hoạt Hướng Đạo và ca tụng nhau. Ahhhhh Tr. Vinh đã bắt những bài hát sinh hoạt quen thuộc và những bài hát thật hay và vui. Đêm tâm giao thật đặc biệt đối với em. Có lẽ liên đoàn của em cần có những đêm như vậy.

  Cảm tạ tất cả quý trưởng trong ban tổ chức trại và trại sinh đã cho em thêm một ký ức của một kỳ trại Hướng Đạo thật vui tươi và hạnh phúc. Trong tất cả các kỳ trại em tham gia, đây là kỳ trại duy nhất mà em không hề có chút mệt mỏi về tinh thần hay thể xác.

  Tabtt
  Hải Ly Tận Tâm Châu Vòng

  Bach-Hop-2017-11.jpg

  Bach-Hop-2017-12.jpg

  Bach-Hop-2017-14.jpg

  Bach-Hop-2017-13.jpg
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn