Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

HĐVN Sydney Mừng Tết Tân Mão

Chủ đề trong 'Châu Úc' do HHHH khởi đầu 8 tháng Hai 2011.

 1. HHHH

  HHHH Công Dân

  Nhằm góp phần bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, HĐVN Sydney đã tích cực tham gia vào Hội Tết Bankstown do Thành Phố Bankstown tổ chức vào ngày 29.1.2011 và Hội Tết do Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW tổ chức từ 4 đến 6.2.2011 tại Fairfield Show Ground thuộc Thành Phố Fairfield.

  Tại Fairfield Show Ground, hai Liên Đoàn Bách Việt và Văn Lang cùng thân hữu và một số đoàn thể bạn đã đảm trách một số sinh hoạt văn hóa đặc biệt như diễn hành văn hóa, chào đón quan khách, vuờn hoa Tết và viết câu đối với kết quả thật mỹ mãn. Nhiều chục ngàn người đã lần lượt thăm viếng Hội Tết nầy trong 3 ngày lễ hội. Trong lễ khai mạc có sự hiện diện của Bà Thủ Hiến NSW, cựu Thủ Tướng Malcolm Fraser (người được xem là ân nhân của người Việt tị nạn tại Úc) cùng các chính khách liên bang, tiểu bang và điạ phương, quý vị đại diện các cơ quan truyền thông và đoàn thể.

  Trong Hội Tết tại Bankstown, bà thị trưởng Bankstown đã chính thức công bố việc đổi tên trung tâm thương mại "Bankstown City Plaza" thành "Saigon Place" trong sự nhiệt liệt tán thưởng của nhiều ngàn người tham dự.

  Thuất Nguyễn
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 16 tháng Giêng 2012

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn