Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

IRS Tái Xác Nhận Ngưng Sử Dụng Cẩm Nang Thuế Có Cờ Cộng Sản

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do TaoLe2003 khởi đầu 4 tháng Tám 2009.

 1. TaoLe2003

  TaoLe2003 Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  IRS Tái Xác Nhận Ngưng Sử Dụng Cẩm Nang Thuế Có Cờ Cộng Sản

  Westminster (CA) -- Văn Phòng Dân Biểu Trần Thái Văn nhận được điện thư của Sở Thuế Liên Bang IRS (Internal Revenue Service) tái xác nhận IRS đã ngưng xuất bản Cẩm Nang thuế mà họ dự định ấn hành có hình cờ Cộng Sản Việt Nam (CSVN) để gửi cho người thọ thuế gốc Việt trong tương lai.

  Trong phần mở đầu điện thư của bà Barbara Sowder, giám đốc vùng Oregon và Seattle của IRS (nơi có trách nhiệm ấn hành các tài liệu này) vào thứ Hai ngày 3 tháng 8 năm 2009, gửi cho Dân Biểu Văn đã viết :

  “Tôi hoan nghênh dân biểu đã bỏ thời giờ quý báu để thảo luận với tôi về vấn đề (cờ đỏ) vào ngày thứ Sáu vừa qua. Tôi xin được xác nhận cuộc đàm thoại của chúng ta bằng văn thư như sau:

  Xin cám ơn dân biểu đã góp ý liên quan đến Cẩm Nang số 4346 của sở thuế vụ IRS. Để đáp lại sự quan tâm của dân biểu và những người khác đã lưu ý Sở Thuế IRS (về vấn đề cờ Đỏ). Chúng tôi đã ngưng sử dụng Cẩm Nang 4346 (có hình cờ Đỏ) và sẽ cho phát hành một Cẩm Nang mới (không có hình cờ Đỏ) trong ngày gần đây.“


  Bức điện thư viết tiếp “Sở Thuế IRS muốn gửi đến những cẩm nang có tin tức liên quan đến thuế vụ, mà còn quan tâm đến sự nhẩy cảm về văn hóa (chính trị) của cộng đồng Việt. Chúng tôi luôn xem trọng ý kiến đóng góp của mọi người và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của Cộng Đồng Việt.”

  Bà Sowder yêu cầu Dân Biểu Văn giúp Sở Thuế IRS phổ biến tin tức nêu trên đến cộng đồng Việt. Trường hợp có người vẫn còn quan tâm đến vấn đề này, xin vui lòng liên lạc với ông Victor Omelczenko, giám đốc Truyền Thông Báo Chí của Nam California, điện thoại 213-576-3010 hoặc e-mail victor.omelczenko@irs.gov.

  Sau cùng bà Sowder loan báo ông Shulman, tổng giám đốc Sở Thuế Liên Bang IRS tại Hoa Thịnh Đốn sẽ hồi âm lá thư của Dân Biểu Văn trong vài tuần tới.

  Văn Phòng Dân Biểu Văn đã vào xem trang nhà Sở Thuế IRS (w*w.irs.gov) và ghi nhận Cẩm Nang Thuế 4346 đã bị ngừng phổ biến trên mạng, để chờ đợi ấn bản mới như bà Sowder đã thông báo.

  “Đây là thắng lợi chung của chúng ta vì sự đoàn kết, nhất loạt phản ứng của nhiều người với Sở Thuế IRS. Chúng ta cần tiếp tục cảnh giác, ngăn chặn mọi tin tức có lợi cho CSVN vì các cơ quan này thiếu hiểu biết và tế nhị như biến cố mới xẩy ra. Xin đồng hương thông báo ngay cho văn phòng chúng tôi để có những biện pháp thích nghi kịp thời.” Dân Biểu Văn phát biểu.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn