Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Kính chào đón Thầy thacmac039

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do p324530 khởi đầu 1 tháng Giêng 2014.

 1. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  p có duyên gặp được Thầy xem cho 1 quẻ liên quan đến sức khỏe của mình. Thầy chỉ hỏi p tập trung nghĩ đến 1 con số khi đặt câu hỏi, giải đoán của Thầy rất chính xác. p xin Thầy giúp một tay cho diễn đàn Khoa Học Huyền Bí trong năm 2014, Thầy nhận lời nhưng chỉ sẽ nhận giải quẻ giới hạn. Có nghĩa là không phải lúc nào Thầy cũng giải theo yêu cầu của quý hội viên.

  Chân thành cám ơn Thầy.
   
 2. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Tôi thacmac039 trân trọng kính chào tất cả Quý Vị hội viên của Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu. Hôm nay có duyên lành gặp được Giáo Sư Tâm và vì nhân duyên đó tôi đã có cơ hội giải đáp được thắc mắc của giáo sư và hy vọng giúp giáo sư có được một quyết định đúng cho mình.

  Hôm này là năm mới 2014 tôi đây kính chúc Quý Vị có một năm mới đầy đủ sức khỏe và luôn luôn được bình an vô sự. Tôi hứa với GS Tâm là sẽ giúp một vài vị đang bị trở ngại về một vấn đề gì đó mà không biết phải giải quyết ra sao, không biết nên tiến hay nên lùi thì xin quý vị hãy thành tâm khẩn nguyện vấn đề nan giải đó trong đầu mình, nhưng nhớ rằng mình phải lắng lòng và thành tâm thì tôi mới có thể giúp quý vị được, chỉ ai có duyên thì quẻ xin mới hiển linh được. Xin quý vị thông cảm. Rồi sau khi khẩn nguyện xong thì vào đây cho tôi biết con số quý vị nghĩ ra trong đầu mình, là 1 số hay 3 số cũng được. Tôi sẽ giải đáp trong một thời gian ngắn nhất. Xin lỗi vì tôi rất bận nên việc hồi đáp sẽ bị chậm trễ, trừ trường hợp quý vị có việc khẩn cần giải quyết cho sự trả lời cũng xin cho tôi biết nơi đây để tiện việc sắp xếp.

  Xin quý vị lưu ý nên đắng đo đừng quá tin cậy vào quẻ này mà có thể gây hại cho bản thân, như tôi đã đề cập ở trên, tùy duyên thì quẻ mới hiển linh, không phải ai được quẻ này cũng đúng cả. Tùy vào căn cơ và sự thành tâm của mỗi vị. Xin đừng vào đây hỏi tôi có nên mua số super lotto 90 triệu hôm nay hay là tôi có nên cầm nhà để cá độ bài bạc hơn thua thì quẻ sẽ không bao giờ ứng được.

  Tôi còn một yêu cầu nữa là xin quý vị đừng gọi tôi bằng Thầy, vì tôi không phải là Thầy, tôi chỉ là một người tầm thường như bao nhiêu người khác, ai gọi tôi bằng Thầy tôi sẽ xin miễn trả lời. Cứ gọi tôi bằng thacmac039 là được rồi.


  Chúc Quý Vị luôn được an vui và luôn sáng suốt và luôn luôn có một cuộc sống Thiểu Dục Tri Túc!

  Kính,

  thacmac039
   
 3. lancongtu

  lancongtu Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng Tình Nguyện Viên

  Chào mừng bác thacmac039 đến với phòng Khoa Học Huyền Bí và nhận làm quán chủ quán Giải Đáp Tâm Linh.

  Thành thật cám ơn bác thacmac039.

  Kính,
  lancongtu
   
 4. Tầm Thường

  Tầm Thường Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng Tình Nguyện Viên

  Chào mừng Bác thacmac039 đến với TVVNTC và nhận lời giúp Giải Đáp Tâm Linh.
  Kính
   
 5. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  thacmac039 xin chân thành cảm ơn Quý Vị đã đón nhận tôi đến với TVVNTC trong phòng mới này và rất hân hạnh được làm quen với tất cả các bạn.

  Kính,
  thacmac039
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn