Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Kính nhờ bác Sở Lưu Hương xem giùm tử vi

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do pattorisu khởi đầu 9 tháng Bảy 2009.

 1. pattorisu

  pattorisu Guest

  Kính thưa bác Sở Lưu Hương,

  qua một người bạn, cháu được biết vể diễn đàn này. Cháu kính nhờ bác xem giùm tử vi cho cháu.

  Giới tính: Nam
  Ngày sinh: 03 tháng 4 năm 1980, lúc 7h30 sáng tại Ludwigshafen, Đức.
  Đặc điểm: người cao khoảng trên 1m8, lưng bị gù.
  Từ nhỏ đến khoảng 20 tuổi thì mọi chuyện bình thường, sau đó thì cháu bắt đầu mắc bịnh trầm cảm (bị ảnh hưởng nhiều từ mẹ, mẹ cháu và dì cháu cũng bị mắc bệnh này). Chuyện học hành của cháu vì vậy không được suôn sẻ cho lắm. Từ năm 2000 đến 2002 thì cháu đi học Đại học gần nhà, nhưng do thi 1 môn 2 lần không đậu, nên phải chuyển trường. Từ năm 2002 đến giờ cháu học ngành computer engineering, cháu học tới gìơ vẫn chưa ra trường. Nguyên nhân là cháu có nhiều lúc bị bệnh rất nặng, không muốn làm gì hết; hiện giờ cháu vẫn phải uống thuốc.
  Cháu kính nhờ bác xem giùm tử vi cuộc đời cháu như thế nào. Và cháu mong các bác giúp đỡ về phong thủy, hay cháu phải cúng kiếng hay làm gì để giảm bớt căn bệnh này.
  Nhiều lúc cháu cũng cố gắng, nhưng có những ngày, không hiểu vì sao, cháu không thể nào tập trung làm được gì hết, không có ham muốn làm gì hết, chỉ muống nằm trên giường thôi, nhưng đêm đến thì lại không ngủ được, mặc dù rất là mệt.
  Mong nhận được sự giúp đỡ của các bác.
   
 2. Thất Sơn

  Thất Sơn Ban An Ninh

 3. pattorisu2

  pattorisu2 Khách qua đường

  Không hiểu sao, cháu không login vào bằng account cũ đươc. Sau đây là dữ kiện đã chỉnh sửa và bổ sụng
  Giới tính: Nam
  Ngày sinh: 03 tháng 4 năm 1980 (dương lịch), lúc 7h30 sáng tại Ludwigshafen, Đức.
  Nơi cư trú hiện tại: Konstanz, Đức.
  Đặc điểm: người cao khoảng trên 1m8, lưng bị gù, bị các vấn đề về da.
  Từ nhỏ đến khoảng 20 tuổi thì mọi chuyện bình thường, sau đó thì cháu bắt đầu mắc bịnh trầm cảm (bị ảnh hưởng nhiều từ mẹ, mẹ cháu và dì cháu cũng bị mắc bệnh này). Chuyện học hành của cháu vì vậy không được suôn sẻ cho lắm. Từ năm 2000 đến 2002 thì cháu đi học Đại học gần nhà, nhưng do thi 1 môn 2 lần không đậu, nên phải chuyển trường. Từ năm 2002 đến giờ cháu học ngành computer engineering, cháu học tới gìơ vẫn chưa ra trường. Nguyên nhân là cháu có nhiều lúc bị bệnh rất nặng, không muốn làm gì hết; hiện giờ cháu vẫn phải uống thuốc. Nhiều lúc cháu cũng cố gắng, nhưng có những ngày, không hiểu vì sao, cháu không thể nào tập trung làm được gì hết, không có ham muốn làm gì hết, chỉ muống nằm trên giường thôi, nhưng đêm đến thì lại không ngủ được, mặc dù rất là mệt.
  Cháu kính nhờ bác xem giùm tử vi là cháu có thể kết thúc được việc học vào cuối năm này hay không? Sau đó thì cháu có kiếm được việc làm hay không? Nếu được thì mong bác coi giùm cho cháu về sự nghiệp, gia đình, tài lộc trong 10 năm tới.
  Ngoài ra cháu mong các bác giúp đỡ về phong thủy, hay cháu phải cúng kiếng hay làm gì để giảm bớt căn bệnh này.
  Chân thành cảm ợn
  Mong nhận được sự giúp đỡ của các bác.
   
 4. SoLuuHuong

  SoLuuHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Trời ơi, hình như tôi không có duyên với lá số của cháu, hai lần giải số cho cháu xong tính đăng thì đều bị trực trặc kỹ thuật khiến cho công lao ngồi đánh máy bị mất hết....

  Chờ tôi bớt giận rồi tôi sẽ giải lại số của cháu sau vậy.
   
 5. SoLuuHuong

  SoLuuHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Nếu ngày giờ sinh chính xác thì số cháu không xấu đâu, chỉ là tiền vận phải chịu bôn ba vất vả một chút thôi, từ trung vận trở về sau thì mọi toan tính sẽ gặp rất nhiều thuận lợi may mắn. Cháu hãy ráng kiên nhẫn chịu khó thêm vài năm nữa, khi bước vào đại hạn mới 35-44 thì mọi khó khăn mệt mỏi (do Tuần cản phá) ở đại hạn hiện hành sẽ chấm dứt, mở đường cho những sự thay đổi tốt đẹp hơn. Nếu có điều kiện tốt, có ý chí nghị lực hơn người thì tôi khuyên cháu nên cố gắng tiếp tục đeo đuổi việc học hành cho cao hơn nữa bởi vì số cháu là số sau này có thể tiến thân bằng con đường khoa bảng, đặc biệt là khi vào đại hạn 35-44. Cháu đang bị bệnh trầm cảm (stress / depression) mà tôi lại bảo cháu tiếp tục học hành thì nghe hết sức là vô lý phải không? Thật ra bệnh trầm cảm không phải là bệnh bất trị bởi vì bệnh này là "tâm bệnh", chỉ cần có thể tìm ra nguyên nhân của bệnh để trị thì bệnh tự nhiên sẽ khỏi. Tôi không biết vì lý do gì khiến cho cháu bị bệnh này, nhưng theo tôi nghĩ thì cháu rất dở đấy. Cho phép tôi nói thẳng thế này. Đàn ông con trai thì phải cứng rắn cương cường chớ đâu có yếu đuối nhu nhược và bệnh hoạn như cháu chớ. Cháu hãy nhìn lại xung quanh của mình, hãy nhìn về quê hương Việt Nam, nhìn sang những đất nước chậm tiến và nghèo đói khác (chẳng hạn chư ở Châu Phi, Nam Mỹ...v....v....), cháu sẽ thấy có hàng triệu triệu người còn bất hạnh, nghèo đói, khổ sở và đau khổ hơn cháu cả trăm ngàn lần....Thế mà họ có nằm dài ra đó để cho bệnh trầm cảm nó hành hạ hay không? Việt Nam sau ngày mất nước, mấy chục triệu người sống trong đói khổ lầm than, gia đình tan nát, vợ xa chồng, con mất cha....Hàng triệu người bỏ nước ra đi tìm tự do, lao mình vào cỏi chết để tìm đường sống, đương đầu với bão tố phong ba, nhiều người bất hạnh gặp hải tặc cướp bóc hãm hiếp và giết chết, rồi những tháng ngày sống trong các trại tỵ nạn khổ cực, rồi khi sang xứ người lập nghiệp cũng phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng, chịu nhiều oan ức nhục nhằn.....Ấy thế mà họ có buông xuôi để cho bệnh trầm cảm giết lần giết mòn hay không? Cháu hãy tĩnh tâm suy nghĩ lại xem cháu có xứng đáng làm một người đàn ông thật sự hay không? Năm nay tính ra thì cháu cũng đã 30 tuổi rồi, ở cái tuổi này lẻ ra cháu đã phải chững chạc và sâu sắc lắm chớ, phải không? Cháu hãy phấn chí lên, lạc quan lên, để yêu đời, yêu người và làm một người đàn ông hữu dụng, đem tài năng và tình thương giúp ích cho xã hội....như vậy chẳng phải tốt hơn là nằm dài ra đó, chẳng biết mình đang muốn cái gì (???).....

  Không có Phong Thủy hay cúng kiếng gì có thể giúp cho cháu khỏi bệnh trầm cảm đâu. Bệnh này chỉ có tự bản thân của cháu tự chữa lấy mà thôi. Nếu tôi ở gần bên cháu thì cháu biết tôi sẽ làm gì cháu không? Tôi sẽ la cháu rằng: "get your lazy @$$ up and start working out, now !!!" (xin lỗi tôi phải dùng tiếng Mỹ vì tôi không biết dịch câu đó sang tiếng Việt ra sao cho xác nghĩa), sau đó tôi sẽ đá cho cháu vài đá rồi lôi cháu ra bắt cháu tập luyện thể dục thể thao. Đúng, theo tôi thì chỉ có thể dục thể thao mới có thể giúp ích cho cháu lúc này. Tập luyện thể dục thể thao cho cơ thể khoẻ mạnh cường tráng, khí huyết lưu thông, đầu óc minh mẫn, và tinh thần khang kiện....Từ từ rồi bệnh sẽ khỏi mà thôi. "Một tâm hồn lành mạnh, ở trong một cơ thể khoẻ mạnh" (chạy bộ, bơi lội, tập võ, quần vợt (tennis), đá banh, hít đất......là những môn thể thao rất tốt cho cháu.) Ngoài ra cháu cũng nên vui vẻ tham gia sinh hoạt trong các hội đoàn và các công tác xã hội từ thiện, những hoạt động đó sẽ giúp cho cháu xác định được mục tiêu sống của cháu (nhân sinh quan).... Tôi hy vọng rằng từ đây về sau cháu hãy cứng rắn lên, vươn mình đứng dậy, phấn chí làm nên.....chớ đừng yếu đuối nhu nhược nữa. Đàn ông con trai phải có khí phách, có bản lĩnh, có sức khoẻ, có ý chí và nghị lực hơn người thì mới mọng thành đạt được (ngoài ra còn là mẫu người đàn ông luôn được các cô yêu thích).... Tử Vi ví như là một tấm đồ chỉ đường, còn có đi được đến đích hay không là do ở cháu đấy. Đừng nghe số tốt mà sinh ra ỷ lại, rồi nằm dài ra đó....chờ cho sung rụng......Đời người ngắn ngủi lắm cháu ạ, cho nên phải biết trân quý cuộc sống, sức khoẻ của mình, cũng như những gì mình đang có....đừng để đến khi mất đi rồi mới biết hối tiếc.....thì đã muộn rồi. Ngoài ra thì yếu tố phúc đức cũng rất quan trọng nữa. Nếu Tử Vi ví như là một tấm đồ chỉ đường, thì phúc đức cũng giống như là cái quỹ tiết kiệm vậy, cho nên càng để dành càng nhiều thì càng tốt. Đó là lý do tại sao tôi khuyên cháu nên chịu khó tham gia các công tác từ thiện, làm một người đàn ông hữu dụng, đem tài năng và tình thương giúp ích cho xã hội bởi vì những việc làm đó sẽ rất tốt cho phúc đức của cháu. Đức năng thắng số. Tuy nhiên, phúc đức do chính bản thân của mình tạo ra mới thật sự giữ một vai trò quan trọng trong việc sửa đổi số mệnh, hóa giải nạn tai, hoặc tăng tốt giảm xấu....v..v....

  Năm nay Kỷ Sửu 2009 do ảnh hưởng của gốc đại hạn và hung bại tinh cho nên các tháng đầu nằm cháu vẫn còn gặp nhiều khó khăn trở ngại, và muộn phiền lo lắng. Các tháng cuối năm sẽ tốt dần lên. Năm nay tiểu hạn vào cung Quan Lộc là vượng địa của cháu, tại đây ngoài việc có sự hiện diện của các hợp cách thuộc văn tinh ra thì còn vào vận niên Thố Lộng Nguyệt cho nên rất tốt cho tình duyên và học hành thi cử. Sang năm Canh Dần 2010 tuy là vào hạn tam tai, nhưng sẽ không có xấu lắm đâu, trái lại sẽ còn là một năm đắc tài đắc lợi, vui vẻ may mắn. Ngoài ra còn là năm rất tốt cho việc lập gia đình, dời đổi đi xa, và công ăn việc làm cũng được thuận lơi như ý. Nếu cháu chưa có gia đình mà ở Đức không có nhiều người Việt thì cháu có thể chạy về Việt Nam cưới vợ được đấy....

  Kỵ năm: Dần, Ngọ.
  Hạn tam tai: Dần, Mão, Thìn.
  Năm hạn: Ngọ.
  Năm xung: Dần.

  Chúc cháu vạn sự cát tường may mắn, và sở nguyện tâm thành, sở cầu như ý !!!

  Thân ái
  STTT-SLH
   
 6. pattorisu2

  pattorisu2 Khách qua đường

  Cháu chân thành cảm ơn bác đã coi số giùm cho cháu và còn cho cháu những lời khuyên chân thành.
  Từ nay cháu sẽ cố gắng dành thời gian và chịu khó chơi thể thao. Mấy năm gần đây mỗi tháng cháu đều để dành một ít tiền, bỏ vào ống heo, rồi 1 năm 1 lần gửi về cho người quen ở Việt Nam, nhờ người này đem cho cô nhi viện, trại dưỡng lão,... Cháu xin ghi nhận lời bác dạy, và sẽ tăng cường làm công tác từ thiện hơn nữa ạ.
  Cháu cũng đang phấn đấu để khoảng từ đây đến cuối năm là có thể kết thúc được chương trình hoc. Hy vọng mọi chuyện sẽ suông sẻ hơn.
  Một lần nữa cháu xin gửi đến các bác lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành của cháu.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn