Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Kính Nhờ Các Bác Xem Giúp Cháu Về đường Tình Duyên, Sao cháu thấy lận đận quá

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do lovestory_87 khởi đầu 14 tháng Sáu 2010.

 1. lovestory_87

  lovestory_87 Khách qua đường

  Xin kính chào mọi người trong diễn đàn!
  Cháu năm nay 25 tuổi (theo âm lịch), người quen biết thì nhiều nhưng tình duyên thì vẫn chưa đến. Liệu có phải cháu Thân cư Phu nên lận đận về đường tình duyên không ạ?
  Cháu xin đưa một số dữ kiện như sau:
  1. Giới tính: Nữ
  2. Sinh ngày 09/01/1987
  3. Nơi sinh: Hải Phòng
  4. Giờ sinh: 09:10 sáng.
  5. Nơi ở hiện tại: Quảng Ninh
  6. Mô tả bản thân: Cháu cao 1m59, dong dỏng, không béo cũng ko gầy, nước da hơi trắng, mặt hình ovan; là con cả trong gia đình, đã ra trường đi làm gần được 2 năm, công việc hành chính nhà nước. Tính cách đôi lúc hơi nóng tính nhưng về bản chất thì lại là người nhẹ nhàng. Lúc nhỏ khó nuôi, thường hay bị dị ứng, nhưng càng lớn thì lại cảng giảm đi và hết hẳn.

  Xin kính nhờ các cao nhân trong diễn đàn xem giúp cho cháu:
  1. Về bản thân.
  1. Khi nào thì cháu có người yêu (người mà sau này sẽ lấy làm chồng)?
  2. Năm nào thì cháu sẽ lập gia đình, chồng tương lai của cháu là người như thế nào? Trước khi kết hôn chúng cháu có gặp trục trặc gì không? và sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng cháu có hạnh phúc không ạ?

  Cháu xin chân thành cảm ơn!
   
 2. TriDuc

  TriDuc Người thân Tình Nguyện Viên

  Theo như lá số này thì sẽ gặp rất nhiều chuyện buồn và đau khổ về đường tình cảm và đường chồng con . Đến 27 T thì sẽ có người yêu , nhưng sẽ gặp rất nhiều trục trặc cấm đoán từ gia đình của cháu . Đương công danh và tiền bạc của cháu thì tốt . 51 và 52 T. sẽ ly thân với chồng . Đời sông khá giả từ 28 đến 66 t , về già trên 68 t thì có bệnh và sức khỏe luôn không được tốt , nên rất cẩn thận về ăn uống . Chúc tốt lành luôn . Tri Đức TửVi .
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn