Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Kính nhờ Chú Sở Lưu Hương xem tử vi giúp cháu

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do Lnguyen khởi đầu 8 tháng Bảy 2009.

 1. Lnguyen

  Lnguyen Khách qua đường

  Thưa chú: Dữ kiện của cháu

  1. Giới tính : Nữ

  2. Ngày, tháng, năm sinh theo Dương Lịch : Ngày 4 tháng 2 năm 1985

  3. Nơi sinh : Chợ Lớn, Miền Nam Việt Nam

  4. Giờ sinh (theo hệ thống 24 giờ [hh:mm]) 9:30 sáng

  5. Nơi cư trú hiện tại : Canada

  6. Cháu cao 1m53, hơi tròn, da trắng, khá xinh, có bị cận thị (cháu không đeo kính, dùng "contact lens"). Khéo tay nhất là về “art”, vẽ đẹp, rất yêu thích thú vật.

  Gia cảnh: Cha sinh năm 1954, Mẹ 1955, có 1 anh trai sinh năm 1983. Cha đi vượt biên từ khi cháu 2 tháng trong bụng Mẹ. Mẹ, anh trai và cháu đi đoàn tụ tháng 5/1992 do Cha bảo lãnh. Đã xong Bachelor về BioChem, đang học RN (Register Nurse), làm “volunteer” cho nhà thờ dậy Việt Ngữ cho các em nhỏ.

  7. Cháu xin Chú Sở Lưu Hương xem vận mệnh tổng quát về sự nghiệp, tương lai, tình duyên.

  Cháu học trung bình, không được may mắn trong mọi vấn đề (so với anh cháu, anh cháu đã được Chú xem tử vi rồi). Cháu học xong nhưng vẫn đi làm “part time” từ hồi 18 tuổi (công việc nhàn hạ, lương khá), cháu chuyển sang hoc RN (chỉ còn 1 năm nữa) để chắc chắn có việc làm và cháu thích săn sóc người ta (không sợ cực, cháu thích học ngành Thú Y nhưng Mẹ cháu không chịu vì đi xa).

  Việc tình duyên: cháu có nhiều người thích, từ cách đây 2 năm cháu quen anh kia, hơn cháu 1tuổi, học hành không đến nơi đến chốn, Ba Mẹ cháu không cho giao du với ngưới này và nếu tụi cháu có tính chuyện hôn nhân thì chắc chắn gia đình cháu không chịu. Xin chú xem giúp đến khi nào thì cháu lập gia đình và người chồng có hơn cháu nhiều tuổi không?

  Cháu cảm ơn Chú, kính chúc Chú và các chú bác trong Diễn Đàn nhiều sức khoẻ.

  LNguyen
   
 2. SoLuuHuong

  SoLuuHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Số cháu đúng là số may mắn tốt đẹp, nhờ nghịch lý mà vận hạn đi ngược chiều tránh được Triệt Tuần cản phá. Cháu rất thích hợp với y dược (Quan Vũ Phủ Lộc Khoa Tứ Linh Quang Quý Riêu Y), sau này sẽ còn nhiều thành tựu tốt đẹp hơn nữa. Nhìn chung thì số cháu sau này sẽ rất khá giả sung túc và không cần phải lo gì nhiều cả.

  Tuy cung Phu của cháu không xấu nhưng vì cháu Liêm Trinh thủ Mệnh, Thân cư Phu gặp Sát Phá Tham nữa thì sau khi lấy chồng thì sẽ hơi nhức đầu một chút, vợ chồng thường hay gây gỗ giận hờn nhau....mặc dù rất thương yêu nhau....Nói như vậy thì nghe hơi "nghịch lý" một chút, đã thương yêu nhau sao lại thường gây gỗ với nhau và chung sống với nhau được, phải không? Theo tôi thì trên đời này chuyện tình cảm (yêu đương) là chuyện phức tạp khó giải thích nhất.....vì vậy tôi để cho cháu tự mình tìm lấy câu trả lời cho những chuyện "nghịch lý" trong tình duyên của mình vậy. Tuy nhiên, nếu nói theo số thì sau này những chuyện "rắc rối, nhức đầu và phiền muộn" trong gia đình của cháu thì phần lớn là do ở cháu gây ra đấy (điều đó thể hiện rất rõ ràng vì đây là số của cháu á, đặc biệt là khi đi vào ảnh hưởng của Thân, tức là sau 34 tuổi, và càng đi về hậu vận thì cháu càng sinh ra nhiều tính xấu). Có câu "hạnh phúc trong gia đình là do ở người đàn bà tạo ra", vì vậy cháu cần phải để ý sửa mình nhé. Vũ khí lợi hại nhất của đàn bà là sự mềm mỏng, ôn nhu dịu dàng (mật ngọt thì chết ruồi) vì vậy cháu hãy nên tận dụng nó. Đàn bà thì phải nên ôn nhu dịu dàng chớ đừng có hung dữ ngang ngược hoặc cư xử cứng rắn, hung bạo như đàn ông....vì như thế là "nghịch lý". Đã là nghịch lý thì làm sao tốt được? Cháu có biết tại sao người ta chết vì nước nhiều hơn là chết vì lửa hay không?

  Cháu đang ở đại hạn 24-33 nằm tại cung Phu của cháu, vì vậy cơ hội lập gia đình trong đại hạn này sẽ cao lắm đấy. Cháu Thân cư Phu thì chắc không có bị ế đâu, đừng lo nhé. Theo các chuyên gia tâm lý thì trong xã hội văn minh ngày nay, tuổi lý tưởng cho việc lập gia đình của phái nữ là trong khoảng từ 28-33 tuổi bởi vì ở cái tuổi đó thì người phụ nữ đã thật sự trưởng thành về mọi mặt (chững chạc và sâu sắc trong cách suy nghĩ), từ tâm lý cho đến sinh lý, cũng như công danh sự nghiệp và tài chính đều được ổn định vững vàng. Năm nay Kỷ Sửu 2009 có dấu hiệu của hị tín khá rõ ràng, nhưng vì bị Triệt phá cho nên sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Năm Nhâm Thìn 2012 tuy là đại tiểu hạn trùng phùng tại Phu cũng có dấu hiệu của hỉ tín, nhưng vì năm đó nằm trong hạn tam tai của cháu, lại thêm vào vận niên Cẩu Cuồng Phong không có lợi cho cháu lắm. Theo tôi thì năm tốt nhất cho việc lập gia đình của cháu là năm Quý Tỵ 2013 vì năm đó có dấu hiệu của hỉ tín khá rõ ràng và tốt đẹp. Ngoài ra thì hai năm tiếp theo (Giáp Ngọ 2014 và Ất Mùi 2015) cũng sẽ là hai năm khá tốt cho việc lập gia đình hoặc sinh con đẻ cái.

  Kỵ năm: Dần, Thân, Tý, Ngọ.
  Hạn tam tai: Dần, Mão, Thìn.
  Năm hạn: Dần, Thân.
  Năm xung: Ngọ.

  Chúc cháu may mắn
  Thân ái
  STTT-SLH
   
 3. Lnguyen

  Lnguyen Khách qua đường

  Cháu cảm ơn chú đã xem tử vi cho cháu.

  Cháu đã in những điều chú quý chú dậy trên đây để đọc hoài cho thấm, và để dành sau này khi có gia đình người nhà sẽ nhắc nhở cháu.

  Chú nói: nếu nói theo số thì sau này những chuyện "rắc rối, nhức đầu và phiền muộn" trong gia đình của cháu thì phần lớn là do ở cháu gây ra đấy nên cháu cũng lo lo. Thật ra cháu khắc và hay cãi trong nhà thôi (cháu khắc khẩu cả với Ba và Mẹ) ra ngoài cháu rất mềm mỏng và được mọi người thích. Sau này đi lấy chồng không dám ngu như ở nhà đâu có ngày bị đánh nhử tử (bà Ngoại cháu "warning" như vậy đó)

  Bà Ngoại cháu nói năm cháu sinh là tụi vc bắt người mình ăn tết thêm nên của cháu tính là tuổi Tí thì khắc với Ba, tính là tuổi Sửu thì khắc Mẹ. Tử Vi cháu chú tính tuổi Tí phải không ạ?

  Chú nói: Cháu có biết tại sao người ta chết vì nước nhiều hơn là chết vì lữa hay không? Chắc chú có cách dậy cách cư xử chứ không phải là người ta chết đuối nhiều hơn chết cháy? Khi nào chú rảnh chú nói thêm cho cháu hiểu với.

  Cháu chưa tính lấy chồng bây giờ, trong cung Phu không biết được người chồng hơn tuổi nhiều hay ngang tuổi hả chú. (Cháu hỏi như vậy vì nếu vì lý do gì đó cháu phải lấy cái người mà cháu nói hơn cháu 1 tuổi đó thì chắc chắn Ba Mẹ cháu sẽ từ cháu)

  Cảm ơn lời chúc của chú, mong ơn trên luôn ban sức khoẻ cũng như bình an trong cuộc sống chú để chú tiếp tục xem tử vi, dậy dỗ bọn trẻ tụi cháu. Chú là nhà Tâm Lý Đại Tài, nhà Giáo Dục tốt. Cháu để ý thấy chú giải tử vi cho mọi người đều vào ban tối, chắc ban ngày chú cũng bận đi làm, chú giũ gìn sức khoẻ nhe chú.

  Kính

  Lnguyen
   
 4. SoLuuHuong

  SoLuuHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Tôi coi số của cháu theo Lịch Vạn Niên được dùng ở trong Nam (còn Lịch Âm Dương là của vc dùng ở ngoài Bắc), tức là năm Giáp Tý á.

  "Cháu có biết tại sao người ta chết vì nước nhiều hơn là chết vì lửa hay không?"

  Ý của tôi muốn nhắc cháu về cách cư xử đấy. Sở dĩ người ta chết vì nước nhiều hơn chết lửa là bởi vì người sợ lửa (và đề phòng cẩn thận đối với lửa) chớ không sợ nước. Chính vì vậy mà sự ôn nhu dịu dàng của người đàn bà là vũ khí lợi hại vô cùng. Cháu hãy nên tận dụng nó.

  Về chuyện tình duyên là chuyện rất tế nhị, tôi chỉ có thể giúp cho cháu bấy nhiêu thôi chớ không thể nói gì thêm nữa. Tuy nhiên, khi yêu (đặc biệt là khi lấy chồng) thì cháu hãy yêu tỉnh táo một chút chớ đừng yêu một cách dại khờ, mù quáng, và lại càng không nên yêu một cách "lãng mạn" theo phim ảnh, tiểu thuyết và thậm chí cả âm nhạc....Nói rõ ràng hơn là cháu nên sống thực tế một chút và phải luôn biết trân quý những gì cháu đang có, quan trọng nhất là những người thân yêu ở xung quanh của mình....Mất một "người bạn" thì cháu vẫn còn cả một đời để tìm bạn khác, nhưng mất đi những tình cảm và giá trị thiêng liêng trong gia đình thì cháu sẽ hối hận cả một đời đấy.

  Nhân sinh bách hạnh, HIẾU vi tiên !!!

  Chúc cháu may mắn
  Thân ái
  STTT-SLH
   
 5. Lnguyen

  Lnguyen Khách qua đường

  Cảm ơn chú, tử vi cháu là Giáp Tý vậy cháu có thể nói là cháu sinh tháng 12 nhuần năm Giáp Tý không phải tuổi con Trâu như bạn bè cùng tuổi sinh năm 1985.

  Cháu nhớ lời chú dậy và cố gắng cũng như luôn xin ơn trên cho cháu tỉnh táo trong chuyện tình cảm.

  Kính

  Lnguyen
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn