Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Kính nhờ xem giúp cháu lá số tử vi ạ!

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do nhungnhinh khởi đầu 2 tháng Mười Hai 2010.

 1. nhungnhinh

  nhungnhinh Khách qua đường

  Cháu chào các cô các chú. Cháu xin nhờ các cô các chú xem giúp cháu lá số tử vi của cháu với ạ. Cháu xin cám ơn!

  1. Giới tính : Nữ
  2. Ngày, tháng, năm sinh theo Dương Lịch : 5/10/1986
  3. Nơi sinh : Hà Đông-Hà Nội
  4. Giờ sinh (theo hệ thống 24 giờ [hh:mm]) 8h30 am
  5. Nơi cư trú hiện tại : Hà Đông - Hà Nội

  Cháu cao 1m54 nặng 43kg, dáng người nhỏ nhắn, mặt mũi cũng khá sáng sủa. Gia đình cháu có 2 chị em, cháu là chị và có 1 em trai sinh năm 1990. Bố cháu sinh năm 1962, mẹ sinh năm 1963. Từ nhỏ việc học hành thi cử của cháu khá suôn sẻ, học hành khá và được thầy cô bạn bè quý mến. Nhưng những đợt thi quan trọng của cháu đều không thành công,kỳ thi đại học đều không may mắn cuối cùng chỉ học cao đẳng và đại học tại chức. Trong quá trình học, các kỳ thi của cháu cũng vẫn gặp may mắn.(chỉ những may mắn nhỏ thôi ạ).
  Tuy nhiên trong hơn 2 năm trở lại đây mọi chuyện của cháu không được suôn sẻ như trước. Đầu tiên là chuyện tình cảm trục trặc, cháu và bạn trai chia tay sau 4 năm yêu nhau, muốn học lên cao cũng ko suôn sẻ và nhiều chuyện đen đủi khác. Cháu cũng có nhiều người theo đuổi nhưng lại khó có tình cảm với ai đươc. Giờ cháu đang có ý định tìm hiểu 1 người sinh năm 1985.
  Cháu muốn nhờ cô chú giúp cháu xem lá số của cháu về công danh và tình duyên. Cháu xin cảm ơn nhiều ạ !
   
 2. Tân Định

  Tân Định Khách qua đường

  Xin hướng dẫn giúp tôi để có thể đăng bài. Cảm ơn.
   
 3. nhungnhinh

  nhungnhinh Khách qua đường

  Chào bạn,

  Bạn trình thẻ rồi vào phần đăng 1 chủ đề mới (gần trên đầu phía tay trái màu vàng đó), nội quy đăng bài bạn đọc ở phần nội quy trên diễn đàn bạn nhe).

  Chúc bạn sớm đăng được bài
   
 4. TriDuc

  TriDuc Người thân Tình Nguyện Viên

  Cháu là người con gái thông minh đẹp tốt và học giỏi nhưng tính tình cứng cõi và cương quyết . Luôn năng nổ làm việc và rất chịu khó bận rộn suốt ngày và tâm tính không được bình an . Sau này khi gặp bạn trai vừa ý thì lập gia đình ngay sanh dễ nhưng ít con cái, vì để lâu ... sẽ chóng tẻ nhạt vì bản mệnh của cháu là sao Thất Sát . Tương lai thì cháu sẽ rât' khắc khe với chồng và con . Đời sống trung lưu làm công chức được thăng quan tiến chức cao . Chúc may mắn . Trí đức TửVi.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn