Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

LV Xin Quẻ Tình Cảm Số 16

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do thacmac039 khởi đầu 22 tháng Mười Hai 2014.

 1. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Kính xin giải quẻ số 16 cho một Vị dấu tên.

  Quẻ của bạn là như vầy:

  " Tâm hòa đồng, sự tri đồng. Môn ngoại bảo thi công, giao gia sự hữu chung"


  Ý nói: Lòng hòa hợp thì việc hòa hợp, mọi việc đều hay, giao kết mọi việc lâu bền. Cho dù có trở ngại gì đi nữa mà hai người cùng hướng về một mục đích và cùng nhau để vượt qua thì mọi điều sẽ được như ý.

  Người cầu được quẻ này nên tự xem mình đang cùng nhiều người chèo chống trên một chiếc thuyền. Khi tai biến bạn hết lòng lo an nguy cho mọi người như lo cho chính mình vậy. Nếu biết sống hòa đồng bằng lòng độ lượng, vị tha thì chẳng những bạn đã thu phục được nhân tâm mà thân danh sau này còn lắm rỡ ràng vinh hiển. Có câu nói rằng:

  Tâm hòa thì sự thấy hòa, ra ngoài công việc ắt là đẹp thay
  Lại thêm giao thiệp hàng ngày, thủy chung mọi việc đều hay đến cùng.
  Đó là quẻ hiện tại đang xảy ra với bạn.

  Đây là những gì sắp xảy ra với bạn: "Dục hành hòan chỉ, bồi hồi bất dĩ. Tàng vương hoài châu, thốn tâm thiên lý." Ý nói:

  Muốn đi, chân bước lại lùi, quanh đi quẩn lại một hồi ở lâu
  Khác gì vua ẩn nhớ châu, tất lòng dằn dặc khá đâu đo lường!


  Người cầu quẻ này trong lòng muốn vượt xa ngàn dặm, nhưng đành bối rối đứng yên một chỗ vì không đủ điều kiện. Những điều sẵn có trong tay bạn tự nó vốn quý báu như châu ngọc nhưng vì mãi hoài vọng xa xôi nên bạn đã lãng quên oan uổng. Hãy nhớ: Nên trân trọng và gìn giữ những gì bạn đang có. Hạnh phúc chân thật khó có được, huống chi nó quý như hạt ngọc vậy.

  Kính chúc bạn luôn được thân an tâm lạc, vạn sự cát tường và nhiều sức khỏe để giúp đở tha nhân.

  Kính!
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn