Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Mời tham dự buổi văn nghệ “Tình nhân loại và tình quê hương” gây quỹ cứu trợ nạn nhân động đất Nepal

Chủ đề trong 'Du Ca' do p324530 khởi đầu 12 tháng Sáu 2015.

 1. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  DuCa.jpg

  Thư Mời

  Suốt 50 năm qua, Du Ca Việt Nam đã mang tiếng hát để hàn gắn vết thương của chiến tranh, của thiên tai, của thời cuộc. Ngày nay, vẫn trong tinh thần phục vụ tha nhân, Đoàn Du Ca Nam California sẽ phối hợp với các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam Miền Tây Nam Hoa Kỳ để tổ chức một buổi văn nghê Du Ca với chủ đề: “Tình nhân loại và tình quê hương”, gây quỹ cứu trợ nạn nhân động đất Nepal.

  Thời gian: 7:30PM-10PM - Thứ Bảy, ngày 27 tháng 6 năm 2015
  Địa điểm: Hội trường ENT (Entertainment Network Television)
  17075 Newhope, suite C, Fountain Valley, CA 92708
  (góc đường Newhope & Warner)
  VÀO CỬA TỰ DO

  Trong tinh thần "lá lành đùm lá rách", xin mời quý vị tham dự để chúng ta sẽ cùng hát, cùng làm việc nghĩa. Chương trình không bán vé mà chỉ kêu gọi lòng hảo tâm của các nhà mạnh thường quân ủng hộ theo khả năng của riêng mình.

  Chi phiếu xin đề: LIEN DOAN HUONG VIET*

  Memo: NEPAL RELIEF FUND
  Và gửi về 14251 Euclid St. #F101
  Garden Grove, CA 92843

  *LDHV là 501 (c) 3 organization, sẽ chuyển toàn bộ số tiền quyên góp đến Habitat for Humanity Nepal và cung cấp biên nhận để quý vị khai thuế.

  Chúng tôi xin chân thành cảm tạ các nhà bảo trợ: Công ty điện tử Teletron, Beauty Forum, Bác Sĩ Nguyễn Trần Hoàng, Nhật Báo Người Việt, Trung Tâm Nhãn Khoa Euclid Optometry, Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Bác Sĩ Hannah Vũ Hồng Hạnh, các quý vị mạnh thường quân ẩn danh, và quý cơ quan truyền thông báo chí đã giúp phổ biến chương trình này.

  Thay mặt anh chị em Du Ca Nam Cali,

  Phạm Đỗ Thiên Hương
  pdthuong105@gmail.com

  Địa chỉ điện thư đã đuợc Ban An Ninh cho phép đăng.
   
 2. Gấu Nhẫn Nại

  Gấu Nhẫn Nại Công Dân

  Thân kính gởi các Trưởng,
  Thay mặt các liên đoàn Hướng Đạo miền Tây Nam Hoa Kỳ:

  Thông báo đến các Trưởng, tổng kết số tiền thu được cho công việc gây quỹ hổ trợ Nepal vừa qua là $33,125.25. Báo cáo của Thủ Quỹ Miền có kèm theo email nầy, trước và sau khi trừ chi phí.

  Tất cả số tiền quyên góp cho đến ngày 10/7/2015 như thông báo, đã được Tr. Thiên Hương và Tr. Tiến gởi đi cho APACAF / Nepal Relief Fund vào thứ Hai ngày 20/07/2015. Biên nhận trừ thuế sẽ được gởi về địa chỉ và tên người gởi trên check, theo yêu cầu.

  Chân thành cám ơn sự đóng góp và hợp tác tích cực của các liên đoàn Hướng Đạo Việt Nam trong miền Tây Nam Hoa Kỳ, nhóm Du Ca Nam Cailifornia, các Trưởng Niên, Làng Xóm, Gia Đình Bách Hợp Nam Bắc Cali, San Diego. Mong các liên đoàn trưởng, đại diện liên đoàn và các Trưởng gởi lời cám ơn của Tr. Tiến đến các Trưởng, Hội Phụ Huynh và các em Hướng Đạo Sinh trong iên đoàn của mình. Nhờ Tr. Thiên Hương gởi lời cám ơn của HĐ vùng TNHK đến các thành viên trong nhóm Du Ca Nam California.

  Kèm theo là thư cám ơn chung cho các cơ quan báo chí, truyền thông, các thân hữu của đại gia đình Hướng Đạo + Phong Trào Du Ca cũng như các cơ sở thương mại, các mạnh thường quân đã cùng song hành với chúng ta nhóm Du Ca trong công tác ý nghĩa nầy. Các liên đoàn trưởng, đại diên Trưởng Niên, đại diên các liên đoàn, các cựu Huynh Trưởng Hướng Đạo, các Tráng Sinh, Hướng Đạo Sinh có thể thay thế tôi gởi thư nầy hoặc trực tiếp đại diện cho Hướng Đạo miền Tây Nam Hoa Kỳ gởi lời cám ơn của Hướng Đạo Việt Nam Tây Nam Hoa Kỳ đến các quý vị đã có lòng thành hợp tác và giúp đỡ chúng ta trong những tháng ngày vừa qua cho Nepal.

  Sự thiếu sót trong tổ chức cũng như thông tin liên lạc chắc chắn không tránh khỏi. Rất mong nhiều đóng góp ý kiến xây dựng của tất cả các Trưởng để những lần sau chúng ta tổ chức sẽ hoàn hảo hơn.

  Một lần nữa, xin thay mặt cho toàn thể HĐS của miền TNHK cùng AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA với các Trưởng để hoan hô tinh thần Giúp Ích và nêu gương sáng, vượt qua tất cả những khó khăn khác biêt để cùng đến với nhau, cùng nhau làm việc trong tình thân ái Hướng Đạo. Và quan trong hơn hết, món quà tinh thần vô giá nầy sẽ êm đềm ở mãi trong lòng mỗi người chúng ta, phải không các Trưởng?

  Thân kính chúc các Trưởng một ngày thật vui và thật bình yên bên gia đình.

  Thạy mặt các liên đoàn Hướng Đạo Việt Nam miền Tây Nam Hoa Kỳ,
  TABTT
  Hổ Trực Tính
  Nguyễn Tấn Tiến
   
 3. Gấu Nhẫn Nại

  Gấu Nhẫn Nại Công Dân

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn