Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Memory card nào dành cho Canon 6D mark II đem lại phẩm chất vượt trội

Chủ đề trong 'Điện Toán - Hỏi Đáp - Bài Viết' do vyvy1808 khởi đầu 16 tháng Giêng 2019.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Người thân

  Canon 6D mark II là một máy DSLR có 1 khe cắm thẻ nhớ SD với hỗ trợ tốc độ UHS-I. Điều này có nghĩa là, nếu bạn mua một thẻ UHS-II (đắt hơn), bạn sẽ không thấy bất kỳ lợi ích nào trong máy ảnh. Vì vậy, dưới đây là danh sách những memory card tốt nhất dành cho Canon 6D mark II

  https://admin.binhminhdigital.com//...on-6D-mark-II-Binhminhdigital - Copy.jpg[/IMG

  SanDisk Extreme Pro 64GB

  Đối với giá cả, không có gì vượt qua memory card SanDisk Extreme Pro 64GB (95MB / s). Đây là memory card khuyên dùng nhất cho hầu hết các máy ảnh, đơn giản bởi vì nó là UHS-U3 với tốc độ 95MB / s và cực kỳ đáng tin cậy. Nó đã quá đủ cho Canon EOS 6D II và bao gồm các video Full HD và chế độ chụp liên tục 6.5fps. Hơn nữa hoặc may mắn, memory card SanDisk 64GB Extreme PRO SDXC UHS-I là chống sốc, chống tia X và chống thấm nước.

  Lexar Professional 2000x UHS-II


  https://admin.binhminhdigital.com//StoreData/PageData/3720/The-nho-nao-tot-nhat-cho-Canon-6D-mark-II-Binhminhdigital4.jpg

  2000x đã có được khoảng một vài năm nay và đã chứng minh được một memory card tin cậy. Memory card là một "overkill" cho Canon 6D II. Bạn sẽ không thấy bất kỳ tốc độ ghi nhanh nào trong máy ảnh vì nó là UHS-II và Canon 6D II chỉ có thể lên đến UHS-I. Tuy nhiên, memory card Lexar Professional 2000x sẽ giúp bạn có được tốc độ truyền nhanh hơn rất nhiều (máy diện toan/ đĩa của bạn), vì vậy nếu bạn gửi hàng ngàn bức ảnh hàng tuần, bạn có thể muốn suy nghĩ về điều này.

  [B][FONT=Times New Roman][COLOR=#000000][SIZE=4]Sony 64GB SF-G Series UHS-II[/SIZE][/COLOR][/FONT][/B]  [B][FONT=Times New Roman][COLOR=#000000][SIZE=5][IMG]https://admin.binhminhdigital.com//StoreData/PageData/3720/The-nho-nao-tot-nhat-cho-Canon-6D-mark-II-Binhminhdigital5.jpg[/SIZE][/COLOR][/FONT][/B]


  Đây là loại memory card tốt nhất bạn có thể mua cho Canon 6D II. Nó cũng là một trong những memory card mới nhất trong danh sách. Sony vừa mới phát hành thẻ G series UHS-II vào đầu năm 2017. Memory card Sony nói chung đã chứng tỏ là rất đáng tin cậy và các thẻ của Sony đã làm việc rất tốt trong mọi máy ảnh Canon mà tôi đã thử nghiệm cho đến thời điểm này.

  Thương hiệu nào là tốt nhất?

  Ảnh và video của bạn được lưu trữ trên memory card, vì vậy bạn không nên cố gắng tiết kiệm bất kỳ khoản tiền nào bằng cách mua từ các thương hiệu không rõ, giá rẻ. Trong khi bạn tiết kiệm một vài đô la, có thể bạn sẽ không nhận được tốc độ và có nguy cơ lớn hơn bị dữ liệu. Bạn muốn memory card là thiết bị đáng tin cậy nhất của bạn.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/the-nho-nao-danh-cho-canon-6d-mark-ii.html
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn