Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Mong Bác thacmac039 vào giúp con về hôn nhân

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do pyen khởi đầu 21 tháng Giêng 2015.

 1. pyen

  pyen Khách qua đường

  Con xin chào Bác thacmac039,

  Con là nữ, hiện con ở miền Trung Việt Nam. Con đã tốt nghiệp và ra trường được hơn 2 năm, cũng trải qua 3 lần thay đổi công việc. Nhưng hiện tại con vẫn bị thất nghiệp. Sắp tới con lại sắp kết hôn. Điều con băn khoăn trăn trở là hôn nhân được tạo nên bởi sự vững chắc và ổn định kinh tế, tình cảm. Con đã mất đi vế đầu. Tình duyên của con cũng muôn phần éo le, trắc trở, nay công việc lại không có nên con vô cùng lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của gia đình con.
  Con đã thành tâm hỏi xin về hôn nhân của con, con đã giở trang sách ra và thấy được số 53, con mong Bác giúp con xem ạ.
  Nếu có bất kỳ lời khuyên hay sự tư vấn nào, mong Bác không phiền chia sẻ cùng con.
  Con cảm ơn và chúc Bác cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. Mong tin Bác.
   
 2. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Mến chào Cô pyen,

  Vẻ buồn như cất tiếng cười,
  Lại tăng nhan sắc vẹn mười khác nao,
  Trăng thu lơ lững đài cao,
  Khiến người ngàn dặm xôn xao đến tìm!


  Ý quẻ nói:
  Bấy lâu bạn vẫn hoài mong một người ở phương xa, nay cố nhân đang bôn ba về hội ngộ. Ðến mùa thu bạn sẽ có tin mừng. Mọi việc đều như ý, nhất là về tình duyên. Đây là những gì Cô đang suy tính trước đây. Người Cô đang mong cầu thì trở về đó nhưng không biết có giữ ở lại được không??

  Còn quẻ số 53 Cô đang xin là như vầy:

  Tu chước lực, mạc viễn du, trường can câu hướng thiềm thừ quật. Trực dục vân trung đắc cự ngao.

  Hiện giờ Cô đang lo lắng nhiều thứ lắm. Rối rắm mọi điều. Nhưng nên nhớ rằng. Những điều Cô mưu cầu sẽ rất khó thành tựu được nhưng nếu mình chịu khó trải qua nhiều thử thách gian nan lắm mới có kết quả như ý muốn được.

  Phải ra sức chớ đi xa,
  Hãy nên gìn giữ bước qua khỏi cầu.
  Hang con cóc lại thả câu,
  Trên cây hết cá, xây lầu trên mây.

  Quẻ ra không được như ý Cô mong cầu. Cô hãy nên cố sức mà làm và đừng đặt cao vọng quá, thì mới được thư thả phần nào. Nếu không, kết quả của sự cầu mưu của cô ắt như thả câu vào hang cóc,
  bắt cá trên cây và xây lầu trên mây rút cuộc chỉ là hư không, mà lại tốn công hao sức thôi chẳng lợi ích gì cả. Quẻ dạy mọi việc nên chờ đợi. Không nên tiến hành vào lúc này sẽ không được hanh thông lắm.

  Theo quẻ ra thì không được tốt lắm cho nên tôi không muốn trả lời Cô là vậy. Nhưng Cô hãy cố gắng lên. Tính toán mọi việc cho thật kỹ. Coi chừng rốt cuộc công dã tràng, người lại đi biền biệt không về, làm ăn công việc cũng không xong. Cô cũng đừng quá lo buồn, đó là nghiệp chướng của mỗi con người chúng ta, khi quả chín tới thì chạy đâu cũng không khỏi, làm gì cũng không thông. Điều quan trọng nhất là nên làm việc thiện, hồi hướng công đức lành đến bá tánh muôn loài để giảm được nhẹ nghiệp phần nào. Nhớ đừng quá lo buồn và nghỉ quẩn.

  Quẻ ra vậy nhưng cũng chưa chắc đúng trong hoàn cảnh của Cô đâu. Tôi hy vọng là vậy. Nên ẩn nhẩn chờ đợi. Hy vọng sẽ có người từ phương Đông đến giúp.

  Vô tông vô tích còn gì,
  Xa gần đâu thấy tìm chi hảo huyền!
  Sớm nên ra biển du thuyền,
  Tinh thần thoải mái khỏi phiền phí công.

  Xin hãy bình tâm và cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất này. Nhớ đừng buông xuôi, tuyệt vọng, mọi việc sẽ trở nên xấu thêm. Nếu Cô thật tâm cố gắng vượt qua mọi gian nan thử thách thì mọi việc sẽ như ý nguyện thôi nhưng hơi chậm và cần nhiều nổ lực lắm.

  Thành thật xin lỗi đã giải quẻ không như ý Cô mong cầu.

  Thân chúc mọi việc tốt lành luôn đến với Cô pyen nhé.

  Mến,
  thacmac039

   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn