Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Nhìn xuống bàn tay xem có 3 vân này không?

Chủ đề trong 'Tử Vi - Tài Liệu Tham Khảo' do Hoa Hạ khởi đầu 13 tháng Chín 2017.

 1. Hoa Hạ

  Hoa Hạ Bảo Quốc Công Thần Đệ Tam Đẳng Tình Nguyện Viên

  Bên cạnh ngày tháng năm sinh, con giáp thì những đường vân trên bàn tay của bạn cũng nói lên được vận mệnh của mình.

  Có người sinh ra đã được an bài số sướng, bên cạnh đó cũng có những người phải làm lụng vất vả mới có được thành công mà mình mong ước. Suy cho cùng số phận của một người đều đã được sắp đặt. Mọi người thường dựa vào ngày tháng năm sinh để đoán vận mệnh của mình, nhưng không biết rằng những đường trên bàn tay cũng nói lên được bạn có số sướng hay không? Cùng kiểm tra xem nhé!

  Hãy mở lòng bàn tay và nhìn xem, nếu có một trong ba đường này chắc chắn bạn sẽ đại phú đại quý. Nếu đường chỉ ở tay trái thì địa vị và quyền lực đang chờ bạn đấy! Nếu như chỉ có ở tay phải thì sắp tới vận tài sẽ tìm bạn liên tục, có tướng giàu sang và hưởng thụ cả đời.

  1. Vân mắt phượng (Ngón cái có đường vân tròn chính giữa ngón tay)

  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Đương vân mắt phương là đường nằm ngang chính giữa ngón tay cái, trông giống như con mắt nên được gọi là “mắt phương”. Theo như nghiên cứu, rất ít người có đường chỉ tay này trên ngón tay. Và nếu như đã sở hữu thì chắc chắn họ là những người giàu có, cả đời không lo thiếu thốn tiền bạc. Từ trung niên trở về sau, tài vận liên tục tìm họ giúp họ có cuộc sống viên mãn và sung túc. Những người có vân tay này đa phần rất rộng rãi và phóng khoáng về tâm hồn, vật chất. Họ dễ chịu và cho rằng mọi thứ thuận theo tự nhiên. Sống chan hòa và rất tình cảm.

  2. Đường sinh mệnh và đường trí tuệ cắt nhau, kéo ra khỏi lòng bàn tay

  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Để xem vận mệnh của một con người tốt hay không thì hãy nhìn vào độ ngắn dài hoặc mảnh thô của đường sinh mệnh và đường trí tuệ trên tay họ. Nếu hai đường này cắt nhau và kéo dài ra khỏi lòng bàn tay chứng tỏ người này có nguồn tài chính khổng lồ, hưởng được phú quý trọn đời. Đa số, những người có bàn tay như thế đều xuất thân trong gia đình danh giá quyền thế. Vì thế, tương lai và cuộc sống sau này của họ đã giàu nay càng giàu hơn. Đặc biệt sự hậu thuẫn của gia đình sẽ giúp họ thành công trong cuộc sống.

  3. Vân tài vận (Nhiều vân thẳng đứng xuất hiện dưới ngón út)

  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Những đường vân thẳng đứng nằm tụ lại với nhau dưới ngón tay út được gọi là vân tiền tài. Dù là ở bên tay trái hay tau phải thì đường vân này cho thấy chủ nhân là người có tài vận phong phú, hầu bao rủng rỉnh. Ai sở hữu được bàn tay như thế này không chỉ giàu có về vật chất mà còn có cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Vì luôn thận trọng trong mọi thứ nên khi làm bất cứ việc gì họ cũng đạt được những điều mình mong muốn.

  Theo tri thức trẻ
   
 2. Hoa Hạ

  Hoa Hạ Bảo Quốc Công Thần Đệ Tam Đẳng Tình Nguyện Viên

  [​IMG]

  Phụ nữ có 7 đường vân tay này NHIỀU TIỀN LẮM CỦA, nhàn tênh mà vẫn giàu nứt đố đổ vách

  1. Vân Tài vận chính là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay.

  Người có đường vân Tài vận thường có tài kinh doanh buôn bán thiên bẩm, nếu làm trong lĩnh vực này thì tiền tài nhiều như nước, dồi dào mãi không cạn.

  2. Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền. Những người có chỉ tay hình chữ M như thế này thường “công thành danh toại” từ rất sớm.

  3. Trên đường thái dương chẽ chạc 3; dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có.

  4. Gò Thủy tinh bên dưới ngón tay út có vân hình sao là dấu hiệu phát tài bất ngờ, dù là nguồn chính tài hay phụ tài đều tăng đột biến. Ngoài ra, con cái của người này cũng có tài vận tốt, cuộc sống sung túc, giàu có. Họ cũng sẽ được hưởng phúc lộc khi về già.

  5. Có vòng đai hình mắt xích ngay cổ tay. Nếu bàn tay bạn có vòng đai này xuất hiện ở cổ tay thì sẽ có cuộc đời sống sướng như vua, không phải lo lắng về tiền bạc.

  6. Nếu trên đường chỉ tay Sự nghiệp và cạnh đường Sinh mệnh có vân hình chữ 田 (Điền) là dấu hiệu cho thấy mệnh chủ thích hợp với những ngành nghề như bất động sản, khoáng sản hoặc làm luật sư, chuyên gia tư vấn, chuyên viên đào tạo…cũng dễ phát tài phát lộc, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

  7. Thoạt nhìn vân đen này giống như nốt ruồi đen, tuy nhiên nó có kích thước lớn hơn nhiều so với nốt ruồi. Người có vân đen dễ phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu sang phú quý. Tuy nhiên, khi nắm bàn tay một cách tự nhiên, vân đen này phải nằm gọn trong lòng bàn tay, nếu lộ ra ngoài sẽ không tốt.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

  HH sưu tầm
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn