Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Mười 2017 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2017 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Những Người Chăm Sóc Trái Đất - Dolores Cannon

Chủ đề trong 'Bạn Đọc Sưu Tầm' do hoabinh2016 khởi đầu 24 tháng Mười Hai 2016.

 1. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Keeper of The Garden (1)
  (Tạm dịch "Những Người Chăm Sóc Trái Đất" - Cùng tác giả với "Đối thoại với Nostradamus" - Dolores Cannon)

  Giới thiệu: Phil là một chàng trai từ hành tinh xa xôi đầu thai đến trái đất này. Câu chuyện kể lại hành trình trở về quá khứ của Phil. Diễn biến của câu chuyện đi từ thấp đến cao (vật chất lẫn tâm linh), từ không gian 3 chiều đi đến không gian 4 chiều, rồi sau đó đi sâu thêm vào khoa học tâm linh. Bạn sẽ gặp một sự bất ngờ ở chương thứ 8. Từ chương 11 trở đi mới quay trở về vấn đề của Trái Đất và những bí mật của nó.)

  CHƯƠNG 1: KHÁM PHÁ ĐỨA CON CỦA NGÔI SAO

  Người ngoài hành tinh hiện tại đang sống trên Trái Đất. Họ không còn được coi là người ngoài hành tinh trên những hành tinh xa xôi hay lượng lờ xung quan Trái Đất trên những chiếc phi thuyền không gian. Họ đang ở khắp nơi, lẫn lộn trong nhóm bạn bè của bạn, là những người hàng xóm, hoặc ngay cả là những người bà con của bạn. Tất cả chúng ta có liên quan với nhau, bởi họ là ông bà tổ tiên của chúng ta. Dòng máu của họ chảy trong người chúng ta. Chúng ta và những người ngoài hành tinh giống như anh em của nhau như chúng ta là anh em của muôn thú vậy.

  Điều này đã được tiết lộ cho tôi thông qua sự tìm hiểu chuyên sâu trong một năm dài làm việc miệt mài. Chúng tôi đã liên lạc với họ qua thôi miên. Tôi thường xuyên qua thời gian và không gian để ghé thăm Trái Đất trong quá khứ và tìm hiểu về lịch sử của nó và những nhân loại đang sống lúc bấy giờ. Nhưng trước khi tôi làm việc với Phil D., tôi chưa bao giờ đến thăm các hành tinh khác. Tôi đã luôn luôn mong muốn được thăm thú những hành tinh khác. Chắc chắn có một số nhân loại cũng đang trãi nghiệm cuộc sống ở đâu đó ngoài Trái Đất này. Ý tưởng này đã cuốn hút tôi, nhưng cho đến nay tôi chưa gặp được đối tượng thích hợp để hợp tác trong công việc nghiên cứu này. Tôi nghĩ sẽ rất khó tìm được, nhưng tin tưởng sớm muộn gì cũng tìm được người đó hay có lẽ người đó sẽ tìm đến tôi. Tôi nghĩ rất khó nhận ra những người như vậy. Họ rất khéo léo ngụy trang, hay thậm chí ngay cả họ cũng không biết về bản thân mình bởi vì tiềm thức của họ bảo vệ họ.

  Trước khi bắt đầu hành trình bất ngờ này tôi đã bị tẩy não, hầu như tất cả chúng ta đều nghĩ bất cứ điều gì liên quan đến người hành tinh đều rất đáng sợ và xấu xa. Những gì chúng ta không hiểu chúng ta tự nhiên sẽ sợ hãi. Tôi đã khá ngạc nhiên khi thấy một hình ảnh hoàn toàn khác với các sinh vật được trình bày qua những bộ phim truyền hình và những câu chuyện khoa học viễn tưởng. Phải mất nhiều thời gian chúng ta mới có thể vượt qua ảnh hưởng của sự tẩy não đầu óc qua nhiều năm, và những ý nghĩ hằng sâu trong đầu óc chúng ta và ngay cả trong tinh thần của chúng ta. Đó chỉ là một sự hiểu lầm.

  Công việc của tôi với Phil đã bắt đầu khá tình cờ. Tôi có những cuộc hẹn với nhiều loại người khác nhau, những người muốn tìm hiểu đời sống quá khứ qua thôi miên. Đối tượng thôi miên của tôi bao gồm tất cả các loại người. Tất cả họ đều có lý do riêng muốn khám phá những khả năng luân hồi. Tôi thường tới nhà của họ để thực hiện các buổi thôi miên bởi vì mọi người ai cũng cảm thấy thoải mái hơn trong một môi trường quen thuộc và họ sẽ không cảm thấy sợ hãi bởi những ý tưởng này. Tôi đã tiến hành thôi miên hầu hết trong các hoàn cảnh có thể tưởng tượng, từ một nơi cư trú sang trọng đến nơi ở đơn giản nhất, trong phòng khách sạn, hay thậm chí ở các doanh nghiệp và các cửa hàng sau giờ làm việc. Tôi đã phải học thích nghi và cảm thấy thoải mái ngay cả trong những tình huống khó xử, bởi vì tôi tin rằng sự thoải mái của đối tượng được thôi miên là quan trọng nhất, sẽ giúp họ phát triển sự tin tưởng. Công việc của tôi có lúc đưa tôi đến một số địa điểm kỳ lạ không bình thường và tôi phải lái xe rất xa đến địa điểm gặp mặt, cuối cùng tôi đã phải vạch ra một giới hạn, là tôi sẽ không đi xa hơn 50 dặm. Bất cứ ai sống xa hơn sẽ phải sắp xếp để gặp tôi ở nhà một người bạn của họ. Tôi sợ mất bất cứ vị khách nào vì biất đâu người đó có thể là người tôi tìm kiếm để làm việc với tôi; Người có thể cung cấp thông tin cần thiết để bắt đầu đi vào một cuộc hành trình thú vị. Không có cách nào để biết được một người thích hợp hay không từ dáng vẻ bên ngoài, và tôi cũng không thể nào biết trước những gì tôi đang tìm kiếm cho đến khi tôi tìm thấy nó. Đây là bình thường, mỗi người ai cũng không có dấu hiệu bên ngoài về các cuộc phiêu lưu của linh hồn họ trong kiếp sống quá khứ hay ở không gian và thời gian khác.

  Tôi đã có một cuộc hẹn với một người nữ doanh nhân trẻ ly dị và tôi đã lái xe gần móc giới hạn (50 dặm) của tôi để có một buổi thôi miên trong nhà cô. Hai lần trước, cô đã lập một cuộc hẹn nhưng vào phút cuối cùng đã hủy bỏ. Tôi thường nghi ngờ cô ấy chưa sẵn sàng cho việc trở về quá khứ. Nó được thể hiện rất rõ ràng. Có lẽ trong tiềm thức cô ấy sợ những gì cô ấy sẽ tìm thấy nếu cô thăm dò vào quá khứ bí ẩn của mình. Tôi đã không thúc hối cô ấy, tôi bận rộn làm việc với nhiều khách khác. Khi tôi lái xe vào thị trấn nhỏ, tôi nghĩ rằng cuối cùng cô ấy cũng vượt qua chướng ngại tâm lý, bởi vì lần này cô đã không gọi cho tôi hủy bỏ cuộc hẹn.

  Tuy nhiên khi tôi tiến vào con đường gần nhà cô ấy, tôi đã không nhìn thấy chiếc xe của cô ấy. Thay vào đó, ở lối dành cho xe đậu, tôi nhìn thấy một chiếc xe tải màu vàng quen thuộc với tấm quảng cáo của một cửa hàng sửa chữa điện tử tại địa phương được trang trí bên hông chiếc xe đó. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là cô đã quên cuộc hẹn của chúng tôi và đã hẹn thợ đến sửa chữa chiếc truyền hình của cô. Đây là điển hình của cô ấy, và tôi biết tôi không thể tiến hành một phiên thôi miên trong bầu không khí đó. Khi tôi bước ra khỏi xe, tôi thấy một tờ giấy ghi chú trên cửa nhà cô ấy, cho biết cô ấy đã nhận được điện thoại gọi đi lo việc kinh doanh, nhưng cô đã sắp xếp một người khác thay thế, như vậy tôi sẽ không phí một chuyến đi dài không công. Ghi chú nói rằng thân chủ của tôi, Phil D., đang chờ đợi bên trong. Đó là bản tính của cô ấy, thường hay làm chuyện như thế này ở giờ phút cuối cùng, vì vậy tôi đã không hoàn toàn ngạc nhiên.

  Và như vậy đối tượng thôi miên của tôi sẽ hoàn toàn là một người xa lạ, không phải là một sự sắp xếp lý tưởng. Tôi không mong đợi nhiều kết quả từ phiên thôi miên này. Đối tượng mới có thể thường khó làm việc chung, đặc biệt là nếu họ không có kiến thức thôi miên từ trước. Họ thường sẽ bảo vệ bản thân- không thả lỏng, và trong quá trình thôi miên tôi phải cố gắng xây dựng lòng tin của họ đối với tôi, điều này rất quan trọng giữa mối quan hệ của chúng tôi trong loại công việc này. Tôi hoàn toàn dự kiến rằng đây chỉ là một lần thử nghiệm đối với Phil và tôi nghĩ có lẽ sẽ không bao giờ nhìn thấy Phil nữa.

  Hóa ra Phil là một người đàn ông trẻ tuổi tóc đen đẹp trai, 28 tuổi, yên tĩnh, và tôi nghĩ là khá nhút nhát. Nhưng sau đó tôi thấy đây chỉ đơn thuần là một sự yên tĩnh tự tinh. Anh tự kinh doanh công việc sửa chữa điện tử mà không làm việc trong gara của bố mẹ anh. Anh lớn lên từ một gia đình lớn, là một trong số năm người con, và sống ở nhà. Chỉ có một điều bất thường về anh ta là anh là một trong cặp song sinh giống nhau. Sau một thời gian tôi phát hiện ra nhiều điều về Phil. Anh dường như có chút quan tâm đến phái nữ nhưng chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc, điều này rất đáng làm ngạc nhiên vì bề ngoài anh khá hấp dẫn. Anh đã trãi qua thời gian

  trong Hải quân, nơi anh đã học điện tử. Một trong những điều đầu tiên mọi người hỏi tôi về một thân chủ xuất sắc là người đó có niềm tin tôn giáo gì. Bằng cách nào đó mọi người giả định rằng để có những khả năng (tâm linh) này, đối tượng được thôi miên phải có một nền giáo dục tôn giáo không chính thống. Điều này rất xa sự thật, mọi niềm tin tôn giáo đều được đại diện. Nó ảnh hưởng rất ít đến các loại thông tin tôi nhận được (qua thôi miên). Phil lớn lên trong một môi trường thiên chúa giáo nghiêm ngặt và phục vụ công việc trợ giúp mục sư trong các buổi lễ trong nhà thờ địa phương, tham gia vào các buổi lễ đạo, đám tang và tuân giữ ngày nghỉ. Anh theo học một trường công giáo dưới sự hướng dẫn của nữ tu cho đến lớp bảy cho nên anh được truyền bá nhiều giáo lý. Trong hoàn cảnh đó khó khuyến khích những suy nghĩ về luân hồi. Nhưng anh đặc biệt quan tâm đến những điều huyền bí, đã đọc nhiều sách, và muốn thử tìm về quá khứ bởi vì hiếu kỳ. Anh rất đáng yêu, và có vẻ thoải mái với tôi cùng với các ý tưởng thôi miên của tôi từ lúc bắt đầu.

  Phiên thôi miên đầu tiên xảy ra giống như tôi đoán trước. Mặc dù anh nhập vào tĩnh lặng một cách dễ dàng ở mức độ trung bình, anh không đối thoại nhiều. Giọng nói của anh lầm bầm và nhỏ nhẹ làm tôi rất khó khăn nghe được câu trả lời của anh là “có” hoặc “không”. Đây là một vấn đề phổ biến và thường xảy ra khi đối tượng ờ trong tâm trạng rất thoải mái. Những câu trả lời của họ đến từ từ như thể họ đang uể oải nói chuyện trong giấc ngủ của họ. Họ trở nên bị thu hút vào những gì họ đang nhìn thấy và sẽ không tình nguyện truyền đạt tin tức trừ khi được hướng dẫn để làm như vậy. Tôi không muốn làm việc cứng ngắc như thế này nữa. Tôi muốn có một dòng chảy giao tiếp tự do, và đó là một trong những lý do tại sao tôi tìm kiếm một trạng thái mộng du.

  PHIL trở lại sự sống buồn tẻ và không yên ổn của một người đàn ông lang thang trong sa mạc (kiếp trước). Một ngày nọ, anh ta đã tìm kiếm nước uống... Sau khi anh được đánh thức anh cho biết anh thực sự có thể cảm thấy khát, nóng, khí hậu khô, và sự đau khổ của những người xung quanh. Đây là điều khá điển hình của lần đầu tiên trở về tiền kiếp. Việc linh hồn quay về một kiếp sống bình thường đơn giản là rất phổ biến khi tiềm thức lần đầu tiên khám phá những trải nghiệm mới này. Sau khi thức tỉnh, anh nói rằng anh đã nhận được ấn tượng khá sinh động, nhưng anh ấy quá thoải mái và phải nỗ lực thực sự lớn mới có thể cố gắng nói chuyện với tôi. Anh ta nói bây giờ anh biết cảm giác già là như thế nào, vì anh thực sự cảm nhận được cuộc sống già và mệt mỏi rã rời của một người đàn ông ở cuối cuộc đời.

  Anh đã hồ hởi bởi những trải nghiệm vừa qua và háo hức muốn thử nó một lần nữa. Tôi cũng muốn nói tôi cũng có sự nhiệt tình để thử, nhưng vào thời điểm đó tôi không thích làm việc với anh ta một lần nữa, bởi vì để có được câu trả lời từ anh quá là khó khăn. Tôi thích làm việc với những người hoạt bát, tự phát và nói nhiều. Nhưng nếu ai đó muốn tiếp tục thì tôi thường đồng ý. Tôi không muốn từ chối bất cứ ai bởi vì tôi không có cách nào biết được bài học gì sẽ đến với buổi thôi miên kế tiếp mà một cá nhân có thể gặt hái được. Vì vậy, tôi miễn cưỡng sắp xếp những cuộc hẹn cho các tuần tiếp theo. Tôi giả định rằng sau một vài phiên thôi miên, sự tò mò của anh sẽ được thõa mãn và tôi có thể tiếp tục tìm kiếm các đối tượng làm việc hiệu quả hơn.

  Trong kỹ thuật thôi miên của tôi, tôi sử dụng nhiều phương pháp khác nhau và tôi cố gắng áp dụng nhiều cách cho đến khi đối tượng phát hiện một phương pháp mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Một trong những phương pháp tôi sử dụng là “Thang Máy”. Khi đối tượng cảm thấy họ đã đi đến tầng thích hợp rồi thì cửa thang máy mở ra, họ cảm thấy mong muốn được bước ra khỏi thang máy và khám phá những gì họ nhìn thấy. Phương pháp này được thử trong phiên thôi miên lần thứ hai và chứng minh là Phil thích hợp với nó. Chúng tôi tiếp tục sử dụng nó và nó đã trở thành một công cụ rất có giá trị trong việc tiếp xúc với những nơi và những cấp bậc (không gian) khác nhau mà chúng tôi đã đến thăm.

  Trong phiên thôi miên thứ hai anh nói nhiều hơn chút. Anh nói về một kiếp sống tại Munich trong thời chiến Đức. Anh và những người khác là người Do Thái làm việc trong một lĩnh vực dân sự của chính phủ. Mặc dù gia đình của họ đã bị giết chết, họ được phép sống vì họ có những kỹ năng có thể được sử dụng. Họ phải mang băng tay bằng vải trên cánh tay để phân biệt họ là ai, anh coi điều này là xúc phạm. Anh tên là Karl Brecht, làm nhiệm vụ thảo văn thư. Anh và những người khác đã tham gia vào công việc bí mật liên quan đến việc thiết kế các căn cứ tàu ngầm, nhưng vì nó là thông tin bị cấm chế anh không muốn nói về nó. Dù những người Do Thái này có hữu ích cho sự nghiệp của Đức, họ vẫn bị làm nhục và đối xử tồi tệ bởi cấp trên của họ. Điều này khiến anh cảm thấy cay đắng. Anh ta nói khi nhìn thấy Hitler một lần trong một cuộc diễu hành, anh đã nghĩ rằng người đàn ông đó điên. Karl (Phil) qua đời khi anh và một người đàn ông khác đang bay trong một chiếc máy bay nhỏ gần biên giới Pháp. Họ đang trên đường đến các căn cứ tàu ngầm và đã bị nhầm lẫn và bị bắn hạ bởi kẻ thù. Họ bị rơi vào giữa một ngôi làng nhỏ.

  Khi tỉnh dậy, anh nói phiên thôi miên này có ý nghĩa đối với anh. Anh đã từng có một giấc mơ rất sinh động về cảnh chết khá giống với hoàn cảnh này. Giấc mơ đã gây một ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài đối với anh ta. Giấc mơ làm cho anh từng nghĩ rằng anh đã ở trong quân đội Đức và bị bắn rơi trong một chiếc máy bay chiến đấu vì anh đã nhìn thấy chữ thập ngoặc trên đó. Nhưng bây giờ anh nhận ra nó là một máy bay dân sự. Điều đã làm anh khó chịu nhiều nhất trong giấc mơ là sự thờ ơ của người dân trong thị trấn nơi chiếc máy bay bị rơi. Họ đứng xung quanh và nhìn anh chết. Rõ ràng mọi người đều vui mừng vì chiếc máy bay đã bị bắn hạ. Họ đã không có vẻ xúc động bởi những gì đã xảy ra và đã không cố gắng để giúp đỡ một chút nào cả. Sự thù địch của họ làm anh tức giận, nhưng anh nói rằng cảm xúc của anh mạnh mẽ hơn trong giấc mơ so với lúc thôi miên.

  Trong phiên thôi miên này câu trả lời của anh vẫn còn chậm và khó nghe nhưng nó đã được cải thiện. Anh bây giờ đã trở nên thoải mái với tôi.

  Phiên thôi miên thứ ba là trở lại kiếp sống của một người phụ nữ trong một nền văn hóa cổ đại tập trung xung quanh kim tự tháp khổng lồ, và dường như nằm đâu đó ở Nam Mỹ. Rất nhiều các thông tin liên quan đến các thầy tế lễ và lễ nghi thờ phượng vào thời điểm đó. Anh kể về một buổi lễ kỳ dị đã xảy ra khi hoàng hậu qua đời. Những nữ trợ lý của hoàng hậu đã bị uống thuốc và sau đó đâm xuyên tim. Đây được coi là một vinh dự khi họ được chôn cùng hoàng hậu để họ có thể theo bà ta sau khi chết. Nói trở lại kiếp sống của Phil lúc ấy, là một người phụ nữ đang sanh em bé. Đó là một cam giác kỳ lạ khi một người đàn ông cảm nhận tất cả những cảm xúc của một người phụ nữ đang trải qua quá trình sinh con. Người phụ nữ (Phil) đã thiệt mạng khi một nhóm binh lính Tây Ban Nha xâm lược làng và bắt đầu giết người.

  Đây là các dạng của cuộc sống mà mọi người thường gặp trong những lần đầu trở lại kiếp sống quá khứ. Tôi rất lấy làm quen thuộc đối với những thông tin này vì vậy tôi không xem nó là đặc biệt. Tôi đã thu thập được hàng trăm thông tin như thế. Mặc dù nó có thể hữu ích cho các đối tượng thôi miên, nhưng chúng chỉ hữu ích với tôi như là một tích lũy tổng quan về lịch sử.

  Tuy nhiên, một điều kỳ lạ đã xảy ra vào phiên thôi miên lần thứ tư. Khi “cửa thang máy” bắt đầu mở ra, anh nhìn thấy một dãy địa hình màu đen lạ lẫm in trên đường chân trời. Những bóng đen hình răng cưa, gồ ghề in trên bầu trời đỏ. Khi anh nhìn thấy nó, vì một lý do nào đó làm anh cảm thấy không thoải mái. Nó làm anh khó chịu và anh không thích nó. Anh không muốn khám phá nó và yêu cầu được trở lại thang máy và đi nơi khác. Tôi không bao giờ ép ai làm bất cứ điều gì họ cảm thấy khó chịu, nên tôi để cho anh ta đi đến nơi anh muốn. Và anh đã trở lại ở dưới đáy của thang máy. Đây là một phần của việc xây dựng lòng tin khi tôi để các đối tượng làm những gì họ cảm thấy thoải mái nhất. Họ sẽ cảm thấy rằng họ thực sự đang kiểm soát chính mình trong qua trình trở về quá khứ. Tôi thấy rằng nếu có một cái gì đó quan trọng mà họ cần thấy thì cuối cùng họ cũng sẽ đi tìm hiểu mà không phải ép buộc. Tôi rất tò mò về địa hình kỳ lạ đó, hình như nó không giống bất cứ nơi nào mà tôi biết. Khi tỉnh dậy, tôi hỏi anh ta tại sao anh không muốn khám phá nó. Anh nói rằng anh cũng không có ấn tượng nơi đó là đâu. Cảnh quan của nó rất lạ mà anh cũng không hiểu về nó. Địa hình răng cưa đó không nhẵn nhụi như cây cối, những răng cưa đó làm anh khó chịu. Về phía bên phải, anh đã nhìn thấy một “thân cây”, có một cái gì hình xoắn ốc tương tự như một chiếc bánh rán lớn với khía cạnh tròn bao quanh “thân cây” và nằm gần trên đỉnh của nó. (Xem bản vẽ.) "Có điều gì đó về cảnh quan này làm cho tôi không thoải mái," anh nói nhẹ nhàng với cái nhìn xa xôi trong mắt anh. "Một cảm giác hoàng hôn, một bóng tối ... một bóng tối dường như không thay đổi." Ánh mắt anh chuyển trở về hiện tại, "Tôi rất vui vì bạn đã không buộc tôi khám phá nó, và bạn đã cho tôi lựa chọn trở về “thang máy”. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi cảm thấy ở thang máy an toàn hơn".

  Có cái gì đó kinh hoàng về những cảnh đó? Nó ở đâu và tại sao nó lại làm anh khó chiu? Rõ ràng tiềm thức từ một thế giới khác đã được cho phép thấm qua trí nhớ hiện tại. Phải mất vài tuần sau đó chúng tôi mới có thể khám phá ra ý nghĩa của cảnh quang này và biết được lý do làm cho anh miễn cưỡng khám phá nó.

  Trong các phiên thôi miên tiếp theo, anh dường như bị cuốn vào kiếp sống ở Đức mặc dù có cảm giác cay đắng trong đó. Anh cảm thấy cảm xúc lớn bị khuấy động bởi những kỷ niệm, có cảm giác sống động của sự tức giận, thất vọng và bất hạnh. Anh muốn để cho những cảm giác nặng nề này thoát ra ngoài nhưng anh sợ xúc phạm tôi nếu để cho cho tôi nhìn thấy. Anh thừa nhận anh cũng từng rất khó khăn đối phó với cảm xúc của mình trong cuộc sống hiện tại. Anh cảm thấy bị bắt buộc phải giữ nó bên trong, thậm chí không cho phép gia đình mình nhìn thấy cảm xúc của mình. Tôi đảm bảo với anh là mục đích tôi làm việc với anh là để giúp đỡ cho anh cảm thấy an toàn khi để cho những cảm xúc đó thoát ra ngoài. Nói ra cảm xúc thường rất có lợi.

  Trong những buổi thôi miên tiếp theo, anh thỉnh thoảng lại nhìn thấy nhiều cảnh làm anh khó chịu. Nhiều cảnh chợt thoáng qua về một thành phố xa lạ với rất nhiều tháp và những chiếc ô tô bay như máy bay, bay lượn trong không khí. Toàn bộ quang cảnh của thành phố không có màu sắc, chỉ là một màu xám với những ánh đèn trắng. Mỗi lần xuất hiện cảnh này anh lập tức rút lui, yêu cầu được quay trở lại nơi an toàn thang máy hay chuyển đi nơi khác. Tôi bị hấp dẫn bởi những cảnh được miêu tả, chắc chắn là nó ở thế giới khác hoặc ít nhất là của tương lai, và tôi đã nóng lòng khám phá chúng. Nhưng từ kinh nghiệm tôi biết không để cho sự tò mò của tôi can thiệp vào. Tốt nhất không nên hối thúc đối tượng, để cho họ tự khám phá những kiếp sống theo khả năng của họ.

  Phil đã bối rối, "Tôi cảm giác có cái gì đó nằm dưới bề mặt của câu chuyện và vài lần nó như muốn ngoi lên." Anh cảm thấy nếu bất cứ điều gì có thể được tìm hiểu ngay khi còn bên trong thang máy thì anh sẽ có can đảm để khám phá nó. Tôi cảm nhận rằng sự bất ổn của anh dường như có liên quan với những cảnh quang của dãy địa hình lởm chởm và những thành phố xa lạ đó.


  Hết chương 1


  (Nơi Phil đã đến là nơi nào. Tại sao anh ta cảm thấy bất ổn khi nhìn thấy nó. Mời các bạn tiếp tục theo dõi câu chuyện tiếp theo)
   
 2. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

 3. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Chương 2

  Thuộc Địa Bị Đánh Mất


  Vài tuần sau, Phil đi qua cảnh đó một lần nữa. Khi thang máy mở ra, anh thấy hình ảnh lởm chởm, hoang vắng và tang thương sừng sửng tựa vào bầu trời màu đỏ. Rõ ràng là tiềm thức của anh nghĩ đó là lúc anh phải đối mặt với kiếp sống đó và nó mãi cho phép cảnh tượng đó lẻn vào các phiên thôi miên. Lần này anh quyết định bước ra khỏi thang máy và đi vào cảnh giới đó để khám phá và tìm hiểu xem điều gì đã làm anh khó chịu. Giờ anh đã biết nếu anh không thoải mái với những gì mà anh xem, thi tôi sẽ luôn để cho anh lựa chọn rút lui. Điều này đã cho anh một cảm giác an toàn ngay cả trong một môi trường xa lạ như vậy. Vì thế, anh cho phép mình bước vào hiện trường và ngay lập tức đã bị một cảm giác đau buồn lớn xâm chiếm. Anh mô tả những gì anh nhìn thấy:

  Phil: Có gió ... cát, và bụi bặm. Tôi cảm nhận được nó và nhình thấy nó. Bầu trời màu đỏ cam. Tôi đang đứng bên ngoài một chiếc tàu vũ trụ. Có một khu đất trống nơi chúng tôi hạ cánh. Tôi nhìn vào vật hình tròn, nó ở bên phải của tôi.

  Từ mô tả trên tôi đã nghĩ rằng nơi này không phải thuộc về trái đất. Nó có đặc trưng của thế giới khác. Và khi anh đề cập đến tàu vũ trụ, tôi chắc chắn rằng anh đã nhìn thấy một kiếp sống quá khứ xa Trái đất. Cuối cùng thì tôi cũng đạt được mong muốn khám phá thế giới khác.

  Ngọn tháp dường như làm từ một tảng đá kỳ lạ. Nó nổi bật giữa các đỉnh nhọn khác vì nó có cấu trúc kỳ lạ và có một vật hình dạng cái bánh rán bao quanh đỉnh. Anh tiếp tục mô tả:

  P: Có một vài túp lều bên phải, là khu vực lưu trữ đồ vật... (buồn bã) mà hiện nay bên trong đều trống không.

  D: Có ai khác ở cùng với anh không?

  P: (giọng nói của anh trở nên u sầu.) Chỉ có những người trên tàu. Chúng tôi đến đây để tiếp tế và kiểm tra hoàn cảnh sống của các nhà khoa học trên hành tinh này. Họ là những người dân đến từ hành tinh chúng tôi đang sống. Tuyến đường thường xuyên của chúng tôi là các tuyến đường thương mại. Đại khái đây là con đường tắt nằm trong một phần riêng biệt của thiên hà này. Họ đến đây vi một cuộc thử nghiệm, mục đích duy nhất là khai thác và nghiên cứu khoa học.

  D: Bạn có biết họ đã ở trên hành tinh này được bao lâu rồi không?

  P: Thời gian không tương quan đến năm của trái đất, nhưng họ đã ở đây và nghiên cứu được ... bảy chronometers, mặc dù tôi không thể giải thích chronometers là thời gian bao lâu.

  D: Có phải đó là một thời gian dài?

  P: Vâng.

  D: Đã qua bao lâu rồi bạn chưa đến hành tinh này để cung cấp nguyên vật liệu?

  P: Chúng tôi đến mỗi hai chronometers thời gian.

  D: Có phải những người này tình nguyện làm công việc này?

  P: Vâng, tất cả công việc là tự nguyện. Không có sự bắt buộc.

  Mặc dù tôi rất quan tâm đến diễn biến của câu chuyện và tìm ra lý do đau buồn của Phil, nhưng sự tò mò của tôi đã thắng và tôi hỏi anh mô tả hình dáng của những người trên tàu. Anh nói rằng họ có tầm vóc nhỏ với đầu hói lớn, da sáng và không có nhiều cơ bắp.

  D: Có phải họ có thể chất như con người, với một hệ thống tuần hoàn?

  P: Họ giống người của Trái Đất. Họ có hai cánh tay và hai chân, có đôi mắt, tai và một cái miệng, nhưng họ không có mũi. Không có nhu cầu cho mũi. Đây là một phần của sự tiến hóa. Miệng chỉ là một khe hở và mục đích duy nhất của nó là để hút không khí. Không có lưỡi hoặc dây âm thanh để nói bởi vì toàn bộ quá trình giao tiếp là dùng thần giao cách cảm.

  Sự mô tả nghe có vẻ hơi quái dị nhưng dường như Phil không bận tâm khi nhìn họ. Sau đó anh cho biết anh cảm thấy rất thoải mái ở cùng với những sinh vật ngoài hành tinh.

  D: Những người này có ăn thức ăn không?

  P: Vâng. Nó được đưa vào khe hở.

  D: Họ có người nam và nữ không?

  P: Mọi người chúng tôi là cả nam và nữ, tất cả người của giống loài này đều là vậy. Vào lúc đó tôi chỉ biết một cách mơ hồ câu nói của anh. Tôi không chắc liệu ý của anh họ là “lưỡng tính” hay ý là họ không có giới tính? Nhưng ý rõ ràng là họ là một loại sinh vật sanh nở bằng một số phương pháp khác với cách của người trái đất chúng ta.

  P: Chúng tôi có sự kết hợp của cả hai giới, là một sự pha trộn của cả hai giới tính nam và nữ.

  D. Tôi rất tò mò về điều đó. Họ sinh sản như thế nào? Hay là họ sống lâu hơn nên không cần phải sinh sản?

  P: Họ sống lâu hơn; Tuy nhiên, không phải vĩnh viễn, cho nên sinh sản là cần thiết. Họ sắm những vai trò khác nhau, nhưng không có phân chia rõ ràng như người trên trái đất.

  Sự tò mò của tôi tạm thời được giải quyết. Tôi trở lại với câu chuyện.

  D: Bạn nói rằng bạn đã đến hành tinh đó để tiếp tế cho các nhà khoa học? Vậy những nhà khoa học này ở đâu?

  P: (Đau buồn) Tất cả được chôn trong đất, ngoại trừ một người. Có tất cả là mười hai người. Người sống sót cuối cùng có nhiệm vụ chôn cất những người khác, và hài cốt của người cuối cùng nằm chung với những người khác, chỉ có điều là nằm trên mặt đất.

  D: Bạn có biết những gì xảy ra với họ không?

  P: Vâng, cái tháp bằng đá nguyên khối kia, ngọn tháp ấy chứa các hồ sơ ngoại cảm của những gì đã xảy ra ở đây. Họ chết vì đói và khát, hoặc là tương tự. Một cái chết rất chậm và đau đớn.

  Đây có phải là lý do anh ta miễn cưỡng xem lại cảnh này? Dường như anh ta rất đau đớn khi nói về nó. Tôi đã đề nghị anh nói ra suy nghĩ và thảo luận về những hồi ức đó. Tôi nói với anh, nói ra những chuyện buồn thường là phương pháp rất hữu ích giúp anh không còn cảm thấy khó chịu nữa.

  D: Các nhà khoa học không có cách nào để trồng ra lương thực cho riêng mình sao?

  P: Không có gì trên hành tinh có thể hỗ trợ sự tăng trưởng một cách tự nhiên. Hãy tưởng tượng nếu bạn có một khu vườn trong sa mạc phía tây nam (của Mỹ), nó giống như vậy. Đất đá bị trơ trọi cằn cỗi, cằn cỗi như bất kỳ mãnh đất nào bạn có thể tưởng tượng trên hành tinh Trái Đất này. Tuy nhiên khu vực này có khoáng sản phong phú, và đó là mục đích các nhà khoa học này đến đây. Họ là những người thợ mỏ.

  D: Bạn nói "khát hoặc tương tự." Nói cách khác, không có bất kỳ chất lỏng nào để uống sao?

  P: Đúng vậy. Tất cả mọi thứ đều cạn sạch, điều đó sẽ không xảy ra nếu chúng tôi đến đúng thời gian. Phi thuyền đó đã mang nguồn lương thực tiếp tế nhưng bị hư sau khi rời trạm một thời gian ngắn, là một trạm trong không gian chớ không phải trên hành tinh nhà của chúng tôi. Sự hư hại rất lớn và khó sửa chữa, chúng tôi không thể sửa chữa "ngay tại chỗ" mà phải quay về trạm không gian. Bởi do phải quay trở lại trạm không gian mà gây ra sự chậm trể. Chúng tôi đi làm việc ở những nơi xa nhà, cũng giống bạn trên trái đất bây giờ. Nhưng tốc độ vận chuyển của chúng tôi nhanh hơn nhiều, vì vậy chúng tôi mất ít thời gian hơn khi di chuyển đến các nơi... À, tôi đang so sánh tỷ lệ khoảng cách, thời gian và vận tốc giữa trái đất và hành tinh đó.

  Đây là một sự kiện kỳ lạ mới xuất hiện. Tôi chưa bao giờ có một đối tượng trong lúc thôi miên
  có thể so sánh thời gian ở trong quá khứ với thời gian ở cuộc sống hiện tại, trừ khi họ đang ở trong trạng thái tĩnh lặng không sâu. Khi họ ở trong trạng thái “nữa thức nữa ngũ” họ thường thấy mù mờ khó hiểu và thường cố gắng so sánh mọi thứ với những gì quen thuộc ở thế giới hiện tại. Điều này không xảy ra khi đối tượng ở trạng thái tĩnh lặng sâu hơn. Thông thường khi họ đang ở trong thôi miên sâu như Phil bây giờ thì thế giới hiện tại sẽ không còn hiện hữu trong tâm thức của họ. Họ hoàn toàn đắm mình trong không gian và thời gian họ đang trải qua. Sau khi tôi biết rằng tôi đang đối diện với một loại năng lượng hoàn toàn khác với các đối tượng thôi miên trước đây thì mỗi phiên thôi miên sau đó trở nên chắc chắn hơn. Tôi thấy những so sánh này của Phil rất hữu ích, nếu không, tôi sẽ không biết làm sao để so sánh sự vật ở những không gian khác với những gì chúng ta quen thuộc ở thế giới này. Đây là một điều mà tôi đã thiếu xem xét khi tôi khao khát được khám phá cuộc sống ở không gian bên ngoài trái đất. Thực tế là các đếi tượng sẽ không thể diễn đạt tốt những gì anh ta đang nhìn thấy nếu thiếu đi sự so sánh.

  D: Vâng, mặc dù sự chậm trễ gây ra cái chết của các nhà khoa học, tôi muốn bạn hiểu rằng dó không phải là lỗi của bạn. Điều này thì bất cứ ai cũng không thể làm gì hơn.

  P: Không, nhưng gánh nặng tâm lý vẫn còn đó. Nó không phải là một gánh nặng tội lỗi mà là sự đau buồn và hối tiếc.

  D: Vậy anh có kế hoạch gì?

  P: (Thở dài) Chúng tôi đang tranh luận xem có nên mang hài cốt của họ về hành tinh nhà hay để họ lại đây. Cuối cùng chúng tôi cũng đồng ý để họ lại... Vì chúng tôi cảm thấy họ mong muốn như thế, cảm thấy họ sẽ tự hào ra đi vì sứ mệnh của họ. Và như thế, mười hai thành viên được chôn cất. Các hồ sơ ghi chép trong việc nghiên cứu và những mẫu thí nghiệm của họ được thu thập và mang khỏi hành tinh đó. Bảy người chúng tôi cũng chia sẻ cảm giác đau buồn với nhau, và cùng đồng thuận rằng không nên tiếp tục việc gởi người đi đến những thuộc địa xa xôi làm việc để tránh những điều tương tự có thể xảy ra một lần nữa.

  D: Nhưng bạn cũng biết những người tiên phong và nhà thám hiểm luôn muốn đi xa hơn.

  P: Chúng tôi không phải là những người có thể ra lệnh hay cấm đoán những ai muốn đi khám phá những nơi xa xôi. Các nhà khoa học sẽ làm những gì họ muốn và chúng tôi sẽ hỗ trợ và tiếp tế họ đầy đủ. Nhưng sự đồng thuận của chúng tôi đến từ phía những người tiếp tế, là không ai được cho phép đi đến bất kỳ nơi nào xa hơn là cần thiết.

  Tôi không muốn cậu ta giữ lại bất cứ cảm giác tội lỗi nào trong ý thức của mình. Tôi rất cẩn thận không để cho bất cứ điều gì từ kiếp sống quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống này.

  D: Tôi muốn bạn hiểu rằng bạn không có lỗi đối với điều đã xảy ra. Bạn biết được điều đó không? Cá nhân bạn không phải chịu trách nhiệm về việc này.

  P: Tôi hiểu rõ điều đó.

  Rõ ràng là gánh nặng đã được gỡ xuống khỏi anh ta, một gánh nặng mà thậm chí anh ta còn không có ý thức được.

  (Hết chương 2)
   
 4. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Chương 3

  Phi Thuyền Không Gian

  Sự tò mò của tôi lại nổi dậy. Tôi đã luôn luôn muốn có cơ hội tìm hiểu về đời sống trên một hành tinh khác và tôi chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này để tìm hiểu về con người từ không gian. Vì vậy, để kéo sự chú ý của anh ta ra khỏi những ký ức đau đớn, tôi hỏi về tàu vũ trụ.

  P: Nó tròn và màu bạc. Có một mái vòm trên đỉnh ở trung tâm của phi thuyền. Mái vòm này không phải dùng để lái chiếc phi thuyền, mà là được dùng để quan sát xung quanh. Bên trái là một cửa sổ và một hàng nút điều khiển. Ngay sát phía trước của phòng lái có một số ống dẫn. Con tàu có hai tầng. Tầng trên lầu là một căn phòng lớn. Các thiết bị máy móc nằm trên tầng này. Có bốn phòng ngủ và một phòng thí nghiệm khoa học ở tầng dưới. Khu vực chính là một căn phòng hình tròn khoảng 30 feet đường kính. Có một cái thang được sử dụng để đi lên xuống các tầng.

  D: Chiếc phi thuyền được làm bằng vật liệu gì?

  P: Vật liệu này rất tối, màu xám xỉn; nó không bóng sáng. Nó cứng hơn và đàn hồi hơn vật liệu được sử dụng xây dựng trên bề mặt của hành tinh nhà. Đây không phải là kim loại từ hành tinh này, nó được nhập khẩu. Các tuyến đường thương mại được thành lập, đưa kim loại này từ hành tinh láng giềng đến, nơi nó được khai thác và luyện thành.

  P: Hiện tại trái đất không có vật liệu gì tương đương với chất liệu này. Có thể trong tương lai trái đất sẽ có, nhưng không phải là bây giờ. Kết cấu của vật liệu này có thể so với các kim loại cứng nhất trên trái đất. Tôi có thể so sánh nó với một viên kim cương về độ cứng, nhưng viên kim cương không có độ dẽo dai và sẽ không còn rắn chắc khi nó được cán mỏng.

  D: Những phi thuyền này được đóng trên hành tinh nhà của bạn hay sao?

  P: (Pause) Thất khó nói. Tôi nghĩ rằng tôi không thể trả lời vấn đề này bây giờ. Tôi không được phép nói về điều này ... không phải về vấn đề bí mật mà vì tôi không đủ hiểu biết về quá trình sản xuất.

  D: Bạn có thấy phi thuyền hoạt động ra sao không?

  P: Các nút điều khiển được hoạt động bằng cách chạm vào.

  P: Nhiên liệu được dùng cho phi thuyền là ... sử dụng năng lượng của pha lê (crystal power). Pha lê này công cụng như là kênh dẫn hoặc một bộ lọc dùng để thu hút năng lượng của vũ trụ và hướng dẫn năng lượng này tạo ra lực đẩy. Khối pha lê có chiều cao khoảng 2 feet (0.6 m) và hơi tròn, hình dáng như hai kim tự tháp tròn với phần đáy đâu nhau.

  D: Các kim tự tháp tròn này có mặt trơn hay có cạnh?

  P: Các bề mặt đều có cạnh. Và 2 đầu nhọn được cắt bằng như đầu của ống khói.

  Khi anh tỉnh lại, tôi bảo anh vẽ một bức tranh của khối pha lê để xác định hình dạng của nó chính xác hơn. (Xem bản vẽ.)

  P: Đây là những pha lê thiên nhiên đã được cắt hình dáng cụ thể cho chức năng của nó. Chức năng khác nhau sẽ đòi hỏi một hình dáng khác nhau. Trái đất chúng ta hiện nay cũng đang làm điều này nhưng chúng được dùng trong những việc nhỏ. Kiến thức này (ở trái đất) trước đây đã bị đánh mất nhưng bây giờ đang được khôi phục trở lại.

  D: Khối pha lê nằm ở đâu trong phi thuyền?

  P: Pha lê được đặt tại ngay trung tâm của phi thuyền, ở tầng dưới.

  D: Bạn có thể thấy pha lê không, hay là nó được bao bọc trong một cái gì đó?

  P: Nó được bảo vệ, nhưng bạn có thể nhìn thấy nó.

  D: Có an toàn khi ở gần xung quanh pha lê không?

  Tôi nhớ trong tài liệu về Chúa Giêsu (sách “Jesus and the Essenes”) rằng người ta phải cách xa khối pha lê khổng lồ ở Qumran và không được chạm vào nó. Tôi nghĩ có lẽ pha lê này có khả năng đốt cháy hoặc làm hại người ở gần nó.

  P: Sẽ không an toàn nếu chạm vào nó hoặc phá phách nó trong khi nó đang được sử dụng
  bởi vì sẽ làm thay đổi dòng năng lượng đang phát ra. Không phải là nó sẽ làm hại thân thể bất cứ ai, nhưng sẽ gây lạc hướng của phi thuyền.

  D: Bạn đến từ đâu, họ có sử dụng pha lê cho những thứ khác không?

  P: Dùng cho tất cả các loại máy móc – cho sưởi ấm và nấu ăn và đi lại - nhiều công dụng như khi bạn sử dụng các nguồn năng lượng trên trái đất.

  D: Và tùy theo những gì được sử dụng thì nó sẽ được định hình theo đó?

  P: Đại khái là như vậy. Khi một pha lê được định hình, thì nó có công dụng riêng đối với hình dạng đó. Ngoại trừ một vài sự cố hoặc các trường hợp đặc biệt, thì nếu ta thay đổi hình dáng của nó sẽ làm hỏng chức năng của nó. Cùng một loại tinh thể, nhưng hình dáng khác nhau sẽ được sử dụng cho năng lượng khác nhau. Năng lượng cho động cơ đẩy khác, năng lượng cho việc nấu ăn và năng lượng cho sưởi ấm khác.

  D: Nếu một khối pha lê có thể được sử dụng cho nấu ăn và sưởi ấm, không phải đó sẽ là loại gây nguy hiểm cho cơ thể con người sao?

  P: Chắc chắn là như vậy. Lục địa Atlantis trên trái đất này đã bị phá hủy bởi một tinh thể. Điều đó cho bạn thấy sức mạnh của năng lượng mà chúng ta có. Bất kỳ năng lượng nào cũng có thể được sử dụng cho việc tốt hay việc xấu, tùy thuộc vào người dùng. Chắc chắn rằng mọi người có thể bị tổn hại bởi các nguồn năng lượng, nhưng ở mặt tích cực, chúng có thể là một sự giúp đỡ tuyệt vời.

  D: Pha lê bạn sử dụng trên phi thuyền không gian sẽ tự tạo ra năng lượng riêng của mình hay nó hút năng lượng từ một nơi khác?

  P: Nó chỉ đơn giản là hội tụ năng lượng từ trong vũ trụ. Năng lượng luôn luôn hiện hữu xung quanh tất cả chúng ta, ngay cả khi chúng ta đang nói chuyện bây giờ, vì vậy bạn có thể thấy rằng nó không gây hại cho bất cứ ai, rõ ràng là nó không làm hại chúng ta.
  Năng lượng này không phải đến cùng một nguồn mà bất kỳ người nào trong chúng ta trên trái đất cũng có thể cảm nhận được vào thời điểm này. Nó đến từ nhiều nguồn, từ mặt trời, từ năng lượng của vũ trụ được gọi là Thiên Chúa (God). Năng lượng Thượng Đế (God energy) thẩm thấu ở khắp mọi nơi và tất cả mọi thứ. Có năng lượng vũ trụ, năng lượng từ thế giới vô hình (astral energy), năng lượng từ trung tâm vũ trụ; có nhiều loại năng lượng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

  Chủ đề này trở nên khó hiểu và lẫn lộn, vì vậy tôi đã thay đổi chủ đề.

  D: Bạn giữ vị trí gì ở trên phi thuyền?

  P: Thuyền viên. Không phải đội trưởng, nhưng là một trong những người hỗ trợ các công việc của phi hành đoàn. Công việc của tôi là đảm bảo các hệ thống máy móc của phi thuyền hoạt động bình thường.

  D: Có rất nhiều máy móc trên tàu sao?

  P: Đủ trang thiết bị cần thiết để hoạt động, không dư thừa, không chật chội. Rất thoải mái khi ở trên phi thuyền.

  D: Là các thiết bị cơ khí hay điện tử?

  P: Những thiết bị đó ở thể vật chất. Nó tạo ra năng lượng: điện, thủy lực, khí nén, động lực tĩnh và năng động lực. Sử dụng nhiều cách khác nhau như máy móc bạn đang sử dụng trong thời hiện đại của trái đất vậy. Các nguyên lý vật lý như nhau.

  D: Nhưng nếu một cái gì đó chuyển động, thì nó có khả năng chết máy, hư hỏng.

  P: Chắc chắn là như vậy. Đôi khi máy móc bị hư và đó sẽ là công việc của tôi, sửa chữa các bộ phận bị hỏng, hoặc thay thế nó nếu không thể sửa chữa được. Chúng tôi mang theo những vật dụng cần thiết để sửa chữa. Nhưng các bộ phận máy móc rất hiếm khi bị hư. Quy trình sản xuất rất chính xác và tinh tế ở một mức độ cao, hiếm xảy ra lỗi. Tuy nhiên, cũng không phải không xảy ra, ví dụ như điều đã xảy ra trong trường hợp của các nhà khoa học khai thác khoáng sản ở hành tinh đó. Đây là một biến cố.

  D: Có các hệ thống nào trên phi thuyền mà bạn đặc biệt là chăm sóc không?

  P: Hầu hết các phần như định hướng, thiết bị máy móc, khối pha lê và các hệ thống hỗ trợ là nhiệm vụ của tôi.

  D: Là một hệ thống máy móc duy nhất trên phi thuyền sao?

  P: Có nhiều hệ thống máy móc. Mỗi một số hệ thống thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Nhưng chúng nằm cùng một chỗ trên phi thuyền.

  D: Bạn có thể mô tả chức năng của vài bộ phận hay không?

  P: Ở trung tâm là khối pha lê, nó có hai công dụng, cảm nhận được phương hướng và định vị trí, và tạo ra lực đẩy. Hệ thống hỗ trợ giúp cho pha lê thực hiện công việc của nó.

  D: Có dây điện kết nối các bộ phận máy móc với nhau không?

  P: Không, không có kết nối trực tiếp. Các từ trường năng lượng truyền tải điện và thông tin, đại khái như vậy.

  D: Bạn có sử dụng các nguyên tắc của điện trên phi thuyền không?

  P: Không giống với trái đất. Năng lượng được sử dụng, nhưng nó không tương đương với điện.

  D: Vậy cái gì dùng để làm ánh sáng trong phi thuyền?

  P: Cũng dùng pha lê. Pha lê được kích thích bởi một loại năng lượng nhất định và phát ra ánh sáng. Pha lê này không phải là một khối lớn. Nó gồm nhiều mảnh vụn... (anh ta khó giải thích). Một ví dụ gần nhất mà trái đất có là phosphor trong một ống huỳnh quang. Chất liệu này được đặt bên trong trần nhà. Năng lượng được hướng dẫn xuyên qua trần nhà và những mãnh pha lê này sẽ phát ra ánh sáng. Kết quả là toàn bộ trần nhà sẽ trở thành đèn.

  Khi tỉnh dậy, anh nói ánh sáng trên tàu có thể được hiểu giống như bột pha lê được phun trên tường hoặc trần nhà. Các pha lê gồm vô số mảnh nhỏ. Khi năng lượng đi qua chúng sẽ làm chúng phát sáng.

  D: Người ta không thể hiểu làm sao những phi thuyền này có được tốc độ quá nhanh như thế?

  P: Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng mạch năng lượng. Có những mạch năng lượng kết nối các thiên hà với nhau, và chỉ bằng cách đặt mình vào trong mạch năng lượng này và bằng cách hướng dẫn đúng đắn hướng đi của các nguồn năng lượng, phi thuyền sẽ được đẩy đi với tốc độ cực nhanh. Những phi thuyền này sử dụng các nguyên tắc nâng lên cao và cách di chuyển trong không gian bằng những cơn gió mặt trời. Giữa các hệ thống sao và hành tinh có những con sông năng lượng vô cùng rộng lớn chảy qua vũ trụ, và chúng ta chỉ đơn giản đặt phi thuyền vào những con sông năng lượng lớn này và nương theo dòng chảy, đại khái vậy. Giống như hệ thống đường thủy trên trái đất vậy.

  D: Vậy khả năng di chuyển đáng kinh ngạc của họ là bởi các dòng năng lượng khác nhau này?

  P: Đúng vậy. Tương đương với nam châm và dòng từ trường trái đất.

  D: Tôi nghĩ phải rất lâu thì người trái đất mới có thể làm được những điều này.

  P: Sẽ không quá lâu. Không lâu như bạn nghĩ. Đã có nhiều người đang làm việc với năng lượng này. Sự tiến hóa của Trái đất không phải là quá xa. Có một chiếc xe lửa ở Nhật Bản đang sử dụng một nguyên tắt đơn giản nhất của hiện tượng này. Nam châm được đặt trên đường rầy và trên xe lửa, các điện nam châm trên đường rầy được thay phiên nhau bật và tắt, và như thế xe lửa được đẩy đi.

  D: Vậy phi thuyền của bạn di chuyển trên nguyên tắc tương tự?

  P: Hơi tương tự. Có một lực kéo phi thuyền hướng về đích và một lực đẩy khi phi thuyền rời đi.

  D: Vậy nó không phải là một nam châm, chỉ là một nguyên tắc tương tự.

  P: Chính xác là vậy.

  D: Bạn làm gì với những phi thuyền này?

  P: Chúng tôi đi khám phá, đi tìm những vùng đất mới, tiếp tế vật tư, giúp đỡ, tìm tòi học hỏi. Có tuyến đường thông dụng cho việc đi và về. Có các tuyến đường đi thăm dò, hay đi tìm hiểu học hỏi những vùng lạ. Có các tuyến đường dẫn đến các hành tinh có cơ sở sản xuất.

  D: Ý của bạn là vận chuyển các thành phẩm qua lại các hành tinh?

  P: Vâng, các thành phẩm. Có các tuyến đường thương mại, không nên bất ngờ về chuyện này. Vũ trụ có nhiều dân cư hơn con người có thể nghĩ đến. Vũ trụ vô cùng đông dân cư và bận rộn di chuyển . Khu vực hành tinh nhà của chúng tôi đông dân cư hơn và được gọi là khu vực dân cư; là khu vực mà số hành tinh có cư dân sinh sống nhiều hơn ở các khu vực không gian khác. Nói cách khác, đó là một nơi đông đúc.

  D: Tôi tự hỏi không biết Trái Đất có nằm trên một trong những tuyến đường đó không?

  P: Không. Họ không hề biết đến sự tồn tại của hành tinh trái đất vào thời điểm đó (tức là thời điểm Phil có kiếp trước ở đó)

  D: Có phải bởi vì nó quá xa nhau?

  P: Nó chỉ đơn giản là không nằm trong khu vực cận kề với các vùng thám hiểm của chúng tôi hay những con đường vận chuyển.

  D: Cũng giống như chúng tôi không biết gì về những hành tinh khác. Có lẽ chúng tôi không biết gì về hành tinh nhà của bạn.

  P: Hầu như là vậy. Chúng ta ở đây, trên trái đất, rất xa với nơi đó, thêm vào đó công nghệ ngày nay trên trái đất không tiến bộ đến có thể thấy được các hoạt động xảy ra nơi đó, ngay cả không thể phát hiện ra nó.

  Chúng tôi đã mở ra cánh cửa cho phép những ký ức từ không gian bên ngoài đến với chúng ta. Các mô tả về hoạt động kỹ thuật của tàu vũ trụ quá sức hiểu biết, khó có thể nắm bắt. Tôi hy vọng những câu hỏi dò dẫm của tôi có thể mở những khám phá thú vị cho những ai có thể hiểu về nó.

  Keepers of The Garden -phi thuyen.jpg (Hết chương 3)
   
 5. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  CHƯƠNG 4: MỘT THÀNH PHỐ LẠ

  (Hành tinh này không phải là các hành tinh Phil đã nhắc tới ở các chương trước)

  Tôi biết chúng tôi đang có tiến triển khi Phil đã có thể sống lại cuộc sống của người thuyền viên đến thăm thuộc địa bị mất đó. Cuối cùng anh đã cho phép mở ra những ký ức đã chôn chặt. Tiềm thức của anh đã cảm thấy an toàn và vì vậy các thông tin bắt đầu đến nhanh và dồn dập, không ngập ngừng như trước kia. Cứ như hàng rào cản đã được phá bỏ và anh không thể chậm trể nói cho tôi biết tất cả mọi thứ.

  Vì vậy khi bắt đầu phiên thôi miên kế tiếp, sau khi cánh cửa thang máy mở ra và một lần nữa hình ảnh của một thành phố xa lạ với các tòa tháp hiện ra trước mắt, anh không còn bất kỳ do dự mà sẵn sàng khám phá nó. Anh hăm hở bước ra khỏi thang máy và bước vào một thế giới khác. Tôi ngay lập tức nắm bắt cơ hội tuyệt vời này, phỏng vấn người ngoài hành tinh và tìm hiểu về cuộc sống của anh ta khi ở trên một hành tinh khác.

  P: Tôi đang đứng ở bên ngoài thành phố. Có cỏ xanh, và tôi có thể nhìn thấy bên trong thành phố từ nơi này. Đó là trung tâm thành phố, là khu vực dân cư sinh sống. Tôi đã sống nơi này trước đây. Các tòa nhà là những tháp cao hình tròn, đây là kiến trúc phổ thông, mỗi tòa tháp có kích cỡ và độ cao khác nhau. Ở nhiều nơi những tòa nhà kết nối với nhau từ bên hông. Có cửa sổ ở mỗi tầng lầu. Tất cả tòa nhà đều tròn và nhóm lại thành từng khu, nhưng các nhà không phải đều giống một kiểu mẫu. Một số là nhà kho hoặc khu vực lưu trữ hàng hóa, chúng thấp và tròn. (Xem hình) Những tòa nhà cao hơn là nhà ở của dân cư. Lớp bên ngoài của các nhà được làm bằng kim loại bạc, được khai thác ở hành tinh này. Nó không phải là bạc kim mà là kim loại màu bạc. Nó có màu sắc bạc lung linh và tỏa sáng và phản chiếu trong ánh sáng mặt trời. Khi nó được tinh chế đến mức có thể được sử dụng cho xây dựng, nó dễ uốn, dễ định hình và có thể được uống nắng ngay cả ở nhiệt độ bình thường ở hành tinh này.

  D: Liệu có kim loại tương tự như vậy trên trái đất không?

  P: Nhôm có một thành phần của kim loại bạc này; tuy nhiên nó có những thành phần khác và khoáng chất mà trên hành tinh này có nhưng trái đất không có. Nhưng nhôm có tính chất gần nhất với kim loại màu bạc. Kim loại này chỉ được dùng bao bọc bên ngoài tòa nhà thôi. Có các kim loại cứng hơn và nặng hơn được dùng cho khung của tòa nhà, chúng tương đương với thép, chúng được dùng cho các bức tường và sàn nhà và trần nhà. Và bên ngoài được bao bọc bằng kim loại bạc vì muốn làm cho cho nó có bề ngoài sáng bóng.

  D: Tại sao họ muốn nó được sáng bóng?

  P: Không có lý do gì cả. Đây là kiến trúc tân thời và nó hấp dẫn. Nó phù hợp với sở thích của xã hội. Không phải tất cả mọi người đều thích như vậy nhưng nó được đa số mọi người đồng thuận, và như thế là nó được được thực hiện.

  D: Nghe ra có vẻ rất đẹp, nhưng tôi nghĩ có lẽ nó có một chức năng nào đó.

  P: Các chức năng của nó là thứ yếu.

  Thấy anh diễn tả các tòa nhà rất trôi chảy, tôi nghĩ đây là lúc tôi có thể tìm hiểu thêm về hành tinh này. Tôi hỏi nơi đó mặt trời không?

  P: Vâng, có. Tất cả đều gần giống như hành tinh trái đất vậy. Nhưng không có quá nhiều đồi. Có đồng bằng, đồng bằng chiếm phần lớn diện tích. Hành tinh này khi được sinh ra không có bạo lực (violent) như khi Trái Đất ra đời. Chúng tôi có hai mặt trăng. Bầu trời có một chút màu xanh giống như Trái Đất. Có nước và gió, thực vật và cây cối. Chúng tôi cũng gọi cư dân là "con người." Nói chung, họ là chủng tộc con người, mặc dù họ nhìn không giống người trái đất lắm. Họ là những người có cơ thể vật chất (terrestrial), không phải ở dạng tinh thần và hay dạng năng lượng (vô hình). Đây là những con người trong cơ thể vật chất, sống trên một hành tinh vật chất. Họ đi bộ thẳng đứng và họ cũng có bộ máy tuần hoàn và hệ thống hô hấp tương tự như người trái đất.

  D: Họ có cánh tay, bàn tay và bàn chân không?

  P: Có hai chân, hai cánh tay và bàn tay có năm ngón tay. Rất tương đồng, theo khuôn mẫu của con người nhưng những ngón tay họ dài hơn. Tuy nhiên, bề ngoài của họ khác. Họ cao và ốm hơn, không có tóc và 2 tai hơi nhọn. Làn da phát sáng, rắng chắc nhưng rất dẻo dai. Họ có bộ não lớn hơn cho nên trán của họ, phần trên đầu và vùng sọ lớn hơn, quá lớn so với cơ thể của họ. Điều này là do sự gia tăng năng lực tinh thần. Đôi mắt rất tròn được đặt gần nhau, và nhìn thấy mọi thứ trong bóng tối rất tốt.

  D: Mắt của họ có con ngươi giống như người trái đất không?

  P: Mắt của họ tất cả đều là màu nâu, tròn và sáng. Về cơ bản thì chức năng giống nhau.

  D: Mọi người giao tiếp như thế nào? Họ có nói chuyện không?

  P: Có những từ ngữ dùng để nhấn mạnh hoặc để giải nghĩa, nhưng phần lớn giao tiếp về mặt tinh thần. Thực ra, gọi là thần giao cách cảm thì chính xác hơn. Nó giống như việc thiết lập sự rung động tương liên với nhau. Cảm giác rung động mà nhiều người trên trái đất ngày nay bắt đầu từ từ cảm nhận được. Những người này (trên hành tinh lạ) rất nhạy cảm, các giác quan có ý thức rất cao, đặc biệt là xúc giác.

  D: Ý của bạn là bàn tay của họ rất nhạy cảm?

  P: Vâng, và không chỉ là bàn tay, toàn thể con người của họ rất nhạy cảm. Làn da của họ nhạy cảm hơn loài người bình thường. Nhưng nhiều hơn là ở bàn tay, bởi khu vực này là trung tâm của năng lượng. (Tôi yêu cầu anh giải thích.) Năng lượng đưa đến cơ thể qua bàn tay. Điều này cũng tương tự như một chakra, bàn tay của họ là giao điềm của năng lượng.

  D: Họ sử dụng những năng lượng này để làm gì?

  P: Rất nhiều việc như chữa bệnh, thông tin liên lạc, di chuyển hay “hóa” ra đồ vật. Nhiều người cảm nhận thông tin bằng năng lượng thông qua bàn tay.

  D: Bạn nói "thông tin liên lạc bằng bàn tay", ý của bạn họ đối thoại bằng thần giao cách cảm qua bàn tay? (câu trên Phil nói không rõ, anh ta dùng chữ “cảm nhận thông tin”, nên Dolores hiều lầm)

  P: Không phải như vậy. Thần giao cách cảm tự nhiên là từ bên trong đầu. Tuy nhiên, cảm nhận (đồ vật) từ khoảng cách xa có thể được thực hiện qua tay. Ngoài ra còn có khả năng di chuyển mọi thứ ở xa bằng năng lượng được điều khiển qua bàn tay.

  D: Nó tương tự như nâng vật lên cao?

  P: Đúng vậy. Gọi là Telekinesis – phép dời chỗ.

  D: Nó có thể được thực hiện ở một khu vực rộng lớn, một khoảng cách xa không?

  P: Nó có thể được thực hiện dễ dàng trong khu vực lân cận. Tuy nhiên, nếu được huấn luyện tốt và đúng đắn, người đó có thể thực hiện ở một khoảng cách rất xa, thậm chí khoảng cách giữa các vì sao, vượt ra khỏi hành tinh.

  D: Bạn nói rằng họ có hệ thống hô hấp tương tự như chúng tôi?

  P: Đúng vậy. Tương tự, nhưng không hoàn toàn giống y, bởi vì hàm lượng của các chất khí khác nhau. Phổi của người trên trái đất lấy oxy từ không khí và thở ra khí carbon dioxide. Toàn bộ cấu trúc sinh lý trên hành tinh này khác bởi vì không khí khác, kết cấu của không khí khác nhau. Do đó, cấu tạo của của hệ thống hô hấp khác nhau.

  D: Những loại khí mà họ thở có tương đương với trên Trái đất không?

  P: Có heli, nitơ, oxy, carbon dioxide. Tuy nhiên, các điểm quan trọng là khối lượng của các chất khí này khác nhau. Có nhiều khí heli trên Trái đất hơn. Khí mà họ thở ra không có trên Trái đất. Tôi không hoàn toàn hiểu biết hết về ngành khoa học này bởi vì đó không phải thuộc lĩnh vực lựa chọn của tôi.
  .
  D: Nói vậy, người từ trái đất sẽ không thể thở được ở hành tinh này.

  P: Đúng vậy. Họ sẽ chết ngạt do thiếu oxy.

  D: Các cơ quan chức năng của họ có giống như cơ thể của người Trái Đất không?

  P: Có. Họ cũng ăn thức ăn, tiêu hóa, và loại bỏ các chất thải. Họ có hệ thống sinh sản.

  D: Vậy cách làm việc của các cơ quan chức năng có gì khác trong không?

  P: Hóa học trong thân thể hơi khác nhau, tuy nhiên, không lớn. Sự khác biệt nhỏ là do bầu không khí khác nhau và sự kết hợp của các yếu tố hóa học trong hành tinh khác nhau, vì vậy, thành phần vật lý của cơ thể có khác một chút.

  D: Có nam hay nữ hay không?

  P: Có nam và nữ. Họ có cơ quan sinh dục của nam và nữ. Họ sinh sản để duy trì chủng tộc. Khi họ không mang thai, bề ngoài của họ rất giống nhau bởi vì họ không có tóc, trong khi đó người trái đất có thể phân biệt nam nữ rõ ràng hơn từ mái tóc của họ.

  D: Vậy sau đó, một đứa trẻ sẽ được sinh ra tương tự như cách người trái đất sinh hay sao?

  P: Đúng. Chúng ta là con người và họ cũng là con người.

  D: Liệu gọi họ là “giống hình hài con người - humanoid” thì có chính xác hơn không?

  P: Tương tự như con người, giống nhưng khác. Họ là loài người, tất cả chúng ta đều giống nhau. Nhưng loài người nơi hành tinh này nổi bật bởi vì môi trường sống của họ. Nếu chúng ta gặp phải họ đi trên đường phố của Trái đất thì sẽ rất sợ hãi.

  D: Bởi vì chiều cao của họ hay là sao?

  P: Chiều cao của họ, thái độ của họ, tính cách của họ. Trạng huống tinh thần của họ khác, vì chủng tộc của họ có tâm thức phát triển cao, và như vậy trong cách cư xử và cử chỉ của họ không có sự đề phòng. Chúng ta trên trái đất quen với việc thể hiện sự đề phòng qua ngôn ngữ của cơ thể. Cho nên khi ta nhìn thấy một ai đó thiếu đi cử chỉ khéo léo giữ mình thì chúng ta cảm thấy không thoải mái.

  D: Nói cách khác, họ rất cởi mở với mọi người?

  P: Họ vô cùng cởi mở. Họ sẽ làm bạn sợ vì quá gần gủi, cởi mở.

  Đây là một khái niệm khá khó hiểu. Rõ ràng họ có một ý thức tâm linh cho phép họ nhận thức được sự thật đối với bất cứ điều gì. Sẽ không có sự giả vờ hay giả dối bề ngoài. Khi giao tiếp với loại người này, yêu cầu đối với chúng ta chính là sự trung thực. Sẽ không có cách nào để che giấu bất cứ điều gì. Điều này sẽ là một đe dọa cho loài người chúng ta bởi vì chúng ta không quen để cho người khác biết những ý nghĩ sâu thẳm nhất của chúng ta. Con người chắc chắn sẽ xem những người như thế này là mối đe dọa. Thái độ đề phòng của chúng ta đã được tích lủy vào trong gen của chúng ta từ tổ tiên nguyên thủy. Nó là một tính cách khó bỏ đi.

  D: Tôi nghĩ tôi hiểu những gì bạn nói. Những người này sống được bao lâu?

  P: Trung bình là một trăm hai mươi năm, một số sống lâu hơn, và một số người sống ngắn hơn nhiều. Vẫn có nhiều chứng bệnh ở hành tinh này, nhưng hoàn toàn không tồi tệ đến mức như ở trên trái đất. Quá trình chọn lọc giống nòi đảm bảo thân thể vật lý của chủng tộc đạt mức cao nhất có thể về sức khỏe và khả năng tiến hóa.

  D: À, vậy khi cơ thể già đi, ngoại hình có thay đổi hay không?

  P: Vâng. Da nhăn và chùng xuống, xương mất canxi. Có một dạng viêm khớp, tuy nhiên không nghiêm trọng như ở trại đất vì lực hấp dẫn của hành tinh này chỉ bằng 1/6 lực hấp dẫn của trái đất. Vì vậy, trọng lượng của cơ thể trên hành tinh đó không nặng lắm, nhưng sự lão hóa là nhất định.

  D: Bạn đã nói về một số bệnh mà chưa được chinh phục. Có một số loại bệnh nào tồi tệ hơn những bệnh khác không?

  P: Bạn nói về quá khứ hay hiện tại?

  D: Cả hai. Có bệnh nào nghiêm trọng mà bạn có thể chinh phục được?

  P: Có một loại bệnh đã bị đem về từ một hành tinh thuộc địa trong lúc các nhà hoa học đi khám phá nó, và chúng tôi đã không có sinh học phòng thủ. Và điều này gây ra sự kinh hoảng. Một phần tư dân số đã chết trong một cái chết khủng khiếp vì sự bất cẩn và thiếu chú ý đến chi tiết. Điều này là một bài học. Nguyên nhân gây bệnh được cô lập lại. Đó là một loại vi trùng đã được nuôi trên một hành tinh khác dưới một mặt trời có phổ ánh sáng khác với mặt trời của hành tinh này. Mầm bệnh đã không bị phát hiện, rất mạnh và rất độc hại đến hệ thống của cơ thể vật lý.

  D: Họ không có hệ thống miễn dịch chống lại mầm bệnh đó sao? Hiện tại họ có biện pháp phòng ngừa đối với những chuyện như vậy có thể sẽ xảy ra một lần nữa không?

  P: Vâng, tất nhiên! Tất nhiên!

  D: Bạn nói rằng có bệnh tật chưa được chinh phục?

  P: Đúng. Những điều này, phần lớn là do sự bất cẩn và thiếu chú ý đến chế độ ăn uống và các thủ tục y tế thích hợp. Nếu một người chú ý tới nhu cầu dinh dưỡng của họ và tập thể dục, nếu họ có ý thức về sức khỏe, thì sẽ có một cuộc sống lành mạnh. (là bệnh khác, không phải bệnh trên.)

  D: Nhưng trong những trường hợp bình thường và chú ý đến những điều này, tất cả đều sống vào khoảng 120 năm tuổi?

  P: Vâng, đó là độ tuổi trung bình.

  D: Bạn có bệnh viện và sử dụng thuốc không?

  P: Vâng, hiện vẫn có. Bất chấp những nỗ lực diệt trừ bệnh tật, một số bệnh và cơ thể trục trặc, nội tạng ngưng làm việc, và tai nạn lúc nào cũng có thể xảy ra. Những điều này đòi hỏi sự cần thiết của các thiết bị y tế và thuốc để thúc đẩy chữa lành.

  D: Bạn có sử dụng những thứ như tiêm chủng để chống lại bệnh không?

  P: Vâng, tương tự như chích ở trái đất. Nói đúng hơn là tiêm thuốc vào trong hệ thống của cơ thể.

  D: Bạn đề cập đến vấn đề cơ quan nội tạng nhưng hoạt động, bạn có thực hiện sự cấy ghép nội tạng hay không?

  P: Không, điều này không được thực hiện. Khu vực của hành tinh này không thực hiện điều này. Tôi không nghĩ nó không liên quan đến mặt đạo đức. Nó chỉ đơn giản là không được thực hiện.

  D: Còn việc sử dụng các cơ quan nhân tạo thì sao?

  P: Có những máy móc có thể được kết nối vào cơ thể để bổ sung chức năng của một cơ quan bị bệnh hoặc bị hư hỏng. Tuy nhiên, tôi không có bất kỳ kiến thức nào về việc cấy ghép các máy này vào trong cơ thể.

  D: Vậy, bạn có bác sĩ và y tá chứ?

  P: Giống như vậy. Có những người lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực đó, và họ có thể được gọi là bác sĩ và y tá. Tuy vậy, họ không phải được quá tôn kính như trên trái đất. Các bác sĩ trên trái đất được xem như có vầng hào quang của một vị thánh, điều này không thấy trên hành tinh đó. Họ được xem như là những người lựa chọn ngành nghề cho đời sống và có kiến thức và nỗ lực trong lĩnh vực đó.

  Bởi họ dùng thần giao cách cảm để giao tiếp, tôi thắc mắc họ có sử dụng trí óc để chữa bệnh hay không?

  P: Có, chắc chắn sử dụng năng lượng chữa bệnh, và là một lĩnh vực được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, đó không phải là câu trả lời chính xác nhất, bởi đó không phải là phương pháp chữa bệnh duy nhất. Nó được sử dụng khi nó có thể sử dụng được, khi nó sẽ hữu ích cho căn bệnh nào đó. Ví dụ như nó không hợp lý khi ta dùng năng lượng tâm trí để chữa lành một cánh tay bị cắt đứt. Mức độ sự tiến hóa của hành tinh vào ở thời điểm này không thể chữa lành bệnh ngay lập tức thông qua tâm trí. Họ không tiến triển đến mức độ đó.

  D: Bạn nói rằng cái chết sẽ xảy ra cho dân cư nơi này. Vậy sau khi chết, cơ thể sẽ được xử lý như thế nào?

  P: Thi thể sẽ được chôn cất và trở về với đất. Họ không ướp xác và xây lăng mộ như trên trái đất. Đây là một vinh dự lớn khi họ có thể trả lại cho hành tinh những hóa chất, khoáng chất, những yếu tố hóa học mà hành tinh đã cho họ mượn để làm nhà cho linh hồn của họ. Họ đơn giản chỉ là trả lại hành tinh các nguồn năng lượng và các vật liệu để chúng được tái sử dụng.

  D: Còn hỏa táng thì sao?

  P: Điều này là hợp lệ, nó có thể được thực hiện. Trong một số trường hợp điều này được yêu cầu. Có một số mầm bệnh có thể sống trong đất, và nếu một người đã qua đời vì những bệnh này thì hỏa tán là phương pháp thích hợp để ngăn chặn mầm bệnh làm ô nhiễm đất đai.

  D: Tôi hiểu. Bạn nói về các tòa nhà bằng kim loại. Vậy gỗ có được sử dụng trong xây dựng không?

  P: Không, chúng tôi không sử dụng gỗ. Có nhiều cây cối, nhưng chúng không thích hợp cho xây dựng vì gỗ không rắn chắc đủ để chịu đựng sức nặng. Gỗ trên trái đất được phát triển để chịu được lực hấp dẫn của trái đất, cho nên chúng cứng chắc hơn, do đó chúng được làm vật liệu xây cất. Các lực hấp dẫn trên hành tinh này chỉ là một phần sáu của Trái Đất; do đó các cây không dày đặc. Chúng rất cao lớn xum xoê. Nhưng chúng hơi xốp. Chúng có số lượng lá và cành tương đương với cây ở trái đất. Chúng có quá trình quang hợp, chuyển ánh sáng mặt trời thành các chất dinh dưỡng cho cây.

  Điều này nhắc nhở tôi về cây chuối. Chúng phát triển rất nhanh chóng nhưng thân của chúng không có tính nhất quán, không thích hợp để được sử dụng như là vật liệu xây cất.

  D: Bạn có bất cứ thức ăn nào là sản phẩm của cây không?

  P: Không có thực phẩm được sản xuất từ những cây mà chúng ta nhắc ở trên, nhưng có các loài thực vật khác có trái cây và rau, nhiều như trên hành tinh này Trái Đất. Đa số là các cây
  nho. Chúng thuộc về cây bản địa của hành tinh này. Có một số loại trái cây khác nhau và rau quả được nhập khẩu từ các hành tinh khác.

  D: Chúng có giống như các loại rau được trồng trên trái đất không?

  P: Có một số loại tương tự, ví dụ như cà chua. Nhưng có rất nhiều loại rau quả mà trái đất không có. Có phong phú sản phẩm trồng trọt, bởi vì có rất nhiều dân cư làm nghề nông. Chúng tôi hoàn toàn không ăn thịt, bởi vì nó được coi là không khỏe mạnh, vì vậy chúng tôi chỉ có một chế độ ăn chay.

  D: Họ có uống chất lỏng gì không?

  P: Vâng, có. Ví dụ, có một số loại cây cho ra nhiều nước rất bổ dưỡng. Đây là thực vật nhưng nó bổ dưỡng giống như sữa bò ở trái đất vậy. Tuy chất lỏng này có nguồn gốc thực vật nhưng rất ngon.

  D: Những vật liệu xây dựng mà bạn sử dụng đều được đào từ dưới đất sao?

  P: Có nhiều vật liệu tương đương với thủy tinh. Những sợi dây điện không phải làm bằng đồng nhưng chất lượng rất tốt. Đồng không được sử dụng trên hành tinh này. Số lượng đồng không đủ để làm ra những dụng cụ hữu ích. Đồng được xem như là kim loại hơi quý và chỉ được dùng trang trí.

  D. À, như vậy là bạn có sử dụng điện. Vậy, có chất liệu nào tương đương như kim loại được dùng làm dây điện không?

  P: Nhôm có tính chất tương tự; Tuy nhiên, nó không giống hoàn tòan, chỉ là gần giống thôi. Nhôm là một kim loại rất phổ biến. Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp trên hành tinh này vì trọng lượng của nó nhẹ, dễ uống và rất phong phú.

  Anh đã rất cởi mở cung cấp một loạt thông tin về các đề tài này cho nên phản ứng của anh đối với câu hỏi tiếp theo của tôi đã làm cho tôi rất đổi ngạc nhiên.

  D: Bạn có đồ nội thất hay không?

  P: (Tạm dừng) Đây không phải là một đề tài thích hợp để thảo luận. Đơn giản bởi vì có một số đồ vật nhạy cảm, rất khó chịu khi phiên dịch.

  Điều này có vẻ kỳ lạ. Đồ vật nhạy cảm liên quan đến đồ nội thất? Tôi không thể tưởng tượng một chủ đề bình thường như vậy sao có thể làm cho người ta khó chịu?

  D: Hừm. Tôi thắc mắc tại sao nó sẽ không thoải mái? Bạn có biết không?

  P: Chỉ đơn giản là không thoải mái để nói về nó.

  D: Tôi không ép bạn. Tôi chỉ tò mò là tại sao đồ nội thất sẽ là một chủ đề không thoải mái. (Không có câu trả lời.) Nhưng nếu bạn thấy không đúng khi thảo luận về nó thì cũng không sao.

  P: Đúng vậy.

  Điều này có vẻ lạ, nhưng bởi bì anh ta không muốn nói thêm về nó nên tôi không có cách nào tìm ra lý do tại sao thông tin này bị nhạy cảm. Tôi thay đổi chủ đề.

  D: Về vấn đề giải trí thì sao?

  P: Cũng tương tự như ở Trái Đất; có truyện, các bài hát, xem phong cảnh. Có phong phú các trò giải trí trên hành tinh này.

  D: Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn đã từng sống trên hành tinh này ở quá khứ?

  P: (Phil hơi khó hiểu câu hỏi của tôi bởi vì tôi đã dùng chữ “nghĩ” khi hỏi anh ta. Câu trả lời là anh ta đã nhiều lần là cư dân của hành tinh này trong quá khứ.)

  Đây là một ví dụ về việc đặt câu hỏi như thế nào khi hỏi các đối tượng trong lúc thôi miên. Câu hỏi của bạn phải thật rõ ràng bài tỏ những gì bạn muốn biết.

  (Hết chương 4)
   

  Attached Files:

 6. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Chương 5
  CƠ CẤU XÃ HỘI
  CỦA HÀNH TINH LẠ

  D: Có chính quyền trên hành tinh này không?

  P: Không có chính phủ như trên Trái Đất. Mọi người tự biết giữ luật lệ. Pháp luật của hành tinh không được viết thành văn và không được tuyên bố. Mọi người đại khái tự biết những gì nên làm và không nên làm, do đó không có những chính trị gia và những người thi hành pháp luật giống như ở Trái Đất. Tuy nhiên, có thương mại.

  D: Có một nhà lãnh đạo nào không?

  P: Không có một lãnh đạo, không có quốc gia. Nó là một cộng đồng toàn cầu. Có hội đồng gồm nhiều cá nhân, thiết lập chính sách. Họ được chọn bằng cách bỏ phiếu chung, từ sự đồng thuận của người dân.

  D. Như thế không phải là một hình thức chính trị sao?

  P: Không giống, bỏ phiếu trên hành tinh này là một sự đồng thuận. Không có đảng phái chính trị. Không có cãi nhau, không có quay lại cắn nhau hoặc bôi nhọ nhau. Sự đồng thuận được hình thành, đó là sự khác biệt. Bạn có thấy không?

  D: Tôi đang cố gắng hiểu các khái niệm này. Họ phục vụ trong một thời gian nhất định hay sao?

  P: Điều này thay đổi tùy theo vị trí của họ. Một số người giữ vị trí trong hội đồng cho đến khi họ nghĩ họ đã làm đủ hoặc họ muốn làm điều gì khác.

  D: Có bao giờ một người nào đó trong hội đồng bị dân chúng yêu cầu rời khỏi vị trí không?

  P: Điều này rất ít khi xảy ra. Đó là chuyện bất thường nhất, nhưng cũng đã từng xảy ra.

  D: Vì vậy hội đồng sẽ là những người cai trị hành tinh. Theo bạn thì sử dụng thuật ngữ "quản lý" hay “hướng dẫn” thì đúng hơn?

  P: "Quản lý" không phải là một thuật ngữ chính xác. Chính xác hơn là "hướng dẫn viên".

  D: Có người nào không chấp nhận sự hướng dẫn của hội đồng hay không?

  P: Phải nói là “bất đồng ý kiến”. Có phải đây là ý bạn muốn hỏi? Có thể có bất đồng ý kiến cá nhân. Tuy nhiên, theo quy tắc ngầm của nhà nước là một người không thể "phá hoại nguyên tắc chung". Đó là vì hội đồng được chọn làm việc vì mục đích tiến bộ cho tất cả mọi người, vì vậy nếu có một ai bất đồng thì cũng phải tự bỏ qua.

  D: Tôi có chút khó hiểu sao mọi người có thể dễ dàng bỏ qua như vậy. Giống như trong tiểu thuyết vậy.

  P: Hành tinh này được quản lý bằng trái tim mà không phải là trí óc. Bên trong của người dân thức tỉnh hơn; do đó lợi ích chung được thực hiện dễ dàng hơn nhiều.

  D: Bạn có tôn giáo nào trên hành tinh này không?

  P: Không có những điều như vậy. Tôn giáo và chính trị không tồn tại, nơi đây không cần. Tôn giáo và chính trị được hình thành là do nhu cầu. Nếu không có nhu cầu thì không cần thiết phải có.

  D: Bạn có tin vào Thượng Đế hay Vị Sáng Tạo không?

  P: Chắc chắn. Không phải chỉ là niềm tin mà là sự khai ngộ, nhận thức, là sự tỉnh thức. Nó có rất ít điểm tương đồng với những gì chúng ta gọi là "tôn giáo" trên trái đất. Vào thời điểm này trên Trái Đất, tôn giáo là một thực thể chính trị, hầu hết ở mọi nơi. Sự câu thông với minh triết của một Đấng tối cao hay Đấng Sáng Tạo dường như nâng tôn giáo lên vị trí cao cả của đó. Nhưng nó không được tiếp nhận nhiều bằng đảng Dân chủ hay đảng Cộng hòa, bạn thấy không.

  D: Ý của bạn là bạn gần gũi với Thượng Đế hơn?

  P: Không phải là gần gũi hơn... không phải là bất cứ ai gần gũi hơn với Thượng Đế. Nhận thức Thượng Đế là yếu tố quan trọng.

  D: Có phải đó là khả năng giao tiếp với tâm trí hay không?

  P: Nhận thức Thượng Đế và giao tiếp với tâm trí là 2 việc song song, nhưng nó không phải là nguyên nhân và kết quả.

  D: Vâng, bạn có trường học trên hành tinh này không?

  P: Chắc chắn có. Có nhiều nhóm người muốn học hỏi, tất cả đều có tuổi tác khác nhau, và họ học hỏi được nhiều điều khác nhau. Nơi đây không có phân biệt theo tuổi tác. Những người có cùng một sở thích sẽ được nhóm lại với nhau. Những giáo viên có thể đến từ hành tinh khác hoặc từ hệ hành tinh xa xôi khác và có đủ tiêu chuẩn để giảng dạy. Nhiều lĩnh vực khác nhau được giảng dạy, chẳng hạn như các môn học về nền văn hóa của các hành tinh khác, lịch sử, quá trình sản xuất, các môn khoa học khác nhau.

  D: Sự giáo dục có bị bắt buộc không? Những đứa trẻ đi học từ độ tuổi nào?

  P: Tất cả mọi người đều tự nhiên muốn học hỏi, không cần phải bắt buộc. Mọi người đều mong muốn học hỏi bởi vì sự tiến bộ. Được giáo dục là khao khát và yêu cầu và vì vậy được đáp ứng. Bởi vì quan điểm giáo dục ở đây khác với Trái Đất; giáo dục ở đây và trên trái đất không được xem như bằng nhau.

  D: Và nếu ai đó không muốn học thì họ sẽ không bị bắt buộc chứ?

  P: Không, đây không phải là một tình huống bắt buộc. Có một điều ở nơi đây tương đương với ở Trái Đất là sự lựa chọn để trở thành một vai trò nào đó trong xã hội. Cũng giống như trên Trái Đất, mọi người đều muốn có những người bạn và được tôn trọng và được yêu thích. Đây là điều tự nhiên vốn có trên hành tinh này và trên Trái Đất. Chỉ có những người tâm trí khiếm khuyết, hoặc bạn có thể nói là chậm phát triển thì không có hướng đi rõ ràng.

  D: Những người này có được phép sinh hoạt bình thường hay không, hay họ bị giam cầm ở một chỗ nào đó?

  P: Điều này phụ thuộc phần nào vào mức độ nghiêm trọng của sự rối loạn chức năng thần kinh của họ. Những người có thể tìm thấy được một vai trò thích hợp nào đó trong xã hội thì sẽ được khuyến khích. Những người không may mắn, thậm chí không thể làm được điều gì sẽ được che chở và chăm sóc. Vấn đề rối loạn tâm trí này đã được nghiên cứu qua rất nhiều năm; nhiều ngàn năm qua hành tinh này đã cố gắng nâng cao chủng loại nhằm thoát khỏi tình trạng cơ thể bị khiếm khuyết.

  D: Nói vậy, đây không phải là một hành tinh với những người hoàn hảo. Bạn có cảnh sát hay những người tương đương thực thi pháp luật không?

  P: Không, không có, bởi vì tất cả mọi người tự thi hành luật lệ. Không cần có quân đội hoặc cảnh sát khi mà tất cả mọi người tự biết giữ trật tự.

  D: Vậy bạn không có vấn đề với các loại người tiêu cực hay sao?

  P: Đôi khi có những người kém cõi, và thỉnh thoảng có người đang sinh hoạt khá tốt bổng trở nên tệ đi. Hoàn cảnh này tương đương với bệnh tâm thần ở Trái Đất. Có những người bởi vì hoàn cảnh mà tự hủy hoặc làm ra những chuyện mà sau đó họ không còn được sinh hoạt bình thường.

  D: Ý của bạn là họ có thể gây tổn hại cho người khác?

  P: Không có nhiều trường hợp hại người khác mà họ hại chính mình nhiều hơn. Những người như vậy thường được giúp đỡ rất nhiều và được cho nhiều tình thương để họ có thể trở nên mạnh mẽ có thể tự gánh vác ... sai lầm của họ. Và sau đó họ được giúp đỡ phục hồi.

  D: Bạn không có nhà tù hay những gì tương tự sao?

  P: Không, sẽ có những nơi tương đương như bệnh viện. Những người này, những người bất hạnh sẽ được nhập viện và được đặc biệt quan tâm. Không có hình phạt vì đây không phải là một việc làm sai trái bởi cố ý. Điều này đơn giản chỉ là sự hiểu lầm.

  D: Vậy có trường hợp nào sai trái do cố ý hay không?

  P: Vô cùng hiếm và hầu như là chưa bao giờ xảy ra. Tôi chưa bao giờ biết đến có trường hợp như vậy xảy ra.

  D: Vậy tức là họ đã phát triển lên trên cấp bậc đó.

  P: Đúng vậy. Đây là một khái niệm tiến hóa.

  D: Có bất kỳ chủng tộc khác sống trên hành này không?

  P: Có một tầng lớp sinh vật thấp kém hơn, được đối xử tử tế và giao cho các nhiệm vụ lao động chân tay. Họ không thực sự thấp kém, họ chỉ đơn giản là kém phát triển. Họ không bị khi dễ. Năng lực tinh thần của họ có một chút kém, nhưng họ rất hữu ích. Họ là những người thợ mỏ kim loại mà chúng tôi sử dụng. Họ là "đầy tớ", nhưng chúng tôi rất quan tâm và chăm sóc họ. Họ là một chủng tộc bản địa của hành tinh này, hiện hữu trước khi chủng tộc siêu đẳng xuất hiện và nâng cao ý thức tinh thần của hành tinh này. Bề ngoài của họ giống loài thú, thân thể bao phủ bởi lông, tầm vóc nhỏ hơn và vai hơi chùng xuống. Chúng tôi trìu mến gọi họ là “những người nhỏ bé”, và yêu thương và chăm sóc họ như anh em.

  D: Nhưng họ được sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau?

  P: Chính xác không phải là “sử dụng" ... (anh dừng lại, như thể tìm kiếm đúng từ ngữ). Thật khó dịch vì ở Trái Đất không có khái niệm này. Chữ gần nhất có thể dùng là "nô lệ", nhưng điều này không chính xác... Đó là một sự hội nhập. Họ biết vị trí của họ, chúng tôi biết vị trí của họ và có sự chấp nhận. Chúng tôi sống hài hòa, Trái Đất có rất ít trường hợp như vậy. Họ đã chấp nhận địa vị của họ với sự cao thượng. Thỉnh thoảng có vài sự cố hay trục trặc không phải do cố ý. Họ cũng bị bệnh giống như những người khác. Đây không phải là cố ý mặc dù nó gây khó khăn. Bởi vì bản chất họ có thú tính, nếu họ làm việc quá sức hoặc bị thúc giục, họ có khả năng sẽ trở nên bạo lực và do đó họ phải được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, điều này cũng không phải xảy ra do cố ý. Đây là một phản ứng cảm xúc với hoàn cảnh. Chỉ cần loại bỏ được sự kích thích thì các phản ứng sẽ biến mất. Nếu họ không bị thúc giục hay đối kháng, họ sẽ không hiển thị phản ứng này. Những gì tôi đang nói là những khả năng xảy ra, chuyện này rất hiếm, nhưng có thể xảy ra.

  D: Vì vậy bạn không có nhu cầu về vũ khí?

  P: Không có vũ khí chiến đấu giữa người với người. Nhưng có một số lượng lớn những loài bò sát trong rừng sâu, cao khoảng 30 feet (9 m), giống như khủng long trên Trái Đất. Nếu một người đi vào rừng sâu, họ phải cần sự bảo vệ. Trong những trường hợp nhất định, như khi một người nào đó gây rối hang ổ của chúng, chúng sẽ tấn công để bảo vệ con của chúng. Chúng có thể bị đẩy lùi bởi điện. Thiết bị điện này hình ống, tròn và dài, với một nút điều khiển có thể thay đổi cường độ điện. Dụng cụ này được dùng cho tự vệ chớ không dùng tấn công. Con vật sẽ không chết; ấn đầu điện vào cơ thể của con vật, ta có thể đánh lui nó. Chúng sẽ nhanh chóng biết rằng chúng không nên đến gần vật làm đau chúng và sẽ ngay lập tức đi nơi khác.

  Không phải tất cả các sinh vật đều to lớn. Hầu hết không lớn hơn con người trên hành tinh này nhiều. Nhóm này sống đông đúc ở những khu vực không có người ở cách xa thành phố. Hầu hết là loài bò sát, nhưng một số không phải. Có những sinh vật có đầy lông. Và các dụng cụ điện này được sử dụng rất có hiệu quả trên động vật có lông hay trên loài bò sát.

  D: Nhưng bạn sẽ không bao giờ bị bắt buộc phải giết sao?

  P: Chúng tôi có thể đi đến hoàn cảnh đó. Nếu rơi vào hoàn cảnh này thì chúng tôi phải giết, nhưng chúng tôi luôn luôn cố gắng đẩy lùi các sinh vật nếu có thể. Cường độ điện không mạnh đủ để giết các loài sinh vật. Có những dụng cụ tương đương với súng. Những vũ khí này sử dụng những viên đạn. Vũ khí này chỉ được sử dụng khi cần thiết.

  D: Tại sao mọi người phải đi đến nơi những sinh vật sinh sống?

  P: Hiện vẫn còn các cuộc thăm dò trên hành tinh, và có những người thích sống trong môi trường đó.

  D: Những sinh vật đó có phải là những loại động vật hoang dã duy nhất?

  P: Chúng hầu như là loại sinh vật nguy hiểm nhất. Có nhiều loại động vật hoặc sinh vật khác, lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên, không đa dạng như trên hành tinh Trái Đất. Nói chung phần lớn những sinh vật trong rừng đều là bò sát và ăn chay. Có những vùng đồng bằng có sinh vật nhiều lông. Có những loài tương đương như cá hoặc những sinh vật sống trong nước, và sinh vật sống trong không khí.

  D: Bạn có thuần hoá động vật không?

  P: Có những vật nuôi, giống như ngựa hoặc tương tự, có thể được sử dụng để kéo xe. Đây là
  là loại động vật duy nhất được sử dụng làm việc. Có động vật thuần hóa tương tự như khỉ. Có một số sinh vật bề ngoài rất kỳ lạ, nếu chúng ở trên trái đất sẽ hù dọa các người trẻ tuổi, nhưng chúng vô hại và cũng đáng yêu. Chúng giống như những người bạn nhỏ. Tất cả các loài động vật trên hành tinh này có bề ngoài và đặc tính khác với các động vật trên Trái Đất. Ngựa thì hơi giống nhưng con bò thì hình dáng bên ngoài rất khác.

  D: Và bạn sẽ không sử dụng sữa hay bất cứ thứ gì từ động vật?

  P: Có những loài động vật cho sữa, nhưng nó không được dùng để uống.

  D: Những sinh vật nói trên đã ở trên hành tinh này từ khai thiên lập địa hay sao?

  P: Một số đã ở đây, một số đã được đưa từ các hệ thống hành tinh khác. Chúng tôi có các thành phố, có các thác nước, chim, cây cối và những buổi dã ngoại. Chúng tôi không có xe ô tô và không có ô nhiễm, không có những bản quảng cáo dọc theo xa lộ. Những biểu hiện văn hóa của trái đất vào thời điểm này không tồn tại ở hành tinh này.

  D: Có những loại xe cộ nào trên hành tinh?

  P: Có các loại xe bay trong không khí, và có xe đi trên mặt nước.

  D: Chúng được dùng loại năng lượng nào?

  P: Các xe bay thường sử dụng pha lê cho động cơ đẩy. Những chiếc phi cơ nhỏ dùng điện từ. Vỏ xe bay và phi cơ được làm bằng vật liệu giống nhôm. Những loại xe nhỏ này sẽ lướt trên các dòng điện năng. Có những con đường cho xe bay được thiết lập giống như đường cao tốc trên Trái Đất vào thời điểm này.

  D: Ý của bạn là nó giống như dòng điện tử?

  P: Đại khái giống như vậy.

  D: Những chiếc xe này không thể đi lệch khỏi dòng điện năng này sao?

  P: Điều này không đúng, chúng có khả năng bay độc lập khỏi dòng điện năng này. Tuy nhiên, sử dụng các đường điện năng là hiệu quả nhất, nó không đòi hỏi phải dùng một nguồn năng lượng khác bên ngoài.

  D: Tôi hiểu. Vậy nguồn năng lượng bên ngoài là gì?

  P: Là một loại năng lượng được lưu trữ, tương đương với pin ở Trái Đất vậy. Năng lượng này sẽ được dẫn qua bộ máy của xe, phân cực với lực lượng của những dòng từ tính của hành tinh.

  D: Những chiếc xe này được người điều khiển hay là nó tự động lái?

  P: Có thể điều khiển bằng tay, giống với các chức năng của xe ô tô trên Trái Đất. Trong tương lai Trái Đất sẽ được cung cấp kỹ thuật chế tạo ra các xe bay hay phi cơ nhỏ này, chúng có thể sử dụng các nguồn năng lượng hữu ích vốn có sẵn trên Trái Đất. Những nguồn năng lượng này không giống như than đá hoặc dầu, không thể tái tạo. Những năng lượng này không bao giờ cạn và rất dồi dào và có hiệu quả vô cùng tốt. Không những vậy, chúng không làm ô nhiễm môi trường. Đây là những phát minh của vũ trụ, sẽ được mang đến hành tinh Trái Đất ở một thời điểm trong tương lai.

  D: Bạn có các mùa trong năm không?

  P: Không, không có. Chỉ có sự thay đổi khí hậu dần dần qua một khoảng thời gian nhiều năm, do hành tinh nằm trên một quỹ đạo lớn quay quanh mặt trời, lớn hơn quỷ đạo của Trái Đất xung quanh mặt trời của nó. Thời tiết không khắt nghiệt và không thay đổi đột ngột giữa các mùa. Nhiệt độ giống như chuyển từ tháng 8 đến cuối hè, hay cuối hè chuyển trở lại đầu mùa hè của Trái Đất vậy.

  D: Ý của bạn là nó không bao giờ lạnh như mùa đông trên Trái Đất?

  P: Đúng là vậy. Bạn thấy đấy, sự thay đổi các mùa trên Trái Đất là do độ nghiêng của trục. Trục của hành tinh này không bao giờ nghiêng, luôn ổn định, vì vậy không có sự thay đổi các mùa. Nhiệt độ luôn luôn hoặc dễ chịu hoặc nóng, từ ấm đến nóng và từ nóng đến ấm áp, so sánh đại khái như vậy. Các mùa không thay đổi ở mỗi vùng, nhưng thời tiết giữa các vùng có khác nhau. Bên mặt tối của hành tinh có dày đặc rừng rậm và không có người sinh sống. Dân số hầu hết tập trung ở bên sáng của hành tinh.

  D: Mặt tối có phải cũ kỷ hơn không?

  P: Có đôi chút, nhưng không đáng kể. Luôn luôn có một nguồn nhiệt tỏa ra cho toàn bộ hành tinh.

  D: Vậy hành tinh không phụ thuộc hoàn toàn vào ánh sáng của mặt trời để suởi ấm?

  P: Đúng vậy.

  D: Bạn đã bao giờ đi đến mặt tối của hành tinh không?

  P: Tôi đã mạo hiểm vào khu vực đó. Thảm thực vật rất dày đặc. Địa hình 2 bên không khác nhau lắm. Toàn thể hành tinh không có nhiều núi cao.

  D: Tôi thắc mắc làm thế nào cây có thể phát triển bên mặt tối khi không có mặt trời.

  P: Không lẽ Trái Đất không có cây mọc trong bóng tối hay dưới đáy của đại dương sao? Thì cũng giống như vậy. Những cây này phát triển từ các chất khí trong bầu khí quyển. Chúng không lệ thuộc vào ánh sáng mặt trời. Chúng lấy dinh dưỡng từ đất. Ánh sáng chỉ là một trong những nguồn dinh dưỡng cho cây cối.

  D: Còn đời sống của động vật bên mặt tối thì sao, nó có khác gì không?

  P: Các loại động vật sống bên tối không đi vào ánh sáng, vì chúng được tiến hóa để thích nghi với bóng tối. Có một số loài động vật có thể qua lại 2 bên.

  D: Cả 2 mặt trăng có xuất hiện trên bầu trời cùng một lúc không?

  P: Chúng xoay vòng. Có lúc cả hai đều xuất hiện trên bầu trời, và có lúc chỉ có một.

  D: Còn mưa thì sao? Bạn có bất cứ thứ gì tương tự như mưa rơi xuống từ bầu trời không?

  P: Không, không giống như trên Trái đất. Mưa rơi trên Trái đất xảy ra do lực hấp dẫn. Như tôi đã nói, lực hấp dẫn là một phần sáu. Có những giọt nước lớn giống như sương mù. Đó là khi không khí có độ ẩm cao. Điều này xảy ra khi có sự thay đổi của gió. Thời tiết nơi đây tuy ổn định hơn trên Trái Đất nhưng vẫn có sự thay đổi; nó có thể làm hỏng cả một buổi đi chơi dã ngoại. Chúng tôi có nhiều tiêu khiển, chúng tôi có những chuyến đi nghĩ mát, chúng tôi tranh luận về chim, và có cả kiến nữa.

  D: Vậy là bạn cũng có côn trùng. Có con sông hoặc đại dương không?

  P: Có. Có những con sông và các hồ nước lớn; Tuy nhiên, không nhiều như trên Trái Đất vì nơi đây khí hậu khô hơn rất nhiều. Tuy nhiên, người dân cũng có thể trồng trọt quanh năm, những cây trồng này không cần nhiều nước.

  D. Bạn có ngày và đêm không? Ở đây ngày và đêm xảy ra do Trái Đất xoay tròn.

  P: Không có thay đổi ngày và đêm trên hành tinh này... Tôi có một cảm giác gần như rất buồn vì chúng tôi không có ngày và đêm. Một phần của hành tinh mãi mãi là hoàng hôn và một phần thì không. Điều này là do tiến hóa của hành tinh, bạn thấy đó. Nó không quá xáo động như sự phát triển của Trái Đất.

  Phil đã nói những người trên hành tinh này có đôi mắt có thể nhìn thấy trong bóng tối rất tốt. Điều này có thể không có mâu thuẫn, vì anh cũng có nói rằng người dân đã di cư đến hành tinh này mà không phải là người bản địa ở đó. Chỉ có "người nhỏ" và động vật và thực vật thuộc về bản địa. Có lẽ điều này giải thích nỗi buồn của anh ta, có một nỗi nhớ nằm sâu trong các tế bào gen của anh về những cảnh ban đêm trên hành tinh nhà của mình.

  (Hết chương 5)
   
  Điều chỉnh mới nhất vào lúc: 3 tháng Giêng 2017
 7. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Chương 6
  NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN NĂNG LƯỢNG

  (Chương này hơi trừu tượng khó hiểu)

  D: Bạn có nói đến thương mại. Bạn có thể cho tôi biết thêm về điều đó không?

  P: Có sự thông thương giữa các hành tinh và hệ thống hành tinh khác. Có một số kim loại rất phong phú trên một số hành tinh nhưng rất hiếm hoi ở các hành tinh khác, và do đó thương mại được thành lập trên phương diện khai thác.

  D: Đây có phải là vật liệu chính mà các hành tinh xuất khẩu? Tôi dùng từ ngữ này có thích hợp không?

  P: Thuật ngữ này hoàn toàn thích hợp. Đây không phải là vật liệu duy nhất được xuất khẩu. Có cả các loại rau và trái cây nữa.

  D: Những thứ gì mà hành tinh bạn cần được nhập khẩu?

  P: Một số kim loại hữu ích cần trong xây dựng mà không có ở hành tinh bản địa. Còn có những vật tư y tế. Có nhiều hệ thống hành tinh khác đã đạt đến một trình độ y khoa rất cao và họ xuất khẩu "thuốc" của họ. Ngoài ra còn có kiến thức và kỹ thuật của cuộc sống, kiến thức về cách làm cho cuộc sống tốt hơn và làm thế nào để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, cũng được nhập cảng.

  D: Bạn sử dụng phương tiện trung gian gì để nhập cảng và xuất cảng?

  P: Không có tiền. Đây là một hệ thống trao đổi hàng hóa. Năm cân (pound) quặng có thể được trao đổi cho năm cân tri thức. Đây chỉ là một ví dụ duy nhất và không được hiểu theo nghĩa đen.

  D: Nhưng rất khó để cân đo kiến thức?

  P: Chính xác.

  D: Có bao giờ xảy ra chuyện lừa đảo trong hệ thống trao đổi không?

  P: Vấn đề đó sẽ không thể xảy ra bởi vì mọi thứ được thỏa thuận công khai. Chúng tôi hoàn toàn trung thực, như tôi đã nói trước đó. Chúng tôi đang ở trên một trình độ (tâm linh) vuợt qua sự gian dối hoặc che giấu, hay những thủ đoạn gian trá hoặc vì lợi ích cá nhân.

  Tôi có thể hiểu được làm sao chủng tộc này có những tính cách như thế, đặc biệt là khi họ có thể đối thoại với nhau bằng tâm trí của họ. Nhưng còn những người từ các hành tinh khác mà họ làm kinh doanh với nhau thì sao? Hay là tất cả những người này có cùng một mực độ tâm linh cao như nhau?

  P: Trong khu vực lân cận của hành tinh này, mỗi người đều đồng loạt tiến hóa. Nhưng cũng có những hành tinh không tiến hoá bằng. Nhưng chúng tôi có lợi thế là có thể nhìn thấu sự lừa dối. Điều này rất dễ dàng, bởi vì mọi sự cố gắng lừa dối đều trong suốt và dễ dàng bị nhìn thấy.

  Phil nói như tất cả đều rất dễ dàng, hợp lý và có thể tưởng tượng, nhưng ý tưởng này rất xa lạ đối với lối suy nghĩ của người Trái Đất chúng ta.

  D: Bạn nói về con đường thương mại và sử dụng phi thuyền bay trong không gian. Vậy bạn cũng có kiến thức về xuyên thời gian chớ?

  P: Thời gian không phải là một cái gì đó chúng ta có thể xuyên qua được. Thời gian trên thực tế không tồn tại. Thời gian chỉ là một khái niệm, thời gian không phải là ... (anh ta tìm kiếm từ chính xác) một chất liệu hay là một chức năng. Nó chỉ đơn giản là một khái niệm. Nếu một người ta có thể đi qua một khái niệm, vậy thì câu trả lời sẽ là “có thể”. Trình độ của chúng tôi không thực hiện được.

  D: Người trên Trái Đất luôn nghĩ đến việc đi về quá khứ hay đi vào tương lai của họ.

  P: Nhưng sự sếp đặt trước sau từng sự kiện chỉ là nhận thức của con người. Tất cả mọi thứ đều đồng thời hiện hữu, vì vậy quá khứ hay tương lai đều đang xảy ra cùng một thời điểm. Thời gian đơn giản chỉ là một khái niệm mà con người đã tạo ra để trình độ của họ có thể dễ dàng hiểu được những gì xảy ra xung quanh.

  D: Rất khó khăn để hiểu được một khái niệm như thế bởi vì chúng tôi nghĩ các sự kiện trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện hiện tại và tương lai.

  P: Nó đơn giản chỉ là một cách để hiểu. Nếu nó được hiểu như vậy thì cũng không sao. Nó phù hợp với mục đích của nó. Nếu cố gắng nhận thức những gì làm bạn không thoải mái thì không nên làm. Hãy ở trình độ mà con người cảm thấy thoải mái. Nếu bạn mong muốn được biết nhiều hơn, hãy tìm kiếm và nó sẽ tự tìm đến, trong giấc mơ, trong diễn biến cuộc sống của bạn, ở những người bạn gặp. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều ý tưởng xa lạ đối với Trái Đất nhưng nó rất bình thường ở các khu vực khác của thiên hà. Sự thật sẽ đến như bạn mong muốn.

  Khái niệm “thời gian đồng thời hiện hữu” luôn luôn làm phiền tôi bởi vì nó quá khó hiểu. Vì vậy, tôi trở lại những vấn đề liên quan đến thế tục.

  D: À, nếu bạn không dùng tiền hay những gì tương tự, vậy những người dân bình thường đối phó với vấn đề thực phẩm và vật chất như thế nào?

  P: Mọi người đều làm gì đó để họ có thể trao đổi những vật dụng của họ. Có rất nhiều thứ khác nhau để làm. Mỗi cá nhân chỉ đơn giản lựa chọn một cái gì đó để làm, và như vậy họ có hàng để đổi. Có những người làm ruộng, có người dạy học, có người chữa bệnh, và có người làm công việc xây dựng. Chọn một nghề nghiệp và bạn có cách thu nhận thực phẩm, quần áo, chỗ ở. Đây là thuộc về cá nhân. Chúng tôi không có tiền, do đó chúng tôi không có siêu thị hoặc các doanh nghiệp trong lãnh vực thương mại. Có những người trồng thực phẩm, do đó nếu bạn cần thực phẩm thì bạn đi đến những người trồng thực phẩm.

  D: Quần áo bạn mặc trên hành tinh này là loại gì?

  P: Nói chung là quần áo ôm nhưng không bó sát, màu bạc rất sáng. Kiểu dáng giống như bộ đồ nhảy dù nhưng ôm hơn, giống như một mảnh đồ lót. Là loại vải đàn hồi, có thể co giản cho nên người ta có thể mặc nó bằng cách bỏ 2 chân vào cổ áo và sau đó kéo áo lên từ dưới hai chân. Vật liệu này làm từ một kim loại màu bạc sáng bóng, nhưng khi sờ vào lại mềm mại giống như bất kỳ loại vải nào ở trên trái đất.

  D: Sẽ không bị nóng nực sao?

  P: Không, những bộ quần áo này dùng để mặc cho đẹp chớ không phải để giữ ấm bởi vì hành tinh này không quá lạnh. Như tôi đã nói, hành tinh này hầu hết có khí hậu ôn đới. Quang phổ mặt trời khác với ở Trái Đất, cường độ tia sáng không cao, không có những ảnh hưởng giống như trên Trái Đất.

  D: Vì vậy quần áo không phải dùng để chống lại thời tiết?

  P: Quần áo là để bảo vệ con người chống lại thời tiết, nhưng ánh sáng mặt trời chỉ là một khía cạnh của thời tiết. Có những hạt nhỏ trong không khí mà khi gió thổi nó có thể làm tổn thương cơ thể của một người nếu không có sự bảo vệ. Những hạt này có thể là các hạt đá hay hạt thủy tinh, có rất nhiều loại. Chúng không rơi xuống đất dễ dàng như trên hành tinh này vì lực hấp dẫn thấp do đó dễ bị gió thổi đi khắp nơi.

  D: Những hạt này tự nhiên có trong không khí hay sao?

  P: Một số là tự nhiên, một số được tạo ra sau những tai nạn.

  D: Còn khuôn mặt thì sao? Có được bảo vệ hay không?

  P: Trong trường hợp cực kỳ cần thiết thì có mặt nạ. Quần áo này được mặc thường ngày. Nếu một người đi trong một trận dông bão, thì sẽ có thêm quần áo bảo vệ khác.

  D: Vậy chúng có ảnh hưởng đến hô hấp của con người không? Họ sẽ không hít vào những hạt này sao?

  P: Ở hành tinh này không có nhiều vấn đề về hô hấp như trên Trái Đất. Còn trường hợp gặp bão cát trên Trái Đất, bạn có thấy bị khó thở không? Câu trả lời là "có" đúng không? Thì ở hành tinh này cũng giống như vậy.

  D: Tôi nghĩ ý của bạn là các hạt luôn luôn có trong không khí?

  P: Không nhiều bằng khi có bão bụi ở đây.

  D: À! Vậy họ có mang giày hay gì đó trên chân không?

  P: Điều này phụ thuộc vào sở thích của mỗi người cũng như môi trường sống của họ. Người ta có thể đi bộ chân không xung quanh nơi cư ngụ hay trong nhà của họ. Ở nơi công cộng có phong tục mặc quần áo bao cả 2 bàn chân.

  D: Đàn ông và phụ nữ đều ăn mặc như nhau sao?

  P: Họ ăn mặc rất giống nhau.

  D: Mọi người có tên để gọi nhau hay không?

  P: Không có tên. Có một nhóm chữ được gắn liền với mỗi cá nhân để biểu thị mực độ thành đạt hoặc thành tích đặc biệt của người đó. Nhưng hầu hết chúng tôi không cần gắn nhãn hiệu trên tất cả mọi thứ như được làm trên Trái Đất.

  D: Bạn có biết tên của hành tinh này là gì không?

  P: Kể từ khi giao tiếp nhau bằng thần giao cách cảm thì không thể nào dịch tên của hành tinh từ một năng lượng âm thanh.

  Đây là một khái niệm xa lạ khó hiểu. Trên trái đất chúng ta quen sử dụng tên hoặc nhãn hiệu cho tất cả mọi thứ. Thật khó để chấp nhận một nơi tên lại không cần thiết.

  D: Hành tinh này có nằm trong một thiên hà hay một hệ thống hành tinh mà trái đất biết đến không?

  P: Nó nằm trong chòm sao Sirius. Nó nằm trong một khu vực mà bầu trời của nó đã được nhìn thấy từ Trái Đất, nhưng ranh giới của hệ thống hành tinh này đã không được nhìn thấy. Không có ranh giới vật chất. Chỉ có ranh giới của ảnh hưởng tâm linh. Bởi vì có một hệ thống của những cõi tâm linh cao mà phần lớn Trái đất không biết đến tại thời điểm này.

  D: Vậy hầu hết các giao dịch thương mại được thực hiện trong khu vực của chòm sao Sirius sao?

  P: Có nhiều tuyến đường thương mại trãi dài qua nhiều thiên hà và các vũ trụ khác. Tuy nhiên, Sirius là nơi có một hệ thống dân cư gần nhất với Trái Đất.

  D: Đây là một trong những nơi nhộn nhịp nhất?

  P: Không, nói nhộn nhịp nhất sẽ không đúng bởi vì rất nhiều nơi càng nhộn nhịp hơn nơi này. Chỉ là nơi đây gần với Trái Đất nhất. Nhưng Trái Đất sẽ không nhìn thấy được bất kỳ hoạt động nào từ nơi đây.

  D: Trái Đất có thể bắt được làn sóng radio hoặc bất cứ những gì tương tự từ khu vực Sirius cho thấy các hoạt động ở đó hay không?

  P: Có một số hành tinh ít tiên tiến hơn Sirius và thậm chí ở xa hơn Trái Đất vẫn có thể phát hiện được tín hiệu từ Sirius. Điều này không xảy ra nhiều, nhưng không phải không có. Thông tin liên lạc giữa các hành tinh vượt xa những gì máy móc của Trái Đất hiện tại có thể thực hiện. Trái Đất cần nâng cao kiến thức mới có thể nhận được các thông tin liên lạc. Và khi nó có thể nhận được các thông tin thì các tín hiệu sẽ rất mạnh.

  D: Các nhà khoa học trên trái đất hiện đang cố gắng nhận ra dấu hiệu của sự sống ngoài không gian bằng cách lắng nghe sóng radio.

  P: Họ đang cố gắng bắt lấy tín hiệu của sự sống ở trình độ của họ. Nhưng nếu họ biết làm thế nào để thử và bắt lấy tín hiệu của sự sống vượt xa trình độ họ đang có hiện nay thì có lẽ họ sẽ rất vui vẻ, ngạc nhiên. Họ có thể sẽ khá giật mình, thậm chí hiểu được một phần những gì đang thực sự xảy ra.

  D: Ý của bạn là họ không có cách giao tiếp với Sirius bằng với trình độ đang có sao?

  P: Ít nhất không phải vào lúc này, ở thời điểm hiện tại không thể. Khoa học kỹ thuật hiện tại không có công cụ để bắt tín hiệu từ nơi đó. Đây là một trở ngại cho các nhà khoa học trên Trái Đất.

  D: Bằng cách sử dụng các phương pháp với sóng âm thanh, họ có thể đến gần mục đích bao xa?

  P: Họ sẽ không bao giờ tìm được bằng cách sử dụng các công nghệ hiện nay bởi vì nó không phải là cùng một loại sóng vô tuyến.

  D: Anh có thể cho tôi bất kỳ ví dụ tương đương để tôi có thể hiểu làm thế nào các tín hiệu có thể được tìm thấy không?

  P: Sử dụng các lực lượng tự nhiên như tia gamma hoặc tia vũ trụ. Những tia này lợi dụng hiện tượng tự nhiên chớ không phải tạo ra hiện tượng như các nhà khoa học trên Trái Đất đang làm bây giờ. Bạn hiểu không?

  D: Rất mơ hồ! Và sau đó họ sẽ phải có một cách nào đó để ngăn chặn các tia này và phân tích chúng?

  P: Các nhà khoa học có thể phát hiện những tia này, ví dụ, bằng cách điều chỉnh một máy phát thanh (radio) và định vị nó ở giữa 2 đài để giữ nó ở vị trí tĩnh. Nền tảng của bức xạ vũ trụ là ở thể tĩnh này. Các nhà khoa học chưa phát triển được khả năng điều khiển tín hiệu tự nhiên. Tia gamma, tia X, vân vân, các thông tin liên lạc sử dụng các tia này để giao tiếp với nhau. Vì vậy để nhận được các tín hiệu, các thiết bị sẽ phải dò ra các thông tin trong quang phổ của các năng lượng này.

  D: Nếu họ có thể dò ra nó, họ có thể hiểu được nó không? Ý tôi là nó sẽ giống như một âm thanh chứ?

  P: Đây là điều khó nói vì nó giống như cố gắng dự đoán câu trả lời cho một vấn đề trước khi vấn đề được giải quyết. Cho dù họ có thể hiểu được tín hiệu hay không thì nó cũng không cùng một hình thức ngôn ngữ như trên trái đất.

  D: Nếu họ nghe thấy được tín hiệu, họ có nhận ra đó là sự giao tiếp hay không?

  P: Hầu như là chắc chắn. Đó không phải là những tiếng ồn xung quanh, khác xa với tiếng ồn của nhiên nhiên. Không thể nghi ngờ rằng những âm thanh đó là một hình thức giao tiếp tiên tiến. Nó có một mô hình nhất định. Tuy nhiên, những nhà khoa học có hiểu được các mô hình này hay không là một chuyện khác.

  D: Nó có tương tự như mã Morse của chúng tôi không?

  P: Ở nơi đó không có gì cần phải giấu diếm (ý nói lập ám hiệu, mã số). Nó chỉ đơn giản là
  một hình thức giao tiếp mà khu vực thiên hà đó sử dụng thôi. Họ không cần phải che giấu các thông tin liên lạc. Nếu bây giờ bạn nghe được các tín hiệu, các âm thanh sẽ giống như những âm điệu tương tự âm thanh của một loại thông tin mà Trái Đất đang sử dụng gọi là Frequency Shift Keying, FSK, được điều chỉnh ở một giai điệu hay âm thanh cố định nhưng thay đổi tần số của giai điệu đó. (đại khái nghe giống như tiếng bíp bíp của máy nhắn tin caller ID)

  D: Vậy nó nghe như âm thanh một cái máy hoặc một máy vi tính?

  P: Có thể nghĩ như vậy, nhưng không chính xác lắm. Trên Trái Đất hiện nay không có âm thanh nào tương tự với âm thanh này. Chỉ có âm thanh của FSK là gần nhất.
  Sau khi Phil được đánh thức, anh nói anh nghĩ ra rằng các âm thanh đó tương tự như âm nhạc. Là một hợp âm với nhiều nốt thăng trầm bởi sự thay đổi của tần số âm thanh.

  D: Bạn có nghĩ từng có ai đó trên Trái Đất đã nghe qua những âm thanh này nhưng không biết đó là gì không?

  P: Chưa có bất kỳ máy móc nào trên Trái Đất có thể nhận được làn sóng âm thanh này. Có thể có những người từng sống ở một trong những hành tinh Sirius nhớ về nó, nhưng nó chưa bao giờ được phát hiện vào thời điểm này.

  D: Vậy thì một loại máy mới sẽ phải được phát minh?

  P: Mới đối với Trái Đất, đúng vậy.

  Trong khi tôi đang soạn cuốn sách này, tôi đã đọc qua một bài báo đăng vào ngày 29 tháng 5, 1986, nói rằng các nhà khoa học có thể đang cố tìm cách dò tìm vi sóng (microwave) hòng tìm kiếm dấu vết của những người ngoài hành tinh. Vẫn chưa có kết quả.

  D: Tôi biết các nhà khoa học đang nóng lòng giao tiếp với người ngoài hành tinh.

  P: Họ thực sự không có gì để nói với những người ngoài hành tinh. Những người trên Trái Đất sẽ không làm gì có ích cho những người đang ở trên các hành tinh khác.

  D: Điều đó có thể là sự thật. Nhưng tôi nghĩ rằng họ đang tìm kiếm kiến thức, nếu họ có thể hiểu được các kiến thức đó.

  P: Đúng là họ đang tìm kiếm kiến thức, nhưng chỉ để sử dụng trong những việc gây hại. Thực chất đó là mục đích chính ở hoàn cảnh hiện tại. Hành tinh này phải phát triển tâm thức trước khi kiến thức này được đem đến và triển khai. Nhiều bài học được dạy cho những người sống trên Trái Đất rằng họ chỉ sống một mình trong vũ trụ. Và vì vậy, nhiều người trên trái đất nghĩ họ chỉ là loài người duy nhất trong vũ trụ, giống như một ẩn sĩ đã được nuôi lớn một mình trong rừng hay sa mạc, bị cách ly, và tự nhiên sẽ nghĩ anh ta là người duy nhất. Bởi vì ẩn sĩ trong sa mạc sẽ không được học những bài học giống như những ẩn sĩ đã được xuống thành phố. Và Trái Đất là một hành tinh ẩn dật. Sự cô lập là điều cần thiết để người dân trên địa cầu học được những bài học cho sự tiến hóa. Nhiều người được sinh ra trong thế giới này sống một cuộc sống cô đơn và có tính cách cô độc để học hỏi những bài học này. Đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, điều này là cố ý. Cũng như các hành tinh khác đều có những bài học của họ. Bài học mà nền văn minh trên Trái Đất đang học hỏi là bài học cô độc và sau đó bước vào thế giới thực, họ sẽ áp dụng những bài học này và sẽ là những người độc lập. Trái đất đang trong tình trạng ở sau đuôi, không phải cùng dòng chảy của vũ trụ. Lời nói này không có ý xúc phạm và cũng đừng cảm thấy bị xúc phạm đến quyền lợi. Bởi vì nhân loại trên Trái Đất là những người hàng xóm với những nhân loại đang phát triển. Và số phận của nhân loại trên Trái Đất là bị cô lập để tiến bộ và gia nhập với đoàn thể tiên tiến. Đây là điều rất cấp bách.

  D: Có bất kỳ hành tinh nào khác trong hệ mặt trời chúng tôi có sự sống và chúng tôi có thể giao tiếp với họ hay không?

  P: Trước hết tôi thắc mắc tại sao một người muốn giao tiếp với bên ngoài hành tinh, trong khi Trái Đất đang có các vấn đề trong thời điểm này. Thứ hai, ý của bạn hỏi là một hành tinh ở một mực độ tiến hóa bằng với Trái Đất phải không?

  D: Tôi nghĩ rằng đây là những gì các nhà khoa học đang tìm kiếm; một cái gì đó mà họ có thể giao tiếp.

  P: Có. Có những hành tinh tiến hóa chậm hơn Trái Đất rất nhiều. Mục đích của các nhà khoa học vào thời điểm này chỉ đơn thuần là nắm bắt bất cứ bằng chứng gì về sự hiện hữu của một sự sống khác ngoài Trái Đất. Tuy nhien, điều này là hơi ... Tôi ghét phải nói ‘thật lố bịch’, nhưng điều kiện của Trái Đất thật đáng buồn vào thời điểm này. Tốt hơn hãy cố gắng học hỏi để giao tiếp với nhau trên Trái Đất hơn là mang thêm gánh nặng học tập nền văn hoá khác.

  D: Vâng. Nhưng có bất kỳ hành tinh nào trong hệ mặt trời của Trái Đất phát triển cao hơn Trái Đất không?

  P: Không, không có trong hệ thống mặt trời của Trái Đất. Như tôi đã nói, chỉ có các hành tinh trong chòm sao Sirius tiến hóa hơn Trái đất là gần với Trái đất nhất vào lúc này. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ tâm lý của nhân loại trên Trái Đất là một căn bệnh, thì sẽ không có ai muốn hòa lẫn với những người bệnh này để bị ô nhiễm. Trạng thái tâm lý là một phần rất quan trọng của nhân loại. Nó không bị coi nhẹ trong vũ trụ. Cốt lõi của sự tồn tại của con người sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm lý này và toàn bộ quá trình tiến hóa của họ sẽ bị còi cọc bởi "bệnh" này. Và, không có sự sống tiên tiến khác trong hệ thống mặt trời ở thời điểm này.

  D: Vậy họ nên tìm kiếm ở hướng khác?

  P: Họ có thể tìm ở những nơi họ chưa bao giờ nhìn đến trước đây. Nhưng, tốt hơn hết là hãy làm sạch các hành động của mình trước, hơn là học hỏi các hành động ở nơi khác.

  D: Vâng, tôi có thể hiểu ý của bạn, nhưng khó có thể ngăn cản các nhà khoa học tiếp tục tìm kiếm. Theo như bạn đã mô tả thì có vẻ như hành tinh của bạn tiến hóa rất cao?

  P: Nếu so sánh thì chắc chắn có nhiều hành tinh tiến hóa còn xa hơn hành tinh đó. Nhưng so với Trái đất thì nó được coi là rất phát triển.

  D: Trước đó bạn có nói về trồng trọt mà bạn không biết nhiều về nó, bởi vì đây không phải là lĩnh vực của bạn lựa chọn. Vậy lĩnh vực trong đời sống của bạn là gì?

  P: Lĩnh vực cá nhân của tôi luôn luôn là khoa học, giống như những gì tôi đang làm trên Trái Đất này. Trên hành tinh đó, tôi đã tham gia làm việc với các nguồn năng lượng, truyền dẫn những nguồn năng lượng và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như năng lượng được sử dụng cho thông tin liên lạc hoặc định hướng hoặc dùng trong các mục đích công nghiệp. Tất cả mọi người có một lựa chọn riêng. Đây là lĩnh vực tôi đã chọn, nó không có nghĩa tốt hơn hoặc tồi tệ hơn bất kỳ khác lĩnh vực nào khác. Nó chỉ đơn giản là sự lựa chọn của cá nhân tôi.

  Tôi hướng dẫn Phil nhìn vào thời gian anh đang sống ở hành tinh đó và xem anh đã làm những gì với loại nghề nghiệp này. Tôi không tưởng tượng được loại công việc mà anh làm là những gì.

  P: Đây là vai trò của một người điều khiển năng lượng, là người thao tác các nguồn năng lượng để được sử dụng ở những nơi khác trên hành tinh, nhận và phân phối các nguồn năng lượng. Có nhiều loại năng lượng tự nhiên từ hành tinh và trong vũ trụ, và tôi có thể hướng dẫn và gửi chúng đến cho những ai muốn sử dụng chúng.

  D: Những người điều khiển năng lượng có các phòng thí nghiệm hoặc những nơi để họ làm việc không?

  P: Có những khu vực nghiên cứu. Sẽ không bao giờ học hết được tất cả các kiến thức ở cấp độ vật chất. Luôn luôn có kiến thức mới để học hỏi, thậm chí ngay cả khi ở trên các hành tinh tiên tiến rất xa. Luôn luôn có điều mới lạ mới nhất được khám phá.

  D: Ngay cả khi họ không biết hết tất cả, bạn có nghĩ họ đã học được tất cả các khả năng sử dụng năng lượng không?

  P: Các linh hồn ở cấp độ của Thiên Chúa, cấp độ tột cùng, hay các Đấng Sáng Tạo mới có quyền tuyên bố hiểu biết tất cả các kiến thức đó. Còn chúng tôi rất xa với cấp độ đó và vì vậy phải vất vả học hỏi và khám phá ra.

  D: Bạn có làm việc trong một tòa nhà hay không?

  P: Có một khu vực dành riêng. Khu vực này hơi thấp, tròn, và được nâng lên cao giống như một bục thờ, nằm chính xác ở trung tâm của vòng xoáy năng lượng. Đây là vòng xoáy năng lượng trên hành tinh vào thời điểm này. Người điều khiển các nguồn năng lượng đứng giữa vòng xoáy và hướng dẫn các nguồn năng lượng đến những nơi cần sử dụng. Sở dĩ khu vực này có hình dạng tròn là để ngăn chận các nguồn năng lượng chỉ phân định ở một hướng nhất định.

  D: Tôi đang cố gắng hình dung những gì bạn đã miêu tả. Bạn ngồi hay đứng ở trung tâm vòng xoáy?

  P: Có một bục cao để đứng, và người điều khiển đứng trong vòng xoáy năng lượng và dùng tinh thần hướng dẫn năng lượng đến những người muốn nhận được chúng.

  D: Bạn có sử dụng bất cứ công cụ gì ở thể vật chất không? Như là cái máy hay bảng điều khiển hoặc một cái gì đó tương tự?

  P: Có dụng cụ hỗ trợ. Nó là những công cụ làm bằng pha lê. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi dùng tinh thần nhiều hơn.

  D: Bạn có thể vẽ một bức tranh của các công cụ này sau khi bạn tỉnh dậy không?

  P: Có thể phác thảo đơn giản bục đứng của người điều khiển năng lượng, nhưng không thích hợp vẽ các dụng cụ vào thời điểm này. (xem hình vẽ)

  D: Bạn có đi đến nơi này để làm việc mỗi ngày không?

  P: Có lúc phải làm việc liên tục trong một khoảng thời gian dài, nhưng có khi không cần làm việc. Nói chung là tùy theo nhu cầu.

  D: Tôi nghĩ đó là công việc đòi hỏi phải thực hiện liên tục?

  P: Điều đó không chính xác, vì nó sẽ không tốt cho sức khỏe của người điều khiển nếu ở trong vòng xoáy liên tục. Nó sẽ làm cơ thể mau hư hỏng và nhanh chóng bị lão hóa.

  D: Công việc này có cần nhiều huấn luyện hay không?

  P: Cần phải có ... (tạm dừng – Phil đang gặp khó khăn tìm từ ngữ để diễn đạt).

  D: Học vấn?

  P: Là nhân phẩm đạo đức tinh khiết nhất, để năng lượng được thuần khiết nhất. Bởi vì người hướng dẫn có thể làm hư các nguồn năng lượng nếu anh ta không có phẩm chất đạo đức cao nhất, giải thích đại khái như vậy. Nó đòi hỏi người điều khiển phải có nhân cách tuyệt đối. Khi còn nhỏ anh ta phải được dạy dỗ bởi một vị thầy. Những người có năng lực sẽ được khảo nghiệm hoặc kiểm tra cho thấy anh ta có phù hợp hay không. Đây là một vinh dự những ai nhẫn nại kiên trì, bởi vì chế độ rất nghiêm ngặt và đòi hỏi nhiều nỗ lực.

  D: Có mất nhiều thời gian để được huấn luyện hay không?

  P: Phải mất hầu hết thời kỳ thanh thiếu niên cho đến tuổi trưởng thành, tương đương với toàn thể thời gian học ở trường lớp khi còn nhỏ suốt đến ra khỏi đại học.

  D: Bạn có phải sống ở một nơi đặc biệt nào đó để học hỏi những điều này không?

  P: Ở nhà với gia đình. Trường học được giảng dạy trong một khu vực trung tâm của cư dân. Điều này rất cần thiết để dạy cho một người có cá tính đa dạng như là học học hỏi về các vấn đề của chủng tộc, học hỏi các vấn đề từ cha mẹ liên quan đến việc nuôi dưỡng mình, và sống hòa lẫn với các anh chị em và họ hàng. Nó không giống như văn hóa trên trái đất vào thời điểm này.

  D: Tôi nghĩ bạn phải rời xa gia đình của bạn và đi nơi khác.

  P: Điều đó không chính xác. Tính cách một người sẽ không được khỏe mạnh nếu không được sống với gia đình của mình.

  D: Bạn có thích công việc này không?

  P: Vâng, đây là công việc rất có ích, bởi vì khi hướng dẫn các nguồn năng lượng, người điều khiển cũng hòa hợp với người nhận và như vậy nâng cao khả năng liên lạc thần giao cách cảm với người nhận. Và khi làm như vậy sẽ nhận được lòng biết ơn bởi sự chia sẻ các nguồn năng lượng thông qua phương tiện ngoại cảm.

  D: Những năng lượng này có được lưu trữ và sau đó khuyếch đại nó hay không? Hay chỉ đơn giản là gửi trực tiếp đến người nhận?

  P: Không, không cần thiết để làm điều này, bởi vì nguồn năng lượng được cung cấp từ trong vũ trụ không bao giờ cạn kiệt. Năng lượng chảy khắp nơi, trên Trái Đất cũng vậy, vấn đề là chúng ta biết hướng dẫn các luồng năng lượng đến những khu vực được cần đến.

  D: Chỉ cần một số người biết làm thế nào để sử dụng nó và điều khiển nó?

  P: Chính xác.

  D: Bạn đã làm gì trong những lúc bạn không cần làm việc này?

  P: Cùng với gia đình tham gia nhiều việc thú vị và hạnh phúc. Cuộc sống gia đình trên hành tinh này cũng giống như ở Trái Đất, dành thời gian ở cùng với người thân yêu của mình.

  D: Bạn chết như thế nào trên hành tinh này?

  P: Cái chết xảy ra bởi các nguồn năng lượng. Đời sống của một người điều khiển năng lượng bị rút ngắn vì thường xuyên sống trong cường độ năng lượng cao. Tuy nhiên, điều này đã được cho biết trước khi chấp nhận trách nhiệm này và là một giá nhỏ để trả cho công việc.

  D: Tôi nghĩ có lẽ nó gây ra sự mệt mỏi và hao mòn cho các cơ quan nội tạng.

  Toàn bộ cuộc sống trên một hành tinh ngoài vũ trụ có lẽ sẽ rất buồn tẻ và nhạt nhẽo đối với một thế hệ quen bị nhồi nhét những cuốn phim khoa học viễn tưởng. Nhưng đối với tôi, điều này đã cung cấp cho tôi những thông tin vô cùng giá trị. Phil là một người đàn ông trẻ bình thường, đã lớn lên với bộ phim Star Wars (chiến tranh giữa các vì sao) và các loại phim tương tự và các chương trình truyền hình. Anh ta chắc chắn nắm trong tay phong phú các thông tin về hành tinh ngoài không gian, và nếu anh muốn, anh có thể viết ra biết bao nhiêu là “ảo tưởng” (cho những cuốn truyện và các bộ phim). Nhưng thay vào đó, anh đã sống một cuộc sống bình thường, trần tục tương tự như bất kỳ những người bình thường khác trên trái đất, ngoại trừ sự phát triển năng lực đạo đức và khả năng tinh thần cao hơn người bình thường. Với tôi, câu chuyện đã cung cấp cho tôi sự thật đáng tin tưởng và rất hợp lý. Tiềm thức của Phil đã không cố gắng gây ấn tượng gì đối với tôi, anh chỉ đơn thuần kể lại những gì đã được cất giữ trong ký ức của mình.

  (Hết chương 6)
   

  Attached Files:

  Điều chỉnh mới nhất vào lúc: 7 tháng Giêng 2017
 8. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Chương 7

  CHIỀU KHÔNG GIAN THỨ TƯ


  Sau khi tìm hiểu chi tiết về một hành tinh thuộc chòm sao Serius, tôi nóng lòng khám phá những đời sống khác mà Phil có thể đã từng sống bên ngoài không gian. Tôi không hề nghĩ đến việc một trong số đó lại không phải là không gian ba chiều như chúng ta đã quen thuộc. Bởi vì chúng ta đã quen thuộc với thế giới vật chất cho nên tôi đã không bao giờ nghĩ đến một đời sống có thể tồn tại ở chiều không gian khác. Chúng ta đã được dạy rằng chúng ta chỉ có 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Chiều không gian duy nhất khác mà tôi được nghe nói đến là chiều thứ tư, gọi là "thời gian", và chắc chắn không phải là một thể vật chất. Chúng tôi đã đi vào khu vực mà tâm trí của tôi rất khó thấu hiểu. Lúc đó, tôi không đòi hỏi Phil phải rời khỏi vùng không gian quen thuộc 3 chiều và đi lang thang vào các nơi lạ lùng khác. Khám phá không gian bên ngoài hóa ra phức tạp hơn tôi từng nghĩ. Xem ra các khu vực không gian được diễn tả trong phim sách khoa học viễn tưởng an toàn hơn nhiều. Nhưng ít ra thì những thông tin được khám phá không buồn tẻ như chúng ta nghĩ.

  Trong phiên thôi miên tiếp theo, khi cửa thang máy mở ra, Phil thấy những hình ảnh của những ngọn tháp nhọn, cao và lởm chởm ở đường chân trời. Tôi ngay lập tức nghĩ rằng anh đã trở lại cùng một nơi đã từng đến trước đây, là hành tinh đã làm anh cảm thấy khó chịu, nơi các nhà thám hiểm đã chết. Tuy nhiên, Phil cho biết thành phố này không phải cùng một thành phố với những tòa tháp và những chiếc xe kỳ lạ mà anh đã thấy trong các phiên thôi miên truớc.

  P: Thôi thấy hình bóng của các tòa nhà xa xa trong thành phố. Các tòa nhà là những ngọn tháp có độ cao khác nhau.

  Khi tôi hỏi Phil anh có muốn bước ra khỏi thang máy và khám phá nơi xa lạ này không thì anh đã đồng ý. Tiềm thức của anh nhận thấy các buổi thôi miên trước đó đã không làm anh khó chịu nữa và vì vậy nó nghĩ rằng đã đến lúc phát ra các thông tin với tốc độ nhanh hơn.

  Phil thấy mình đang đi bộ trên đường phố và đang khám phá nơi xa lạ này. Có một người đang đi về hướng anh, dường như anh đã từng quen biết người đó, người này vẫy tay chào anh. Người đó đầu hói, mặc bộ đồ một mảnh màu xanh đậm bó sát người với cổ áo cao. Khi anh nhìn xuống chính mình, anh thấy mình cũng mặc cùng một loại quần áo.

  P: Chúng tôi dường như là ở vùng ngoại ô của thành phố. Tôi không nghĩ rằng tôi sống trong thành phố. Dường như tôi sống ở vùng ngoại ô nhưng làm việc trong thành phố.

  Tôi yêu cầu anh cho tôi biết anh làm công việc gì.

  P: Nơi làm việc có vẻ như hình bầu dục hoặc một khu vực hình tròn, có bức tường gợn sóng từ trên nóc nhà xuống dưới chân tường. Tôi nhận thấy các bức tường làm bằng chất liệu mềm mại. Có một bục cao cho một người đứng trên đó để phát biểu, và có những băng ghế phía dưới cho khán giả ngồi. Nó giống như là một hội trường. Nó được dùng cho những việc liên quan đến công lý, hoặc có thể là hòa giải.

  D: Có những người khác làm việc với bạn không?

  P: Có, có những trợ lý. Họ làm các việc.... tôi không muốn dùng chữ "thấp kém" vì công việc của họ cũng quan trọng như tôi nhưng không phức tạp.

  D: Bạn có tên cho chức vụ bạn đang làm không?

  P: Công việc của tôi là hòa giải các vụ bất đồng quan điểm. Hỗ trợ cho cả hai bên, xem xét đúng sai giữa 2 phía. Giúp cả hai bên chấp nhận một sự thỏa thuận chung.

  D: Bạn có huy hiệu hay bất cứ một cái gì để mọi người biết bạn hay phân biệt được bạn là ai hay không?

  P: Cá tính sẽ là một huy hiệu, bởi vì cá tính sẽ phản ánh công việc một người đang làm. Bạn ngay lập tức có thể biết một người là ai và việc làm của họ sau khi gặp gỡ họ. Người dân trên trái đất mặc đồng phục để cho biết họ là ai bởi vì bạn không có khả năng nhận diện mọi người. Ở đây, nếu bạn gặp một cảnh sát, bạn ngay lập tức trực giác được anh ta là một cảnh sát, không cần đồng phục. Bạn có hiểu ý của tôi không?

  Rõ ràng là chúng ta lại đang ở một nơi giao tiếp bằng tinh thần và trực giác, và nó được phổ biến và phát triển cao.

  D: Công việc của bạn có khó khăn không?

  P: Có đôi khi. Đôi khi các vấn đề có thể rất phức tạp.

  D: Những người khác luôn luôn lắng nghe bạn chứ?

  P: Hầu hết mọi việc đều nghe. Họ tôn trọng chức quyền hay sự khôn ngoan của tôi. Sẽ không có bất kỳ lợi thế gì nếu không đồng ý. Toàn bộ mục đích của việc hòa giải là để giải quyết vấn đề. Nếu chống lại người hòa giải sẽ được coi như là đã thất bại.

  D: Bạn cũng biết, thật khó để họ đồng ý về điều này.

  P: Người dân ở đây là như vậy đó. Họ dễ dàng chấp nhận quan điểm của người khác hơn.

  Tôi hỏi Phil cho tôi một ví dụ về một tranh luận mà anh cần phải giải quyết, và anh đã đưa ra một trường hợp sau.

  P: Trong chòm sao Signus có một cuộc tranh chấp mạnh mẽ giữa các chủng tộc... Có hai chủng tộc ở đây bất đồng về việc ai có quyền sở hữu một hệ thống hành tinh có dân cư sinh sống. Chủng tộc thứ (1) cảm thấy họ sở hữu nơi này bởi vì họ là những người đầu tiên khám phá ra hệ thống hành tinh này. Chủng tộc thứ (2) cảm thấy họ có quyền sở hữu bởi vì họ là hậu duệ ở nơi này. Tình huống là như thế này: khi xưa 1 nhóm người trên hệ thống hành tinh này đã di cư đến một hành tinh khác, và chủng tộc thứ (2) sau khi di cư đã phát triển cao hơn, họ phát minh ra phi thuyền không gian to lớn và sống trên phi thuyền qua nhiều thế hệ. Nền văn minh của họ đã sớm quên đi quyền thừa kế của mình từ hệ thống hành tinh này. Sau đó, hệ thống hành tinh này được khám phá bởi các nhà thám hiểm (chủng tộc 1), chủng tộc (2) cũng nhận ra họ hàng của họ đang sống trên nhóm hành tinh này và khẳng định danh hiệu con cháu.

  D: Theo bạn nói, nó giống như một cuộc chiến tranh?

  P: Nó không phải là một cuộc chiến tranh, vì không có bạo lực xảy ra. Nó đơn giản chỉ là tranh luận rất dữ dội và bất đồng. Có Hội Đồng được mời đến ... họp tại phòng hội đồng với các đại diện của mỗi bên, cố gắng đạt được một sự đồng thuận mà cả hai bên sẽ cảm thấy họ đã đạt được mục tiêu của họ. Có quyền lợi khoáng sản trên nhóm hành tinh này. Ngoài ra còn có trách nhiệm chăm sóc các cư dân đang sống trên hệ thống hành tinh này. Những cư dân này không tiên tiến như 2 nhóm người đang tranh chấp.

  D: Có khi nào chuyện này biến thành một cuộc chiến tranh nếu họ không tìm ra giải pháp?

  P: Họ không đi theo phương hướng đó. Họ có những bất đồng và thảo luận rất nóng về điều này, nhưng họ không dùng đến bạo lực. Họ cử đại diện của mỗi bên và họ phải đi đến một hiệp định. Cả hai phía đều có lý trong vụ này. Chỉ là các con cháu của cư dân nơi này lo lắng cho sự an toàn và hạnh phúc của tổ tiên họ, không phải ý ám chỉ nhóm khám phá ra nơi này sẽ rủ bỏ trách nhiệm lo cho sự an toàn của người dân. Nhưng nếu tổ tiên của bạn đã được tìm thấy sống trên một hòn đảo mà một nước khác đến tranh chấp thì bạn tự nhiên sẽ quan tâm đến sự an toàn của họ. Đó là tình hình tranh chấp vào lúc đó.

  D: Điều này nghe rất giống với người da đỏ và người da trắng trên nước Hoa Kỳ đã từng tuyên bố quyền sở hữu lãnh thổ Hoa Kỳ vậy.

  P: Tình trạng này đã xảy ra ở nhiều nơi trên khắp vũ trụ, không phải là một sự kiện mới. Hệ hành tinh này, như đã được đề cập, rất giàu khoáng sản. Có một số loại thực vật được trồng trên một số hành tinh có thể dùng để sản xuất thuốc. Vì vậy, có sự quan tâm về thương mại cũng như quan tâm tổ tiên. Quyết định cuối cùng là trách nhiệm được chia sẻ cho 2 bên. Đó là, chủng tộc (1) có trách nhiệm với thương mại và tiếp tục thám hiểm hệ thống hành tinh này. Và tổ tiên của chủng tộc 2 có trách nhiệm quản lý hệ thống xã hội, văn hóa và hạnh phúc của người dân. Sự hài hòa luôn luôn là điều khao khát, và trong trường hợp này sự hài hòa được đạt thành, được sự đồng thuận của cả 2 bên.

  D: Bạn có bao giờ đưa ra hình phạt nào không?

  P: (Một khoảng yên lặng dài) Tôi không thể nói về điều này.

  D: Ý bạn là bạn không được phép nói về chuyện đó?

  P: Đây là chuyện mà tôi ... chỉ đơn giản là không có gì để nói. Tôi không đối phó với những điều như thế.

  D: Tôi chỉ thắc mắc là xã hội của bạn được miễn hình phạt hay là bạn không có các vấn đề trong khu vực đó.

  P: Nó không giống như trong xã hội trên trái đất, nó khác.

  Tôi luôn luôn cố gắng xác định nơi chúng tôi khám phá qua. Khi tôi hỏi về tên của thành phố hay hành tinh này, Phil lại nói với tôi rằng không thể thông dịch nó ra âm thanh của ngôn ngữ.

  P: Tên không thể được dịch ra bởi vì sự rung động của nó không tương đồng với tần số của ngôn ngữ trên trái đất.

  D: Vậy bạn có cách nào để xác định thời gian bạn đang sống lúc đó không? Chẳng hạn như, bạn có năm và tháng như chúng tôi trên Trái Đất không?

  P: Không, chúng tôi không có thời gian bởi vì chúng tôi đang ở trên chiều không gian thứ tư, nơi không có thời gian.

  Từ trước tới nay, chưa bao giờ có ai nói với tôi về sự sống ở chiều không gian thứ tư, và tôi cũng chưa bao giờ nói chuyện với bất cứ ai đến từ hành tinh khác. Trong hoàn cảnh này, Phil mô tả một chiều không gian mà tôi hoàn toàn không có một chút kiến thức nào. Thật khó khăn để đặt câu hỏi có ý nghĩa khi mà các khái niệm rất xa lạ đối với tôi và không có gì trên Trái Đất để so sánh.

  D: À, vậy thì cơ thể của bạn sẽ không có tuổi tác bởi vì không có thời gian hay bất cứ cái gì tương tự để dựa vào và đánh giá?

  P: Có sự thay đổi nhưng không dựa vào tuổi tác. Rất khó để giải thích nhưng có một sự thay đổi giống như những gì bạn gọi là thời gian.

  D: Vậy cơ thể của một người bắt đầu từ một em bé và sau đó phát triển lớn lên?

  P: Cơ thể được tạo ra, không phải được sinh ra. Nó được ngưng kết thành.

  D: Nói cách khác, nó được hình thành như một người đã trưởng thành, đúng không?

  P: Cơ thể như một người trưởng thành nhưng học vấn không tự nhiên có được ngay từ đầu. Mục đích của mọi người ở đây là để học tập. Vì vậy vào lúc ban đầu họ không có sẳn kiến thức mà sẽ thu thập chúng qua kinh nghiệm sống. Và thông qua những kinh nghiệm, cơ thể sẽ thay đổi, và nó sẽ phản ánh trong tính cách của họ.

  D: Được rồi, tôi đang cố gắng để hiểu được điều này. Trong xã hội của chúng tôi, con người bắt đầu như một em bé và sau đó cơ thể phát triển dần dần để trở thành một người lớn. Điều này không xảy ra trong xã hội của bạn?

  P: Đúng vậy. Sự khác biệt là: trên trái đất, cơ thể vật chất sẽ thay đổi và lớn lên, đến một mức độ nào đó nó sẽ phản ánh sự phát triển của linh hồn. Đây là một khía cạnh của vật lý ba chiều.

  Tôi vẫn còn mơ hồ về vấn đề này, nhưng vẫn quyết định tiếp tục hỏi và hy vọng sẽ được minh bạch sau khi tôi có thời gian nghiên cứu và suy nghĩ lại về những thông tin lạ lùng này.

  D: Bạn có nam và nữ hay sự phân biệt giới tính trong xã hội của bạn không?

  P: Không, không cần có giới tính vì chúng tôi không sinh sản như con người ở Trái Đất. Bạn hiểu không?

  D: Tôi không hiểu lắm. Vậy làm thế nào để tạo ra con người? Nó được thực hiện ở một nơi riêng biệt hay sao?

  Tôi đang nghĩ có lẽ con người được tạo ra trong phòng thí nghiệm hay là tạo ra bản sao bằng phương pháp sinh hóa gì đó (cloning).

  P: Tất cả được tạo ra từ tinh thần. Khi linh hồn cần một cơ thể thì năng lượng sẽ được sử dụng để tạo ra cơ thể đó. Và cơ thể đó sẽ trở thành một phương tiện để làm việc hoặc để học những bài học mà người đó cần phải học.

  D: Vậy linh hồn có thể nhập vào cơ thể sau khi cơ thể được tạo ra?

  P: Không phải nhập, đây không phải là một cơ thể vật chất. Tất cả đều là năng lượng. Linh hồn cũng là cơ thể. Bạn hiểu không? (Người dịch: chắc ý nói cơ thể và linh hồn hòa thành một?)

  D: Đây là một khái niệm khá xa lạ đối với tôi nhưng tôi đang cố gắng hiểu. Nếu cơ thể được tạo ra từ năng lượng và năng lượng cũng là linh hồn, vậy thì môi trường xung quanh thì sao, chúng thuộc về vật chất hay là chất liệu gì?

  P: Chúng là năng lượng. Tất cả mọi thứ đều là năng lượng. Năng lượng có thể được di chuyển và điều khiển, giống như là chất liệu vật lý vậy. Chỉ cần nhận thức điều này có thể thực hiện được thì nó sẽ được hoàn thành.

  D: Vậy một nhóm linh hồn sẽ hóa thành cơ thể vì mục đích mà họ cần?

  P: Đây là sự thật. Nghiệp quả sẽ được giải quyết thông qua nỗ lực của một nhóm người.

  D: Bạn có còn nghiệp để giải quyết không?

  P: Có, tất cả mọi người đều có nghiệp quả để giải quyết.

  D: Vậy trong loại xã hội này, bạn có bất kỳ hình thức gia đình gì không?

  P: Có, bởi vì chúng ta đều giống nhau, ở đó cũng giống như trên Trái đất. Nó không phải là một gia đình có huyết thống. Nhưng chúng tôi có xu hướng sống chung với những người quen thuộc, đại khái là vậy. Chúng tôi, nói chung tất cả mọi người, đều có tình bạn và tình thân giữa các chúng sinh.

  D: Vậy, ngay cả khi bạn ở trong thể trạng năng lượng tinh khiết vẫn có cảm xúc và tình cảm?

  P: Chắc chắn. Chính xác là như vậy. Tình yêu và sự đồng cảm là một phần tính cách của chúng sinh.

  D: Vậy thực phẩm thì sao? Bạn có cần chất dinh dưỡng gì không?

  P: Không, không cần thực phẩm. đây không phải là thế giới vật chất. Cơ thể của chúng sinh nơi đây là năng lượng tinh khiết, còn ở thế giới vật chất, cơ thể của bạn cần thực phẩm bởi do sự phát triển sinh học của nó.

  D: Tôi luôn nghĩ những người ở các hành tinh khác sẽ giống như trên Trái Đất, đòi hỏi các nhu cầu vật chất.

  P: Trên các hành tinh ba chiều không gian thì điều đó đúng.

  D: Tôi đang cố gắng phân biệt giữa trạng thái của chiều không gian thứ 4 với trạng thái của người Trái Đất sau khi chết. Sau khi con người chết đi thì linh hồn của họ thoát ra khỏi cơ thể, trạng thái này có giống như chiều không gian thứ 4 mà bạn nói hay không? Hay là là chiều thứ tư mà bạn nói là một kiếp sống khác của linh hồn ở một thế giới khác?

  P: Khi một ai đó trên Trái Đất chết, (linh hồn) họ có thể chọn sống trên một hành tinh khác (4 chiều) nếu họ có đủ tiêu chuẩn.

  D: À!

  Tôi thực sự không hiểu. Những khái niệm kỳ lạ đã làm cho tôi chóng mặt. Tôi bắt đầu gặp khó khăn suy nghĩ ra những câu hỏi sao cho có ý nghĩa.

  D: Nếu bạn là năng lượng tinh khiết, vậy bạn sẽ chết như thế nào?

  P: Họ không có chết. Họ chỉ làm tan rã cơ thể của họ. Ví dụ, một người sử dụng xong cơ thể của họ hay họ đã học xong những bài học cần thiết thì họ sẽ không còn cần đến nó nữa. Do đó, cơ thể sẽ được làm tan rã và năng lượng được trả lại ... bất cứ nơi nào cần đến nó. Tuy nhiên, tính cách của linh hồn đó vẫn thuộc về linh hồn đó.

  D: Tôi nghĩ nếu mọi người ở trong một xã hội mà họ không thể chết thì có lẽ họ sẽ muốn ở lại đó mãi mãi.

  P: Không, bạn sẽ buồn chán rất nhanh. Ví dụ, nếu bài học của bạn ở lớp ba đã kết thúc, tại sao bạn muốn ở lại lớp ba? Tại sao bạn muốn ở lại lớp 3 suốt đời?

  D: Một số người rất sợ chết, họ rất sợ những điều không biết ở phía trước, và họ muốn ở lại nơi họ quen thuộc...

  P: (Ngắt lời) Nó có thể rất thoải mái, nhưng sẽ không có học hỏi và tiến bộ.

  D: Không có thách thức?

  P: Đúng vậy.

  D: Chúng ta đang nói về thành phố. Bạn có sử dụng xe không?

  P: Có. Những chiếc xe này là năng lượng tinh khiết, giống như tất cả mọi thứ khác trên chiều không gian thứ tư. Chúng có thể được ngưng kết và tháo gỡ tùy theo nhu cầu.

  D: Tôi đang cố gắng để hiểu, tại sao bạn cần xe nếu bạn có khả năng sử dụng năng lượng tinh khiết và tâm trí thanh tịnh?

  P: Cũng giống như trên Trái Đất, bạn sử dụng những vật liệu ba chiều để làm việc ở không gian 3 chiều. Bạn cần những “vật liệu” của chiều thứ tư để làm việc trong chiều không gian thứ 4. Cũng giống cơ thể của chúng sinh ở trên hành tinh này, những chiếc xe là công cụ để thực hiện công việc. Không có nhiều khác biệt giữa thế giới 3 chiều và 4 chiều, chỉ là các chiều không gian càng lên cao thì các nhu cầu càng giảm đi cho đến khi tất cả chỉ là ‘y nghĩ’. Những linh hồn trên thế giới cao hơn không còn các nhu cầu này và vì vậy họ chỉ tồn tại trong ý nghĩ và chỉ ý nghĩ mà thôi.

  D: Đó là những gì tôi đang cố gắng để hiểu. Tôi nghĩ rằng những chúng sinh từ năng lượng tinh khiết sẽ không có bất cứ nhu cầu gì. Nhưng không phải vậy, họ là loại chúng sinh ở giữa trạng thái vật chất và trạng thái tinh thần thuần túy. Họ đạt được khả năng kiểm soát tâm trí của họ đến mức độ mà họ có thể “biến hóa” ra những vật liệu theo nhu cầu của họ.

  (Lưu ý Phil dùng chữ “chúng tôi” để xưng hô)

  P: Đúng vậy. Chúng tôi muốn nói với bạn rằng bạn sẽ được cho thấy nhiều thứ. Bạn sẽ được tiếp cận với nhiều thông tin và hồ sơ lưu trữ. Một số thông tin có các khái niệm khó giải thích nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để làm cho nó dễ hiểu hơn. Tuy nhiên, tôi xin lỗi trước là có những khu vực mà chúng ta không thể đi đến, bởi vì nó sẽ không giúp ích gì cho bạn hay cho tôi, mà còn có thể gây hại cho chúng ta nữa.

  Thông báo bất ngờ này làm tôi rất ngạc nhiên và cũng gây ra sự tò mò trong tôi. Tôi tự hỏi không biết có những gì ở ngoài không gian mà chúng ta không thể biết được. Trước đây tôi chưa bao giờ được đưa ra một lời cảnh báo như thế. Nhưng tôi không có ý định tìm cách để biết được vì có lẽ trí nhớ của tôi cũng sẽ bị xóa thôi. Có một số điều tốt hơn hết là không nên hỏi đến.

  P: Đây là ý tốt, cho nên có những việc không được phép biết. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin, sẽ đáp ứng tất cả sự tò mò của bạn.

  D: Được rồi, chúng ta sẽ theo ý của bạn.

  P: Nó không liên quan đến ý của tôi... Có một số hồ sơ tôi không có quyền truy cập, đó là lý do đó. Có những người lực lượng mạnh hơn tôi rất nhiều, họ có thể trông chừng chúng ta. Họ cũng là những người đang ở trong phòng này và hướng dẫn chúng ta trong các câu hỏi và câu trả lời. Họ là những người hộ pháp của chúng ta hay thậm chí còn cao hơn nữa.

  Câu này đã làm tóc ở phía sau gáy tôi dựng đứng lên, bởi vì tôi thường cảm nhận sự hiện diện vô hình của "người khác" trong phòng khi tôi làm việc.

  P: Họ rất vui vì họ thấy được việc làm này có thể giúp được nhân loại trên Trái đất. Nếu họ nhìn thấy bất kỳ tác hại nào trong việc này, nó sẽ không được hoàn thành. Họ sẽ không cho phép tôi nói chuyện. Chỉ đơn giản như vậy. Vì thế, sẽ có những "vùng cấm" mà chúng ta không thể vào và tôi sẽ không được phép nói hoặc không có quyền truy cập.

  Tôi bảo đảm với Phil rằng mặc dù tôi tò mò và muốn đạt được tất cả kiến thức nếu có thể, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì gây khó chịu hay tổn hại cho anh ta.

  Tôi vô vui mừng khi biết nhiều thông tin sẽ được được phép tiết lộ trong tương lai. Những thông tin trước đây cũng đã làm tâm trí của tôi bị kéo căng bởi những khái niệm mới lạ và chiều không gian mà tôi chưa từng biết đến.

  (Hết chương 7)
   
 9. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Chương 8
  DẤU ẤN


  (dấu ấn = hồ sơ về kinh nghiệm sống của một kiếp người)

  Đề tài về chiều không gian khác làm cho tôi rất rối rắm và không biết làm sao đặt câu hỏi. Tôi hy vọng hoãn lại đề tài này một thời gian để tôi có thêm thời gian nghiền ngẫm về nó. Trong khi đó tôi định sẽ hướng dẫn Phil trở lại cuộc sống ở trần gian, nơi tôi quen thuộc hơn. Tuy nhiên cánh cửa đi ra những thế giới khác đã mở, không cho chúng tôi trở lại với trần tục quen thuộc nữa, bởi có những điều vô cùng bất ngờ xuất hiện, là những điều trước đây tôi chưa từng gặp phải. Và nó đã rung chuyển tận gốc rể và niềm tin của tôi đối với những việc tôi đang làm. Có lẽ nó đúng với câu nói “Mọi thứ không giống như bề ngoài mà ta thấy”.

  D: Bạn có nhiều kiếp sống trên hành tinh Trái Đất này không?

  P: Đây là kiếp sống trên thế gian đầu tiên của tôi, là kiếp sống mà tôi chính thức đầu thai trên Trái Đất. Tôi đã sử dụng dấu ấn (imprint) của nhiều người khác. Trước khi đầu thai trên Trái Đất, tôi từng hổ trợ cho người khác trên Trái Đất (trong vô hình). Tuy nhiên, đây là kiếp sống đầu tiên của tôi trên trái đất.

  Chờ một chút! Anh ta có ý gì? Trước đó Phil đúng là có nói thế giới này mới lạ đối với anh ta và rằng anh quen thuộc với các khu vực hành tinh khác và chiều không gian khác nhiều hơn... Nhưng làm sao có thể đây là kiếp sống đầu tiên của Phil trên trái đất? Đây có lẽ là nhầm lẫn vì lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau chúng tôi đã đề cập đến bốn kiếp sống khác của Phil trên Trái Đất. Điều gì đã xảy ra trong những phiên thôi miên trước đó?

  D: Nói vậy những gì chúng ta thảo luận trước đây đều không có thật sao?

  P: Chúng là những dấu ấn, không phải là những kiếp sống thực sự.

  Thông tin này thực sự đã làm tôi giật mình té ghế. Tôi chưa bao giờ nghe nói về một dấu ấn. Trong những lần thôi miên trở về quá khứ trước đây mà tôi đã làm việc, chỉ có 2 trường hợp, một là người ta đã từng có kiếp sống trong quá khứ, hai là không có quá khứ hoặc có thể là không trở về được quá khứ. Có một trường hợp khác là đối tượng thôi miên đã dựng ra tất cả mọi chuyện, nhưng trường hợp này luôn luôn được tôi phát hiện; tôi rất tự hào rằng tôi có khả năng phân biệt được một người có thật sự trở về quá khứ hay không. Nhưng, tôi chưa bao giờ nghe nói về bất cứ điều gì được gọi là "dấu ấn." Phil đã ném cho tôi cả một sự kiện mới toanh. Nhưng tôi đã nhắc nhở bản thân mình, tôi phải nhớ rằng tôi không phải đang làm việc với một năng lượng (linh hồn) quen thuộc trên Trái Đất. Tôi thật rối rắm. Nếu một đời sống không phải là một kiếp sống thật sự, vậy thì tôi đang đối mặt với cái gì?!?

  D: Ý của bạn là khi một số linh hồn đi vào đời sống trên Trái Đất, họ không phải thật sự từng trải nghiệm các kiếp sống trước đây mà là …

  P: Họ có thể lấy các thông tin từ thư viện Akashic và ấn dấu những thông tin này vào linh hồn của họ, và sau đó nó sẽ trở thành kinh nghiệm sống của họ.

  Nhưng các nhà nghiên cứu đã nói rằng các hồ sơ Akashic không đề cập đến thời gian, chỉ có các sự kiện, cảm xúc và những bài học đã học. (Dolores tự nghĩ)

  D: Vậy... bạn có thể cho tôi biết làm sao để phân biệt được một người sống một kiếp sống thật hay giả hay không?

  P: Không, thậm chí tôi cũng không thể biết được sự khác biệt. Nếu tôi mang một dấu ấn thông tin, thì dấu ấn đó sẽ rất thật như thể tôi đã thực sự trải nghiệm nó, trải nghiệm tất cả những cảm xúc, những kỷ niệm, những tình cảm, và hầu như tất cả mọi thứ liên quan đến dấu ấn đó. Tôi hoàn toàn được thu hút vào trong kinh nghiệm sống đó. Đây là ý nghĩa tổng quát về người mang dấu ấn, họ thể nghiệm những kiếp sống trong hàng ngàn, hàng trăm ngàn năm trên một hành tinh nhưng thực sự chưa từng bao giờ chính thức sống ở đó.

  D: Lý do của dấu ấn là gì?

  P: Nếu một người từ một hành tinh hoặc chiều không gian khác đến Trái Đất mà không có sự trợ giúp của dấu ấn thì họ sẽ hoàn toàn bị mất phương hướng. Người đó sẽ không hiểu phong tục, tôn giáo, chính trị, hoặc không biết làm thế nào để hoạt động trong môi trường xã hội nơi đây. Đây là sự cần thiết của dấu ấn. Những người từ các vì sao không có kinh nghiệm sống trên thế gian trước đó. Vì để giúp cho những người này cảm thấy thoải mái và dễ chịu thì phải có một cái gì đó để tiềm thức của họ có thể so sánh những kinh nghiệm sống ngày xưa với nay khi họ gặp phải một vấn đề trong cuộc sống. Nếu không có như vậy, họ sẽ có cảm giác không hài hòa hay chán chường, hầu như mỗi ngày. Sự bỡ ngỡ và không hài hòa sẽ ảnh hưởng không tốt đến kinh nghiệm học tập trong kiếp sống này. Vì vậy, dấu ấn là điều cần thiết để cho phép một người cảm thấy thoải mái trong môi trường mới và trong hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ. Ngay cả một việc đơn giản như một trận gây gổ cũng sẽ làm cho họ cảm thấy thất kinh và hoàn toàn vô lực. Người từ các ngôi sao không có kinh nghiệm với sự giận dữ hay sợ hãi, nó sẽ làm cho họ bị tê liệt, họ sẽ hoàn toàn bị tổn thương.

  Nhiều người tin rằng tâm trí của em bé là hoàn toàn mới mẻ và trống trải, và tất cả thông tin sẽ được tiếp thu trong quá trình nó lớn lên và trải qua cuộc sống. Nhưng nó không phải như vậy. Rõ ràng là chúng ta dựa vào tiềm thức của chúng ta nhiều hơn chúng ta nghĩ. Chúng ta không ngừng so sánh cuộc sống hàng ngày với kinh nghiệm trong tiềm thức. Theo ý tưởng mới này thì một người ngoài hành tinh đầu thai đến Trái Đất lần đầu tiên sẽ đối mặt với một nền văn hóa mới lạ thì phải có ký ức của quá khứ để tự định hướng và cung cấp cho họ một cái gì đó để dựa vào. Toàn bộ ý tưởng này làm cho tôi vô cùng ngạc nhiên và nó đã mở ra một lối suy nghĩ hoàn toàn mới. Nó đã thay đổi toàn bộ quan điểm của tôi về luân hồi.

  D: Nhưng khi tôi làm việc với những người khác thì làm sao mà tôi có thể biết được họ thật sự có kiếp sống trước đây hay không, hay đó chỉ là một dấu ấn?

  P: Tại sao bạn lại muốn biết?

  D: À, có lẽ để giúp chứng minh những gì tôi đang cố gắng chứng minh?

  Tôi cười thầm bởi vì tôi cũng thật sự không biết tôi đang cố gắng chứng minh điều gì nữa. Phil dường như đọc được ý nghĩ của tôi.

  P: Vậy bạn muốn chứng minh điều gì?

  Tôi lắc đầu và cười bối rối, "Đó là một câu hỏi rất hay. "

  P: Chúng ta sẽ sớm có được câu trả lời mà bạn muốn biết.

  D: Vâng. Là như vầy, tôi đang cố gắng chứng minh luân hồi là có thật, bởi vì nhiều người không tin vào luân hồi. Nếu ai đó có thể trở về tiền kiếp thì để chứng minh rằng có luân hồi, tôi sẽ xác minh những sự kiện trong quá khứ mà người đó nhắc đến. Nhưng nếu như một người chỉ có dấu ấn thì tôi có thể xác minh những sự kiện lịch sử hay không?

  P: Có thể, bởi vì những kinh nghiệm trong dấu ấn là thuộc về những kiếp sống thực sự. Cho dù kiếp sống đó không phải do người mang dấu ấn tự mình trải nghiệm, nhưng tất cả các thông tin đến từ một kiếp sống thật. Trò chuyện với một người mang dấu ấn cũng giống y như khi bạn đang trò chuyện với linh hồn đã trải nghiệm qua kiếp sống đó.

  D: Điều này có thể giải thích cho việc nhiều người cùng một lúc tuyên bố kiếp trước của họ là một nhân vật nào đó trong lịch sử, ví dụ là nữ hoàng Cleopatras, hay Napoleons. Có phải điều này liên quan đến dấu ấn hay không?

  P: Đúng vậy. Bởi vì dấu ấn không có... “bản quyền”, ai cũng có thể sử dụng. Không có quy định ai là người nào được sử dụng dấu ấn này hay dấu ấn kia. Làm như vậy thật vô nghĩa.

  Tôi có chút hoài nghi:

  D: Lý lẽ của những người chống lại thuyết luân hồi là như thế này; Họ nói nếu có nhiều người cùng một lúc thấy được mình là một nhân vật nào đó trong quá khứ thì điều đó không thể nào là sự thật.

  P: Họ đang bị thách thức để mở rộng phạm vi tri thức của mình. Họ được cho biết những sự kiện mâu thuẫn để thử thách và để mở rộng nhận thức của họ.

  D: Nói chung, không cần biết người nào đó thật sự là một nhân vật nào trong quá khứ hay người đó chỉ mang dấu ấn, chúng ta vẫn có thể lấy được các thông tin về cuộc sống của nhân vật đó?

  P: Đúng. Không có sự khác biệt.

  D: Nhưng có khi nào nhiều người mang cùng một dấu ấn lại có khái niệm khác nhau không?

  P: Một câu hỏi rất hay. Ý thức của con người muôn màu muôn sắc nhưng cũng là một cái máy lọc tin tức. Nếu ý thức cảm thấy kinh nghiệm sống của quá khứ không thích lợp với nó, tự nó sẽ xóa đi một số thông tin hay thay đổi nó để không gây ảnh hưởng cho linh hồn.

  Giống như là tự chỉnh sửa. Giống như một người đọc một bản báo cáo nghiên cứu của nhà khoa học và nêu ra quan điểm của riêng mình?

  D: Đúng vậy. Có những cách khác nhau để nhìn một sự việc.

  D. Vậy, có thể xác minh được các sự kiện quá khứ hay không thực ra quan không trọng.

  P: Chính xác. Người ta có thể mất cả thiên niên kỷ để truy tìm một "kiếp trước", việc làm này hoàn toàn không có giá trị. Tuy nhiên, cũng có nhiều điều có thể học từ những chuyến trở về kiếp trước, không chỉ lợi ích cho người được thôi miên, nhiều kiến thức có thể được thu thập và chia sẽ cho tất cả mọi người.

  D: Vâng. Bằng cách nhớ lại các kiếp sống quá khứ, một số người nhận được rất nhiều lợi ích cho bản thân họ, chẳng hạn như hiểu biết các mối quan hệ cá nhân của họ với người khác.

  P: Đúng vậy.

  D: Bạn chọn dấu ấn cho mình như thế nào? Làm sao quyết định dấu ấn nào thích hợp cho bạn và dấu ấn nào thích hợp cho những người khác? Có dấu ấn nào được đặc biệt chỉ định cho một cá nhân hay không?

  P: Dấu ấn được xác định theo mục tiêu của kiếp sống tương lai. Ví dụ, nếu một người sẽ trở thành một nhà lãnh đạo, một tổng thống, người ta sẽ có thể chọn những dấu ấn từ các cấp lãnh đạo, ví dụ lãnh đạo của một bộ tộc, kiếp trước của một vị tổng thống, một thị trưởng, hay ngay cả lãnh đạo của một băng cướp. Nói chung, những dấu ấn giúp cho linh hồn quen thuộc với các khía cạnh mà anh ta sẽ thực hiện trong tương lai. Ngoài ra còn có các các khía cạnh khác như học tập sự khiêm nhường, kiên nhẫn, vui vẻ và thói quen giải trí. Tôi không biết phương pháp cài đặt dấu ấn. Tôi chỉ học hỏi những bài học trong dấu ấn này. Mỗi bài học mà chúng ta học được trong một kiếp sẽ được lưu trữ và chia sẽ cho những ai muốn dùng chúng. Giống như chúng ta mượn những quyển sách trong thư viện vậy. Đó là những quyển sách về kinh nghiệm sống.

  D: Ý của bạn là năng lượng của một đời sống sẽ được lưu trữ trong một cuốn sách và đặt trong một thư viện, và sẽ được in vào cuộc sống của những người khác nếu họ muốn sử dụng những thông tin đó?

  P: Đúng vậy. Không có giới hạn bao nhiêu người có thể sử dụng thông tin của cùng một kiếp sống. Hàng ngàn người có thể cùng lúc thể nghiệm cùng một dấu ấn. Những dấu ấn được lựa chọn trước khi đầu thai. Phương pháp in dấu ấn vô cùng phức tạp khó hiểu được. Nhưng có một máy vi tính chủ, đại khái vậy, truy cập tất cả các đời sống của mỗi một linh hồn. Và vì vậy trước khi đầu thai, thông tin của một linh hồn được khôi phục xem xét và tùy theo mục đích của kiếp sống tới mà dấu ấn thích hợp sẽ được chọn. Những linh hồn ở cấp bậc tâm linh cao sẽ làm những công việc này. Có một hội đồng giám sát, họ sẽ giúp các linh hồn. Tất cả những ký ức, những suy nghĩ, tất cả cảm xúc, giác quan, tất cả mọi thứ mà một kiếp sống đã trải nghiệm đều được lưu trữ đầy đủ nguyên vẹn trong dấu ấn. Đó là một hình ảnh ba chiều của một đời người. Được in vào linh hồn và trở thành một phần của linh hồn đó. Sau khi kiếp sống kết thúc, những thông tin này sẽ là một món quà và sẽ trở thành một phần trong hồ sơ của linh hồn đã sử dụng nó, vĩnh viễn thuộc về linh hồn đó.

  D: Có thích hợp để gọi dấu ấn là một mô hình không? Hay có từ nào khác thích hợp hơn? Bạn chọn những mô hình đời sống và sử dụng chúng để làm khuôn mẫu cho đời sống của bạn?

  P: Có thể gọi như vậy.

  D. Nhưng khi một người thực sự sống qua một kiếp và thu thập được nhiều kinh nghiệm qua từng ngày một, những kinh nghiệm này có cùng giá trị với những kinh nghiệm mà người khác có được từ dấu ấn hay không?

  P: Nếu nói từ quan điểm nhân quả thì không giống nhau. Dấu ấn chỉ đơn giản cung cấp tài liệu tham khảo, nó không giải quyết nghiệp chướng. Nó chỉ đơn giản là một công cụ hỗ trợ một linh hồn đối phó với nghiệp chướng của riêng mình.

  D: Vâng. Có lẽ các linh hồn sau này sẽ thích chọn con đường tắt để trải qua kiếp sống của họ.

  P: Một số linh hồn thích hợp con đường tắt, nhưng một số khác thì không. Nếu không thực sự thể nghiệm cuộc sống thì sẽ không học được những bài học. Có 2 trường hợp đầu thai, thứ nhất là luân hồi qua nhiều kiếp để học các bài học và để tiến bộ, và thứ hai là dùng dấu ấn. Có người sống năm kiếp người nhưng có kinh nghiệm của 500 kiếp. Đó là kết hợp giữa luân hồi và sử dụng dấu ấn. Những bài học và kinh nghiệm sống thực sẽ được lưu trữ trong máy vi tính và sẽ cho các linh hồn khác sử dụng. Linh hồn có quyền từ chối sử dụng những dấu ấn mà họ cảm thấy không thích hợp vì bất cứ lý do gì.

  D: Vậy khi một người mang dấu ấn đầu thai thì những thông tin đã có sẵn khi họ sinh ra để họ có thể sử dụng trong suốt cuộc đời của họ?

  P Các dấu ấn có sẵn lúc mới sinh, nhưng không phải tất cả các dấu ấn đều được mang ra sử dụng. Chúng được bao phủ bởi nhiều màn bảo vệ. Bất cứ khi nào cần thiết thì linh hồn sẽ lấy ra thêm dấu ấn để dùng. Điều này tương tự như bạn đóng gói hành lý cho một chuyến đi xa và trên đường đi bạn phát hiện bạn thiếu một món đồ gì đó, và như vậy, bạn có thể mua nó thêm ở những cửa hàng dọc đường. Khi một người gặp phải kinh nghiệm đau thương như một cái chết của người thân hay bị mất việc làm, hoặc khi ở bất kỳ thời điểm vui hay buồn nào mà người đó mở cửa linh hồn thì sẽ tiếp xúc với một số kinh nghiệm tương tự với hoàn cảnh đó. Và như vậy dấu ấn thích hợp với hoàn cảnh sẽ được mang ra sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều người trải qua vô số kiếp sống mà không bao giờ sử dụng dấu ấn. Dấu ấn chỉ là một sự hổ trợ. Không phải ai cũng cần dùng đến nó, trừ những người đến từ hành tinh khác, họ bắt buộc phải có nó.

  Nhớ lại lần đầu tiên tôi làm việc với Phil, rõ ràng tiềm thức của Phil đã sử dụng một tấm màn bảo vệ, chỉ cho phép những dấu ấn của những kiếp sống trên Trái Đất xuất hiện trước. Nếu tôi không tiếp tục làm việc với Phil thì những kiếp sống trên các hành tinh khác sẽ không bao giờ được biết đến. Sự bảo vệ này rất độc đáo. Tôi cũng đã quan sát khi làm việc với các đối tượng khác. Các thông tin tốt nhất chỉ được đưa ra sau khi chúng tôi làm việc với nhau được một thời gian dài. Mối quan hệ phải được thiết lập thì các thông tin mới được tiết lộ. Công việc này đòi hỏi nhiều kiên nhẫn. Nếu tôi mệt mỏi và bỏ cuộc quá sớm, tôi đã không bao giờ nhận được bất kỳ thông tin gì để có thể viết ra các cuốn sách của tôi.

  D: Những người từ các ngôi sao hay những chúng sinh vô hình khác có từng đến Trái Đất bằng cách khác mà không phải do đầu thai vào cơ thể hay không? Ý tôi là, liệu họ đã từng đến Trái đất bằng cách tạo ra một cơ thể và trà trộn với người dân ở đây hay không?

  P: Có chớ, rất nhiều lần và sẽ được tiếp tục. Họ chỉ đơn giản điều khiển các nguồn năng lượng trên trái đất và tạo ra những gì họ cần. Không khó lắm.

  D: Vậy các cơ thể đó ở thể rắn hay chỉ là những hình ảnh mà ta có thể nhìn thấy?

  P: Cả hai. Nó ở thể rắn nhưng không đặc như một cơ thể vật lý bởi vì được duy trì bằng năng lượng tinh thần.

  D: Tại sao họ làm điều này?

  P: Để truyền đạt một số thông điệp đặc biệt cho một số cá nhân đặc biệt, hoặc cho những người mong mỏi và tìm cách tiếp xúc với họ.

  D: Họ có bao giờ đồng hóa cơ thể và ở lại trên Trái Đất một thời gian dài hay không?

  P: Nếu cần thiết họ có thể tạo ra cơ thể có thể sử dụng vô thời hạn. Thời hạn cơ thể được sử dụng sẽ tùy theo nhiệm vụ mà họ cần hoàn thành.

  D: À. Tôi có nghe những câu chuyện về những người không gian đang sống giữa chúng tôi.

  P: Điều này hoàn toàn có thể.

  D: Những người sống giữa chúng ta có bất kỳ nguy hại gì cho loài người không?

  P: Loài người còn nguy hiểm hơn là họ. Họ đang ở đây để giúp đỡ và hỗ trợ. Nhiệm vụ của họ
  chỉ đơn giản giúp loài người giác ngộ, và nếu điều này không được xem là một sự giúp đỡ thì sẽ không gì có thể giúp đỡ cho nhân loại.

  D: Có cách nào chúng ta có thể nhận ra những người này không?

  P: Chúng tôi không muốn có đặc điểm gì khác lạ để dễ bị phát hiện, cho nên câu trả lời là không có. Họ có thân thể bằng thịt và máu như bao nhiều người khác. Có manh mối có thể nhận ra, nhưng chúng tôi cảm thấy không phù hợp để tiết lộ bởi vì nó sẽ tạo ra một bầu không khí săn “phù thủy” và sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư của những người chưa nhận ra bản thân họ là ai. Nó sẽ gây ra cho họ nhiều sự phiền phức hoặc đau buồn không cần thiết.

  Điều này đúng. Có rất nhiều người trên Trái Đất cũng giống như Phil, ban đầu không nhận thức bản thân họ đến từ các hành tinh khác.

  P: Vì nếu một cá nhân bị truy tố là phù thủy thì tâm trí của anh ta sẽ cho điều này là đúng. Chúng tôi không muốn chuyện này xảy ra. Chúng tôi sẽ không đẩy các cá nhân này vào những cái bẫy mà một số người đặt ra vì mục đích riêng của họ. Họ sẽ không xem chúng tôi như là con người.

  D: Vâng, chúng tôi bị các phim ảnh trên truyền hình tẩy nảo rằng người ngoài hành tinh rất là xấu.

  P: Đúng vậy, bạn bị tẩy não. Chúng tôi hy vọng bạn viết trong cuốn sách của bạn lý do tại sao bạn không đề cập đến các thông tin về cách phân biệt những người từ các ngôi sao và đem họ ra ánh sáng. Như chúng ta biết, có những người không thích gì khác hơn là tìm kiếm người nào đó để săn. Có những luật lệ chống lại phân biệt chủng tộc, v.v.. , nhưng không có pháp luật bảo vệ người ngoài hành tinh, và điều này đã cho phép trò chơi điên rồ được thực hiện.

  D: Vậy, những người đến từ ngôi sao bằng cách tạo ra cơ thể từ năng lượng và sống giữa chúng tôi một thời gian, họ có những cảm xúc như chúng tôi không? Hoặc họ có mang những dấu ấn không?

  P: Đối với những người từ ngôi sao đầu thai đến Trái Đất, họ có dấu ấn của cảm xúc và họ biết làm thế nào để đối phó với những cảm xúc nhờ sự hổ trợ của những dấu ấn. Những người tạo ra cơ thể và sống trên Trái Đất thì khác. Họ không có các dấu ấn. Họ là những cá nhân đặc biệt đã từng nghiên cứu loài người qua một thời gian dài, đến mức họ cảm thấy rất thân thuộc và có thể hòa nhập với loài người. Không có sự khác biệt rõ ràng giữa họ và những người xung quanh.

  D: Họ không bị bất kỳ cảm xúc nào ảnh hưởng? Họ chỉ là những người quan sát thôi?

  P: Chúng tôi không đồng ý với ý nghĩ này. Họ rất giống con người và có thể đối phó với cảm xúc rất xuất sắc, không khác gì bất cứ người nào trên Trái Đất có thể làm.

  D: Tôi nghĩ nhiều người cho rằng người ngoài hành tinh sẽ không có cảm xúc, giống như một người máy. Ý tưởng này đã làm cho nhiều người lo sợ.

  P: Họ sẽ rất vui mừng khi được tham gia một cuộc họp mặt của các chủng tộc trên các hành tinh, bởi vì khi đó họ mới được thấy nhiều cảm xúc, như khóc, cười, ca hát và khiêu vũ. Những cảm xúc này không chỉ trên Trái Đất mới có. Nó thuộc về tình huynh đệ. Loài người trên Trái Đất dường như luôn luôn cảm thấy tất cả mọi thứ họ làm hoàn toàn là duy nhất. Nhưng cảm xúc là được chia sẻ cho toàn thể vũ trụ, không phải đơn giản chỉ có người Trái Đất cảm nhận được. Niềm vui, nỗi buồn, giận dữ, sợ hãi sẽ xuyên khắp vũ trụ. Tuy nhiên, những cảm xúc này được hiển thị khác nhau trong các cõi giới khác nhau. Sự giận dữ và sợ hãi của loài người trên Trái Đất có màu đậm hay đen. Điều này cho thấy tần số rung động ở mỗi nơi không tương đương nhau. Về khía cạnh này thì trái đất là vô song. Nhân loại trên Trái Đất bị trói buộc trong sự sợ hãi quá lâu và bây giờ là lúc cần phải phá vỡ xiềng xích và giải thoát nhân loại, giúp họ chấp nhận trách nhiệm của mình và trở thành người anh em với những hành tinh láng giềng. Bởi vì sau khi những xiềng xích được phá vỡ, sự sợ hãi này sẽ lây lan toàn vũ trụ. Vì vậy, bạn đã được cô lập để tự đối phó với nỗi sợ hãi của mình trước. Sau khi bạn đã xử lý xong sự sợ hãi trên hành tinh nhỏ bé của bạn, bạn sẽ được phép khám phá vũ trụ và gặp gỡ các nền văn minh khác, những người chưa bao giờ bị xiềng xích trong sự sợ hãi. Bởi vì sự sợ hãi sẽ truyền nhiễm cho nên chúng tôi không muốn nó truyền nhiễm cho một số những sinh vật yếu mềm bởi họ sẽ bị hủy hoại bởi chỉ một ý nghĩ sợ hãi dù nhỏ nhất, họ chưa bao giờ có kinh nghiệm về phương diện này. Họ là những người tràn đầy lòng chân thành, họ không cần phải thể nghiệm những điều này.

  D: Sợ hãi là đặc điểm của con người trên Trái Đất hay sao?

  P: Vào thời điểm này nó là một căn bệnh. Là một bệnh làm cho bạn phải bị cách ly ở trong một góc nhỏ của vũ trụ. Căn bệnh này không có ở những khu vực khác trong vũ trụ. Nhân loại trên Trái Đất lạm dụng và sử dụng sai tất cả các nguồn năng lượng, và sự sợ hãi là một ví dụ của việc sử dụng sai năng lượng. Nó là sự hủy hoại, không mang tính xây dựng. Sau khi bệnh này được chinh phục, cánh cửa sẽ mở ra và bạn sẽ được phép đến thăm các hành tinh khác và v.v..

  D: Những người từ hành tinh khác đến Trái Đất của chúng tôi bao lâu rồi?

  P: Trong suốt lịch sử của Trái đất, luôn luôn có những cuộc thăm viếng của những người ngoài hành tinh, họ chưa bao giờ đầu thai trên Trái Đất. Những chuyến thăm có thể là 1 ngày hoặc nó có thể kéo dài nhiều năm. Những chúng sinh đầu thai vào Trái Đất chỉ xảy ra gần đây. Đợt đầu thai lớn nhất và gần đây nhất bắt đầu trong vài thập kỷ qua.

  D: Có lý thuyết cho là người ngoài hành tinh đến và ảnh hưởng đến tổ tiên của chúng tôi, giúp họ học hỏi những điều mới và sống tốt hơn. Điều này có đúng không?

  P: Thực tế là loài người không bao giờ chịu tiến bộ.

  (Hết chương 8)
   
 10. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Chương 9
  TỰ SÁT

  Sau phiên thôi miên về dấu ấn, tôi rất rối rắm. Tôi đã được cho biết rất nhiều kiến thức khác thường và đã cố gắng hấp thụ và tiêu hóa. Tôi sẽ phải đánh giá lại toàn bộ đường lối suy nghĩ của tôi và nghiên cứu xem thông tin mới mẻ này có phù hợp với các thông tin tôi thu thập được từ hàng trăm người khác hay không. Đó là một cú sốc, khi nền tản niềm tin của mình bị lung lay. Nhưng tôi nghĩ chúng ta phải linh hoạt, bởi vì chúng ta thật sự không biết hết tất cả. Chúng ta phải cảm thấy may mắn ngay cả khi chỉ hiểu được phần ngọn của sự thật. Nếu tôi chỉ bám vào các lý thuyết mà tôi cảm thấy thoải mái thì tôi sẽ trở thành một người có thành kiến như nhiều tín đồ tôn giáo, nhất định cho rằng con đường của họ là duy nhất. Duy trì tâm trí cởi mở thật cực kỳ khó khăn nhưng đó là cách duy nhất để tìm kiếm kiến thức tối thượng nhất.

  Phil cũng ngồi trầm mặc rất sâu bởi vì anh đang nhớ lại nhiều điều anh đã nói trong phiên thôi miên. Sau vài phút trầm mặc, Phil nói: "Bạn biết không, tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi bắt đầu hiểu những gì đã xảy ra trong cuộc đời tôi. Tôi chưa thấu hiểu tất cả nhưng có rất nhiều thứ tôi bắt đầu cảm thấy có ý nghĩa. Đó là lời giải thích tôi chưa bao giờ nghĩ tới”.

  Tôi nói với Phil điều quan trọng nhất là anh có thể học được một cái gì đó sau một phiên thôi miên, cho dù điều đó có vẻ kỳ lạ đối với người khác. Thôi miên để trở về tiền kiếp là một việc thuộc về riêng tư cá nhân. Tuy nhiên, Phil quyết định tâm sự với tôi và cho tôi biết một số trải nghiệm kỳ lạ của mình mà ít người biết đến. Những trải nghiệm mà bây giờ mới có lời giải thích hợp lý.

  Khi tôi làm việc với một người trong một khoảng thời gian dài, mối quan hệ cá nhân giữa chúng tôi sẽ tự nhiên phát triển, nếu không, chúng tôi sẽ không thể truy cập vào tiềm thức. Tôi thường trở thành hình ảnh một "bà mẹ giải tội", một người biết lắng nghe, một “cái hố” để họ giải tỏa. Tôi không bao giờ tọc mạch hoặc đặt câu hỏi về cuộc sống riêng tư của họ. Tôi cũng không bao giờ đánh giá họ. Bất cứ chuyện gì xảy ra bên ngoài việc làm giữa chúng tôi thì nó không phải là chuyện tôi nên quan tâm. Có lẽ vì vậy mà niềm tin và mối quan hệ giữa chúng tôi dần dần được phát triển và vững chắc hơn. Sau một thời gian làm việc với nhau họ thường tâm sự với tôi, chủ yếu là vì họ biết nó sẽ không đi xa hơn nếu không nói ra, và nó thường giúp giải thích mọi thứ khó hiểu trong các đề tài mà chúng tôi gặp phải.

  Phil kể về những năm trưởng thành, và người bạn thân nhất của anh là người anh sinh đôi, Paul. Phil có nghe nói rằng những cặp song sinh giống hệt nhau thường có sự liên kết về tâm linh, nhưng anh không bao giờ cảm thấy có bất cứ điều gì khác thường hơn so với các người anh em khác. Họ thường cạnh tranh để giành sự quan tâm của cha mình, và anh trai Paul thường giỏi hơn anh về điều này. Cặp song sinh có những sở thích hoàn toàn khác nhau. Paul năng động, thích thể thao và tất cả các loại hoạt động ngoài trời như săn bắn và đánh bắt cá, giống như sở thích của cha mình. Phil thì hoàn toàn ngược lại, sống nội tâm hơn và quan tâm đến sách, thích đọc sách và các hoạt động về tinh thần. Điều này có thể là lý do cho cảm giác lạc lỏng. Phil chỉ biết rằng anh luôn luôn có một cảm giác mơ hồ rằng anh không thuộc về nơi này, rằng anh khác mọi người, và cảm thấy có cái gì đó không đúng. Anh không nhớ có bất kỳ sự kiện đặc biệt gì xảy ra trong thời thơ ấu đã làm cho anh có cảm giác như bây giờ. Cảm giác này luôn luôn tồn tại. Nó trở nên quen thuộc và không làm cho anh cảm thấy phiền hà. Anh chỉ biết nó hiện hữu nhưng cũng không cố gắng tìm hiểu sâu về nó. Phil nói đó là cảm giác không gần gủi với thế giới này nhưng nó cũng không gây cho anh bất kỳ khó khăn gì. Anh sợ những cảm giác xúc động và không thể mở lòng biểu hiện những cảm xúc của mình với mọi người. Có nhiều thứ làm anh khó hiểu, đặc biệt là hành vi của con người. Anh không thể hiểu tại sao người ta cư xử như thế này hay thế kia, tại sao họ nói chuyện như vậy, và lý do tại sao họ có thể làm tổn thương nhau mà không có cảm giác gì. Trải qua thời gian đi học, anh đã nhiều lần cố gắng để giống như mọi người, cố gắng hành động như những người khác, và hành xử theo cách mọi người làm. Nhưng bên trong anh biết đó chỉ là giả vờ, chỉ là bề mặt. Anh không thể giống như họ, có cố gắng hơn nữa thì chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn. Càng ngày anh càng trở nên bối rối hơn. Anh quen bạn gái nhưng không cho phép họ đến quá gần vì anh sợ vướng vào cảm xúc. Quan hệ tình cảm của anh lúc nào cũng rất hời hợt. Tôi nghĩ Phil sợ bị tổn thương nếu anh ta nghiêm túc.

  Sau khi tốt nghiệp trung học, Phil chuyển tới thành phố Kansas một thời gian và sau đó tham gia Hải quân, chủ yếu là muốn thể nghiệm cuộc sống tự lập. Anh thích cuộc sống khác biệt này. Những cảm giác mơ hồ được lắng xuống và không làm phiền anh trong khoảng thời gian này. Cảm giác nhớ nhà rất mạnh mẽ và anh luôn luôn trở về nhà, nơi anh đã lớn lên. Anh luôn luôn có một cảm giác bị cô lập mỗi khi anh rời xa nhà một thời gian quá dài.

  Đỉnh điểm của cuộc đời Phil là khi anh 22 tuổi và chuyển đến California để sống với chị gái của mình (sau khi xuất ngũ). Vào thời gian đó anh bắt đầu trải nghiệm những giấc mơ kỳ lạ, và thể nghiệm nhiều lần linh hồn xuất ra ngoài cơ thể. Anh đã đọc sách tìm hiểu về những hiện tượng này nhưng chưa bao giờ thảo luận với bất cứ một ai. Phil tin tưởng nếu lúc đó có một người để anh chia sẽ những điều này, một người có thể cho anh biết rằng những thể nghiệm này là bình thường và nhiều người khác cũng có những thể nghiệm tương tự, thì mọi thứ có thể đã khác..

  Lần xuất hồn đầu tiên của Phi đã xảy ra một cách tự nhiên vào một buổi chiều khi anh đang ngủ trưa. Có một lực lạ lùng kéo anh ra khỏi cơ thể của mình và anh thấy mình nổi lền bền trên giường của mình. Sau đó anh trôi qua khỏi trần nhà và xuyên qua các căn hộ ở lầu trên. Phil giải thích rằng những thể nghiệm đó có một kết cấu rất kỳ lạ, cảm giác giống như đang trong nước có cát và cát đang bị khuấy lên. Sau đó không hiểu sao anh thấy mình là một người phụ nữ, đang niệm một cái gì đó. Anh nói: "Người phụ nữ giống như đang đọc một kinh cầu nguyện hay một quyển lịch sử, là lịch sử của linh hồn tôi. Và tôi chỉ nhớ một điều mà người phụ nữ đó nói: "Bạn là một cái gì đó lớn hơn ở một vũ trụ khác."" Thể nghiệm này không đáng sợ gì cả, là một thể nghiệm rất dễ chịu.

  Phil đã xuất hồn nhiều lần sau đó, hầu hết là những chuyến trở về nhà nhìn người anh hay bạn bè của mình. Giấc mơ của Phil ngày càng trở thành rất thực, sống động hơn, và trở nên mạnh mẽ hơn: "Dường như tôi không thể giao tiếp với mọi người ở đây tốt bằng ở chỗ đó. Ngôn ngữ nơi đây (trái đất) không đủ để bày tỏ mọi điều, vả lại tôi vốn không phải là một người có nhiều biểu cảm. Và khi tôi trở lại với thế gian này, tôi luôn cảm thấy vô cùng bị hạn chế và bị mất đi sự kết nối với mọi người xung quanh. Ý của tôi là ở nơi đó rất trọn vẹn, những ý nghĩ được cảm nhận một cách trọn vẹn. Bạn biết không, ý nghĩ bao gồm tất cả các sắc thái và tất cả mọi thứ gắn liền với nó. Và ở đây, ngôn ngữ chỉ thể hiện được một phần nhỏ của toàn bộ ý nghĩ. Có một giấc mơ tôi đã được nhìn thấy những điều như sau, trong mơ tôi đã nhận thức được thế giới này thậm chí không phải màu đen và trắng mà là màu xám, nó giống như quá cạn so với độ sâu của thế giới hiện thực ở thế giới bên kia. Tôi cảm thấy rất thất vọng về thế giới này, và tôi không muốn ở lại đây. Tôi bắt đầu tìm đọc rất nhiều sách vở về những điều này, càng hiểu về nó tôi càng mong muốn rời khỏi nơi đây."

  Ý nghĩ tự sát hoàn toàn không phải là mới bắt đầu sau này. Nó đã xuất hiện trong suy nghĩ của Phil nhiều lần trong suốt cuộc đời, nhưng những lúc đó nó chỉ thoáng qua trong đầu của anh. Nhưng bây giờ sự trầm cảm đến thường xuyên hơn và kéo dài lâu hơn. Phil mô tả nó như: "Chỉ là một loại cảm giác ám ảnh mơ hồ. Cảm giác cuộc đời này thú vị nhưng cũng rất cực khổ và có nhiều thất vọng. Nhưng ở nơi đó tôi không cảm thấy như vậy. Tôi chưa bao giờ cảm thấy nơi đây là nhà của tôi." Thay vào đó anh bắt đầu cảm thấy một nổi khát khao, một nổi nhớ “nhà” lạ lùng, nhớ thế giới mà anh đã được nhìn thoáng qua. Bởi vì những cảm giác “nhớ“ này có vẻ như không hợp lý, Phil càng rối rắm và trầm cảm.

  Phil quyết định trở về nhà cha mẹ một chuyến để lấy chiếc xe mô tô của anh. Khoảng thời gian này cuộc sống của Phil rất ổn định. Anh chia phòng ở với chị gái của anh, anh có một việc làm tốt, là một chức giám đốc trông coi một nhóm nhân viên khác. Anh không thiếu bất kỳ tiện nghi vật chất nào trong đời sống. Nhưng dường như nó vẫn không đủ.

  Phil nghĩ chuyến trở về nhà sẽ giúp anh cảm thấy đỡ hơn nhưng chứng trầm cảm vẫn còn đó. Người anh sinh đôi quyết định đi theo Phil để giúp đỡ anh mang chiếc xe mô tô về California. Không ai trong gia đình nhận ra sự khác thường ở Phil, bởi vì từ trước đến nay anh vẫn luôn ít nói và tánh tình bất thường. Nhưng khi Phil thu thập thêm đồ đạc để mang theo, anh phát hiện một cái ống tiêm thuốc mà lúc trước gia đình dùng để tiêm thuốc cho thú nuôi trong nhà. Anh nhặt lên và bỏ nó vào trong hành lý của mình, suy nghĩ rằng có lẽ một ngày nào đó anh sẽ cần đến nó. Điều này chứng tỏ một phần trong con người của Phil đang tìm kiếm một phương pháp tự tử và chuẩn bị con đường đó mà thậm chí ý thức của anh cũng không phát hiện việc anh đang làm.

  Có cái gì đó ở California làm cho Phil cảm thấy bị cô lập và không câu thông được với môi trường xung quanh. Ngay cả khi Phil đứng giữa đám đông, anh vẫn cảm giác cô đơn. Sau khi trở về California, chứng trầm cảm của Phil càng trầm trọng hơn cho tới khi anh hoàn toàn bị nó thu phục và bao vây. Ngay cả khi có người chị và anh trai ở bên cạnh cũng không làm cho Phil cảm thấy tốt hơn. Cảm giác lạc lõng, có cái đó không đúng, càng ngày càng tồi tệ hơn. Phil cho biết: "Cảm giác này lúc nào cũng tồn tại liên tục, nhưng lúc trước không tệ đến nổi tôi không thể chịu đựng. Tôi vốn là một người thất thường, nhưng đặc biệt nhất khi ở California vào lúc này tôi cảm thấy tâm trạng của tôi thất thường và u sầu một cách mãnh liệt . cảm thấy tôi sống như vậy đã quá đủ, tôi sẵn sàng buông tha cho cuộc sống nơi đây.”

  Phil trở lại làm việc nhưng anh cảm thấy rất mệt mỏi và chán chường. Anh không thể làm việc, anh không muốn làm gì cả. Anh lấy cớ bệnh và xin phép về nhà. Thân thể không có vấn đề gì, chỉ có cảm xúc và tinh thần rất sa sút.

  Về đến nhà, kế hoạch đã được hình thành trong tâm trí của Phil bắt đầu lộ diện. Anh tìm thấy kim tiêm và sau khi lục lọi xung quanh trong bếp, anh tìm thấy một chai rựu whiskey gạo nguyên chất với nồng độ cồn rất cao. Anh dùng ống chích hút đầy một ống rựu whiskey, bỏ vào túi áo.

  Phil cưỡi lên xe gắn máy của mình với tâm trí đầy ấp những kế hoạch. Anh nói: "Tôi đã nghe nói nhiều người tự sát bằng cách rất phô trương như nhảy xuống một tòa nhà trước mặt một đám đông lớn, nhưng tôi lại không muốn bất cứ ai xung quanh. Tôi nghĩ rằng điều này rất riêng tư, và vì vậy tôi láy xe đi tìm kiếm một chỗ thật vắng vẻ để thực hiện. Tôi rất nghiêm túc về nó. Tôi đã nhất quyết rằng cuộc đời này đã quá đủ. Tôi thật sự sống quá mệt mỏi... rất mệt mỏi, chỉ có vậy".

  Phil thực sự không biết mình đang đi đâu, cho đến khi anh chạy đến một con đường mòn ngoằn ngèo dẫn xuống một bãi biển. Bãi biển có hàng rào bảo vệ và chỉ có một lối vào nhỏ đủ để chiếc xe mô tô của anh lách qua. Lối vào nhỏ hẹp dẫn đến một khu nhà nhỏ bị bỏ hoang, biệt lập bên một cái vịnh. Nhiều năm trước có lẽ nơi đây là một khu nghỉ mát mùa hè, nhưng bây giờ nó chỉ còn 12 cái lều nhỏ củ kỷ và đổ nát. Ba mặt của vịnh được bao bọc bởi những dốc cao, và mặt còn lại đối diện một bãi biển đầy cát trắng rất sạch sẽ. Nơi này hoàn hảo, hoàn toàn tách biệt với bên ngoài, không có người nào khác ở đây. Anh sẽ ở đây một mình suy nghĩ về mục đích của mình.

  Phil uể oải khám phá những chiếc lều vắng vẻ, tản bộ dọc bãi biển, và hưởng thụ ánh sáng mặt trời. Nhưng sự quấy rối trong đầu óc anh cũng không chịu nằm im. Nó lại nổi lên và tâm trí của anh trở lại với kế hoạch của mình. Anh nói với tôi một cách kiên quyết: "Tôi lấy ống tiêm ra, ngồi xuống trên cát, nhìn chằm chằm vào mũi kim và nghĩ về nó một lúc. Tôi muốn chắc chắn đó là điều tôi muốn làm. Tôi không muốn mình bị áp lực và không muốn mình quyết định sai lầm. Tôi nghĩ đây là một địa điểm tốt và tôi có một công cụ tốt để làm việc này ngay bây giờ, nếu để lỡ tôi sẽ không bao giờ có một cơ hội tốt hơn. Và tôi đã rất quyết tâm thực hiện nó. "

  Một số người nói rằng tiêm cồn vào tĩnh mạch không đủ để chết. Những người khác thì nói rằng nó phụ thuộc vào nồng độ của rượu, tùy vào số lượng rựu và trọng lượng của cơ thể. Phil không nghĩ đến việc rựu này có thể giết chết được anh hay không. Điều duy nhất mà anh nghĩ đến là muốn kết liễu đời mình. Phil đã chọn một vị trí biệt lập vắng vẻ, vắng đến nổi có lẽ không một ai sẽ phát hiện được cơ thể của anh trong một thời gian dài. Thực tế là không có ai xung quanh để có thể ngăn cản anh làm việc đó. Chỉ có duy nhất một cách để ngăn cản anh ta lấy mạng của mình là một cái gì đó không liên quan đến con người.

  Phil nói: "Tôi đưa kim vào tĩnh mạch trên cánh tay của tôi ... và ngón tay cái của tôi đặt trên pít tông." Anh dừng lại khi nhớ lại sự kiện này: "Nhưng đột nhiên tôi thấy khuôn mặt của người anh trai sinh đôi của tôi và tôi lập tức nghĩ đến Paul, và điều đó đã ngăn tôi lại. Tôi nghĩ rằng tôi đã xem xét tất cả mọi mặt, phân nặng nhẹ tất cả mọi thứ, so sánh giữa những ưu và khuyết điểm.. nhưng khi nghĩ đến Paul, tôi tự hỏi tôi có thực sự muốn rời khỏi anh hay không? Tôi có nên đối xử với Paul như thế hay không? Anh sẽ nghĩ thế nào về tôi? Và anh sẽ cảm giác ra sao nếu tôi rời bỏ anh? Và như vậy... tôi kéo kim ra. Tôi nhìn ống tiêm và cảm thấy vô cùng xấu hổ và ghê tởm. Tôi cảm thấy như mình đã phản bội bản thân mình khi quyết định làm ra những chuyện này... Và tôi đã ném tất cả dụng cụ ra ngoài đại dương."

  Phil cảm thấy sạch sẽ, nhẹ nhõm, như là tái sinh. Nhưng chuyện này không kết thúc tại đây. Khi Phil trở về căn hộ của chị gái mình, anh phát hiện ra một chuyện đã diễn ra cách đó vài dặm trên cùng một bãi biển vào chính xác cùng thời điểm mà anh đã quyết định tự sát. Anh trai của Phil lúc đó đang đi lặn dưới biển và đã gặp một cơn sóng dữ. Paul đã bị kéo xuống dưới biển và gần như chết đuối. Sau đó do một phép lạ mà Paul không thể giải thích, anh đã được đẩy ra khỏi con sóng và cuối cùng sụp đổ trên bãi biển và kiệt sức. Đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên sao? Phil không nghĩ như vậy. Anh nói: "Tôi thực sự cảm thấy rằng nếu tôi nhất quyết ra đi thì Paul cũng sẽ bị chết đuối. Nhưng tôi cũng không biết. Nó có thể là điều ngược lại; có lẽ tôi đã đặt bản thân mình trong một tình huống sẵn sàng cho trường hợp anh tôi bị chết đuối. Chúng tôi rất gần gủi, là anh em sinh đôi, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự kết nối với nhau về mặt tinh thần. Nhưng sự kiện xảy ra cho thấy chúng tôi cùng đi đến ranh giới cuối cùng và quay trở lại cùng một lúc."

  Trùng hợp ngẫu nhiên sao? Ai biết được? Có một giả thuyết cho rằng ở những cặp song sinh giống hệt nhau, mỗi người mang một phần của cùng một linh hồn. Qua việc làm thôi miên của tôi, tôi được biết rằng trước khi linh hồn đầu thai vào thế giới này, họ thực hiện một hợp đồng với những người khác, đặc biệt là với những người sẽ trở thành người thân trong một gia đình. Họ có thể cùng đồng ý với nhau thời gian mỗi người sống là bao lâu, tùy theo mong muốn của mỗi cá nhân. Đối với Phil, nhất định là có một cái gì đó ảnh hưởng anh, làm cho anh đổi ý và muốn chấm dứt kiếp sống này sớm hơn.

  Một thể nghiệm kỳ lạ xảy ra ngay đêm đó. Khi Phil đi ngủ, anh đã xuất hồn rất mạnh mẽ ra ngoài cơ thể. Phil nói: 'Tôi bay lên khỏi giường, nhìn thấy bản thân mình, và sau đó bay xuyên qua bầu trời và thậm chí ra khỏi trái đất. Tôi nhớ tôi đã quay đầu lại và nhìn thấy trái đất phía sau tôi càng ngày càng nhỏ. Và sau đó tôi không nhớ nữa. Nhưng sau khi tôi thức dậy tôi có thể nhớ tôi đã xuất hồn ra khỏi cơ thể và biết rằng tôi đã đi đâu đó. Nó giống như tôi đã đưa toàn vẹn ý thức của tôi đến một nơi khác. Không biết chuyện gì đã xả ra trong đêm đó, nhưng lúc đó tôi đã biết tôi phải ở lại thế gian này. Tôi không nhớ những gì đã xảy ra ở nơi tôi đã đến, nhưng tôi biết rằng bây giờ không phải là lúc ra đi. Khi thời gian của tôi đến, tự nhiên tôi sẽ đi. Tôi không biết tôi có nhiệm vụ hay mục tiêu gì trong kiếp sống này, chỉ biết rằng tôi phải ở đây và tiếp tục làm những gì tôi đang làm. Không nghi ngờ gì, khi chúng ta biết đến những thế giới khác thì nó sẽ làm cuộc sống chúng ta thêm phong phú và giúp ta giải quyết các vấn đề của cuộc sống tốt hơn, nhưng đồng thời chúng ta cũng nhận thức sâu sắc được những thiếu sót trong cuộc sống này. Những thiếu sót này sẽ ép chúng ta phải ráng ngoi lên và buộc chúng ta trở nên có trách nhiệm hơn. Bởi vì tôi đã quyết định đến thế giới này, tôi phải chấp nhận tất cả những thiếu sót của cuộc sống. Vì vậy, tôi rất vui mừng vì cho đến bây giờ tôi đã làm được những gì mà tôi đã làm."

  Tôi nghĩ rằng Phil đã nhấn mạnh được điểm quan trọng. Có nhiều người khác có lẽ cũng có những cảm xúc giống như Phil. Anh nói rằng anh không bao giờ nghi ngờ rằng anh khác với bất cứ ai. Anh chỉ cảm thấy khó chịu trong suốt phần lớn cuộc đời mình. Biết được anh là một người ngoài hành tinh là một điều rất ngạc nhiên, nhưng cũng không phải quá sốc, bởi vì nó đã giúp Phil giải thích về kiếp sống của mình và cuối cùng anh có thể hiểu lý do tại sao anh đã sống ở đây vào lúc này.

  Nếu dấu ấn thực sự được sử dụng, vậy thì có lẽ nó đã không thể hiện được hết hiệu quả. Chắc hẳn có nhiều người khác đã tự tử mà không thể truy ra được nguyên nhân đau buồn gì mà đơn giản chỉ là vì những cảm xúc mơ hồ, không thuộc về thế giới này. Giống như Phil, họ không thể hiểu được những cảm xúc họ đang chịu đựng và cũng không dễ dàng diễn tả nó cho một người nào khác để họ hiểu. Điều này có thể phổ biến hơn chúng ta nghĩ.

  Những buổi thôi miên này đã mang đầy bất ngờ cho tôi, nhưng đối với Phil, anh đã đạt được cái nhìn sâu sắc từ nó và đó là một sự giúp đỡ rất lớn. Điều này mới là quan trọng.

  (Hết chương 9)
   
  Điều chỉnh mới nhất vào lúc: 18 tháng Giêng 2017
 11. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  CHƯƠNG l0

  HÀNH TINH NĂNG LƯỢNG

  Việc làm của tôi với Phil tiến triển khá tốt và mỗi phiên thôi miên gặt hái được nhiều bất ngờ. Tôi chưa bao giờ làm việc với một đối tượng có lối làm việc giống như Phil. Công việc của tôi có được kết quả tốt nhất là khi các đối tượng ở trạng thái mộng du. Những đối tượng này hoàn toàn biến đổi bản thân họ qua nhân vật của kiếp trước nhưng sau khi tỉnh dậy họ không nhớ gì cả. Tâm thức của họ hoàn toàn bị ức chế, họ hoàn toàn đắm mình trong không gian và nhân cách của tiền kiếp, và cuộc sống hiện tại của họ lúc này không tồn tại. Công việc của tôi với Phil không giống như những người bình thường bởi vì anh có thể kiểm soát tâm thức của mình. Anh có thể trả lời lời các câu hỏi trong trạng thái mộng du nhưng không hoàn toàn rơi vào trạng thái thôi miên sâu. Anh vẫn có thể giữ sự liên kết giữa cuộc sống hiện tại với những hình ảnh mà ý thức của anh đang thể nghiệm, và có thể so sánh và suy luận các thông tin anh thâu nhận được. Sau khi tỉnh lại, anh có thể nhớ rất nhiều về những gì đã diễn ra trong lúc thôi miên, trong khi những người khác khi ở trạng thái mộng du hầu như không nhớ gì cả. Loại thôi miên này giống như trạng thái những người vô hình truyền đạt thông điệp qua một người trung gian (người dịch: chắc giống lên đồng). Tôi đã nghe nói về trường hợp này nhưng đây là lần đầu tiên tôi có kinh nghiệm về nó.

  Tôi hỏi Phil anh cảm thấy như thế nào trong khi được thôi miên: "Bạn có cảm thấy như bạn đang bị đẩy sang một bên và chỉ đơn thuần đứng bên ngoài quan sát mọi thứ mà không có quyền kiểm soát những gì bạn đang nói hay không?"

  "Không," anh trả lời sau khi cân nhắc câu hỏi và cố gắng nghĩ làm sao để giải thích. "Điều đó không chính xác. Tôi không phải là bị đẩy sang một bên mà là được mở rộng ra, là nhận thức của tôi được mở rộng ra, nhưng tôi vẫn ở vị trí trung tâm. Tôi điều chỉnh bản thân rất chặt chẽ với những hình ảnh được truyền tải cho tôi, và sau đó tôi giải thích những hình ảnh này ra ngôn ngữ của thế gian. Tôi nhận thấy rằng cách nói chuyện của tôi khi đó khác với lúc bình. Nó giống như là tôi không cần phải dừng lại và suy nghĩ mà chỉ đơn giảng nói ra những gì đã có sẵn. Tất cả hình ảnh đều ở trước mắt, tôi chỉ cần giải thích những gì tôi thấy. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với phát biểu trước đám đông, bởi vì bạn không cần phải dừng lại và suy nghĩ phải dùng từ ngữ gì, bạn không cần phải suy nghĩ ra những khái niệm mà bạn muốn nói. Những gì bạn cần làm là tìm những từ thích hợp để diễn tả. Nó là một việc làm rất tự nhiên. Trước đó tôi không tin rằng tôi có thể làm việc này, nhưng có một cái gì đó hổ trợ trong quá trình tôi làm việc. Và trước mỗi sự việc diễn ra, tôi chỉ cần dựa vào kinh nghiệm sống của tôi và giải thích những gì tôi thấy bằng từ vựng tiếng Anh quen thuộc."

  D: Tôi tin rằng nó phức tạp hơn mọi người nghĩ. Bạn có bao giờ cảm thấy rằng điều này chỉ đến từ trí tưởng tượng của bạn không?

  Phil: Ban đầu, tôi tự hỏi rất nhiều về điều đó bởi vì tôi có một trí tưởng tượng rất sinh động. Tôi đã tự đặt câu hỏi có phải đây là một sự tưởng tượng hay một giấc mơ không, hay một cái gì đó mà tôi đã tự tạo ra để đáp ứng mong muốn tìm hiểu của bạn. Nhưng nếu đúng là như vậy thì tại sao tôi phải tạo ra những cảnh quang mà tôi không cảm thấy thoải mái và không muốn khám phá? Tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến những cảnh quang như vậy. Tôi thắc mắc nó từ đâu mà đến. Tôi nghĩ nếu tôi muốn truyền đạt lại các thông tin cho bạn một cách không trung thực, hoặc thêm thắt vào câu chuyện thì có lẻ sẽ không khó. Nhưng vì một số lý do nào đó tôi không thể làm điều này. Nó như thể là tôi bị bắt buộc phải giải thích càng chính xác càng tốt những gì tôi nhìn thấy. Ngay cả khi tôi muốn tôi cũng không thể thay đổi nó hay thêm thắt vào đó sự tưởng tượng của tôi. Vì vậy điều này không thể xảy ra. Dường như có một sự khác biệt rất nhỏ giữa sự thật và sự tưởng tượng. Rất khó để nhận biết được các hình ảnh bạn thấy được là do tưởng tượng hay là thật, nhưng qua tập luyện bạn có thể phân biệt được rõ ràng. Tôi không thể mô tả nó bằng từ ngữ thế gian. Nó chỉ là... khi ai đó trải nghiệm qua điều này, sau nhiều lần suy nghiệm, bạn sẽ có thể cảm giác được sự khác biệt rất tinh tế rất giữa cả hai. Nó liên quan đến sự ... buông xả. Tôi không biết cách nào khác để mô tả về nó… Nó giống như là sự tin tưởng và không cố gắng để hợp lý hóa bất cứ điều gì, chỉ cần chấp nhận những gì tôi nhìn thấy, và để cho nó xảy ra tự nhiên mà không cần cố gắng giải thích duy lý hoặc biện minh gì cả. Chỉ cần tin tưởng và để mọi việc xảy ra một cách tự nhiên.

  D: Vâng, tôi nghĩ rằng nếu bạn tưởng tượng, bạn sẽ có thể kiểm soát và uốn nắn nó thành những gì bạn muốn nhìn thấy chớ không gặp phải những cảnh đau buồn.

  Từ mô tả của Phil cho ta thấy rõ rằng những hình ảnh đã không đến từ trí tưởng tượng của anh mà là từ một nơi nào khác, một nơi nào đó mà anh không kiểm soát được. Anh cũng nói rằng khi được cho thấy hình ảnh của thế giới khác, nó có rất nhiều chi tiết trong đó, hơn là những gì anh nói cho tôi biết. Anh cảm thấy anh chỉ có thể trả lời câu hỏi của tôi theo nghĩa đen. Anh thường tự nguyện muốn cho tôi biết tất cả các thông tin anh đã thấy, nhưng nếu tôi không hỏi các câu hỏi liên quan đến các thông tin đó thì nó sẽ không có dịp được nói ra vv. Điều này cũng cho thấy rằng anh không dùng trí tưởng tượng của mình hoặc thêu dệt thêm mọi thứ. Và nó cũng chứng minh với tôi rằng toàn bộ quá trình thôi miên đều phải dựa vào người đặt câu hỏi. Câu hỏi phải đúng thì mới có được một câu trả lời đúng, và vì vậy câu hỏi rất là quan trọng. Trong các trường hợp thôi miên trở về tiền kiếp, câu hỏi là một nghệ thuật.

  Tôi cũng nghĩ đến một trong những lý do mà Phil khác với những đối tượng thôi miên khác là có lẽ bởi vì anh là một loại năng lượng (linh hồn) khác, một loại năng lượng từ các ngôi sao và chiều không gian khác, chủ yếu là không phải của trái đất này. Có lẽ đây là một trong những lý do anh không cho phép tâm thức của mình tách rời hoàn toàn.

  Sau mỗi buổi thôi miên, năng lượng của Phil trở nên mạnh mẽ hơn và nhiều ký ức được đánh thức. Cả 2 chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Trực giác của Phil cũng trở nên nhạy cảm hơn trong đời sống hàng ngày của anh. Bằng cách nào đó, chúng tôi đã có thể làm việc rất hợp nhau và nhận được những thông tin quý giá của những thế giới khác, và một lần nữa, một cái gì đó bất thường lại xảy ra.

  Bạn tôi, Harriet, một nhà thôi miên từng làm việc với tôi nhiều lần trước đây đã có mặt trong phiên thôi miên lần này. Tôi đã để ý và nhận ra rằng năng lượng của Harriet đã bổ sung “một cái gì đó” cho sự khiếm khuyết của đối tượng. Những hiện tượng kỳ lạ và tốt đẹp luôn luôn xảy ra mỗi khi cô tham dự các phiên thôi miên của tôi. Cô ấy giống như một cục pin, cung cấp thêm năng lượng cho cả tôi và các đối tượng thôi miên.

  Khi phiên thôi miên bắt đầu, sự bổ sung "cái gì đó" của Harriet đã giúp cho phiên thôi miên diễn ra vô cùng tốt. Có lẽ hơi quá tốt cho nên đã thúc đẩy Phil mạnh mẽ vượt tới một cảnh giới vô cùng xúc động. Khi cửa thang máy mở ra, Phil thấy ba ngọn tháp. Anh mô tả chúng: “Cao, mặt ngoài lán, và nhọn. 3 ngọn tháp đứng cạnh nhau, được sắp xếp từ thấp đến cao, cao nhất là ngọn tháp nằm bên phải.” (Xem hình vẽ)

  Tôi không lập tức nhận ra được ý nghĩa quan trọng trong lời nói của Phil trong khi anh mô tả nó cho đến khi tôi chú ý đến những giọt nước mắt của Phil bắt đầu lăn xuống. Phil chưa bao giờ thể hiện bất kỳ cảm xúc nào trong những buổi thôi miên trước đây. Sự việc này chắc chắn là
  dấu hiệu của một cái gì đó vô cùng quan trọng đã xuất hiện. Nhưng, có cái gì liên quan đến ba ngọn tháp mà có thể gây cho Phil phản ứng xúc động như thế? Giọng nói tiếp theo cua Phil mang theo sự run rẩy bởi cảm xúc hạnh phúc tràn đầy: "Đây là nhà! Đây là nhà của tôi!"

  Lời nói của Phil làm cho tôi lạnh rung. Điều này chắc chắn rất quan trọng với anh. Tôi yêu cầu anh mô tả quang cảnh đó, hy vọng anh có thể trả lời tôi mặc dù cảm xúc của anh đang tràn ngập trong tim.

  P: Tôi đang nhìn các tòa tháp từ xa, chúng nằm một mình trên một bãi đất trống. Các tòa tháp này là một tượng đài... của nền văn minh nơi này.

  Giọng nói của Phil không giống như bình thường. Đó là giọng nói của một người được trở về nhà sau một hành trình xa nhà rất lâu... rất lâu. Tôi hy vọng xoa dịu những cảm xúc của anh để anh có thể giải thích cho tôi biết tại sao nơi này ảnh hưởng anh nhiều như thế.

  D: Đây là một tượng đài?

  P: (Giọng anh run lên và anh gặp khó khăn khi mở miệng.) Đây không chỉ là một tượng đài; nó là một loại ăng-ten, là trung điểm liên lạc của hành tinh này với các hành tinh khác. Đây cũng là trung điểm liên lạc với tôi, nơi tôi sẽ liên lạc với hành tinh này.

  Tôi vẫn không thể hiểu được những gì anh đang cố gắng giải thích. Tại sao ba ngọn tháp rất quan trọng?

  P: Đây là nhà của tôi! Đây là nơi tôi ...

  Giọng nói của anh trở nên nghẹn ngào, anh òa khóc! Rõ ràng là đang trải qua một cái gì đó rất quan trọng. Sau khi anh thức dậy, anh nói anh đã cảm thấy như bị một cơn sốt mạnh mẽ của tình yêu và sự khao khát về nơi này tràn ngập trong tim anh. Không nghi ngờ gì anh đã trở về nhà, và từ “nhà” này chưa bao giờ có một ý nghĩa đẹp đẽ như vậy. Anh biết đó là nhà thực sự của mình và rằng tiềm thức của anh đã nhớ nhung nó rất tha thiết. Bây giờ thì anh biết lý do tại sao anh đã luôn luôn cảm thấy không thuộc về nơi này (trái đất). Trái đất không phải là ngôi nhà thực sự của anh, hành tinh kỳ lạ này với ba ngọn tháp mới là nhà. Bước đột phá này của anh thật lớn.

  D: Bạn có muốn nói về nơi đó hay không? Hay bạn muốn rời khỏi đây?

  P: Tôi muốn được ở đây, chỉ là thật khó khăn khi nói về nó.

  Tôi luôn luôn cho đối tượng lựa chọn khi họ gặp phải cảnh đau thương. Nếu họ cảm thấy khó chịu hoặc không thoải mái bởi những gì họ đang nhìn thấy, tôi cho phép họ rời khỏi nơi đó cho đến khi họ cảm thấy họ có thể đối mặt với nó một cách thoải mái. Cũng giống như lần đầu tiên Phil đã gặp phải cảnh đau buồn ở thế giới khác.

  D: Nếu nó làm bạn không thoải mái, bạn không cần phải nhìn vào nó. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể học hỏi một cái gì đó từ nơi này không?

  P: (Rất cảm xúc) Tôi đã trở về quê hương!

  D: Nếu bạn chỉ muốn làm một người quan sát những hình ảnh nơi đó từ bên ngoài thì bạn có thể làm như vậy.

  Anh phản đối mạnh mẽ:"Không, tôi muốn cảm giác nó!". Đây là phản ứng khác thường của Phil. Anh luôn luôn rất hiếm khi biểu hiện cảm xúc của mình một cách công khai. Anh thường có xu hướng che đậy cảm xúc và thậm chí sẽ không cho phép người thân trong gia đình thấy được cảm xúc của anh. Đây là hành vi kỳ lạ, và tôi đã quyết định tiến hành thận trọng nhưng vẫn cho phép anh thể nghiệm nó bởi vì dường như nó rất quan trọng đối với anh. Nhưng nếu có xảy ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy anh không thể điều khiển cảm xúc bởi nơi xa lạ này thì tôi sẽ ngay lập tức kéo anh ra khỏi hoàn cảnh này.

  D: Nếu bạn muốn nói về nó, vậy thì rất tốt. Phải có một lý do gì đó làm cho bạn rất xúc động?

  P: Tôi sẽ giải thích cho bạn biết ý nghĩa nơi này đối với tôi. Đây là...

  Giọng nói của anh lại nghẹn ngào 1 lần nữa. Tôi an ủi anh. Anh bắt đầu thở nặng nề như thể đang cố gắng giữ lại cảm xúc bên trong và không khóc một cách công khai nữa. Tôi nói với anh rằng nói ra mọi thứ và cố gắng hiểu chúng sẽ tốt cho anh.

  P: (Vẫn còn thổn thức) Tôi sẽ ổn thôi.

  Tôi cố gắng dời sự chú ý của anh để giúp anh giảm bớt cảm xúc.

  D: Anh có hạnh phúc ở thế giới này không? Nó là một nơi đặc biệt?

  P: Có! (Thổn thức) Tôi đã nhớ nơi này vô cùng mãnh liệt trong một thời gian dài... một thời gian dài xa cách. Nhưng đó là vì tốt cho... tất cả. Điều này đối với tôi rất quan trọng... Nơi đây là nhà tôi! Một hành tinh... là nơi tôi ... tôi là một phần của nơi đó!

  D: Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đôi khi cảm thấy cô đơn. Chúng ta đều có những nơi như thế
  để chúng ta nhớ. Đây có phải là cùng một hành tinh mà chúng ta đã nói đến lúc trước hay không?

  P: Chúng ta chưa bao giờ đi đến nơi này trước đây. Đây là… nhà.. của tôi!

  Mỗi khi anh nói đến chữ nhà anh trở nên xúc động. Cảm xúc của anh rất mạnh.

  D: Hành tinh này có phải ở chiều không gian thứ 3 hay không? (Phil: phải) Nó có nằm trong cùng một vùng với các hành tinh mà chúng ta đã nói qua hay không?

  P: Ở gần đó.

  D: Bạn hãy mô tả về nó, như vậy bạn có thể bớt xúc cảm.

  P: Nó giống như Trái đất. Như tôi đã nói trước đây, tôi đã chọn Trái Đất vì nó giống như hành tinh nhà của tôi. Tôi cũng có thể đi đến một hành tinh khác nếu như tôi muốn, nhưng tôi chọn Trái Đất.

  D: Đúng vậy. Bạn sẽ muốn ở trong môi trường mà bạn khá quen thuộc.

  P: Khu vực mà tôi đang nhìn thấy là một đồng bằng, một vùng đất bằng phẳng màu xanh lá cây với ba ngọn tháp đứng sừng sửng. Chúng hình vuông, có bốn mặt và có đỉnh nhọn. Tôi không chắc chắn nó làm từ vật liệu gì. Nó có màu trắng ngà. Xung quanh các tòa tháp này không có gì khác. Chúng đứng lẻ loi nơi này.

  D: Bạn nói rằng nó là một ăng-ten, nhưng nó cũng là một tượng đài? Bạn có biết đài này dùng để tưởng niệm cái gì không?

  P: Nó tượng trưng cho ba lần tiến hóa. Mỗi tiến hóa sau cao hơn lần tiến hóa trước đó. Sẽ có một tòa tháp thứ tư được dựng thêm trong tương lai sau khi họ tiến hóa thêm một bước nữa. Vì vậy, đó là tượng đài tưởng niệm sự tiến hoa của chúng sinh nơi này.

  D: Họ có biết khi nào họ đạt đến điểm tiến hóa mới và cần xây dựng một tượng đài hay không?

  P: Họ biết được. Trực giác của họ biết.

  D: Anh có thể miêu tả những người sống ở đây không?

  P: Những chúng sinh ở nơi đây không phải ở chiều không gian thứ 3. Những linh hồn ở đây không có cơ thể bao bọc. Nơi đây là hành tinh năng lượng. Bản thân hành tinh thuộc về chiều không gian thứ 3, nhưng chúng sinh trên hành tinh đều ở dạng năng lượng. Đây là một loại năng lượng liên kết, tức là năng lượng được sử dụng để tạo ra môi trường mà chúng sinh nơi đây muốn hoặc cần để duy trì mục đích của họ. Đây là một hình thức sáng tạo.

  Điều này nghe có vẻ khác với thành phố ở chiều không gian thứ tư mà Phil mô tả trước đây, bởi vì ở đó, hành tinh và tất cả mọi thứ trên hành tinh đó đều ở chiều không gian thứ 4.

  D: Tôi không nghĩ rằng điều này có thể xảy ra ở chiều không gian thứ ba.

  P: Hành tinh ở chiều không gian thứ 3. Chúng sinh sống trên hành tinh ở dạng linh hồn, và họ sử dụng các nguồn năng lượng trên hành tinh sáng tạo bất cứ những gì họ muốn để phục vụ cho mục đích của họ.

  D: Vậy cơ thể của họ không ở thể vật chất?

  P: Đúng vậy. Không có kết cấu cơ thể như ở chiều không gian thứ 3. Linh hồn nơi đây là một loại năng lượng phức tạp, và có nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi hình dạng phản ánh một nhiệm vụ hoặc một công việc mà linh hồn cần hoàn thành. Nó là một “bộ đồng phục” cho công việc đang được tiến hành.

  D: Tôi đang cố gắng để hiểu. Tôi nghĩ rằng nếu một người ở dạng năng lượng thuần khiết, họ sẽ không cần thiết có một cơ thể hoặc một hình dạng gì đó.

  P: Bạn đã hiểu lầm rồi. Có một thứ gọi là năng lượng cơ thể. Các linh hồn nơi đây có thể điều chỉnh năng lượng xung quanh mình để tạo thành một cơ thể năng lượng, nhưng không phải giống như một cơ thể vật lý. Các cơ thể năng lượng sẽ hoàn toàn không có tính chất vật lý hay chiều không gian vật chất. Nó là năng lượng tinh khiết. Năng lượng bao quanh các linh hồn là một lá chắn hoặc một cơ thể năng lượng của linh hồn đó, mà linh hồn cũng là năng lượng. Bạn có hiểu rõ không? (người dịch: theo mình hiểu thì linh hồn là năng lượng tin vi hơn, không có hình dáng. Còn cơ thể năng lượng ở hành tinh này thì thô hơn một chút và có thể tạo ra hình dạng này nọ)

  Một lần nữa tôi lại bị cuốn vào dòng suy nghĩ phức tạp và quá tải cho tâm trí của tôi. Tôi không thể hiểu được nó, vì vậy tôi đã chọn thay đổi chủ đề.

  D: Vậy thì dân số nơi đó sẽ cố định chứ?

  P: Dân số luôn thay đổi vì có người đến và có người rời đi. Cũng có nhiều những người ghé thăm hành tinh này. Bạn so sánh nó với trường hợp của người tị nạn trên Trái Đất. Có những người rời một quốc gia và tị nạn ở quốc gia khác. Vì vậy dân số luôn luôn thay đổi.

  D: Những người ngoài đến hành tinh của bạn có phải cùng một loại người giống như các bạn hay không?

  P: Ý của bạn là họ có cùng cấp bậc năng lượng hay không? Họ sẽ cùng cấp bậc, nhưng họ từ các khu vực khác. Họ là khách.

  D: Điều này có gây ảnh hưởng cho đời sống của bạn hay không?

  P: Đôi khi có chút vấn đề vì cách làm việc của họ khác với chúng tôi. Nhưng đó cũng là cơ hội cho chúng tôi học hỏi kinh nghiệm, cho nên xảy ra những chuyện như vậy cũng có mặt tốt, mặc dù nó có thể gây cho chúng tôi một chút khó chịu. Từ "người lạ" không được dùng trên hành tinh này. Theo nhận định của mỗi người ở đây là bất cứ ai mà bạn gặp đều là anh em của bạn. Tuy chúng tôi không quen thuộc với nhau, không có cùng một nguồn gốc, nhưng không có thù oán với nhau. Đây là ý tưởng đằng sau tình yêu vô điều kiện. Bạn có thể không biết họ nhưng bạn thương yêu họ.

  D: Khi người ngoài đến hành tinh này, họ cũng không cần một cơ thể (vật chất) hay sao?

  P: Vâng, đúng vậy.

  Khái niệm rất khó để tôi nắm bắt. Tôi rất hài lòng khi Harriet đặt câu hỏi như sau.

  H: Làm sao bạn thấy được mọi người xung quanh? (ý nói cơ thể chỉ là năng lượng thì làm sao nhìn ra)

  P: Nếu bạn hay bất cứ ai trong phòng này có trực giác cao và đang bị bịt mắt, thì trực giác của bạn sẽ làm việc hết công suất. Ở một cấp độ tâm linh trong vũ trụ có một sự nhận thức về sự hiện diện của các nguồn năng lượng khác. Cho dù bạn không hiện diện trong hình hài vật chất, bạn cũng sẽ được nhận ra bạn là ai. Chúng tôi cảm nhận nhau qua cá tính. Khái niệm này hơi khó giải thích, bởi vì tất cả các khái niệm phải được dựa trên tài liệu vật lý mà chúng ta quen thuộc thì mới dễ hiểu hơn. Rất khó nói về một khái niệm tinh thần trên cơ sở vật lý. Nó không phải là một hình ảnh vật lý mà là một sự hiểu biết pha trộn với sự nhận thức.

  H: Tôi thắc mắc bạn có nhìn thấy nhau giống như chúng tôi trên Trái Đất hay không?

  P: Nó nhiều hơn là ‘nhìn thấy’. Đó là sự kết hợp của các loại - là sự hiện diện của năng lượng và chia sẻ các nguồn năng lượng mà không chỉ đơn thuần là quan sát.

  H: Vậy, hành tinh này là nhà của bạn trong một thời gian dài rồi sao?

  P: Vâng, tôi đã đó một thời gian dài vô tận. Khi tôi nói “thời gian dài” thì lời này cũng không chính xác vì nơi đây không có khái niệm về thời gian. Nói chính xác hơn là tôi trên hành tinh đó hầu hết thời gian của tôi, làm việc với nền văn minh của nó. Tôi đã làm việc ở đó trong nhiều hình thức khác nhau, bằng nhiều cách khác nhau, và trên nhiều cấp độ tinh thần khác nhau.

  D: Tôi rất muốn biết tính chất của hành tinh này. Bạn có các thành phố ở đây không?

  P: Không có. Nếu bạn đứng trên hành tinh này, bạn sẽ không thấy thành phố, nhà cửa, không có gì cả, nhưng có thực vật tự nhiên như cỏ và một lượng nhỏ cây cối và bụi rậm. Bạn cũng sẽ không thấy những chúng sinh đang sống trên hành tinh này. Bạn phải biết, tất cả ở đây đều ở dạng năng lượng. Đây không phải là một nền văn minh vật chất, đây là một nền văn minh năng lượng. Chỉ có bản thân hành tinh này là ở chiều không gian thứ ba, bạn có thể hốt lên được một nắm đất trên hành tinh này. Những ngọn tháp là thể vật chất. Chúng ở chiều không gian thứ ba và được làm bằng vật liệu từ hành tinh. Tuy nhiên, nền văn minh đang sống trên hành tinh là vô hình đối với mắt phàm. Bạn sẽ đi xuyên qua nền văn minh mà bạn không biết. Bạn sẽ đứng ở giữa một nền văn minh mà không bao giờ biết điều đó. Cũng như trên Trái Đất chúng ta đang có một nền văn minh vô hình ở xung quanh chúng ta ngay vào lúc này, trong căn phòng này, nhưng chúng ta không nhận thức được điều đó.

  H: Những ngọn tháp có mục đích nào khác không, ngoài việc là một tượng đài?

  P: Như tôi đã nói trước đây, chúng cũng có tác dụng là ăng-ten, tương tự như ảnh hưởng của các kim tự tháp trên Trái Đất. Bời vì cấp độ năng lượng ở trên hành tinh này cao hơn ở Trái Đất nhiều nên hình dạng của 3 ngọn tháp khác với kim tự tháp. Tôi không biết bạn có hiểu được không, hình dạng điện tử của các ăng-ten sẽ tùy thuộc vào tần số của làn sóng vũ trụ mà nó truyền tải hoặc nhận được. Tần số cao hơn thì ăng-ten ngắn hơn. Nói chung, 3 ngọn tháp này hoàn toàn giống như các kim tự tháp trên trái đất. Chúng đặc biệt được dùng cho việc giao tiếp giữa các hành tinh. Và như chúng ta đã nói trước đó, mục đích thứ 2 của chúng là để tưởng nhớ đến sự tiến hóa của ba nền văn minh trước đó. Nó là niềm hãnh diện cho sự phấn đấu hay nỗ lực của nền văn minh. Cũng giống như các tòa nhà chọc trời ở trên Trái Đất là niềm hãnh diện của sự phát triển của khoa học kỹ thuật của nhân loại trên Trái Đất vậy. Ý tưởng là giống nhau.

  D: Nền văn minh đầu tiên của hành tinh đó có khác gì với nền văn minh hiện tại hay không?

  P: Nền văn minh đầu tiên không phải ở trên hành tinh này. Nó đã bắt đầu ở hình thức không gian ba chiều trên một hành tinh khác, và đã phát triển đến mức không còn cần phải ở dạng vật chất nữa, và như vậy họ được chuyển đến hành tinh này.

  D: Vậy, một trong những ngọn tháp này là tượng đài cho lần mà nền văn minh đã phát triển cho đến thời điểm mà họ di cư đến hành tinh đó?

  P: Vâng. Trái đất cũng đang tiến triển theo hướng tương tự. Sẽ đến một thời điểm mà các linh hồn của hành tinh này (Trái Đất) sẽ không còn cần đầu thai vào một thân thể vật chất nữa và sẽ cùng nhau chuyển đến một hành tinh khác để tiếp tục phát triển cho đến cấp bậc của Đấng Tạo Hóa. Đây là những gì Trái đất đang trải qua.

  D: Tại sao chúng tôi phải di chuyển? Tại sao chúng tôi không thể tiếp tục phát triển trên trái đất?

  P: Bạn có muốn ở lại trong phòng học của lớp ba để học lớp 4 hay lớp 6 không? Hay bạn muốn đến một môi trường mới và bắt đầu với một viễn ảnh mới? Nếu bạn bị bỏ trong lớp học cũ, bạn sẽ có xu hướng nghĩ cùng một phạm vi kiến thức. Phạm vi tâm thức rất quan trọng. Giống như chúng ta học lên trung học và sau đó đến đại học, mỗi lần đều thay đổi nơi học. Sự di chuyển đến từng nơi học có ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ và thái độ đối với việc học tập.

  D: Có phải ý bạn là nếu chúng ta ở trong cùng một môi trường, chúng ta sẽ không phát triển? Chúng ta cần những thách thức của một cái gì đó mới, ví dụ như là một nơi mới, hay một môi trường mới?

  P: Môi trường mới rất quan trọng đối với sự phát triển. Nhắc nhở ta sự hạn chế của quá khứ và thúc đẩy ta nhìn về tương lai.

  D: Vậy, khi bạn nhớ về quá khứ, nó có làm bạn thấy phiền không?

  P: Chắc chắn là không. Chúng tôi không phải ở trong quá khứ. Chúng tôi đang trong tương lai và nhìn lại quá khứ, như vậy không sao. Tuy nhiên khi nhớ về quá khứ, chúng ta không nên sống lại với quá khứ, cũng không nên dừng lại ở đó.

  D: Tức là cố gắng học hỏi những điều từ quá khứ và tiếp tục đi về phía trước.

  P: Vâng. Sự hội nhập của tôi trên Trái Đất là một kinh nghiệm của tôi, trong đó quá khứ của tôi đang xen với tương lai của tôi.

  D: Hành tinh mà chúng ta đã nhìn thấy lúc trước có vẻ rất tiên tiến. Nó không nằm gần hành tinh năng lượng này sao? (nói về thành phố lạ ở chương 4)

  P: Đó là hành tinh được tạo ra bởi ý tưởng. Nó thật sự hiện hữu nhưng không hoàn toàn thật. Nó có thể được so sánh như vỏ ngoài của một cái bánh bông lang chớ không phải là toàn bộ cái bánh. Nó được tạo ra có mục đích vào thời điểm đó.

  D: (Thông tin này làm cho tôi rối rắm và ngạc nhiên) Nó không phải là thật? Đó chỉ là...

  P: Đó là một phần của toàn bộ hình ảnh thật. Sự có mặt của Harriet ở đây rất quan trọng để tôi có thể nhớ lại toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm của tôi, bởi vì cô ấy đã cung cấp cho tôi thêm năng lượng cần thiết. Tôi chưa bao giờ trở thành hoàn thiện như bây giờ. Các thông tin chúng ta đã thâu thập được là thật. Những kinh nghiệm cũng là thật. Bởi do bạn mong muốn được biết về nó cho nên bạn được cho thấy, tuy nhiên, những kiến thức được hé mở chỉ là một phần của toàn bộ sự thật, vì hiện tại các bạn chỉ được biết bấy nhiêu đó thôi. Bạn hiểu không?

  Tôi không hiểu lắm.

  P: Nếu ai kể cho bạn nghe một câu chuyện về họ, nhưng họ chỉ nói một số chi tiết mà họ cảm thấy thoải mái nói ra. Một phần của câu chuyện đó cũng là sự thật, đúng không? Bạn nhận thức, học hỏi, hay cảm nhận câu chuyện đó như thế nào là hoàn toàn do bạn.

  Như vậy, câu chuyện của Phil về kiếp sống của mình ở thành phố lạ là thật, nhưng còn có nhiều..nhiều chi tiết hơn nằm ở bên dưới bề mặt đó, mà vì một số lý do nào đó Phil không muốn tiết lộ cho tôi biết. Lúc chúng tôi nói về thành phố lạ đó là thời gian đầu khi chúng tôi làm việc với nhau. Lúc đó tiềm thức của Phil chỉ mới hé lộ các thông tin từng chút một, bởi lúc ấy anh chưa hoàn toàn tự kiểm soát chính mình. Nhưng sau đó chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước, chưa bao giờ trở lại nơi đó để khám phá ra những gì mà anh đã giữ bí mật.

  Tôi quay trở lại đề tài về nền văn minh năng lượng trên một hành tinh ba chiều.

  D: Vậy, nền văn minh năng lượng có cần thức ăn hoặc quần áo hay nhà cửa gì không? Hay họ đã phát triển vượt qua khỏi những điều đó?

  P: Không hoàn toàn vượt qua cấp bậc đó. Như chúng ta đã thảo luận trước đó, trong nền văn minh này cũng vẫn có những người tiến bộ hơn những người khác. Nền văn minh đó có thể được so sánh là tiên tiến hơn nền văn minh của con người, vào thời điểm này. Trong tất cả các nền văn minh, luôn luôn có những người tiến bộ vượt bật, và có người chậm phát triển. Và những người tiến bộ chậm thường có xu hướng cần những thứ như thức ăn, quần áo, hoặc nơi ở. Vì vậy, không chính xác nếu nói rằng họ không cần ăn, không uống, hoặc không thở bởi vì sự tồn tại của họ là thật. Họ không phải ở không gian ba chiều, nhưng họ thật sự tồn tại.

  D: Những chúng sanh còn cần các nhu cầu có nhận thức được các chúng sinh khác không?

  P: Chắc chắn là được. Giống như các giáo sư đều nhìn ra được những người không có học vấn, và những người này cũng nhìn ra được những người làm giáo sư.

  D: À. Tôi cứ nghĩ rằng họ khác nhau sao đó và họ sẽ không biết sự hiện hữu của nhau.

  P: Bản thân các chúng sinh ở đây vốn đã có sự tĩnh thức. Có nhiều linh hồn có sự tĩnh thức cao hơn những chúng sinh nơi này, và chúng sinh nơi này có lẽ không nhận ra được họ. Chúng sinh nơi này có thể biết sự tồn tại của những chúng sinh cấp bậc cao hơn nhưng họ có thể không nhận thức được những chúng sinh ở cấp độ cao hơn này. (người dịch: mình nghĩ cũng giống như chúng ta không nhận thức được sự hiện hữu của chúng sinh vô hình đang sống xung quanh chúng ta vậy.)

  D: Thông tin này có một chút phức tạp. Nhưng nếu họ cần thực phẩm hoặc bất cứ những gì khác, họ có thể tạo ra nó bằng tâm trí của mình? Càng phát triển cao họ càng thấy không cần những thứ này nữa?

  P: Có thể nói như vậy. Tuy nhiên, mong muốn có thức ăn nước uống không nhất thiết là dấu hiệu của sự tiến hóa cao hay không. Nó có thể đơn giản chỉ là một thú vui, và có thú vui này cũng không có gì sai trái cả. Giải trí này là lành mạnh. Nếu giải trí mà không gây tổn hại đến sự phát triển của một người thì không sao. Nếu ăn thức ăn như là để giải trí mà không phải vì đói thì cứ vui vẻ mà hưởng thụ.

  D: Và các chúng sinh nơi đây không phải được sinh ra?

  P: Chính xác. Không có sinh hay tử, chỉ có sự phát triển về tâm linh.

  D: Nó có phải giống như những gì bạn nói trước đây, nghĩa là chúng sinh tạo ra cơ thể của họ bằng cách cô động các năng lượng và sẽ làm tan rả nó khi họ không cần đến nó nữa?

  P: Ở thế giới của không gian bốn chiều thì đúng là như vậy. (ở đây họ chỉ dùng năng lượng để bao bọc cơ thể. Không có đông đặc nó lại)

  D: Một số người muốn sống mãi mãi. Vì vậy, tôi không thể hiểu tại sao người ta lại muốn bỏ đi cơ thể của họ mặc dù họ có thể tiếp tục sống trong thân thể đó mãi. Tại sao họ muốn thay đổi, “chết”, và đi đến một nơi khác?

  P: Vậy bây giờ bạn có hiểu tại sao không?

  D: Tôi nghĩ là tôi hiểu. Như bạn nói, họ sẽ cảm thấy nhàm chán, sẽ không có những thách thức.

  P: Vâng, nếu các bài học đã được hoàn tất, vậy thì họ sẽ kết thúc với những kinh nghiệm đã được học hỏi, và tiếp tục học hỏi những kinh nghiệm mới, tìm hiểu những cái mới và các bài học cao đẳng hơn. Nó giống như là leo thang, mỗi bực thang là một cấp bậc phát triển ý thức. Và môi trường xung quanh sẽ là chất xúc tác cho sự phát triển này. Môi trường mới cho những kinh nghiệm mới.

  Tôi bắt đầu cảm thấy tôi không còn khả năng nghĩ ra bất kỳ câu hỏi nào nữa. Tôi không quen thuộc với những đề tài như thế này. Tôi cảm thấy đề tài về lịch sử có vẻ như thân thuộc hơn, tôi có thể kiểm chứng nó và có thể kiểm soát, và lên kế hoạch cho những phiên thôi miên tiếp theo. Khoa siêu hình này với những khái niệm xa lạ nằm ngoài phạm vi hiểu biết của tôi. Tôi hoàn toàn không thể đoán được hướng đi của các phiên thôi miên tiếp theo.

  Và đây là lý do tôi xướng lên câu hỏi tiếp theo: "Mục đích để tiếp tục theo đuổi đề tài này là gì?"

  P: Không phải bạn đã được nhận thức rõ hơn về những gì đang xảy ra trong thế giới vô hình sao?

  D: Tôi đồng ý. Tôi cần một thời gian để hấp thụ những thông tin này và hiểu nó hơn.

  P: Vậy mục đích đã được thực hiện.

  D. Vậy có lý do gì để chúng tiếp tục không?

  P: Chắc chắn, nếu muốn. Nếu không muốn cũng không sao. Không có luật lệ hay mệnh lệnh hay ép buộc mỗi người phải làm điều này hay điều khác. Hay làm những gì mà bạn muốn hoặc cảm thấy thoải mái. Có rất nhiều thứ để học hỏi, và chúng tôi có rất nhiều thông tin có thể cung cấp cho bạn. Nếu bạn hỏi thì sẽ có câu trả lời, nhưng các câu hỏi phải đến từ bên trong, không thể là những câu hỏi trống rỗng. Chúng tôi hy vọng đề tài có thể tiếp tục.

  Sự xuất hiện của Harriet đã vô tình cho phép Phil tác động lên năng lượng của cô và nó hoạt động như một cục pin vô cùng hiệu quả. Có lẽ nếu không có cô ấy thì bước đột phá này sẽ không thể thực hiện được. Mặc dù Harriet thỉnh thoảng cũng tham dự vào các buổi thôi miên khác sau này của Phil, nhưng sự hiện diện của cô đã không còn cần thiết nữa.

  Sau khi Phil tỉnh lại, anh ngồi suy nghĩ về cảm xúc kỳ lạ của mình khi nhìn thấy 3 ngọn tháp. Nó không làm cho anh cảm thấy khó chịu sau khi anh đã hoàn toàn lấy lại ý thức, nhưng anh có một cảm giác u sầu kéo dài mãi. Anh đã cố gắng để giải thích những cảm giác của anh: “Nó rất thật. Nhưng vì một lý do gì đó tôi lấy làm tiếc vì đã tác động vào nó. Tôi không biết làm thế nào để mô tả rõ ràng cảm giác này, đó là một cảm giác buồn vui lẫn lộn. Một mặt tôi cảm thấy tiếc vì đã nhớ lại cảm giác đó bởi vì tôi đã quên nó và nỗi đau đã ngưng, cảm giác rất mạnh khi tôi ở nơi đó. Nhưng mặt khác, tôi rất vui mừng vì đã có thể nhớ lại ... Lấy một ví dụ, giả sử bạn có một người mà bạn đã yêu rất thắm thiết, có một mối quan hệ rất gần gũi và yêu thương nhau nhiều năm. Hai người yêu thương rất sâu sắc. Nhưng vì một số tình huống nào đó mà 2 người đã chia tay hay phải xa cách. Sau đó, bạn tiếp tục với cuộc sống bận rộn của bạn và đã hoàn toàn quên người đó. Bạn thậm chí không còn nghĩ về người đó rất nhiều năm. Sau đó, vì một cơ duyên nào đó bạn gặp lại người đó một lần nữa, và lập tức tất cả những cảm xúc lại ào ạt trở lại. Một mặt bạn cảm thấy rất làm tiếc đã nhìn thấy người đó một lần nữa, cùng lúc bạn lại rất vui mừng khi thấy người đó… Dó là cảm giác mà tôi có hiện tại. Tôi cảm thấy buồn vì phải rời xa nơi đó, nhưng bây giờ tôi biết tôi có thể trở lại đó. Đúng hơn là tôi chưa bao giờ thực sự rời khỏi đó, chỉ là quan điểm của tôi đã rời khỏi thôi. Và tôi cảm thấy hạnh phúc khi tôi có thể tìm thấy nó một lần nữa."

  Đây là một phiên thôi miên kỳ lạ. Phản ứng của Phil là hoàn toàn bất ngờ. Thông thường khi một người nhìn thấy một cảnh có ba tòa tháp sẽ không có cảm xúc như thế trừ khi nó có mối quan hệ cá nhân rất mạnh mẽ đối với người đó. Mặc dù cảm xúc của Phil hơi phức tạp và không phải là loại cảm xúc mà chúng ta thường thấy, tôi tin rằng Phil thực sự đã tìm lại được nơi anh đã trải qua nhiều "đời". Ý nghĩa của nó đối với Phil dường còn hơn là “nhà”. Có lẽ đây là nơi anh đã vô thức cố gắng để trở về vào ngày anh ở trên bãi biển, khi anh gần như đã kết thúc cuộc sống của mình. Nhưng bây giờ Phil đã nhận ra mình chưa bao giờ thật sự bị mất liên lạc với nó. Anh ấy có thể trở lại nơi đó bất cứ lúc nào anh muốn. Mặc dù cảm giác ban đầu là buồn vui lẫn lộn, nhưng sau đó anh đã bắt đầu tìm được sự bình hòa bên trong. Phil đã bắt đầu hiểu về mình.

  Chúng tôi đã mở cửa đến hành tinh năng lượng và chúng tôi sẽ quay trở lại hành tinh này nhiều lần nữa để thu thập thêm nhiều thông tin quan trọng.

  (Hết chương 10)
   
 12. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

 13. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  CHƯƠNG 11

  CỨU HÀNH TINH TRÁI ĐẤT

  Năng lực đi sâu vào tĩnh lặng và trả lời một loạt các câu hỏi rõ ràng mạch lạc của Phil đã tiến bộ hơn rất nhiều. Sự hiện diện của Harriet là một sự thúc đẩy cần thiết để Phil mở ra các công năng của mình. Anh dường như càng ngày càng trở nên thoải mái và thông suốt hơn trong những lần thôi miên tiếp theo. Nhưng anh đã được đưa đến những khu vực xa lạ và khó hiểu đối với tôi và tôi đã không còn biết phải đặt các câu hỏi như thế nào nữa. Tôi quen thuộc với việc khám phá lịch sử qua đời sống của tiền kiếp, không quen thuộc đối phó với những sự kiện trừu tượng, ý tưởng triết học và những khái niệm hoàn toàn xa lạ.

  Trong thời gian này tất cả chúng tôi đã tham dự các cuộc họp với một nhóm người quan tâm đến chủ đề tâm linh và siêu hình. Các cuộc họp thường được tổ chức khá thân mật tại một nhà riêng. Kể từ khi Phil quen biết những người này, tôi nghĩ anh có thể sẽ thoải mái nếu tôi mở các phiên thôi miên của Phil trong các cuộc họp mặt… Rất nhiều các câu hỏi của nhóm đều có tính chất cá nhân. Mọi người đã lợi dụng cơ hội để nhận được câu trả lời cho các vấn đề trong cuộc sống của họ... Sau một thời gian, tôi nhận thấy thôi miên ở chốn đông người không phải là bầu không khí thuận lợi cho loại công việc tôi đang làm. Nó không có cơ hội để mở rộng bởi không ai có ý tưởng thú vị hoặc một câu hỏi hay.

  Tuy nhiên trong một phiên thôi miên giữa nhóm đông người, chúng tôi cũng có thu thập được một số thông tin như sau.

  Khi cửa thang máy mở ra, Phil đã nhìn thấy hành tinh xa lạ và một lần nữa anh thốt lên: "Đó là nhà. Đó là nhà của tôi!". Lần này anh không có nhiều cảm xúc giống như trước. Giống như là anh đã chấp nhận sự thật và chào đón nó. Mọi người hỏi anh ấy mô tả và giải thích ý nghĩa của ba ngọn tháp.

  P: Ba ngọn tháp đại diện cho ba cấp bậc thành tích của chúng sinh trên hành tinh này. Có một quá trình chuyển đổi từ thể vật chất đến thể tinh thần. Toàn bộ nhân loại vào lúc ấy không còn cần đến cơ thể vật chất nữa và đã di cư ồ ạt tới một không gian khác. Sự di cư là từ thể vật chất đến thể vô hình, hay thể tinh thần. Số người di cư này vẫn sống trên một hành tinh của không gian 3 chiều nhưng họ không còn cần thân thể ở dạng vật lý nữa. Đây là ý nghĩa của ngọn tháp đầu tiên. Ngọn tháp thứ hai là biểu tượng cho sự thăng hoa trên phương diện tâm linh. Là sự thăng tiến từ dạng năng lượng thấp đến dạng năng lượng cao hơn. Các chúng sinh ở thể vật chất sẽ không thấy được điều này một cách rõ ràng. Ngọn tháp thứ ba là thành quả mà họ đã đạt được tại thời điểm này, nó đơn giản chỉ là một bước tiến khác.

  D: Có điều gì xảy ra và thúc đẩy làm cho họ quyết định thăng tiến hay không?

  P: Không có nhiều thúc đẩy, sự tiến hóa là một điều tự nhiên.

  D: Khi họ không còn cảm thấy cần thể xác này, hay cảm thấy nó vướng bận, họ sẽ cởi bỏ thể xác của họ và trở thành năng lượng tinh khiết?

  P: Chính xác.

  D: Bạn có thể cho tôi biết loại năng lượng của bạn là gì không?

  P: Có rất nhiều loại năng lượng khác nhau. Đàm luận chi tiết về những đặc thù hay sự khác biệt về nó là điều vô nghĩa.

  D: Tôi đã nghe nhiều về chúng sinh ánh sáng. Tôi thắc mắc nó có giống với chúng sinh năng lượng hay không?

  P: Chúng sinh ánh sáng là chúng sinh năng lượng, là những chúng sinh hiển hiện bản thân họ
  dưới dạng hình ảnh thị giác. Nói cách khác, họ hiển hiện bản thân sao cho những người sinh tử bình thường khác có thể nhìn thấy được họ. Đây là sự biểu lộ hình dáng bề ngoài của họ. Các năng lượng thuộc về vũ trụ. Các loại năng lượng cũng đa dạng như sự đa dạng của các chúng sinh trong vũ trụ, nhiều như hạt cát trên biển. Một chúng sinh ánh sáng có thể có nhiều năng lượng khác nhau. Năng lượng được thể hiện như ánh sáng chỉ là một khía cạnh mà các chúng sinh bình thường có thể nhận thức được. Còn có chúng sinh âm thanh nữa. Có một loại chúng sinh tuyết mà bạn đã biết. Tóm lại, ánh sáng chỉ đơn giản là một trong năm giác quan để cho phép con người nhận diện sự hiện hữu của một chúng sinh năng lượng.

  D: Chúng ta có thể phát hiện ra họ bằng giác quan thứ sáu không?

  P: Chắc chắn. Con người có sẵn rất nhiều khả năng mà họ không biết. Các chúng sinh ánh sáng chỉ đơn giản hiển hiện bản thân họ qua một cách phổ biến, thuận tiện và quen thuộc nhất với loài người. Nhân loại cuối cùng sẽ đạt tới giai đoạn này, nhưng không phải là ngay lập tức. Cần phải bước lên từng bậc thang và từ từ thích nghi với trạng thái mới thì sau đó mới có thể cởi bỏ những thói quen cũ và hòa nhập vào chúng sinh ánh sáng.

  D: Nếu bạn đã rất hạnh phúc ở đó, tại sao bạn phải rời khỏi hành tinh?

  P: Tôi không cần phải rời hành tinh, tôi chỉ vì mong muốn hỗ trợ. Đó đơn giản chỉ là một sự lựa chọn, là tự nguyện. Đây là một nhiệm vụ mà nhiều người đã và đang thực hiện. Mục đích là để: nâng cao tâm linh và sự giác ngộ của bản thân, và hỗ trợ Trái Đất bất cứ những gì cần thiết vào bất cứ lúc nào. Ví dụ, khi một đứa con rời khỏi nhà để đi học đại học, họ rất là buồn bởi vì ‘nhà’ có một sợi dây tình cảm gắn liền với họ, và sự ràng buộc rất mạnh mẽ. Nhưng rời nhà đi học cũng có lợi cho họ. Trường hợp của tôi cũng tương tự như vậy. Đây là một kinh nghiệm học tập của tôi.

  D: Các linh hồn từ hành tinh của bạn đã được yêu cầu đầu thai đến Trái đất để giúp hành tinh này sao?

  P: Nói “yêu cầu” là không chính xác. Đó hoàn toàn là tự nguyện. Không có một người nào từ các ngôi sao đến Trái Đất một cách bị bắt buộc. Đó hoàn toàn là tự nguyện. Cơ hội được đưa ra, và nhiều người đã tình nguyện đi. Thật ra có nhiều linh hồn tình nguyện hơn nhưng đã không được lựa chọn vì nhiều lý do. Một số lý do là vì hoàn cảnh của họ lúc bấy giờ. Họ đã không hoàn thành công việc của mình tại hành tinh của họ vào thời điểm đó, hoặc chỉ đơn giản là không có đủ thân thể vật chất cho số lượng lớn tình nguyện viên. (người dịch: mình nghĩ là phải có đủ số lượng cha mẹ trên Trái Đất mang thai và họ phải chọn cha mẹ thích hợp với họ chớ không phải đầu thai đại xuống khắp nơi).

  D Nếu có một số lượng lớn người của ngôi sao đầu thai vào Trái Đất, vậy những linh hồn thuộc về Trái Đất phải đi đâu?

  P: Có sự đồng ý của các linh hồn thuộc về Trái Đất và có sự an bài cho họ ở thế giới bên kia. Thời gian này là để cho những người của ngôi sao đầu thai vào thân thể vật chất, và nâng cao ý thức nhân loại trên bình diện vật chất. Trong khi đó những linh hồn thuộc về Trái Đất học hỏi để nâng cao trình độ tâm linh của họ ở thế giới bên kia. Vì vậy, có thể nói rằng những người bản xứ hay "đội nhà" đang nghĩ ngơi, trong khi các vị khách tham gia vào cuộc chơi.

  D: Những linh hồn bản xứ không đi đâu xa sao, họ chỉ là tạm nghĩ ngơi?

  P: Đúng vậy, có thể nói là đang ở trong linh hồn của Trái Đất.

  D: Vậy, những linh hồn từ hành tinh khác không phải là đi trở lại đẳng cấp vật chất sao?

  P: Nó có khác. Đây là một thể nghiệm mới và rất đáng giá. Trường hợp này không phải là đi thục lùi. Nó đơn giản chỉ là một sự điều chỉnh với môi trường mới.

  D: Tôi nghĩ nó giống như là đi ngược trở lại sự tiến hóa và đầu thai vào một cơ thể vật chất vô cùng hạn chế.

  P: Nếu không thể học hỏi được gì ở nơi đây, chúng tôi sẽ không đến Trái Đất. Vì vậy, về phương diện thể xác, sự hạn chế và cảm giác khó chịu hay bất kỳ khó khăn gì chúng tôi gặp phải đều là một phần của sự học hỏi và phát triển. Để tôi lấy một ví dụ, giả sử vào một ngày hè oi bức bạn đang lái xe trên đường với máy lạnh trong xe rất thoải mái. Bạn đột nhiên thấy một người lạ đang đậu xe dọc đường với lốp xe của anh ta bị bể. Bạn dừng lại và bước ra khỏi môi trường thoải mái, cuộn ống tay áo lên giúp người lạ này thay bánh xe bởi vì anh ta không biết thay bánh xe. Môi trường của Trái Đất tuy rằng thô sơ hơn so với môi trường của hành tinh của tôi, nhưng mục đích tôi đến Trái Đất mới là quan trọng. Giúp cho những nhân loại trên Trái Đất tiến bộ không chỉ tốt cho nhân loại mà còn tốt cho bản thân tôi. Và như vậy tất cả chúng ta đều tiến bộ. Trái Đất được ví như là chiếc bánh xe bị xẹp lốp, và người của thiên hà đang nỗ lực thay lốp xe bị xẹp. Trong tương lai gần, Trái đất sẽ được tiến bộ hơn, và những người của thiên hà cũng sẽ được tiến bộ thêm một bước.

  D: Bạn nói rằng người của thiên hà đang nỗ lực để giúp trái đất vào thời điểm này. Điều đó có nghĩa là có nhiều hành tinh khác và các chúng sinh khác cũng tham gia vào việc này?

  P: Chính xác. Hành tinh của tôi không phải là hành tinh duy nhất tham gia giúp đỡ Trát Đất. Cả một thiên hà đang nỗ lực tham gia. Các hành tinh láng giềng của Trái Đất đang gấp rút hổ trợ. Trái đất thực sự có rất nhiều bạn bè. Tất cả các chúng sinh láng giềng đều biết được những gì đang xảy ra trên Trái đất hiện tại. Có một loại thông tin liên lạc giữa các hành tinh về những gì đang xảy ra trên các hành tinh đó, ngay cả trong ngóc ngách của các thiên hà. Và thông tinh về Trái Đất đã được truyền tải khắp nơi bằng cách đó. Và nhiều người đã tình nguyện đến đây.

  D: Bạn có thể giải thích thêm ý nghĩa của thông tinh liên lạc mà bạn nói hay không?

  P: Tương tự như đài phát sóng, nói nôm na như thế. Bạn có thể điều cảm nhận của bạn thích hợp với tần số làn sóng phát ra từ một hành tinh khác và nghe tin tức về những gì đang diễn ra trên hành tinh đó.

  D: Những thông tin được bắt sóng bằng cách sử dụng một loại máy gì đó sao? Chẳng hạn như một đài phát thanh?

  P: Có thể dùng máy móc để bắt sóng các thông tin. Tuy nhiên, trên các hành tinh có tâm thức cao, người ta chỉ cần đặt tâm thức của mình vào tần số đó và nhận được thông tin.

  D: Trái đất không phải nằm trong hệ thống liên lạc này đúng không?

  P: Có chứ. Tuy nhiên, hiện tại trên Trái đất không có loại máy có thể liên lạc với bên ngoài. Có nhiều người trên Trái Đất có khả năng liên lac với vũ trụ, nhưng hiện tại chưa phải là lúc các thông tin được truyền đạt đến Trái Đất.

  D: Đây có phải là cùng một loại máy mà bạn đã nói trước đó không, bằng cách sử dụng tia gamma thay vì sóng vô tuyến?

  P: Vâng, các tia gamma hoặc tia vũ trụ là phương tiện của truyền thông.

  D: Vâng, trước đó bạn có nói với tôi rằng các nhà khoa học của chúng tôi đang tìm cách lấy thông tin liên lạc từ vũ trụ, nhưng đi sai hướng.

  P: Hướng đi thì đúng, nhưng họ tìm kiếm trên một cấp độ sai. Nhưng hành tinh của bạn hiện đang có một tượng đài giống với thiết kế của 3 tòa tháp của chúng tôi, đó là Đài tưởng niệm Washington (Washington Monument). Đài tưởng niệm Washington hoạt động như là một vật truyền tin. Mục đích của đài tưởng niệm ở Washington DC không khác gì các ngọn tháp trên hành tinh của tôi. Nó truyền đạt những hình ảnh ở Washington D.C (D: quá ngạc nhiên!). Phương pháp truyền tin là như thế này: Đài tưởng niệm truyền đạt những hình ảnh ở dạng ý thức hay hạ y thức và giao tiếp với năng lượng của những chúng sinh ngoài không gian. Tượng đài chuyển những nguồn năng lượng ra bên ngoài từ đỉnh của nó và những chúng sinh ở hành tinh khác điều chỉnh năng lượng của họ theo tần rung động của năng lượng được phát ra, và như vậy họ sẽ nhận thức được hoàn cảnh của đất nước này. Washington DC vốn là thủ đô của đất nước, thu nhận tất cả tình hình trong nước, giống như não của con người thâu nhận thông tin từ các bộ phận khác của cơ thể. Do đó, Washington DC là bộ não của cả nước và liên tục đánh giá tình trạng của cả đất nước. Nhưng đánh giá này sau đó được gửi đến những nơi xa xôi ngoài không gian.

  D: Ai sẽ thu nhận những tần số rung động hay các tin tức này?

  P: Những người anh em của bạn trong vũ trụ đọc những tin nhắn này. Đài tưởng niệm như thế này là một dụng cụ truyền tinh rất phổ biến trong vũ trụ. Các kim tự tháp cũng là một công cụ truyền tinh nhưng chúng có tính chất khác.

  D: Liệu có phải cả hai, đài tưởng niệm và các kim tự tháp, đều được xây bằng đá?

  P: Chính xác. Những viên đá này có đầy đủ các tính chất có thể truyền đạt năng lượng. Nguồn gốc của những viên đá là từ hành tinh Trái Đất. Nếu chúng không phải là những viên đá của Trái Đất thì chúng sẽ không đủ tiêu chuẩn để truyền đạt năng lượng.

  Thật là thú vị khi biết Đài tưởng niệm Washington thực ra là một kim tự tháp nhỏ.

  D: Hình dạng của nó, bốn cạnh và đỉnh của nó có ý nghĩa gì sao?

  P: Đúng vậy. Nó có một hiệu quả là tập trung năng lượng, và để đạt được điều này các bề mặt của nó phải tỷ lệ với nhau. Nó giống như là một lăng kính phản chiếu, sẽ trực tiếp phản xạ ra các năng lượng mà nó nhận được từ nơi khác.

  D: Các nhà xây dựng đài tưởng niệm Washington có biết điều này khi họ xây dựng nó hay không?

  P: Họ không ý thức được điều này, nó được truyền đạt vào trong tâm trí của họ qua năng lượng.

  D: Ý của bạn là chương trình xây dựng Đài tưởng niệm Washington được đưa đến những người xây dựng nó qua hạ ý thức? Ông ta không biết ông ta đã thực sự xây dựng cái gì? (Xem hình kiến trúc sư Robert Mills, người thiết kế ra đài tưởng niệm Washington.)

  P: Đúng vậy, vì trong nhận thức của người thiết kế, đó là một tác phẩm nghệ thuật. Trong tâm trí của người thiết kế, ông ta nhìn thấy hình dạng của những gì ông muốn xây dựng và sau đó cố gắng để xây dựng nó để phản ánh hình ảnh mà ông đã có trong tâm trí của mình. Và bạn có thể đoán được hình ảnh đến từ đâu. (D: Ah-ha!) Đây là cách mà các thông điệp được truyền qua con người. Những hình ảnh được in vào trong tâm trí của một người và sau đó người này nhìn thấy nó và cảm nhận nó như là ý tưởng hoặc sự tưởng tượng của riêng mình. Thông thường các ý tưởng chỉ là từ trí tưởng tượng, nhưng ở những trường hợp đặc biệt, ý tưởng đã được quyết định từ bên trên và được mệnh lệnh, và sau đó ý tưởng được gieo vào tâm trí cùa loài người để đạt được kết quả như mong muốn.

  D: Vậy là nó cố tình được xây dựng, và không có cái gì có thể cản trở việc đó. Ý của bạn là vậy đúng không?

  P: Điều này không đúng, bạn có lẽ cũng biết, trải qua quá trình lịch sử của Trái Đất, có nhiều
  thứ đáng lẽ đã xảy ra nhưng bị cản trở và làm chậm sự tiến bộ. Trái Đất có ý chí tự do. Tuy nhiên, trong trường hợp của đài tưởng niệm vào lúc đó thì không có gì ngăn cản công trình này và vì vậy nó đã được hoàn thành.

  Đây là một ý tưởng rất hay nhưng nó làm cho tôi khó chịu bởi vì cảm giác chúng tôi bị theo dõi, có người nghe trộm về chúng tôi. Tôi cũng thắc mắc là tháp Eiffel có phải cũng là một dụng cụ truyền tin?

  P: Nó là một máy truyền tin nhưng có một giới hạn nhất định, không hoàn toàn giống như đài tưởng niệm Washington. Nó không thể truyền tin tức qua khoảng cách xa.

  D: Vậy còn Nga và các nước khác thì sao? Họ có các đài truyền tin tương tự không?

  P: Không có nơi nào trên thế giới có dụng cụ truyền tin như thế. Đài tưởng niệm Washington là một dụng cụ truyền tin cho cả thế giới bởi vì Hoa Kỳ biết được các thông tin của tất cả các nước khác. Bạn nghĩ đúng không?

  D: Vâng, họ nghĩ rằng họ biết tất cả. Họ hy vọng họ biết tất cả các thông tin trên toàn thế giới.

  P: Tôi không nói về những thông tin mà Hoa Kỳ thu thập được qua tình báo mà là những vấn đề liên quan đến điều kiện thời tiết, điều kiện nhân văn như đói khát, đau khổ, tình yêu thương, sự cảm thông và lòng quản đại. Là tất cả hình ảnh về hoàn cảnh của thế giới. Và những người anh em ngoài vũ trụ có thể xem các sự kiện diễn ra trên hành tinh của bạn. Trong vụ ám sát Tổng thống Kennedy, tín hiệu đã được phát ra ngoài và tin tức đã nhận được từ các hành tinh xa xôi. Đây chỉ là một ví dụ. Điều này rất quan trọng đối với toàn thể vũ trụ của chúng ta, không liên quan đến lý do cá nhân. Nó cho thấy rõ ràng tình trạng của các bạn trên hành tinh này. Vì vậy, chúng tôi đã có sự đồng cảm và trái tim nặng nề cho các bạn.

  D: Nói chung, đài tưởng niệm này giống như một hệ thống giám sát để họ có thể theo dõi những gì xảy ra trên trái đất?

  P: Đúng vậy.

  Tôi đã làm một nghiên cứu về vụ nổ nguyên tử tại Hiroshima cho quyển sách tôi đang viết “Linh hồn nhớ về Hiroshima”. Tôi thắc mắc có phải vào lúc đó có một thông điệp cũng đã truyền ra ngoài vũ trụ sự kiện khủng khiếp này, họ đã có thể nhìn thấy được nó đã xảy ra như thế nào?

  P: Không phải chỉ là nhìn xem mà là đã cảm nhận được vụ nổ nguyên tử đã phá vỡ các kênh năng lượng của vũ trụ. Hãy tưởng tượng nếu bạn có một dòng nước đang chảy, đột nhiên một tảng đá lớn được ném vào dòng nước đó và gây ra sự thay đổi của dòng chảy. Tảng đá ngắt đi dòng chảy và vì vậy dòng chảy bị tắt nghẽn và tạm thời bị chuyển hướng. Đây là một ví dụ tương tự để diễn tả ảnh hưởng của vụ nổ nguyên tử, nhưng ảnh hưởng này còn sâu và vượt xa hơn thể vật chất, bởi vì toàn bộ vũ trụ đều có thể nhận thức được sự kiện này. Như trường hợp dòng năng lượng của ánh nắng mặt trời vốn đang có sự cân bằng và hài hòa, vụ nổ hạt nhân đã làm xáo trộn sự hài hòa của nó và âm thanh vang dội xuyên suốt năng lượng vũ trụ. Nó được cảm nhận bởi tất cả những chúng sinh trong vũ trụ nhỏ này, và mức độ ảnh hưởng đến các vũ trụ xa hơn sẽ giảm dần, hiệu ứng mất dần theo khoảng cách. Những đài thông tin này đều là dụng cụ giao tiếp phổ biến thông suốt tất cả các vũ trụ. Không phải chỉ giới hạn giữa các hành tinh, giữa các thiên hà mà còn là giữa các vũ trụ. Có nhiều đẳng cấp thông tin liên lạc và những đài thông tin này có khả năng tiếp nhận thông tin từ tất cả cấp bậc. (người dịch: mình có đọc bài tâm linh nói là bom nguyên tử không chỉ nổ tung thân thể con người mà còn làm biến dạng DNA (cấu trúc linh hồn) của họ. Vì vậy bề trên rất lo lắng loài người chúng ta tiếp tục dùng bom nguyên tử phá hủy luôn cả vũ trụ. Đó là lý do thiên đàng mới phải can thiệp vào Trái Đất.)

  D: Bạn nói "thông tin liên lạc giữa các vũ trụ"? Đây là một ý tưởng mới đối tới tôi. Tôi luôn nghĩ chúng ta chỉ có một vũ trụ duy nhất. Bạn có thể giải thích thêm không?

  P: Có rất nhiều vũ trụ, vô số, vô số vũ trụ. Vũ trụ của chúng ta chỉ là một trong nhiều vũ trụ. Có rất nhiều, rất nhiều vũ trụ khác nhau. Chúng ở trong không gian vật chất. Khái niệm này đòi hỏi một trí tưởng tượng rất rộng để hình dung các khoảng cách liên quan của vũ trụ. Mỗi vũ trụ có nhiều tầng lớp “chính phủ” trông coi từng vũ trụ và có “chính phủ” trông coi một nhóm vũ trụ.

  D: “Chính phủ” đây có phải tương đương với Thượng Đế (God) mà mọi người thường gọi không?

  P: Thượng Đế, hay các khái niệm về Thượng Đế, là sự tổng hợp của tất cả mọi thứ. Chúng ta là Thượng Đế. Chúng ta là các phần tử của Thượng Đế. Chúng ta thuộc về Thượng Đế. Thượng Đế không phải là một, nhưng Thượng Đế là tất cả.

  D: Có nhiều vũ trụ như thế, vậy mỗi vũ trụ có Thượng Đế riêng của họ hay sao?

  P: Tất cả các vũ trụ gọp lại sẽ làm thành Thượng Đế. Mỗi vũ trụ có chúng sinh đã nhận thức được Thượng Đế trông coi, mặc dù sự nhận thức ở mỗi vũ trụ có khác nhau. Khái niệm về Thượng Đế giữa các vũ trụ cũng khác nhau. Sự thật về Thượng Đế là bất biến trong tất cả các sáng tạo. Mỗi linh hồn chúng ta là một phần của Thượng Đế. Nhưng tất cả chúng ta gọp lại sẽ là một tổng thể của Thượng Đế.

  D: Đây có phải là lực lượng tạo ra tất cả mọi thứ?

  P: Chính xác. Tất cả chỉ là sự hiển hiện của Thượng Đế.

  D: Bạn có biết bất cứ điều gì về sự tạo thành các khu vực chúng ta đang sống không?

  P: Vũ trụ chúng ta đang sống bây giờ còn rất trẻ. Nó trở nên bạo lực hơn nhiều so với tình trạng binh thường. Bạo lực hoàn toàn thiên về vật chất, xảy ra tự nhiên trong quá trình tiến hóa ở một đẳng cấp nhất định. Có nhiều cách vũ trụ được hình thành, và vũ trụ của Trái Đất được tạo nên bằng cách riêng của nó.

  D: Có một lý thuyết mà người ta gọi là lý thuyết "big-bang/ nổ lớn". Lý thuyết tuyên bố rằng vũ trụ của chúng ta được tạo ra trong thời điểm xảy ra một vụ nổ lớn. Điều này có đúng với sự thật hay không?

  P: Hầu như là đúng. Nhưng vũ trụ đã tồn tại trước vụ nổ. Vụ nổ chỉ là một phần của toàn bộ quá trình của tạo hóa. Vụ nổ lớn này chỉ là một khía cạnh của sự tiến hóa liên tục của vũ trụ. Lý thuyết về vũ trụ dao động được dạy trên Trái Đất là lý thuyết chính xác nhất nói về sự hình thành của vũ trụ.

  D: Phương pháp mà một vũ trụ được tạo ra là gì?

  P: Phương pháp tạo ra một vũ trụ sẽ tùy thuộc mục đích cụ thể của vũ trụ đó. Các kiến thức về “làm thế nào” và “tại sao” và “khi nào” vượt xa trình độ hiểu biết của nhân loại trên Trái Đất và khó có thể mang ra thảo luận. Nhưng có một cấp bậc nhận thức có thể hiểu được những điều này một cách khá dễ dàng.

  D: Còn linh hồn của mỗi người chúng ta? Bạn có biết linh hồn của chúng ta được tạo ra như thế nào không?

  P: Bạn có thể nói rõ bạn muốn hỏi về khía cạnh nào không?

  D: Theo tôi thì mỗi linh hồn là một cá nhân riêng biệt. Và bạn nói chúng ta là một phần của Thượng Đế, vậy bạn có bất kỳ thông tin gì về sự tạo thành của linh hồn chúng ta hay không?

  P: Chúng ta là những phần nhỏ của Thượng Đế và Ngài đã ban cho mỗi chúng ta những cá tính riêng biệt.

  D: Tại sao chúng ta được chia ra từng phần nhỏ từ Thượng Đế?

  P: Đây chỉ là một phần của toàn thể kế hoạch. Phần lớn kế hoạch thì chỉ có Thượng Đế mới biết một cách toàn vẹn mà thôi. Nhiều người biết được các chi tiết nhỏ trong kế hoạch nhưng Thượng Đế thì biết trọn vẹn kế hoạch đó. Tổng thể tất cả các tri thức là Thượng Đế. Nếu chúng ta mở được cánh cửa của tri thức hoàn thiện này thì ta sẽ tiếp cận được nguồn tri thức không giới hạn. Các bạn đang ở trong căn phòng này nếu muốn mở ra cánh cửa tri thức này thì cũng sẽ nhận được nguồn tri thức giống như thế bất cứ lúc nào.

  D: Sự tiếp cận với nguồn tri thức có giống như là một sự kết nối qua hạ ý thức của chúng ta hay không?

  P: Chính xác hơn là thông qua tâm trí con người. Tri thức tồn tại ở khắp mọi nơi cùng một lúc. Các năng lượng hoặc thông tin ở khắp vũ trụ và mọi người có thể dễ dàng nhận được chúng bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Nó luôn luôn có sẵn cho tất cả các sáng tạo của Thương Đế để họ có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng.

  D: Hành tinh của bạn và các hành tinh khác có trải qua quá trình tiến hóa từng bước giống như hành tinh Trái Đất hay không?

  P: Không, không giống như Trái Đất. Không có nhiều ... cọ sát giống như trên Trái Đất. Họ tiến hóa một cách dễ dàng hơn. Không dễ dàng, nhưng dễ dàng hơn.

  D: Có vẻ như hành tinh của bạn không có nhiều thử thách. Nó dường như là một thế giới hoàn mỹ.

  P: Không phải tất cả đều hoàn mỹ. Những thử thách có thể không giống nhau, nhưng họ cũng phải trải qua thử thách. Chỉ là không giống như trên Trái Đất. Toàn bộ ý tưởng đằng sau sự tiến hóa là vượt qua thử thách để đạt được sự hoàn hảo. Và một khi họ đã đạt đến sự hoàn hảo rồi thì không còn cần tiến hóa nữa. Vì vậy, có những thế giới hoàn hảo tồn tại cho những linh hồn không cần phải tiến hóa nữa.

  D: Có phải đó là lý do tại sao bạn tình nguyện đến thế gian này? Bởi vì hành tinh của bạn không có những thử thách tương tự như trên Trái Đất?

  P: Vâng. Đây là điều mà tôi không muốn trải nghiệm, nhưng hữu ích cho tôi.

  D: Khi bạn đang trên hành tinh nhà của bạn, bạn là năng lượng tinh khiết. Có lẽ điều này giải thích tại sao bạn dễ dàng tiếp cận với các thông tin này hơn những người cơ thể có nhiều nghiệp quả.

  P: Đúng vậy. Đầu thai đến Trái Đất sẽ làm cho ý thức của một linh hồn bị đóng kín. Điều này có thể được khắc phục bằng cách thực hành, tập luyện và dựa vào đức tin. Có hội đồng vũ trụ sẵn sàng giải đáp thắc mắc và cung cấp cho chúng ta nhiều kiến thức. Có rất nhiều linh hồn trên các hành tinh khác muốn trải nghiệm sự sống trên Trái đất nhưng họ không thể thực hiện được do có những cam kết khác ở hành tinh của họ. Vì vậy, vô số những linh hồn trên các hành tinh khác đã và đang gián tiếp trải nghiệm cuộc sống thế gian này từ một khoảng cách xa xôi. Những kinh nghiệm sống được thu thập và chia sẽ cho những linh hồn từ khoảng cách xa này. Chúng tôi giống như đang tham gia vào một bộ phim vậy.

  D: Ý của bạn là họ đang theo dõi chúng tôi?

  P: Hơn cả theo dõi, là thể nghiệm. Sự trải nghiệm đời sống trên Trái Đất không chỉ tốt cho bản thân họ mà còn vì lợi ích của vũ trụ.

  D: Tại sao họ lại lo lắng đến chúng tôi?

  P: Dùng từ “lo lắng” thật ra không chính xác, đúng hơn là quan tâm. Nhiều linh hồn không thể có mặt Trên Trái Đất, vì vậy đây là cơ hội để họ quan sát và thể nghiệm cuộc sống trên Trái Đất. Đây là một sự kiện rất lớn đang xảy ra trên Trái đất và trong vũ trụ nhỏ này, là một đề án to lớn trong kế hoạch của Thượng Đế. Đây chỉ là một khía cạnh của toàn bộ chương trình, nhưng cũng không vì vậy mà ta nên đánh giá thấp nó. Rất nhiều hành tinh khác đang quan sát với sự quan tâm rất lớn những gì đang xảy ra ở đây.

  D: Có phải đó là lý do tại sao họ liên tục gửi những linh hồn từ nơi khác đến đây để hỗ trợ?

  P: Vâng, họ hoàn toàn tình nguyện đến để giúp một hành tinh láng giềng đang bị khốn đốn.

  D: Những linh hồn này có thể giúp chúng tôi được gì? Bạn có thể giải thích cụ thể hơn không?

  P: Nỗ lực này rất tinh tế, không dễ dàng nhận ra. Chúng tôi sẽ không đến đây và nói với các bạn rằng “Đây là cách để giải quyết vấn đề này nọ!" bởi vì làm như thế sẽ không giúp đỡ được bất cứ ai. Mọi người sẽ cảm thấy lo sợ và như vậy mục đích giúp đỡ sẽ bị thất bại. Chúng tôi đầu thai vào thế giới này để làm việc và làm những tấm gương ở giữa dân chúng. Cách này rất tinh tế nhưng vô cùng hiệu quả và toàn vẹn. Cũng có những chúng sinh của ngôi sao không muốn giúp đỡ, nhưng đó là sự lựa chọn của họ.

  D: Bạn nói rằng họ biết những gì đang xảy ra trên trái đất. Vậy họ biết điều gì? Điều gì đang xảy ra làm họ rất quan tâm đến chúng tôi? Bạn có thể nói thêm về nó hay không?

  P: Nhân loại đang ở một ngã ba đường, hay nói cách khác là họ đang đứng trước 2 ngã rẽ, một là sự hủy diệt và hai là sự tiến hóa. Vào lúc này, nếu không có sự giúp đỡ, nhân loại có thể rất dễ dàng đi đến con đường tự huỷ diệt. Vì lý do đó mà có sự ào ạt đầu thai vào thế giới này hòng cứu giúp nền văn minh hiện tại. Nếu người hàng xóm của bạn đang chuẩn bị tự tử, bạn có vội vàng nhào đến giúp người đó không? Bạn sẽ dùng hết khả năng để ngăn cản người hàng xóm đúng không? Bởi vì bạn biết được đó không phải là điều nên làm. Ngay trước khi các chúng sinh từ những hành tinh khác đến Trái đất thì Trái Đất đang ở trong tình trạng đi đến con đường tự tử. Hiện tại thì Trái Đất đang ở trạng thái ổn định.

  D: Bạn có nghĩ rằng họ có sức mạnh để làm bất cứ điều gì để giúp Trái Đất hay không? Chúng sanh đều vô cùng bướng bỉnh.

  P: Chúng tôi cũng vậy! (Đám đông bật cười)

  D: Nhưng nếu Trái đất ngu ngốc đến nỗi tự hủy diệt mình thì có ảnh hưởng gì đến những chúng sinh khác hay không?

  P: Những chúng sinh khác sẽ vẫn tiếp tục phát triển. Về mặt này thì sẽ không có ảnh hưởng. Tuy nhiên, họ sẽ không thể nào đứng nhìn nếu họ biết được họ có thể làm gì đó để cứu giúp.
  Lương tâm của họ sẽ ra lệnh cho họ phải cố gắng giúp đỡ cho dù nó có thành công hay không.

  D: Trước kia có điều gì tương tự như thế xảy ra hay không? Tôi đang nghĩ đến sự hủy diệt của Atlantis trong thời cổ đại.

  P: Có một sự khác biệt trong đó. Vào thời đại Atlantean, không có mối đe dọa của sự hủy diệt. Chỉ có... sự "khó chịu" xảy ra trên Trái đất, nhưng không trầm trọng như bây giờ. Nhưng hiện tại nhân loại đang ở trên bờ hủy diệt, là hủy diệt toàn thể nhân loại, hủy diệt hành tinh Trái Đất này, theo nghĩa đen là giết chết hành tinh này và tất cả sự sống trên đó. Đây không phải như trường hợp ở Atlantis. Nếu không có sự giúp đỡ, bạn có thể đoán được số phận của bạn sẽ dẫn bạn đi đến đâu? Nói cách khác, bạn có thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không được giúp đỡ không?

  D: Tôi thực sự không biết . (Cả nhóm đều trả lời giống nhau.) Bạn có thể nói cho chúng tôi biết thêm không?

  P: Nền văn minh này đang đi trên con đường hủy diệt bởi chiến tranh hạt nhân. Toàn bộ sẽ bị xóa sạch bởi chiến tranh hạt nhân. Kỷ thuật công nghệ hạt nhân này đang lan rộng và còn đang tiếp tục lan rộng đến thậm chí những đất nước nhỏ kém phát triển. Không cần tưởng tượng nhiều cũng thấy được những gì sẽ xảy ra nếu một quốc gia, hoặc thậm chí một người trong một quốc gia bắt đầu gây chiến tranh. (Người dịch: mình đọc được một nguồn tin cho biết những chúng sinh trông coi hành tinh này đã nhiều lần vô hiệu hóa những quả bom nguyên tử sắp sửa phóng ra ngoài.)

  Mặc dù toàn bộ viễn cảnh này vô cùng đáng sợ, tôi vẫn quyết định đưa ra giả thuyết: "Vậy, có khác gì nếu cả thế giới này bị phá hủy? Chẳng phải là chúng tôi sẽ trở lại dạng linh hồn một lần nữa thôi sao?"

  P: Lúc này không phải là thời điểm Trái Đất bị phá hủy. Sẽ có lúc nó sẽ bị phá hủy nhưng không phải là bây giờ. Còn có nhiều bài học, nhiều điều tốt, nhiều lợi ích từ hành tinh này trước khi thời điểm đó sẽ đến.

  D: Trái Đất sẽ đến lúc bị phá hủy hay sao?

  P: Chắc chắn. Nhưng nó sẽ xảy ra bởi tác động tự nhiên. Hành tinh này không phải được an bài phá hủy bởi cư dân của nó.

  D: Ý của bạn là khi hành tinh này đến hồi kết thúc, nhân loại sẽ bước một bước tiến chớ không phải là sự là hủy diệt hàng loạt?

  P: Chính xác. Khi thời gian đến tất cả mọi người sẽ sẵn sàng. Không có gì phải lo lắng về điều đó, nó sẽ xày ra ở thời điểm hàng ngàn và hàng ngàn năm trong tương lai. Hành tinh này là một bàn đạp cho tất cả nhân loại đang ở đây nhảy bậc lên các khu vực khác trong vũ trụ. Khi nào hành tinh này không còn hữu dụng nữa, nó sẽ bị phá hủy bởi một vụ nổ tự nhiên.

  D: Nó sẽ nguy hiểm cho nhân loại nếu nó không bị hủy diệt một cách tự nhiên?

  P: Chính xác.

  D: Sự khác nhau giữa bùng nổ tự nhiên và bởi vũ khí nguyên tử là như thế nào? Cả hai đều là một sự bùng nổ đúng không?

  P: Cơ thể của chúng ta đều sẽ chết. Khi đến tuổi già, là lúc chúng ta sẽ chết. Một đứa trẻ 12 tuổi rõ ràng không phải là tuổi sẽ chết, trừ khi có sự thỏa thuận trước khi đầu thai. Theo quy luật, 12 tuổi không phải là tuổi chết. Trái đất hiện tại tương đương với con người 12 tuổi vậy. Nó chưa đến thời đểm đó! Không phải là nó sẽ bị phá hủy như thế nào mà là thời điểm nó bị phá hủy. Trái đất chưa trưởng thành. Nền văn minh trên Trái đất đang ở tuổi vị thành niên. Còn có nhiều đều sẽ đến trong các thế hệ tương lai. Khi đến hồi kết thúc, nó sẽ được chuẩn bị kỷ càng.

  D: Nếu như Trái Đất bị kết thúc sớm hơn, nó sẽ ảnh hưởng đến các thiên hà và các hệ hành tinh khác như thế nào?

  P: Sẽ có sự cản trở trình tự và kế hoạch của vũ trụ bởi chiến tranh hạt nhân. Điều này sẽ gây nhiễu toàn bộ các hệ thống trong toàn thể vũ trụ. Kế hoạch sẽ phải được thay đổi. Mục tiêu cuối cùng vẫn sẽ được đạt thành trên mức độ vũ trụ, nhưng mục tiêu của mỗi cá nhân sẽ phải được thay đổi.

  D: Có nhiều hành tinh gửi các chúng sinh đến Trái Đất hay không?

  P: Có, có rất nhiều.

  D: Chúng tôi có bị bất kỳ ảnh hưởng xấu nào từ các chúng sinh của hành khác hay không?

  P: Không thể nói là có ảnh hưởng xấu. Bọn họ đến Trái Đất không phải vì mục đích để làm hại nhân loại. Có nhiều chúng sinh tạo ảnh hưởng tốt cho mọi người, họ đến đây vì mục đích nâng cao tâm thức của nhân loại.

  D: Vậy cái gì đã ảnh hưởng làm cho chúng tôi tăng tốc trên con đường hủy diệt thế giới? Nó đến từ đâu?

  P: Đó là từ năng lượng, năng lượng phát ra từ ý nghĩ của loài người trên hành tinh này.

  D: Nói như vậy thì sự tà ác đến từ bản thân chúng tôi sao?

  P: Dùng từ “Tà ác” thì không chính xác. Nó đúng hơn là ... sai lầm. Những nguồn năng lượng đang sống trên Trái Đất không phát triển.Tất cả chúng ta đều là năng lượng. Bạn là năng lượng, linh hồn của bạn là năng lượng. Chúng ta có thể gọi những năng lượng này là “linh hồn”.

  D: Vậy những suy nghĩ tiêu cực đến từ đâu?

  P: Ý nghĩ của chúng ta là năng lượng. Linh hồn của bạn thao tác năng lượng. Ý nghĩ là do năng lượng được thao tác ra. Những tư tưởng này phát ra bởi vì những kinh nghiệm trong quá khứ, vì môi trường sống của một người và ý chí của người đó. Ý nghĩ không có điều kiện, ý nghĩ là sản phẩm của sự mong muốn.

  D: Vậy có phải ý nghĩ thuộc về vật chất?

  P: Chính xác. Ý nghĩ là năng lượng. Ý nghĩ là sự hiển hiện của năng lượng.

  D: Ý của bạn là khi con người suy nghĩ về những điều xấu xa thì họ thực sự tạo ra những điều xấu này?

  P: Đúng vậy. Suy nghĩ về địa ngục trên Trái đất sẽ mang lại địa ngục, và chắc chắn địa ngục sẽ được tạo thành.

  D: Vậy thì suy nghĩ về những điều tàn ác (giống như nguyên tử hạt nhân, v.v) và sự sợ hãi về những vũ khí này, con người sẽ tạo ra một năng lượng đủ mạnh làm cho những điều này xảy ra thật sự?

  P: Chúng ta có thể nói rằng việc chấp nhận khả năng một sự kiện có thể xảy ra sẽ mở cửa cho phép khả năng đó xảy ra thật sự. Ngược lại, nếu năng lượng tinh thần được hướng dẩn rằng một sự kiện sẽ không thể xảy ra thì sự kiện đó sẽ không xảy ra. Đây là lý do tại sao việc xóa đi các nguồn năng lượng cho là ‘sự kiện xấu có thể xảy ra’ là vô cùng quan trọng. Và đó là mục đích năng lượng tinh khiết không bị ô nhiễm bởi những suy nghĩ phủ định được mang đến Trái Đất; những năng lượng với những ý tưởng mới, hy vọng mới và hướng đi mới từ những chúng sinh của các ngôi sao.

  D: Vâng. Những nguồn năng lượng mới đến từ thế giới khác sẽ không là những năng lượng dưới hình thức tư tưởng phá hoại đã ăn sâu vào nhân loại trong nhiều, nhiều kiếp.

  P: Chính xác. Điều đó giống như là truyền máu mới, máu tốt. Họ đến là để xóa các nguồn năng lượng phủ định, thay vào đó năng lượng mới, cách nhìn các sự việc một cách mới mẽ. Họ sẽ chỉ dẫn những linh hồn trên Trái Đất biết cách xóa đi các nguồn năng lượng phủ định mà những linh hồn này chưa bao giờ được cho biết. Nếu không thì tất cả nhân loại sẽ tiếp tục phát ra những năng lượng tiêu cực, và kết quả cuối cùng sẽ là sự hủy diệt.

  D: (Cuối cùng đã thông suốt) Ồ! Đó là lý do.

  P: Học các bài học của bạn và áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Sống như một tấm gương. Như vậy bạn sẽ trở thành đại sứ giống như những đại sứ đến từ các hành tinh khác.

  D: Tôi nghĩ rằng một trong những vấn đề trên Trái Đất là mọi người ở nơi đây đã được dạy phải sợ người từ hành tinh khác. Họ có ý tưởng rằng bất cứ điều gì liên quan đến người ngoài hành tinh đều là xấu.

  P: Điều này là do trí tưởng tượng, sự không chắc chắn và không quen thuộc. Con người luôn luôn sợ những gì họ không hiểu.

  Tôi bổng nhiên có một thắc mắc rằng không biết đời sống tiền kiếp (hoặc dấu ấn) của Phil có từng làm ra những hành động bạo lực hay gây hại cho ai không. Phil luôn là nạn nhân của bạo lực và luôn luôn phiền não. Có lẽ đây là lý do. Anh đã không được lập trình để hiểu kiểu tư duy bạo lực này. Điều này cũng đồng thời xảy ra cho các chúng sinh ngôi sao khác, những người đã được gửi đến hành tinh này để truyền “máu” mới. Thông tin trên có thể giải thích được nhiều điều, ví dụ như những người biểu tình phản chiến, những người có khuynh hướng chống hạt nhân, những người chống lại bạo lực, bản chất yêu chuộng hòa bình đã được lập trình vào họ trước khi họ bước vào thế giới này.

  (Hết chương 11)
   
 14. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

 15. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

 16. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

 17. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Mình xin đính chánh câu "bom nguyên tử làm biến dạng DNA- cấu trúc của năng lượng."
   
 18. Iris

  Iris Khách qua đường

  Hay lắm, tiếp tục đăng nha bạn !!
   
 19. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Cám ơn bạn Iris khích lệ.
   
 20. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  CHƯƠNG 12

  HẠT GIỐNG NHÂN LOẠI

  Tôi không biết như thế nào mà tôi đã được dẫn dắt vào những câu chuyện thật tuyệt vời như đã nói trên. Những điều tuyệt vời này đã xảy ra một cách bất ngờ, và nó không khó khăn khơi dậy lòng tò mò của tôi và chúng tôi luôn nắm lấy cơ hội và triển khai thêm các tin tức đã được tiết lộ cho chúng tôi. Mỗi khi cánh cửa mở ra, trước mắt luôn luôn là con đường hướng dẫn chúng tôi đến với những điều lạ lùng và kỳ điệu. Và như vậy, một cơ hội khác lại đến và những người từ thế giới khác đã hướng dẫn chúng tôi phát hiện ra hạt giống của hành tinh Trái Đất của chúng ta. Tôi sẽ để cho các bạn đọc tự trải nghiệm cuộc phiêu lưu mà tôi đã trải nghiệm, từ một ý tưởng hoàn toàn xạ lạ, sau đó đi vào các cõi làm cho ta đam mê. Mặc dù những khái niệm này rất lạ lùng, nhưng bên dưới bề mặt của nó là những lời thì thầm êm dịu nói lên những sự thật. Đây, rất có thể là một là câu chuyện có thật của sự khởi đầu của chúng ta trên Trái Đất. Tôi không tuyên bố là tôi biết chắc về nó, nhưng ít nhất bạn hãy đọc với một tâm trí cởi mở và cho phép bạn tiếp nhận sự thật mỏng manh nhưng thật hơn cả những gì chúng ta từng có thể tưởng tượng.

  Sự việc xảy ra trong một phiên thôi miên khi Phil đang nói về các cấp bậc của 3 tòa tháp trên hành tinh nhà của anh, nơi mà anh có quyền truy cập tất cả các kiến thức về lịch sử của Trái Đất. Sự truy cập này được thực hiện bằng cách tác động qua hệ thống thông tin liên lạc mà Phil từng đề cập đến trước đây. Vì đây là hành tinh quê hương của Phil, năng lượng của anh rất tương hợp với năng lượng của nó và vì vậy Phil có khả năng tìm kiếm các hồ sơ một cách dễ dàng. Chúng tôi đã khám phá và cố gắng để tìm câu trả lời cho những bí ẩn của trái đất và Phil có đề cập đến chủng tộc từ Atlantis. Tôi đột nhiên nghĩ đến một câu hỏi thường xuyên lảng dảng trong tâm trí của tôi. Tôi thường hay thắc mắc rằng các chủng tộc khác nhau trên Trái Đất ban đầu đến từ đâu. Những chủng tộc mà chúng ta gọi là da đen, da vàng, da đỏ và da trắng, tất cả đều rất khác nhau. Nguồn gốc của họ là gì?

  P: Các sắc tố da và đặc điểm thể chất mà bạn mô tả như là một chủng tộc đã xảy ra trong quá trình tiến hóa. Khi xưa, khi mà sự di chuyển có khó khăn thì một bộ tộc loài người sẽ định cư ở một khu vực nhất định từ thế hệ này đến thế hệ khác. Và như vậy bề ngoài thân thể của họ sẽ phản ánh môi trường mà họ đang sống trong đó. Điều này giải thích về các chủng tộc có màu da khác nhau. Có một vài chủng tộc được biết đến trên Trái đất có làn da màu xanh lá cây và những người có làn da màu xanh da trời, họ đã tuyệt chủng. Màu xanh lá cây là những cư dân sống trong các khu rừng và các khu vực màu xanh lá cây và vì vậy họ chọn làn da màu xanh lá cây.

  Đây không phải câu trả lời tôi đã mong đợi.

  D: Ý của bạn là họ giống như một tắc kè hoa sẽ thích ứng với môi trường xung quanh của nó?

  P: Không, màu xanh lá cây có từ khi sinh ra và vẫn như vậy. Da màu xanh da trời cũng là màu da từ khi sinh ra. Đây là một đột biến di truyền gen xảy ra. Có chủng tộc da màu tím nữa. Những màu sắc này thỉnh thoảng có thể được nhìn thấy trong mỗi người chúng ta ngày nay. Người ta thường cho là "màu xanh lá cây là ghen tị", hay có câu nói "xanh mặt", hoặc họ nói là "Tức giận đến tím mặt", những cái đó không phải là trùng hợp ngẫu nhiên mà là những màu sắc thực sự của da.

  D: Nói vậy, tất cả chúng ta có thể bao gồm 4 loại màu da?

  P: Chính xác.

  D: Vậy các chủng tộc này có màu tóc khác nhau không?

  P: Những người có da màu xanh lá cây có màu tóc nâu sẫm và hơi gợn sóng. Những người da màu xanh da trời có tóc nhạt hơn, gần như là màu vàng và tóc thẳng. Những người da tím có mái tóc đỏ và xoăn.

  D: Vâng, đó là những màu da rất khác biệt với những gì chúng ta thấy ngày nay. Có khả năng nào những chủng tộc này sẽ trở lại Trái Đất hay không? Người ta thường gọi những trường hợp khác biệt này là “sự thoái bộ” của gen.

  P: Có đôi khi ta có thể được nhìn thấy một dị tật bẩm sinh xuất hiện như một đốm màu tím trên da của một em bé. Điều này nhắc nhở chúng ta về thời gian xa xưa đó. Hãy tưởng tượng nếu đốm màu tím này xuất hiện trên toàn bộ cơ thể của một người, như vậy là bạn có một người thuộc chủng tộc da tím rồi.

  D: Tưởng tượng như vậy thì dễ hiểu hơn nhiều. Chúng ta thường gọi nó là "vết bớt."

  P: Vâng, đó là một nhắc nhở nhỏ cho chúng ta về một thời gian trước đó trong lịch sử Trái đất.

  D: Vậy sau đó, những chủng tộc da màu xanh này đã biến mất thông qua sự lai giống hay sao?

  P: Trải qua lịch sử của hành tinh này, những người này đã không thể sống sót ... chỉ có vậy. Họ không phải là loại người tích cực như những người khác. Họ có tính chất tao nhã hơn và nghiêng vể tâm linh chứ không có thân thể kịch cợm hung hăng.

  D: Đây là một trong những lý do họ ... bị tàn sát?

  P: Không phải là tàn sát, từ này không chính xác.

  D: Và các chủng tộc khác đã sống sót cho đến ngày hôm nay? Chủng tộc da vàng và da đỏ, da đen và da trắng?

  P: Và nâu.

  D: Bạn có biết lục địa nào các chủng tộc đã định cư vào lúc mới bắt đầu không?

  P: Hạt giống được gieo trong khu vực của sông Nile. Điều kiện môi trường ở nơi đó rất thích hợp. Đời sống đã được gieo vào thời điểm đó và được khuyến khích lớn lên. Những dạng sống ban đầu là: tế bào, các hình thức tế bào sống di động, và sau đó lớn lên và phát triển thành các hình thức phức tạp hơn.

  D: Phát triển thành các động vật và các hình thức của con người?

  P: Vâng, đúng vậy.

  D: Chúng ta có thể nói đó là nơi sinh của loài người, nơi sinh của sự sống trên trái đất hay không?

  P: Khu vực sông Nile chỉ là một trong vài khu vực được gieo hạt giống của sự sống, không thể được xem như là nguồn gốc của sự sống, bởi vì có một số nơi khác trên bề mặt của hành tinh cũng được gieo giống cùng một lúc.

  D: Bạn có thể giải thích thêm một chút không? Khi bạn nói "hạt giống", nó nghe giống như một ai đó gieo hạt giống trong vườn.

  P: Ý tưởng của bạn rất chính xác.

  D: Tôi không hiểu. Các hạt giống sẽ phải đến từ một nơi nào đó?

  P: Điều này là đúng. Sẽ không có sự sống nếu nó không được mang đến từ nơi khác. Sự sống phải có nguồn gốc từ đâu đó.

  D: Vâng, các nhà khoa học và nhà thần học có rất nhiều lý thuyết về nguồn gốc của đời sống con người. Ý của bạn là vào lúc ban đầu không có bất cứ thứ gì trên Trái Đất? Không có cỏ, cây, không có gì cả, và tất cả bắt đầu bằng một hạt giống?

  P: Đúng vậy. Điểm chính đó là Trái Đất có được một môi trường thuận lợi cho sự sống tồn tại và vì vậy Trái Đất nhận được đặc quyền có sự sống. Và để mang lại đời sống trên hành tinh này, có rất nhiều việc cần phải thực hiện. Quá trình của đời sống được ghi nhận kỹ càng và ghi chép lại trong hồ sơ lịch sử của vũ trụ. Không có gì là tình cờ ngẫu nhiên.

  D: Cái gì gọi là "đặc quyền có sự sống" ?

  P: Tức là Trái đất được công nhận là một hành tinh có thể hỗ trợ đời sống. Có sự khác biệt giữa một hành tinh không có sự sống nào cả và hành tinh có thể mang sự sống. Đó là một bước tiến trong quá trình tiến hóa của hành tinh.

  D: Ai là người quyết định khi nào một hành tinh được mang sự sống?

  P: Có những linh hồn ở cấp bậc tinh thần cao làm việc cùng những chúng sinh ở cấp bậc vật chất. Họ đánh giá sự tiến hóa của hành tinh này. Và sau khi nghiên cứu môi trường, hành tinh này được xác định rằng môi trường có thể thuận lợi để hỗ trợ sự sống. Và như vậy sự sống được trao cho hành tinh. Hãy lưu ý, tôi nói là "được trao" sự sống.

  D: Các tế bào có nguồn gốc từ đâu? Tôi nghĩ họ phải có đến từ một nơi nào đó.

  P: Họ đã được đưa đến từ các hành tinh đã ở trạng thái tiến hóa cao. Vào thời điểm Trái Đất được đặc quyền mang sự sống thì đã có nhiều hành tinh trong vũ trụ nhỏ này có đông dân cư. Và như vậy các tế bào đã được đưa từ một số các hành tinh đó.

  D: Ý của bạn là họ đã được nuôi cấy tương tự như điều kiện trong phòng thí nghiệm?

  P: Giống như một khu vườn. Một khu vườn mà trong đó hạt giống mới được trồng và được dịu dàng theo dõi, chăm sóc và hỗ trợ.

  D: Họ được vận chuyển đến như thế nào?

  P: Bằng phi thuyền vũ trụ.

  D: Điều này có thể giải thích lý do tại sao tôi cứ nghi ngờ rằng những người từ không gian luôn trông chừng chúng tôi.

  P: Đúng vậy. Bởi vì hành tinh này vẫn còn đang trong giai đoạn làm vườn và gieo hạt giống, và đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sinh sản ra trái.

  D: Và chúng tôi sẽ sản xuất ra đúng loại trái cây mà người làm vườn mong muốn?

  P: Điều đó được quyết định bởi khu vườn. Không ai có thể nói với khu vườn là phải sản xuất ra loại trái cây như thế nào. Khu vườn được trao cho cơ hội tự phát triển. Không có một điều lệ nói rằng 'vườn này phải sản xuất trái loại trái cây này hay nọ’. Bởi vì lịch sử của Trái đất nói rằng Trái Đất được quyền tự do phát triển. Vì vậy ý chí tự do phát sinh từ đây.

  D: Sau khi chúng tôi vượt qua giai đoan hạt giống, chúng tôi sẽ gieo giống trên những hành tinh khác?

  P: Điều này đang được chuẩn bị. Có thể trong lúc chúng ta nói về vấn đề này thì công tác chuẩn bị đang được thực hiện. Khu vườn đã sẵn sàng sản xuất ra trái.

  Tôi đang nghĩ đến việc thám hiểm không gian của người trên Trái Đất, và tôi tự hỏi có phải đây là ý Phil muốn nói đến hay không. Có phải chúng ta sẽ cố gắng tạo ra sự sống trên một hành tinh khác trong hệ mặt trời của chúng ta?

  D: Ý của bạn là có những người trên Trái đất đang thử nghiệm điều này sao?

  P: Nó đang xảy ra ở hai cấp bậc, vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, phần lớn công việc này là thuộc về vô hình.

  D: Có lẽ nhiều người sẽ có ý kiến mạnh mẽ về điều đó. Công việc này đang được thực hiện bởi NASA hay các nhà khoa học của hành tinh khác? (NASA= cơ quan hàng không vũ trụ quốc gia)

  P: Chúng ta đang nói về hạt giống có tính chất tâm linh trong đó, hạt giống có mang theo ánh sáng và những kiến thức, không phải chỉ là những thân thể vật chất. Sự khai ngộ của mỗi cá nhân là một phần của toàn bộ quá trình này. (Ý của câu trả lời này là không phải NASA)

  D: Nhưng bạn có nghĩ rằng có các nhà khoa học nào đó của Trái Đất đang nghĩ đến việc gieo giống ở các hành tinh khác không, ý tôi nói là về mặt vật chất?

  P: Có những người chỉ có những ý tưởng giải trí về việc thuộc địa hóa các hành tinh khác. Và có những người thực sự đang có kế hoạch và kỹ thuật để thực hiện việc này.

  D: Bạn có biết họ có một hành tinh nào đó trong đầu mà họ muốn thử hay không?

  P: Theo trình độ kỷ thuật công nghệ của họ và các hành tinh đang có sẵn vào thời điểm này thì có hai hành tinh đang được xem xét, một là Mặt Trăng, và hai là Hỏa Tinh (Mars). Mặt trăng không phải là một hành tinh nhưng đang được xem xét cho dân chúng sống trên đó. Mars đang được xem xét kỹ càng như là một thuộc địa. Bởi vì sự giới hạn của kỹ thuật công nghệ của con người vào thời điểm này, 2 nơi này là sự lựa chọn duy nhất.

  D: Nói đến việc gieo giống, tôi nghĩ rằng các nhà khoa học này sẽ gieo những hoa màu trên các thuộc địa để có thức ăn sinh sống. Đó có phải cũng là ý bạn không? Hay ý của bạn là họ gieo hạt giống của sự sống trên đó?

  P: Đây chỉ là những bước đầu tiên mà một đứa trẻ sẽ làm trên con đường hướng tới tuổi trưởng thành: khám phá và thuộc địa hóa các hành tinh, và tương tự. Đây là những bước đi không có ý nghĩa gì cả, hay nói cách khác đây là những cố gắng đầu tiên nhưng không được công nhận là sự khởi đầu của sự phát triển, bởi họ ngay cả đi bộ cũng chưa có khả năng.

  D: Nó sẽ xảy ra một ngày nào đó trong tương lai, và họ cũng sẽ gieo giống sự sống giống như nó đã xảy ra trên Trái Đất, đúng không?

  P: Đúng vậy.

  D: Còn hành tinh Venus thì sao? Tôi tin nó cũng có tình trạng giống như Hỏa Tinh.

  P: Khi kỷ thuật công nghệ đạt đến mức độ thích hợp, những hành tinh này sẽ không còn được quan tâm đến nữa bởi vì nhân loại có thể đi đến các thiên hà khác, nơi có những hành tinh thích hợp hơn những hành tinh nằm trong hệ thống năng lượng mặt trời này.

  D: Bạn nói Mặt Trăng không phải là một hành tinh, đó là sự thật. Bạn có biết gì về Mặt Trăng không?

  P: Bạn muốn hỏi về điều gì?

  D: Luôn luôn có những câu hỏi về nguồn gốc của nó.

  P: Mặt trăng đã được tách rời từ Trái đất trong một vụ va chạm với một ngôi sao lang thang trong vũ trụ. Lúc đó Trái Đất đang trong giai đoạn hình thành sự tiến hóa của bản thân, và một phần của Trái Đất đã bị tách rời từ một khối lớn bởi lực hấp dẫn của một ngôi sao đi ngang qua nó.

  D: Mặt trăng có từng có sự sống hay không?

  P: Không, bởi vì nó chưa bao giờ có bầu khí quyển. Vào lúc Mặt Trăng tách rời khỏi Trái Đất, chất liệu của Trái Đất lúc đó chưa có khả năng mang được sự sống. Tuy nhiên cũng có những cuộc thăm viếng Mặt Trăng của những người ngoài hành tinh.

  D: Tôi cũng nghe nói rằng người ngoài hành tinh có thể có những căn cứ ở Mặt Trăng trong một khoảng thời gian nào đó trước đây.

  P: Họ có xuất hiện trên bề mặt của Mặt Trăng, điều đó có thật. Nhưng họ không có các căn cứ ở đó. Họ chỉ ghé thăm thôi. Mặt Trăng là một nơi thuận tiện cho các phi thuyền đáp xuống nghĩ ngơi.

  D: Có nhiều người cho rằng họ có thể nhìn thấy nhiều thứ trên mặt trăng qua kính viễn vọng, và những thứ họ thấy trông giống như các vật thể nhân tạo. Bạn có biết gì về điều đó không?

  P: Họ chỉ tuyên bố như thế. Trên đó, ngoài những dụng cụ mà chương trình không gian của đất nước này bỏ lại ở đó thì không có bằng chứng vật chất nào cho thấy có các cuộc thăm viếng của những người ngoài không gian trước đó. Và điều này không phải là ngẫu nhiên, bởi vì tất cả dấu vết của một cuộc thăm viếng Mặt Trăng luôn luôn được dọn dẹp rất cẩn thận để không làm phụ lòng sự hiện diện của các người khách viếng thăm trước đó. Và cũng tránh cho việc người Trái Đất sẽ bị chấn động nếu khám phá ra những rác rưởi mà người ngoài hành tinh bỏ lại trên Mặt Trăng.

  D: Nói vậy những gì người dân khẳng định họ nhìn thấy chỉ là những hiện tượng hay cấu trúc tự nhiên của Mặt Trăng?

  P: Đúng vậy.

  D: Vậy hiện tại có còn bất kỳ người ngoài hành tinh nào đang sử dụng mặt trăng như là một trạm nghĩ ngơi hay không?

  P: Hiện thỉnh thoảng vẫn còn khách ghé thăm, nhưng cũng chỉ có như vậy, không hơn không kém.

  D: Bạn có nghĩ rằng sẽ có một ngày Trái Đất sẽ thuộc địa hóa mặt trăng hay đặt một cơ sở ở đó đó hay không?

  P: Điều đó rất có thể, rất có khả năng.

  Phiên thôi miên này đã làm cho tôi nảy ra một ỷ tưởng rất thú vị. Các nhà khoa học của chúng ta đã đi khá xa trong nỗ lực thám hiểm không gian xung quanh ta. Tôi nghĩ rằng sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu như họ nghĩ đến việc tạo ra sự sống trên một hành tinh cằn cỗi nào đó. Và nếu điều này được thành công thì ở một vùng tối nào đó trong tương lai, những chúng sinh được tạo thành sẽ xem chúng ta là Đấng Tạo Hóa của họ.

  Tại sao một ý tưởng xa lạ đối với chúng ta lại có thể xảy ra ngay trên Trái Đất này vào lúc xa xưa trong quá khứ?

  Tôi nghĩ rằng toàn bộ khái niệm này rất thú vị nhưng tôi đã không nhận ra tầm quan trọng của những gì Phil đã nói với tôi. Tôi nghĩ đó chỉ là một chủ đề tình cờ được nhắc đến thông qua câu chuyện về Ba Ngọn Tháp, vì vậy tôi không có ý định theo đuổi đề tài này thêm nữa. Nhưng các lực lượng (bề trên), những người đã chỉ huy và hướng dẫn chúng tôi nhận được các tin tức vừa qua, lại có những ý tưởng khác. Họ quyết định đây là lúc toàn bộ câu chuyện sẽ được mở ra.

  (Hết chương 12)
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn