Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Nhận ghi danh Lớp Dịch hàm thụ ngắn hạn - Khai giảng 1 Tây tháng 8, 2013

Chủ đề trong 'Ghi Danh Các Lớp Học - Sinh Hoạt' do lancongtu khởi đầu 23 tháng Bảy 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. lancongtu

  lancongtu Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng Tình Nguyện Viên

  Nhận ghi danh Lớp Dịch hàm thụ ngắn hạn - Khai giảng 1 Tây tháng 8, 2013

  *LƯU Ý: Ngày và giờ của thời khóa biểu này dựa trên giờ California, Hoa Kỳ, tùy theo múi giờ nơi bạn ở mà ngày và giờ có thể sẽ bị chênh lệch.

  Lịch: Trường Thư Viện Toàn Cầu

  Dịch hàm thụ ngắn hạn

  Lớp Dịch hàm thụ (online) ngắn hạn miễn phí sẽ khai giảng ngày 1 Tây tháng 8, 2013 tại trang nhà Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu. Lớp học này ưu tiên cho những học viên đã học qua các lớp dịch do Thầy Quảng Đức hướng dẫn trước đây, hàm thụ hay thực hành. Khi ghi danh xin vui lòng cho biết đã học khóa mấy và học ở đâu.

  Lớp học sẽ được hướng dẫn bởi Thầy Quảng Đức và các Thầy Cô phụ tá trong Ban Giảng Huấn - Dịch Học. Lớp dài 2 tháng. Khai giảng ngày 1 tháng 8 và bế giảng ngày 30 tháng 9 năm 2013.

  Xin vui lòng ghi danh tại đây cho đến ngày 28 tháng 07 năm 2013 (những hội viên đến từ Việt Nam xin vui lòng dùng chữ "ghi danh" khi ghi danh cho lớp học, xin vui lòng đừng dùng chữ "đăng ký". Xin vui lòng dùng "Ban Điều Hành" TVVNTC thay cho "Ban Quản Trị").

  Mọi bài viết không có dấu sẽ không hợp lệ cho việc ghi danh và tên sẽ bị gạch bỏ. Xin vui lòng giữ đúng nội quy của Thư Viện khi ghi danh. Xin vui lòng coi bài hướng dẫn cách đánh chữ Việt trên mạng tại Thư Viện Toàn Cầu.

  Thầy Quảng Đức và Ban Giảng Huấn - Dịch Học dành quyền quyết định nhận hoặc từ chối bất cứ cá nhân nào cho lớp học, không cần nêu lý do.

  Lớp Dịch hàm thụ ngắn hạn sẽ được tổ chức trong phòng riêng, sau khi quý hội viên ghi danh thì Ban Kỹ Thuật sẽ cấp chìa khóa (key) để vào lớp học.

  Xin mời tất cả các hội viên của Thư Viện Toàn Cầu tham gia lớp Dịch hàm thụ ngắn hạn này.

  Chương trình Lớp Dịch Lý: Chủ yếu học cách luận quẻ.

  Thành thật cám ơn quý hội viên

  Ban Giảng Huấn - Dịch Học
   
 2. HoaLe

  HoaLe Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng Tình Nguyện Viên

  Xin Thầy Quảng Đức,Ban Giảng Huấn và Ban Điều Hành cho phép Hoale ghi danh vào lớp Dịch hàm thụ ngắn hạn. Cám ơn rất nhiều .
  Kính;
  Hoale
  1/hoale
   
 3. banbe

  banbe Người thân

  Xin Thầy Quảng Đức,Ban Giảng Huấn và Ban Điều Hành cho phép banbe ghi danh vào lớp Dịch hàm thụ ngắn hạn. Cám ơn rất nhiều .
  Kính;
  Banbe
  1/hoale
  2/banbe
   
 4. 254sanjose

  254sanjose Người thân

  Xin Thầy Quảng Đức,Ban Giảng Huấn và Ban Điều Hành cho phép 254sanjose ghi danh vào lớp Dịch hàm thụ ngắn hạn. Cám ơn rất nhiều .
  254sanjose
   
 5. NuocCamLo

  NuocCamLo Bảo Quốc Công Thần Đệ Tứ Đẳng

  Kính xin Thầy Quảng Đức, Ban Giảng Huấn và Ban Điều Hành cho phép haiha03 được ghi danh vào lớp Dịch hàm thụ ngắn hạn. Kính Cám ơn rất nhiều.

  Kính,
  haiha03
   
 6. TMBinhphuong

  TMBinhphuong Người nhà

  Kính xin Thầy Quảng Đức, Ban Giảng Huấn và Ban Điều Hành cho phép TMbinhphuong được ghi danh vào lớp Dịch hàm thụ ngắn hạn. Kính Cám ơn rất nhiều.
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn