Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Nhờ Thầy Sở Lưu Hương xem dùm con lá số

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do nvngan khởi đầu 6 tháng Bảy 2009.

 1. nvngan

  nvngan Khách qua đường

  Con tên Ngân

  1. Nữ
  2. 19/3/1984 Tại Sài Gòn
  3. Giờ sinh 04:50 sáng
  4. Đang du học ở Úc
  5. Cao 1m60 da ngăm đen. Là con út của gia đình có 1 chị gái. Hiện con đang đi học ở Úc (được 1năm rồi)
  6. Cho con hỏi, sau khoá học này con có về Việt Nam đi làm hay đi làm ở Úc luôn? Xem dùm con chuyện tình cảm sao cứ trục trặc hoài?
  Con xin cám ơn
   
 2. SoLuuHuong

  SoLuuHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Cháu hãy đọc Thông Báo: Điều Lệ Xin Giải Lá Số Tử Vi - Diễn Đàn Thư Viện Toàn Cầu, đặc biệt là đọc thật kỹ phần #6, rồi cho lại các dữ kiện và những sự việc đã xãy ra để tôi kiểm chứng giờ sinh trước rồi mới coi số được.... Cháu cho chung chung "con cao 1m60, da ngăm đen" thì cũng như không.....vì ở Việt Nam có đến mấy chục triệu người con gái cũng "cao 1m60, da ngăm đen" giống y chang như cháu á.....

  Thân ái
  STTT-SLH
   
 3. nvngan

  nvngan Khách qua đường

  Con thêm thông tin

  Con tên Ngân
  1. Giới tính Nữ
  2. Sinh ngày 26/4/1984 theo Dương Lịch
  3. Nơi sinh Bện viện Phụ sản Sài Gòn
  4. Giờ sinh 04:50 sáng
  5. Nơi cư trú hiện tại Úc
  6. Là con út của gia đình có 1 chị gái. Năm 2003 con tốt nghiệp Trung cấp. Sau đó về Vũng tàu mở tiêm internet được 2năm rồi sang tiệm. Sau đó con làm việc cho ngân hàng được hơn 2năm ở Sài Gòn ( làm cho tới ngày con đi du học). Tháng 9/2008 con làm giấy tờ đi du học ở Úc ( khoá học sẽ kết thúc vào tháng 12/2010). Qua Úc con sống nhà dì để đi học.
  7. Thầy cho con hỏi :
  Con dự tính học xong sẽ quay về Việt Nam kinh doanh quán cà phê cùng chị gái con ( tuổi Canh Thân) tại nhà ba mẹ. Thầy coi dùm con có được không? Hay con phải ở lại Úc học tiếp lên cao hơn? Chuyện tình cảm con găp nhiều rắc rối quá.
  Con xin cám ơn Thầy
   
 4. SoLuuHuong

  SoLuuHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Mặc dù thoạt nhìn thì số cháu quả thật rất thích hợp với kinh doanh thương mãi, tuy nhiên theo tôi nghĩ thì cháu nên tiếp tục việc học hành sẽ tốt cho hậu vận của cháu hơn là kinh doanh quán cà phê. Lý do là Mệnh cháu cư tuyệt địa (cung Mộc), chính tinh thủ Mệnh thuộc Hỏa, tại đó còn có song Lộc đồng cung (Lộc Tồn - Thổ, Hóa Lộc - Mộc), Tài Tử Tướng (ở đại hạn 46-55) bị Tuần phá....cho nên nếu cháu tự mình đứng ra làm kinh doanh buôn bán thì không có lợi lắm....Nếu cháu hùn hạp với chị cháu và không trực tiếp đứng ra làm chủ thì miễn cưỡng cũng coi như là được vậy.... Theo tôi thì tốt hơn hết là cháu nên tiếp tục học cao hơn, sẽ có lợi cho hậu vận của cháu hơn. Cháu Thân cư Quan có các hợp cách văn tinh rất sáng sủa, lại còn được Nô tương đối đẹp đẻ phù trợ (nhị hợp) cho nên cháu nên tiến thân bằng con đường khoa bảng mai sau sẽ có nhiều thành tựu không nhỏ. Tôi luôn luôn tin rằng mọi chuyện xãy ra trên đời đều có cái nguyên nhân và sự an bày rất "đặc biệt" của nó, ví dụ như là tự nhiên cháu bỏ hết công việc ở Việt Nam (quán "internet", làm việc ngân hàng....v....v....) để chạy sang Úc du học. Như vậy thì cháu có cơ hội học hành thành tài, tại sao không tiếp tục học mà lại bỏ về mở quán cà phê chớ? Mở quán cà phê tuy có thể kiếm tiền nhanh, nhưng không phải là cái kế sinh nhai lâu dài, làm sao bằng được việc học hành thành tài và tiến thân bằng con đường khoa bảng hở? Cháu rất thích hợp với kinh doanh thương mãi, và hình luật, chính trị. Nếu có ý chí và nghị lực hơn người thì cháu hãy nên cố gắng học về luật thương mãi (tức là sau này làm luật sư thương mãi, "corporate lawyer"). Với "chiều hướng" thay đổi và phát triển về "kinh tế thị trường" ở Việt Nam thì trong tương lai Việt Nam sẽ là đất dụng võ cho luật sư thương mãi đấy. Các công ty "nước ngoài" và trong nước sẽ rất cần tuyển dụng luật sư thương mãi....Theo chổ tôi biết thì hiện nay có một vài "law firms" lớn ở Mỹ đã mở văn phòng (satellite office) cố vấn thương mãi ở Việt Nam và tuyển mộ luật sư người Mỹ gốc Việt về Việt Nam làm việc. Cháu là người Việt được đi học ở nước ngoài, nếu không phấn chí tiến thân như vậy có phải là lãng phí tương lai của mình hay không? Nếu cháu không có đủ kiên nhẫn, ý chí và nghị lực để học ra luật sư thương mãi thì có thể chọn ngành học nào đó liên quan đến kinh doanh thương mãi cũng tốt lắm.

  Đường tình cảm của cháu rắc rối là bởi vì chưa phải lúc đó thôi. Đại hạn hiện hành 26-35 của cháu nằm tại cung Phu có sự hiện diện của hỉ tín, cho nên các năm sắp tới cháu sẽ gặp nhiều chuyện vui vẻ liên quan đến tình cảm đấy, đặc biệt là các năm thuộc phân nữa sau của đại hạn (chính tinh thủ cung thuộc Nam Đẩu Tinh). Tóm lại là số cháu sẽ không có bị ế chồng đâu đừng lo. Tuy nhiên, tôi có lời khuyên như thế này. Theo các chuyên gia tâm lý thì trong xã hội văn minh ngày nay, tuổi lý tưởng cho việc lập gia đình của phái nữ là trong khoảng từ 28-33 tuổi bởi vì ở cái tuổi đó thì người phụ nữ đã thật sự trưởng thành về mọi mặt (chững chạc và sâu sắc trong cách suy nghĩ), từ tâm lý cho đến sinh lý, cũng như công danh sự nghiệp và tài chính đều được ổn định vững vàng. Xã hội ngày nay khác xa với ngày xưa. Ngày nay nam nữ bình đẳng và vai trò của người phụ nữ trong xã hội được tôn trong nhiều hơn, vì vậy mà họ cũng có nhiều cơ hội để thành đạt không thua gì phái nam. Hiện giờ cháu vẫn còn trẻ lắm, hãy nên dành khoảng thời gian quý báo này lo chú tâm vào việc học hành đi, sau này cháu thành công tốt đẹp rồi thì sẽ có rất nhiều chọn lựa xứng đáng với cháu vậy.....

  Kỵ năm: Dần, Thân, Tý, Ngọ.
  Hạn tam tai: Dần, Mão, Thìn.
  Năm hạn: Dần, Thân.
  Năm xung: Ngọ.

  Chúc cháu may mắn
  Thân ái
  STTT-SLH
   
 5. nvngan

  nvngan Khách qua đường

  Con xin cám ơn

  Trước tiên con cám ơn Thầy nhiều
  Con hiện đang học Diploma Quản Lý Khách San. Tháng 12/2010 khóa học kết thúc. Mẹ con muốn con học tiếp lên nữa. Nhưng con thấy ba mẹ lo nhiều tiền quá.
  Ba mẹ con cũng lớn tuổi rồi, Ba con Tuổi Ngọ 56 tuổi, Mẹ con tuổi Mèo 60 tuổi​

  Thầy xem dùm con sau này con lập gia đình ở xa Ba mẹ hay ở gần vậy?​
   
 6. SoLuuHuong

  SoLuuHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Ba Mẹ của cháu đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào cháu, mong cháu tiếp tục học hành đến nơi đến chốn để mai sau cháu được thành đạt và hạnh phúc. Lòng thương yêu của cha mẹ vô bờ vô bến, vậy thì cách tốt nhất để cháu báo hiếu, đáp đền công ơn dưỡng dục là cháu hãy nên cố gắng học hành và học cho thật giỏi để cho cha mẹ vui lòng và hành diện vì cháu. Đừng khiến cho cha mẹ cháu thất vọng và đau lòng đấy nhé.

  Cháu biết suy nghĩ cho cha mẹ như thế thì tốt lắm. "Nhân sinh bách hạnh, HIẾU vi tiên" (tạm dịch là HIẾU đứng đầu trăm đức). Tôi để ý thấy rằng đại đa số những đứa con có hiếu đều là những người thành đạt trong xã hội cả. Tôi không biết tướng cách của cháu ra sao, nhưng chỉ cần qua việc cháu "hiếu thuận" như thế thì tôi cũng có thể đoán được sự thành bại trong tương lai của cháu rồi. Cháu hãy ráng lên nhé.

  Sau này cháu lập gia đình rồi và có muốn ở gần với cha mẹ là do ở cháu đấy, chớ thật thà mà nói thì tôi chưa có kinh nghiệm bao nhiêu về việc này khi coi qua số á.

  Chúc cháu may mắn
  Thân ái
  STTT-SLH
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn