Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Những điều quan trọng cần lưu ý của TRẠI BÁCH HỢP III

Chủ đề trong 'Văn Phòng Trưởng Niên' do girlscout khởi đầu 22 tháng Năm 2019.

 1. girlscout

  girlscout Người nhà

  Kính chào qúy Trưởng;

  Đầu thư em xin kính chúc sức khỏe qúy Trưởng và gia đình.
  Sau đó, em kính nhờ qúy Lý Trưởng, Làng Trưởng, Gia Trưởng, Mõ Làng vui lòng chuyển email này đến tất cả các Trưởng Niên trong đơn vị của mình.
  Đây là những thông tin mới nhất về TRẠI BÁCH HỢP III của chúng ta.
  Chân thành cảm ơn các Trưởng.
  TKBTT,
  Trịnh Mỹ Phương
  Kính chào qúy Trưởng,

  Chỉ còn hơn 2 ngày nữa là đến ngày khai mạc Trại. Kính mong qúy Trưởng giữ gìn sức khỏe để cùng nhau vui hưởng những ngày trại sắp tới thật vui và thật nhiều kỷ niệm đẹp. Đính kèm ở trên là Danh Sách Trại Sinh và Chương Trình Sinh Hoạt Trại. Kính mời qúy Trưởng đọc qua để chuẩn bị cho mình thật tốt nhé.

  *** XIN LƯU Ý:

  - Chúng ta sẽ được ngủ trên các giường bunk beds 2 tầng, mỗi giường đều có tấm nệm lót lưng. Đa số các phòng ở tập thể có thể chứa từ 8 người, 12 người, 16 người, v...v tùy theo phòng nhỏ hay phòng lớn.
  - Mỗi người cần mang theo một đôi dép, khăn tắm, bình đựng nước, mũ đội nắng, túi ngủ (sleeping bag), gối nằm và quần áo ấm, nón len, vớ dày, găng tay, khăn quàng cổ (vì sợ ban đêm trời lạnh). Có thể mang theo một áo poncho và chai thuốc bôi chống muỗi (just in case).
  - Mỗi người nhớ mang theo THẺ BẢO HIỄM SỨC KHỎE, thuốc men trị bệnh của mình và vật dụng vệ sinh cá nhân đủ dùng cho mấy ngày trại.
  - Các Trưởng có thể viết sẵn một vài bài báo hoặc thơ văn, hay mang theo một số hình ảnh sinh hoạt hướng đạo của đơn vị mình để lên trại chia sẻ với mọi người.
  - Những tiết mục văn nghệ tập thể của đơn vị nên tập dợt trước ở nhà để sẵn sàng đóng góp cho đêm lửa trại thêm phần phong phú và vui tươi.
  - Các Trưởng nhớ mang theo khăn quàng tím của HĐTN và áo t-shirts hướng đạo (nếu có) để mặc ở trại.
  - Các Trưởng nào đã ghi danh với yêu cầu được đưa / đón tại phi trường có thể liên lạc trực tiếp với Trưởng NGUYỄN THANH VIỆT AVIS qua số phone: 1 (415) 666-5622
  *** Những Trưởng nào cần bổ túc hồ sơ hay hoàn tất hồ sơ ghi danh, xin vui lòng gặp BAN HÀNH CHÁNH khi vừa đến Trại. ***
  *** Riêng các HĐTN thuộc Làng Bách Hợp Vùng Vịnh: Xin nhớ mang theo áo Polo vàng và Jackets xanh (uniforms của Làng) để mặc ở trại.

  Xin cảm ơn qúy Trưởng. Kính chúc sức khỏe qúy Trưởng và gia đình. Hẹn gặp ở trại.
  tabtt,

  Trịnh Mỹ Phương
  (Phượng Hoàng Nhiệt Thành)
  Trưởng Ban Hành Chánh Trại Bách Hợp III
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn