Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Những cách sở hữu bộ lông mày sắc sảo dễ như ăn kẹo

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do maitaisonnd khởi đầu 12 tháng Ba 2018.

 1. maitaisonnd

  maitaisonnd Khách qua đường

  Những bộ lông mày sắc sảo giúp các cô nàng toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, quyến rũ và pha chút bí hiểm. Tuy nhiên trên thực thế số người sở hữu đôi mày sắc sảo có đường nét lại rất hiếm. Chính vì vậy hành trình đi tìm kiếm bộ mày sắc sảo luôn nhận được sự quan tâm đông đảo. Nếu bạn đang sở hữu lông mày thưa, dùng phương pháp cắt tỉa nhưng vẫn không hay đổi hình dáng mày là bao, hãy theo dõi bài viết và chọn một trong các cách áp dụng để tiếp cận mày sắc sảo phù hợp cho riêng mình.

  [​IMG]

  Sở hữu lông mày sắc sảo bằng những cách nào

  Như thế nào được gọi là lông mày sắc sảo?

  Giống như mái tóc, lông mày có muôn hình vạn trạng. Ở một số người mày thưa, dài, một số khác lại rậm và hướng mọc không đồng nhất, lại có những người lông mày rậm, giao nhau, thậm chí là lông mày giáo mác. Trái lại có những người may mắn sở hữu bộ mày sắc sảo. Vậy như thế nào mới được cho là sắc sảo, là đẹp.

  Theo quan niệm xưa kia, mày lá liễu, mày ngài mới là đẹp, là sắc sảo. Một vài năm về trước dáng mày ngang được lên ngôi và nhiều người cho rằng đây là dáng mày đẹp, giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Tiếp đến là dáng mày của các ngôi sao châu Âu, đặc biệt là của sao Hollywood, được gọi là lông mày Pháp trở thành thước đo của một bộ mày sắc sảo.

  Như vậy tùy theo từng thời điểm mà quan niệm về bộ mày đẹp, sắc sảo cũng có phần khác nhau. Nhưng có thể tựu chung lại lông mày sắc sảo chính là mày có đường nét, không quá rậm, không quá thưa, khoảng cách chân mày cân đối. Hơn hết, mày có đẹp, đường nét và sắc sảo đến đâu chăng nữa mà không phù hợp với khuôn mặt thì cũng được xem như là thất bại.

  Cách để sở hữu bộ mày sắc sảo

  Hiện này, có hai cách mang đến bộ mày sắc sảo cho phái đẹp là sử dụng nguyên liệu tự nhiên kích lông mày dọc dày hơn, cách thứ hai là phun thêu lông mày. Kết quả của các cách trên có như mong muốn không chúng ta hãy cũng bình luận.

  [​IMG]

  Phun thêu là cách để bạn gái trở thành chủ nhân bộ mày sắc sảo

  Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để có bộ mày sắc sảo

  Trong cuộc sống, không ít bạn gái kém may mắn khi có mày thưa và nhạt. Thế nên hãy áp dụng các nguyên liệu tự nhiên để sở hữu bộ mày sắc sảo, đẹp tự nhiên và không cần kẻ chì.

  Trong vô vàn các nguyên liệu tự nhiên có khả năng mang đến bộ mày đẹp như ý, không thể không kể đến dầu oliu. Với thành phần chủ yếu là các chất oxy hóa và hàm lượng Vitamin E tự nhiên lớn, dầu oliu giống như một dược liệu thần thánh khiến mày mọc nhanh và dài hơn. Từ đó bộ mày thưa thớt mờ nhạt sẽ chuyển sang có đường nét, dày dặn và sắc sảo.

  Cách thực hiện: Dùng trực tiếp dầu oliu thoa lên trên lông mày, kết hợp với mát xa và để trong khoảng 20 phút rồi dùng nước sạch xả lại là được. Chỉ cần thực hiện vào mỗi buổi sáng và tối trong khoảng 4 đến 6 tuần bạn đã là chủ nhân bộ mày hàng ao ước.

  Ngoài dầu oliu bạn có thể sử dụng nhiều nguyên liệu khác như dầu dừa, dầu hạnh nhân, hoặc nha đam. Đây đều là những nguyên liệu có khả năng nuôi dưỡng lông mày dài và đen đậm hơn.

  Phun thêu lông mày

  Bằng công nghệ hiện đại, phun thêu là cách đơn giản nhanh chóng để sở hữu bộ mày sắc sảo. Phun thêu không phải sử dụng đến dao kéo, chỉ với thao tác đưa mực vào chân mày đã được định hình trước. Từ đó hàng lông mày thưa nhạt màu sẽ đậm nét thanh tú hơn mà người ta vẫn gọi là lông mày sắc sảo.

  Riêng đối với thêu, chuyên viên sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thêu vẽ từng chiếc lông mày nhỏ, nhìn rất tự nhiên và giống thật. Nhìn chung hai phương pháp phun, thêu đều mang lại hiệu quả như nhau. Để đưa ra quyết định phun hay thêu cần dựa trực tiếp vào tình trạng lông mày hiện tại của mỗi người.

  Hy vọng với tin tức bài viết chia sẻ, các cô nàng của chúng ta đã lựa chọn được phương pháp phù hợp để sở hữu đôi lông mày sắc sảo, quyến rũ và sang trọng.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn