Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Quẻ của Bác Sám Hối

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do sám hối khởi đầu 30 tháng Chín 2014.

 1. sám hối

  sám hối Người thân

  Kính chào bác "Chín "
  Em có một sự việc rất lo lắng, em tập trung tư tưởng , khấn nguyện thần linh soi dẫn cho em biết :" Sự gian nguy" ấy có xẩy ra hay không " ? Số 5 đã xuất hiện trong khi khấn nguyện . Hy vọng em mở hàng sẽ có duyên với bác .
  Kính chúc bác có nhiều niềm vui :) với TVVNTC.
   
 2. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Kính chào Bác "Sám Hối"

  Rất hân hạnh được mở hàng một quẻ với Bác Sám Hối. Tôi kính xin lập lại câu hỏi của Bác như sau:

  Kính chào bác "Chín "
  Em có một sự việc rất lo lắng, em tập trung tư tưởng , khấn nguyện thần linh soi dẫn cho em biết :" Sự gian nguy" ấy có xẩy ra hay không " ? Số 5 đã xuất hiện trong khi khấn nguyện . Hy vọng em mở hàng sẽ có duyên với bác .
  Kính chúc bác có nhiều niềm vui với TVVNTC.


  Câu hỏi này không biết Bác đang muốn làm gì hay đang đợi chờ việc gì?? Nhưng cho dù gì đi nữa thì cuối cùng sẽ thành tựu tốt đẹp, nhưng nên ẩn nhẫn chờ đợi, đừng quá nóng nảy sẽ hỏng việc. Quẻ ứng vào cuối năm, vào mùa Xuân.

  Xuân lôi chấn, hạ phong tốn ngọa long khởi. Mãnh hổ kinh, phong vân hội hợp, cứu tế thương sinh.

  Bác nên chờ đợi vào mùa Xuân sẽ có kết quả tốt, nhưng chớ vội vội vàn vàn sẽ hỏng hết nha. Thuận theo nhân tâm thì thắng lợi, nghịch thời cơ thì lụy vậy.. Ví như rồng nằm khi vùng dậy lướt gió tung mây, cọp dữ phải khiếp sợ. Hơn nữa, Rồng là tượng trưng cho thần oai cao thượng, thanh bình an vui. Tuy nhiên, thời vận hanh thông cần phải chờ có cơ duyên mới thành tựu được.

  Kết quả cho biết:

  Phi huyền phi dư, phi thiểu phi thâm. Nhất cá điệu đạo, chước ý sưu tầm.

  Ý nói: Giải quyết vấn đề bằng cái tâm đức ở trong ta như ‘dĩ hịa vi quý'
  Chẳng huyền bí, chẳng bao la
  Nông sâu cũng chẳng, hẳn là gần đây
  Chỉ cần <<diệu đạo>> vui vầy,
  Gấp tâm lưu ý phút giây tìm tòi.

  Quẻ này ý nói mọi việc trên đời khó hay dễ đều do nhận thức của mình cả. Nên tự nó chẳng phải sâu xa hay nông cạn mà do mình ngộ hay không ngộ. Những mưu định cao vời khó thành đạt. Vậy Bác chỉ nên gắng sức thực hiện những điều mong muốn thiết thực, Quẻ này ứng vào khỏang cuối năm, tháng chạp.

  Không biết những dòng ngắn gọn này có đủ ý của Bác đang lo lắng câu trả lời không ạ. Hy vọng mọi việc tốt sẽ đến vào cuối năm nay hay vào mùa Xuân mới. Kính chúc Bác vạn sự đều được hanh thông và may mắn.

  Kính!
  thacmac039
   
 3. sám hối

  sám hối Người thân

  Cám ơn bác 9 thật nhiều. Hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp vào tháng Sửu nhu SP Quang Duc cũng đã suy đoán cho tiện nhân . Xin cầu bác có nhiều sức khỏe .
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn