Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Re: Cuộc Phản Công Chớp Nhoáng Của Lữ Đoàn 3 Kỵ Binh ở Đức Huệ

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do Long Dien khởi đầu 10 tháng Mười 2009.

 1. Long Dien

  Long Dien Khách qua đường

  Đọc bài Cuộc Phản Công Chớp Nhoáng của Lữ Đoàn 3 kỵ Binh của Chuẩn Tướng Thiết Giáp Trần Quang Khôi,tôi thật sự xúc động,phải dừng lại mấy lần.Quân đội chúng ta anh hùng và có những tướng lãnh tài ba như chuẩn tướng Trần Quan Khôi,thiếu tướng Lê Minh Đảo,Trung Tướng Ngô Quang TRưởng,Đại Tướng Đổ Cao Trí.Thiết nghĩ với sự yễm trợ nhỏ giọt và tâm địa phản trắc của một đồng minh mà chúng ta đã chiến đấu oai hùng như vậy trước một kẻ thù được Liên Xô và Trung Cộng chi viện gấp 6 lần hơn phe Tự Do. Trước làn sóng chi viện ào ạt cuả CS Quốc Tế và một anh đồng minh hèn nhát (tôi chỉ nói bọn chính trị mà thôi ,còn các cố vấn,các chiến sĩ Mỹ chiến đấu chung với chúng ta họ rất can trường) việc giử được Miền Nam suốt 21 năm 1954-1975 chẳng phải là một kỳ tích trong Quân Sử thế giới sao? Kính cẩn nghiên mình bái phục những chiến công hào hùng của toàn thể Lữ Đoàn 3 Kỵ Binh,của tiểu đoàn 83 Biệt Động Quân,Sư Đoàn 25 Bộ Binh và toàn thể chiến sĩ QLVNCH đã tham dự trận đánh chớp nhoáng ,thần kỳ đó.
  Kính chúc chuẩn tướng Trần Quang Khôi và gia quyến tràn đầy sức khoẻ,vạn sự may mắn và mong sao được đọc tiếp những chiến công lịch sử do ông và các chiến sĩ Mủ Đen đã thực hiện đươc.

  Long Điền một người lính ĐPQ/NQ
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn