Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Sản phẩm mới: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16/32 Gig (phiên bản PROL mới nhất)

Chủ đề trong 'Nhà Của Đũa Thần Điện Toán Tech PRO 2020' do p324530 khởi đầu 20 tháng Mười 2012.

 1. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu giới thiệu sản phẩm mới mang tên Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16/32 Gig CÓ LUÔN hệ thống điều hành Precise Puppy Plus đã được Việt hóa những phần cần thiết! Cách sử dụng hệ thống điều hành Precise Puppy Plus tương tự như cách sử dụng hệ thống điều hành Windows.

  Đũa Thần Điện Toán USB Camera USB 3.0 - 16/32 Gig gồm có tất cả thảo trình của Đũa Thần Điện Toán USB 2.0, cộng thêm nhiều thảo trình mới, nhiều tài liệu hướng dẫn mới về điện toán cũng như hàng trăm trò chơi, Power Points Slide Shows...

  USB 3.0 chạy nhanh gấp 400% so với USB 2.0. Phiên bản 32 Gig là sản phẩm mới nhất của năm 2014, chạy nhanh gấp đôi Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig, sức chứa gấp đôi và có nhiều thảo trình/bài học hơn.

  [​IMG]

  Vài điểm chính:


  * Cập nhật hóa miễn phí suốt đời từ tvvn.org
  * 5 năm bảo đảm từ công ty Kingston (Hoa Kỳ)
  * USB chip của Toshiba (Nhật)
  * Mang đi bất cứ nơi đâu, xài bất cứ chỗ nào
  * Dễ xài không thể tưởng, cắm USB vào máy sẽ tự động hiện lên phần danh bạ (menu), bấm vào hình icon là thảo trình tự động chạy thẳng từ USB, không cần cài vào máy
  * Có thể dùng USB để lưu trữ hồ sơ cá nhân, sức chứa hơn 5,000 bài viết 20 trang
  * Đũa Thần Điện Toán có 3 danh bạ riêng biệt:
  - Danh Bạ Chính gồm 22 thảo trình hữu dụng nhất và dùng thường nhất được cập nhật hóa với phiên bản mới nhất, chạy mau hơn, đòi hỏi ít resource hơn, chạy với XP, Vista, Windows 7, Windows 8.
  - Danh Bạ Chi Tiết với hơn 250 thảo trình cho phép cài vào máy
  - Danh Bạ Một Nút Bấm với hơn 150 thảo trình chạy thẳng từ Đũa Thần Điện Toán
  * Phần Tài Liệu (Documents) có nhiều bài viết (hơn 200 trang) hướng dẫn bằng Việt ngữ, nhiều phim dạy nấu ăn, nhiều bài nhạc hay, video phim hay, nhiều phù hiệu và bài hát của các binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
  * Thảo trình an ninh Sandboxie Plus (chỉ có duy nhất trong Bút Thần Điện Toán và Đũa Thần Điện Toán USB Tech 2020 PRO Second Generation) có khả năng bảo vệ người dùng khi dạo chơi trên bất cứ trang nhà nào, và sau khi tắt Sanboxie Plus xuống sẽ xóa sạch các tung tích của người sử dụng.
  * Thảo trình Firefox Plus (chỉ có duy nhất trong Bút Thần Điện Toán và Đũa Thần Điện Toán USB Tech 2020 PRO Second Generation) với 72 "phép thần thông" giúp người sử dụng làm được mọi điều mình mong muốn chỉ với một cái bấm!
  * Khả năng dịch từ Việt ngữ sang các ngôn ngữ khác, và ngược lại
  * Từ điển giải thích và đọc rõ ràng chữ muốn tra tìm
  * 3 thảo trình tra tìm và diệt bọ đạo chích điện toán, bọ quảng cáo, bọ điệp viên key logger...
  * Thảo trình làm máy chạy mau trở lại, chỉ với một nút bấm.
  * Phiên bản Libre Office Suite Plus (chỉ có duy nhất trong Bút Thần Điện Toán và Đũa Thần Điện Toán USB Tech 2020 PRO Second Generation) được cài thêm nhiều phần phụ đặc biệt dành cho người Việt như nhiều phông chữ Việt mới, có hơn 30 thảo trình phụ đuợc gắn sẵn trong open Office Suite 3 plus. Có thêm phần đánh nốt nhạc, viết bài nhạc mà không cần dùng thảo trình sáng tác nhạc riêng lẻ.
  * Phần trò chơi và thảo trình giáo dục rất hấp dẫn dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
  * Thảo trình đánh tiếng Việt mVietXM 2020 mới nhất, chạy hoàn hảo cho XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (32 cũng như 64 bit). Đánh tiếng Việt dễ dàng với 300 phông chữ, kể cả phông Thư Pháp (tương tự như VNI Thư Pháp).
  * Hoán chuyển tất cả phông chữ, chỉnh lỗi chính tả.
  - Hơn 187 phần cập nhật/mới, chẳng hạn thảo trình viết nhạc, thảo trình làm sạch máy do bọ điện toán gây ra, thảo trình tìm xem máy có bị ai xâm nhập nghe lén hay không, thảo trình làm sách báo (tương tự như Pagemaker), thảo trình làm hình (tương tự như Photoshop), thảo trình làm phim, thảo trình gọi điện thoại viễn liên không tốn tiền, thảo trình tán gẫu, thảo trình chuyển nhạc và phim từ mạng lưới nhện về máy, thảo trình tàng hình khi lên mạng lưới nhện, thảo trình sao chép CD và DVD, thảo trình tạo trang nhà (web page) dành cho người không biết gì về điện toán, thảo trình chép nhạc từ CD thành dạng mp3, thảo trình chuyển XP thành Vista, thảo trình kính lúp cho người mắt kém
  - Ngoài 322 phông chữ Việt, còn có thêm 415 phông chữ tuyệt đẹp
  ...

  Quý vị cũng có thể đặt mua hàng qua số 714-210-8444.

  Hoặc mua bằng chi phiếu (check), lệnh phiếu (cashier check/money order):

  Trả cho:

  Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu
  11770 Warner Ave. Suite 204
  Fountain Valley CA 92708


  <iframe src="http://www.youtube.com/embed/IXPgiajHFPQ" allowfullscreen="" frameborder="0" height="275" width="400"></iframe>  GIÁ ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig 99 đô la! Cước phí 9 đô la. Tổng cộng 108 đô la.

  LƯU Ý: Tháng 9 hãng sản xuất RAM và DRAM bị một trận hỏa hoạn lớn, Toshiba và Kingston ra thông báo cung cấp hàng giới hạn. Hiện ra KHÔNG CÒN Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig. Để thay thế, Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu sẽ bán cho quý khách Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 32 Gig chỉ thêm 19 đô la.


  Trích Bản Tin Điện Toán tháng 10, 2013:

  NẾU CÓ MUA RAM ... thì hãy ráng mua bây giờ. Đừng đợi ngày mai đến lúc RAM lên trời. (nhái theo bài nhạc Nếu Có Yêu Tôi)

  "Lên trời" là giá mà RAM sẽ tăng!

  Ngày 4 Tây tháng Chín 2013, xưởng sản xuất SK Hynix (Trung Cộng) bị một trận hỏa hoạn dữ dội. Bị ảnh hưởng nặng nhất là cơ sở sản xuất NAND (kỹ thuật NAND do Toshia phát minh vào năm 1989), kế đến là cơ sở sản xuất DRAM. Xưởng sản xuất SK Hynix cung cấp 11% NAND và 25.7% DRAM cho thị trường thế giới.

  Tuần thứ ba của tháng 9 2013, người ta thấy giá bán lẻ của DDR3 RAM tăng nhanh không kém giá tiền điện tại Việt Nam. Trung bình giá tăng 200% so với giá của năm 2012. Giá bán sỉ (số lượng mua trên 100,00 đơn vị) của DRAM từ các công ty Corsair, Kingston, Mushkin, Crucial... tăng từ 10 đến 20%.

  Giá sẽ trở lại mức cũ khoảng 6 đến 12 tháng nữa.

  Giá RAM và NAND từ đầu năm 2013 đến nay:
  [​IMG]
  Hình của Extremetech.com
  Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 đời 2014 32 Gig 118 đô la. Tốc độ nhanh gấp đôi Đũa Thần Điện Toán đời 2012, có nhiều thảo trình hơn (2 hệ thống điều hành Linux khác nhau, thảo trình lấy lại mật mã...) . GIỚI HẠN 1 Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 đời 2014 32 Gig cho mỗi người!

  <form action="https://www.paypal.com/cgi-bin/webscr" method="post" target="_top">
  <input name="cmd" value="_s-xclick" type="hidden">
  <input name="hosted_button_id" value="9M8Q48KQ5398N" type="hidden">
  <input src="https://www.paypalobjects.com/en_US/i/btn/btn_buynowCC_LG.gif" name="submit" alt="PayPal - The safer, easier way to pay online!" border="0" type="image">
  [​IMG]
  </form>  Tặng kèm theo:

  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử An Ninh Máy An Minh Mạng quyển I
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử An Ninh Máy An Minh Mạng quyển II
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Bàn Đánh Chữ (kèm theo bảng bàn đánh chữ I và II)
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Bí Quyết Ăn Ngon Trả Rẻ (làm sao đi ăn nguyên gia đình thay vì trả 100 đô la chỉ trả chưa tới 10 đô la)
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Cẩm Nang Điện Toán quyển I
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Đũa Thần Điện Toán (Cẩm Nang Điện Toán quyển II)
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Gmail Căn Bản quyển I
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Gmail Căn Bản quyển II
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Phim Online
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Rao Vặt Miễn Phí Trên Mạng Craiglist
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Tổng Quát Về Điện Toán quyển I
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử Tổng Quát Về Điện Toán quyển II
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử USB quyển I Danh Bạ Chính
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử USB quyển II Kho Tàng Kiến Thức
  - Sách Cẩm Nang dạng điện tử USB quyển III Đánh Chữ Việt
  - Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Đũa Thần dạng điện tử, dày 150 khổ giấy lớn, trị giá 25 đô la
  - Sách Hướng Dẫn Điện Toán Căn Bản dạng điện tử, dày 300 trang khổ giấy lớn, trị giá 25 đô la
  - Sách giáo khoa dạy Việt ngữ từ cấp 1 đến cấp 12 và nhiều sách hướng dẫn tiếng Việt dạng điện tử, trị giá 150 đô la.
  Tổng cộng quà tặng kèm trị giá 350 đô la!
   
 2. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Sản phẩm mới: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig (phiên bản PROL mới nhất)

  Phiên bản mới nhất của Đũa Thần Điện Toán 32 Gig (đăng lại từ Diễn Đàn Điện Toán - Hỏi Đáp - Bài Viết)

  Phiên bản PROL (Professional - Linux) của Đũa Thần Điện Toán 32 Gig ra mắt ngày 1 Tây tháng 11 năm 2012, cập nhật hóa ngày 15 Tây tháng 11 năm 2013.

  [​IMG]
  Precise Puppy Plus đã được Việt hóa các phần cần thiết - Hình của tvvn.org

  Phiên bản mới này đã bỏ đi kỹ thuật che giấu hệ thống điều hành Linux mang tên Precise Puppy Plus (dựa trên Precise Puppy và Ubuntu 12.04) đã được Việt hóa các phần cần thiết. FireFox Plus đã được gắn sẵn vào hệ thống điều hành này; có thể đánh tiếng Việt trong điện thư, trong các diễn đàn, trên mạng sinh hoạt cộng đồng như Facebook/Twitter/LinkedIn/Myspace/Foursquare/Yammer, trong các thảo trình Tán Gẫu (Chat) như AIM, Yahoo Messenger, Google Talk...

  Với phiên bản mới PROL, người sử dụng có ba lựa chọn:

  1- Chạy các thảo trình Windows bình thường thẳng từ Đũa Thần Điện Toán hoặc cài vào máy điện toán (không giới hạn số lần cài). Các thảo trình này chạy được cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

  Để làm điều này, chỉ việc bấm vào hàng chữ "runme" trong Đũa Thần Điện Toán như vẫn làm từ trước đến nay:


  [​IMG]
  Hình của Ban Kỹ Thuật tvvn.org


  2- Chạy chương trình diệt bọ điện toán dành cho hệ thống điều hành Windows.  3- Chạy hệ thống điều hành riêng đã được Việt hóa, cài sẵn trong Đũa Thần Điện Toán. Cách sử dụng hệ thống điều hành này rất giống như cách sử dụng hệ thống điều hành Windows. Lợi điểm của việc chạy hệ thống điều hành riêng này là việc bảo mật 100% chi tiết cá nhân của người sử dụng và 100% an ninh của máy; đạo chích điện toán không thể nào xâm nhập vào máy để thả bọ điện toán. Người sử dụng cần một số hiểu biết về điện toán.

  Vì có thêm phần 2 và 3 nên có thêm hai hồ sơ cặp giấy .disk và multiboot.
   
 3. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Đũa Thần Điện Toán USB Camera phiên bản tháng 12 năm 2012 đã được cập nhật hóa 115 thảo trình, thêm vào 21 thảo trình mới, loại bỏ 21 thảo trình lỗi thời.

  Trước đây 72 phép thần thông trong FireFox Plus phải cần đến 72 thảo trình phụ, nay đã cắt giảm số thảo trình phụ xuống còn 22 mà vẫn thực hiện đủ 72 phép thần thông. Những phép thần thông được dùng nhiều nhất:

  - Tự động đánh được tiếng Việt (dùng cách đánh VNI, VPS, VIQR, Telex...) mà không cần phải cài thảo trình đánh tiếng Việt nào cả
  - Khả năng chuyển phim, ảnh, bài nhạc từ hơn 1 ngàn trang nhà (kể cả YouTube, Dailymotion, Mevio...) về máy dù trang nhà đó không cho phép
  - Khả năng chuyển dịch 1256 ngôn ngữ
  - Khả năng biết ai theo dõi mình khi dạo chơi trên mạng, cho quyền mình "cắt đuôi" kẻ theo dõi
  - Khi mua hàng trên mạng, FireFox Plus sẽ tự động thông báo cho biết nơi nào có giá rẻ nhất
  - Khả năng tán gẫu với bè bạn trên AIM, Yahoo Messenger, Google Chat.. mà không tốn nhiều memory
  - Khả năng bảo vệ con trẻ không thấy hình, phim thuộc loại người lớn
  - FireFox Plus tự động cảnh cáo nếu trang nhà muốn đến thăm có chứa bọ điện toán hoặc là trang nhà có danh tiếng xấu
   
 4. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Re: Sản phẩm mới: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig (phiên bản PROL mới nhất)

  Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig phiên bản tháng 2 năm 2013 đã được cập nhật hóa 187 thảo trình, thêm vào 36 thảo trình mới, loại bỏ 36 thảo trình lỗi thời.

  Các đặc điểm nổi bật:

  - FireFox Plus được cập nhật hóa lên phiên bản 25, chạy nhanh 42% so với phiên bản tháng 12 năm 2012. Trám 13 lỗ hỗng an ninh của Firefox phiên bản 18.0.2, 10 trong số này được đánh giá là "có mức độ nguy hiễm cao nhất"
  - LibreOfffice Plus có thêm 11 phông chữ đẹp, 1 phông chữ Thư Pháp mới
  - Hệ thống điều hành Precise Plus cập nhật hóa lên phiên bản 5.7.1, có thêm 30 hình Á Đông đẹp dùng làm wallpaper, 11 thảo trình mới
  - Có thêm thảo trình Clonezilla sao chép, lưu trữ toàn bộ hồ sơ/tài liệu từ hard drive này sang hard drive khác
  - Có thêm thảo trình diệt bọ điện toán cao cấp (dành cho người có trình độ điện toán trung cấp trở lên).
   
 5. DanLong

  DanLong Khách qua đường

  Re: Sản phẩm mới năm 2013: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig (phiên bản PROL mới nhất)

  Xin chào. Đũa Thần Điện Toán có thảo trình dạy Spainish và Mandarin? Cám ơn nhiều.
   
 6. xmen

  xmen Khách qua đường

  Re: Sản phẩm mới: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig (phiên bản PROL mới nhất)

  Chào anh Quản Thủ Thư Viện.
  Máy của tôi không có usb 3.0 chỉ là loại 2.0 như vậy có chạy được với sản phẩm mới của anh không. Cám ơn
   
 7. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Re: Sản phẩm mới năm 2013: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig (phiên bản PROL mới nhất)

  Dạ thưa Đũa Thần Điện Toán sẽ tự động chuyển sang tốc độ tương ứng với USB 2.0 :)

  Kính
   
 8. xmen

  xmen Khách qua đường

  Re: Sản phẩm mới: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig (phiên bản PROL mới nhất)

  Chào Anh: Mình có thể đến tiệm mua được không Anh. Cám ơn
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 2 tháng Ba 2015
 9. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Re: Sản phẩm mới năm 2013: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig (phiên bản PROL mới nhất)

  Chào Xmen,

  Mơi anh ghé văn phòng Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu
  14550 Magnolia St # 204
  Westminster CA 92683
   
 10. phananh

  phananh Khách Quý

  Re: Sản phẩm mới năm 2013: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig (phiên bản PROL mới nhất)

  Chào thầy.
  Rất cám ơn thầy, tôi vừa nhận được ĐT hôm nay. Tôi chưa xài được vì tôi mới mua 1 máy mới WIN 8, cắm ĐT vào thì hoàn toàn không có 1 chuyển động nào cả, tôi không dám vọc nữa chờ xin thầy chỉ dùm cho,tôi phải làm sao đây.
   
 11. Tầm Thường

  Tầm Thường Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng Tình Nguyện Viên

  Re: Sản phẩm mới: Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 16 Gig (phiên bản PROL mới nhất)
  Chào phananh,

  Mời bạn bấm vào đường hướng dẫn (link) dưới đây để vào CLB/ĐTĐT hầu tìm hiểu cách mở ĐTĐT trên windows 8:
  Đũa Thần Điện Toán –

  Kính.
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 30 tháng Mười 2015

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn