Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Sự độc hại của các thực phẩm và dược phẩm Trung Cộng

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do SaphoneLam khởi đầu 17 tháng Hai 2011.

 1. SaphoneLam

  SaphoneLam Khách qua đường

  Sự độc hại của các thực phẩm và dược phẩm Trung Cộng
  Một thói quen đáng khuyến khích của người Việt chúng ta là đi chơi thì phải có ăn. Nói chuyện đi thăm nơi này nơi nọ mà thiếu cái ăn thì chuyến đi chơi đó phải nói là chưa hoàn hảo mà còn phí tiền.

  Đi du lịch đến Ý ta phải thử Pizza nướng trong một cái lò nung bằng đất được dựng ngay ngoài vườn trước mặt thực khách. Đến Đức phải vào những "vườn Bia" cầm ly bia lạnh một lít uống mới giống kiểu…Đức. Về Huế không thể nào ta không ngồi lê ngoài đường ăn một tô bún bò Huế hoặc một tô cơm Hến.

  Người đi du lịch sang Trung Cộng thì không thể nào bỏ qua được những món ăn Tàu. Nếu bạn đang có dự tính làm một chuyến du lịch sang xứ này thì xin mời bạn xem bản tin dưới đây để chuẩn bị cho chuyến đi.

  Nếu muốn đi xem thắng cảnh thì Trung Cộng cũng chẳng đẹp gì hơn những nơi khác. Nếu muốn đi hành hương cõi Phật thì đến Ấn Độ, nơi Đức Phật hạ sanh rồi nhập Niết Bàn dưới tàn cây Bồ Đề linh nghiêm ... Cớ sao ta phải đưa thân đến Trung Cộng để bị lừa, bị nhiễm độc thức ăn, nhiễm độc khí trời? Dưới đây là một số cách làm ăn gian dối tại Trung Cộng rất có hại cho người tiêu dùng

  Thêm bột giặt vào “Giò Cháo Quảy" không những tiết kiệm được nhiều bột mà “giò” trông đầy đặn bắt mắt muốn ăn.

  Tiêm nước vào trong thịt heo, thịt bò, dưa hấu và cà chua để nặng ký hơn

  Thêm chất Clenbuterol, chất dược phẩm từ nhóm beta-2 chuyên trị bệnh suyễn. Các thể thao gia thường lạm dụng chất “doping” này cho vào trong thực phẩm. Cho heo ăn chất này, kết quả là heo lớn nhanh mà thịt lại ít mỡ.

  Xịt Atropin trước khi làm thịt cừu, thịt sẽ trông tươi hơn, nhìn rất đẹp mắt.

  Xay loại gạo mốc rẻ tiền thành bột gạo trộn thêm Sodium-Formaldehyd-Sulfoxylat để làm bột gạo trắng hơn trông như loại bột thượng hạng .

  Trộn thêm bột talcum rẻ tiền vào bột mì rẻ tiền để có bột trắng bán có giá.

  Trộn bia với nước lạnh rất đơn giản, nhiều lợi nhuận:.

  Sàng sẩy, đánh bóng gạo mốc rồi trộn thêm dầu dùng trong máy kỹ nghệ: Kết quả là gạo bán được giá nhưng người tiêu dùng lại mang bệnh.

  Ngâm các trái mận, trái đào lông trong nước tiểu làm trái cây trông tươi tốt mà lại tăng ký

  Sấy khô nấm Tremella – một loại nấm tai mèo trắng- với Schwefeldioxid (SO2). Nấm khô sẽ trắng hơn đẹp hơn, bán được giá nhưng có thể gây ung thư cho người tiêu dùng

  Thêm mực xạ và một vài chất hóa học khác vào nấm đen. Nấm sẽ đen hơn và nặng ký hơn.

  Xịt thêm hoá chất vào kiwi trái sẽ lớn hơn kiwi bình thường

  Nuôi lươn thịt vàng bằng thuốc ngừa thai. Thuốc giúp lươn lớn nhanh.

  Tiết canh vịt" được làm bằng máu bò, bột giặt và bột ngọt.

  Trộn thêm chất hóa học vào loại trà rẻ tiền. Trà trở thành thượng hảo hạng có giá bán gấp mười lần

  Rán gà cùng với loại kem thoa làm cho ngực phụ nữ được nẩy nở. Thịt gà ăn vừa bùi lại vừa dai như thịt gà thả rong ngoài vườn.

  Gom góp rồi lọc dầu ăn từ hệ thống nước thải để bán cho người tiêu dùng với giá rẻ.

  Cảnh cáo của cơ quan Quản Lý Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa kỳ (FDA) về thực phẩm và dược phẩm Trung Cộng.

  FDA cảnh cáo dân chúng không nên dùng các dược phẩm của Trung Cộng như Super Shangai, Ultra Shangai, Shangai Ultra X, Lady Shangai, và Shangai Regular là những sản phẩm được biết dưới tên Chaojimengnan Shangai. Đây là những dược phẩm bất hợp pháp chứa dược liệu cực mạnh, không xin cầu chứng, gây tính cương cứng ở người liệt dương và tạo hứng khởi tình dục (?). Các loại dược phẩm bất hợp pháp vì không có được sự chấp thuận của FDA.

  Nhiều chất liệu được dùng để chế tạo loại thuốc gây tính cường dương nầy đã không được khai báo để kiểm chứng hầu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, vì thế có nguy cơ đưa người tiêu dùng vào tình trạng nguy hiểm như làm hạ huyết áp xuống quá thấp có thể nguy hại đến tính mạng của những người đang bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, cholesterol cao, hay bệnh tim mạch. Các dược phẩm kể trên đã không có ghi đầy đủ khuyến cáo về sự nguy hiểm của thuốc mà trái lại được tung ra thị trường dưới dạng thuốc "bình thường" trong khi thực sự có chứa một số dược liệu rất mạnh gây tính cường dương.

  Theo Bác Sĩ Janet Woodcock phụ trách chương trình nghiên cứu khoa học và y học kiêm giám đốc điều hành Trung Tâm Nghiên Cứu Và Đúc Kết Dược Phẩm CDER tại FDA thì "Các sản phẩm như thế tạo nguy hiểm lớn cho người tiêu dùng vì những chất liệu dùng để chế biến có tính kích thích mạnh và chưa được kiểm chứng theo tiêu chuẩn của FDA, vì vậy các lọai dược phẩm này chỉ nên được ban theo toa thuốc của bác sĩ mà thôi"

  Kết quả thử nghiệm của FDA trên các sản phẩm Super Shangai, Ultra Shangai, Shangai Ultra X, Lady Shangai, và Shangai Regular cho thấy là các dược phẩm này chứa một lượng lớn chất Sidenafil, nguyên liệu chính trong Viagra. Đây là một chất đã được FDA công nhận là thuốc làm cường dương và cần phải được ghi chú trên nhãn hộp thuốc để cho người dùng rõ cách thức sử dụng và các tác dụng tác hại của nó.

  FDA khuyến cáo dân chúng nên ngưng việc sử dụng các sản phẩm trên đây. Trường hợp gặp vấn nạn, người tiêu dùng có thể liên lạc với FDA qua chương trình Medwatch 800- FDA-1088 hay trên trang nhà hxxp://www.fda.gov/medwatch/report.htm
   
 2. Titan

  Titan Công Dân

  TẨY CHAY HÀNG HOÁ ĐỘC HẠI cuả TRUNG CONG

  BUY AMERICAN !!!!!
  TẨY CHAY HÀNG HOÁ TRUNG CỌNG tại HOA KỲ

  NẾU: 2 tỉ người không mua $20/month sản phẩm Tàu cộng,

  THÌ: Tàu cộng sẽ thâm hụt mậu dịch 10 tỉ đô la/month 2 tỉ người không mua $200/month sản phẩm Tàu cộng, Tàu cộng sẽ thâm hụt mậu dịch 100 tỉ đô la/month. Nghĩa là Tàu cộng sẽ thâm hụt mậu dịch $1,200,000,000,000/year (1,200 tỉ đô la mỗi năm).

  Đây là sự đánh trả lại Tàu cộng gian thương quỉ quyệt (đang kiếm tiền của nhân loại một cách bất chính để GIẾT NHÂN LOẠI và LŨNG ĐOẠN THẾ GIỚI) mà tất cả người Việt nam yêu nước, người dân trung hậu chân chính trên toàn thế giới có thể tham gia trực tiếp để cứu mình, cứu đời.

  Lời kêu gọi toàn cầu:

  TẨY CHAY HÀNG HÓA, THỨC ĂN, THỨC UỐNG, DU LỊCH TÀU CỘNG !!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Các tổ chức cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại nên cùng với Hoa Kỳ tham gia cuộc chiến bất bạo động thế giới chống Tàu cộng:

  TẨY CHAY HÀNG HÓA, THỨC ĂN, THỨC UỐNG, DU LỊCH TÀU CỘNG !!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Nên tổ chức các cuộc hội thảo, các buổi mít tinh, các buổi hiệp thông cầu nguyện gióng lên lời kêu gọi:

  TẨY CHAY HÀNG HÓA, THỨC ĂN, THỨC UỐNG, DU LỊCH TÀU CỘNG !!!!!!!!!!!!!!!!!!

  *********

  Mỗi cá nhân đều có thể tham gia Cuộc chiến bất bạo động toàn cầu chống Tàu cộng "DEATH BY CHINA" bằng cách phổ biến rộng rãi
  Bài viết dưới đây cùng Lời Kêu gọi qua truyền thông báo chí, Facebook, Twitters, websites, emails, etc...
  __._,_.___
   
 3. Titan

  Titan Công Dân

  Cảnh cáo tác hại từ mì ăn liền

  Cảnh báo tác hại từ mì ăn liền
  theo Phụ Nữ Ngày Nay

  Tiện lợi và ngon miệng, mì ăn liền đã trở thành một phần của lối sống hiện đại nhưng kèm theo nó là các vấn đề về sức khỏe như ung thư, suy dinh dưỡng…

  Thiếu dinh dưỡng

  Mặc dù sau mỗi lần ăn mì ăn liền, bạn cảm thấy rất no, nhưng thực chất, cảm giác no này là do carbohydrate đem lại. Mì ăn liền chỉ chứa nhiều năng lượng chủ yếu từ chất béo và tinh bột.

  Dùng nhiều mì ăn liền không những khiến bạn có nguy cơ bị mất cân bằng dinh dưỡng, thiếu chất xơ, vitamin, chất đạm, khoáng chất… mà lại còn có nguy cơ béo bụng do tiêu thụ quá nhiều tinh bột.

  Bệnh tim mạch

  Thường xuyên dùng mì ăn liền, bạn có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đột quỵ cao hơn bình thường.

  Nguyên nhân nằm ở thành phần chất béo có trong hầu hết các loại mì ăn liền. Loại chất béo này là transfat và chất béo bão hòa, chúng vô cùng có hại cho sức khỏe, đặc biệt đối với những người cao tuổi hay người có tiền sử bệnh tim mạch.

  Hư thận, hại xương

  Một thành phần có mặt trong mỗi gói mì ăn liền mà không phải ai cũng dễ dàng nhận ra chính là muối. Mì ăn liền thường được ướp rất nhiều muối, với lượng muối cao như vậy, khi ăn, bạn đã vô tình làm hại thận, thậm chí dùng nhiều có thể gây sỏi thận.

  Ngoài ra, mì ăn liền cũng chứa đầy phosphate, một chất giúp cải thiện mùi vị thức ăn. Tuy giúp bạn ngon miệng nhưng chất này lại khiến chúng ta dễ bị loãng xương, mất xương, răng cũng yếu dần đi nếu dùng nhiều.

  Ung thư

  Đã có nhiều nghiên cứu đánh giá sự độc hại của mì ăn liền, với các thành phần phụ gia như màu thực phẩm, quá nhiều muối, chất béo bão hòa… Và hầu hết các nghiên cứu đều kết luận mì ăn liền có khả năng gây ung thư nếu ăn nhiều trong thời gian dài.

  Dị ứng

  Trong mì ăn liền thường chứa một phụ gia gọi là MSG (monosodium glutamate monohydrate), đây là loại phụ gia tổng hợp mùi vị, khiến cho món mì trở nên ngon miệng hơn, kích thích vị giác tối đa. Thế nhưng, trên thế giới cũng đã ghi nhận trường hợp di ứng MSG do dùng nhiều mì ăn liền. Các triệu chứng bao gồm:

  - Cảm giác nóng rát ở ngực, lưng và tay
  - Buồn nôn, khó thở, uể oải
  - Đau đầu, đau ngực
  - Tim đập nhanh, khó thở, chóng mặt
  - Bị tê tay chân.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn