Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Sự kỳ diệu của Đũa Thần Điện Toán

Chủ đề trong 'Nhà Của Đũa Thần Điện Toán Tech PRO 2020' do chali87921 khởi đầu 26 tháng Mười Hai 2012.

 1. chali87921

  chali87921 Khách Quý

  Cám ơn trường tvvn.org đã hướng dẫn cho chúng tôi cách sử dụng hệ thống điều hành Precsie Puppy Plus trong Đũa Thần Điện Toán 32G cho máy chạy nhanh, máy của tôi lúc đầu chạy rất chậm, bây giờ chạy nhanh gấp đôi bình thường, các bạn nên mua Đũa Thần Điện Toán 32G rất là hữu ích khi sử dụng máy điện toán rất an toàn. Đây chỉ là 1 trong 800 công dụng của ĐTĐT!


  Chali
   
 2. tivolivo

  tivolivo Khách qua đường

  Hôm nay, trong lớp học Đũa Thần Điện Toán, tôi biết được cách mở máy vào BIOS từ đó để tới cách dùng hệ thống điều hành gắn sẵn trong Đũa Thần Điện Toán 32 GB để làm cho máy điện toán cũ kỹ của tôi chạy rất nhanh, chỉ thảo trình vài giây thay vì vài phút. Nhưng tiếc là tôi chưa có ĐTĐT mà mượn dùng tạm. Với kết quả trên bằng mọi cách tôi phải mua ĐTĐT 32 GB càng sớm càng tốt.

  Lê Thuvo
   
 3. ViTruong2001

  ViTruong2001 Khách qua đường

  Hoc lớp sử dụng Đũa Thần Điện Toán cho tôi thêm kiến thức, mặc dù tôi đã sử dụng máy điện toán đã lâu, nhưng vẫn không sử dụng ngon lành, vì thiếu kiến thức căn bản. Lý do tôi đến với Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu cũng là vì muốn trau dồi thêm kiến thức để có thể áp dụng hàng ngày trên máy điện toán.

  Cám ơn thầy Tâm và thầy Vân ...
   
 4. Cauhai

  Cauhai Khách qua đường

  Cảm tưởng sau khi học lớp hướng dẫn ĐTĐT

  Chào Các Bạn,

  Xin được chia sẻ với các bạn là lớp học thật bổ ích. Biết được nhiều "bí ẩn" trong Đũa Thần Điện Toán.
   
 5. toan cau

  toan cau Khách qua đường

  Các bạn yêu điện toán nên có Đũa Thần Điện Toán, nó thay đổi cuộc đời chơi máy điện toán của bạn với nhiều tiện ích! Tôi thích ĐTĐT vì nó giúp máy cũ trên 8 năm của tôi chạy rất nhanh, như là một máy đắt tiền mới mua. Thời giờ là tiền bạc, ĐTĐT giúp tiết kiệm cả thời giờ và cả tiền bạc.

  Chúc các bạn thành công
  Ông già trên 70 tuổi
   
 6. Thương Việt

  Thương Việt Khách Quý

  Tôi vừa mới mua ĐTĐT. Chưa có kinh nghiệm xử dụng. Có lẽ cần đến sự giúpp đỡ của ông già trên 70 tuổi toan cau đấy ! Đồng ý ?
  TV
   
 7. Namtrinh8

  Namtrinh8 Khách qua đường

  Học được gì với Đũa Thần Điện Toán hôm nay

  Thưa quý vị,

  Hôm nay thứ Tư, ngày 6 tháng 2 năm 2013, thầy Tâm hướng dẫn cách tháo thảo trình không cần thiết trong máy, rất có ích cho tôi. Và tôi cũng học được cách ghi danh vào diễn đàn.
   
 8. TranLanh

  TranLanh Người nhà

  Đũa Thần Điện Toán quá hay, xin giới thiệu và cảm ơn

  Kính chào thầy Tâm,

  Trong máy điện toán để bàn có Antivirus Avast. Khi cắm Đũa Thần Điện Toán vào máy Avst kiểm tra xong thì Avast tiến hành vào Clean Virus thì máy tự xóa hết Icon trên màn hình đồng thời máy ngưng/đứng, không có dấu hiệu/icon nào hiện ra để tắt máy cả, tôi phải bấm nút máy và tắt điện mới rút Cây Đũa Thần Điện Toán ra được. Mở máy lại thì màn hình "TechMainMenu (Not Responding)" nầy còn nằm trên máy điện toán, đưa chuột click vào dấu X không tắt mà hiện ra một khung hình nhỏ nằm phía trên trái trong khung hình TechMainMenu, còn dấu mũi tên cứ xoay vòng không tắt được? Mở máy lên thì không chạy và vô hiệu!!!

  Hôm nay được Thầy trợ giúp kỹ thuật sửa chữa máy điện toán để bàn. Thầy chỉ sử dụng một trong Thập Bát La Hán 16 GB trong Cây Đũa Thần Điện Toán để lấy hết rác rưởi ra khỏi máy (có 3 anti virus khác nhau và nhiều rác rưởi), máy chạy lại bình thường và tốc độ nhanh hơn trước. Máy điện toán của tôi hai hôm trước khi để mật mã vào màn hình chỉ là màu đen, tắt máy cũng không được.

  Cám ơn Thầy đã trợ giúp kỹ thuật sửa chữa máy điện toán của tôi được hoàn hảo.

  Kính chúc Thầy cùng bửu quyến luôn an vui hạnh phúc.

  Kính Thầy.

  Trần Lành.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn