Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Sự trỗi dậy của Antichrist

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do angospel khởi đầu 13 tháng Năm 2019.

 1. angospel

  angospel Khách Quý

  Chính quyền của Antichrist

  Trong kỳ họp Quốc Hội tháng 11/2018 tại Berlin, Thủ Tướng Đức Angela Merkel kêu gọi các nước thành viên của khối Liên Minh Châu Âu (khối EU) nên sẵn sàng để từ bỏ chủ quyền của mình để khối EU có nhiều quyền lực hơn. Từ mấy năm nay, hai nước Đức và Pháp đang theo đuổi việc thành lập một nước liên bang Châu Âu như Hoa Kỳ. Giáo hoàng đương nhiệm Francis cũng đang theo đuổi chủ nghĩa toàn cầu (https://www.thenewamerican.com/…/32245-pope-francis-calls-f…). Ông đang kêu gọi các nước trên thế giới từ bỏ chủ quyền của mình, từ bỏ mọi ranh giới để thành lập một chính phù toàn cầu. Nhưng thật ra, họ đang chuẩn bị chính quyền cho Antichrist (kẻ chống đối Đấng Christ).
  Cách đây khoảng 2000 năm, trong sách Khải Huyền, Chúa Giê Su đã bày tỏ điều này cho sứ đồ Giăng:
  “Vả, mười cái sừng mà ngươi đã thấy, là mười vua chưa nhận được nước mình; nhưng họ nhận vương quyền với con thú trong một giờ. Các vua ấy có đồng một mục đích là trao hết quyền lực và quyền hành của họ cho con thú” (Khải Huyền 17:12-13). Trong tương lai sắp đến, 10 nước sẽ đồng lòng trao chủ quyền của mình cho Antichrist. Lời tiên tri này đang dần ứng nghiệm trước mắt chúng ta. Trong 10 nước này sẽ có Đức và Pháp.

  Antichrist là ai?

  Nhiều ý kiến cho rằng Antichrist là giáo hoàng, là tổng thống Donald Trump… Nhưng không phải như vậy. Khải Huyền 17 cho biết Antichrist chính là Hoàng Đế Nero của La Mã (37 – 68 sau CN).
  Trong Khải Huyền 17:3, Giăng thấy một người đàn bà (tên là Ba-by-lôn, mẹ của các con điếm) ngồi trên một con thú có bảy đầu và mười sừng.

  Câu 9 cho biết chính xác vị trí của người đàn bà và con thú này: “Bảy cái đầu tức là bảy hòn núi mà người đàn bà ngồi lên”. Đó chính là thành phố Rome của nước Ý. Thành phố này có bảy ngọn núi và cũng có một cái tên là “Thành phố ở trên bảy ngọn núi”.

  [​IMG]

  Câu 10 cho bày tỏ tiếp về con thú “Ðó cũng là bảy vua; năm vua đã bị đổ, một vua còn trị vì, vua kia thì chưa đến. Khi vua ấy đến, vua ấy chỉ được tồn tại một thời gian ngắn”.

  Như vậy, bảy đầu cũng là 7 vua của Rome. Con thú phải có liên quan đến các hoàng đế La Mã. Vậy người đàn bà Ba-by-lôn này là ai? Ở thành phố Rome cũng có tòa thánh Vatican của giáo hội Công Giáo La Mã. Lịch sử cho biết rằng trong quá khứ, các giáo hoàng có nhiều quyền lực hơn cả hoàng đế. Giáo hoàng nói gì thì hoàng đế và vua các nước cũng phải tuân theo. Đó chính là ý nghĩa của “người đàn bà ngồi trên con thú”.

  Bây giờ chúng ta xem xét tiếp phần còn lại của câu 10 để xác định con thú “năm vua đã bị đổ, một vua còn trị vì, vua kia thì chưa đến”. Vua thứ sáu chính là Hoàng Đế Domitian đang trị vì lúc sứ đồ Giăng viết sách Khải Huyền.

  “Năm vua đã bị đổ” có nghĩa là 5 vua này đã tự tử hay bị ám sát, chứ không phải chết cách bình thường. Dựa vào lịch sử có thể xác định được tên của các vua này là Julius, Tiberius, Caligula, Claudius, Nero. Vào thời Giăng thì vua thứ bảy chưa có. Nếu xuất hiện thì chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn.

  Mời bạn xem tiếp bài này ở đây: Sự trỗi dậy của Antichrist.
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 13 tháng Năm 2019

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn