Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Sách "Đối Thoại Với Nostradamus"- Phần 1

Chủ đề trong 'Bạn Đọc Sưu Tầm' do hoabinh2016 khởi đầu 3 tháng Chín 2016.

 1. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  (21)
  CHƯƠNG 21- Nhóm lãnh đạo chính trị bí mật / The Cabal (phe các nước Tây Phương)

  CENTURY 11-58
  Without either foot or hand, with strong and sharp teeth through the crowd to the fortified harbor and the elder born. Near the gates, treacherous, he crosses over; the moon shines but little, great pillage.


  “Mặt trăng tượng trưng cho thiên thần phụ trách về tâm linh. Trong suốt thời gian của của kẻ chống Chúa, mặt trăng chiếu sáng nhưng nhân loại không kết nối với tâm linh và bản thể của họ, do đó ánh trăng chiếu rất ít ỏi lên cuộc sống của họ - ‘the moon shines but little’

  "Tiên tri này cũng đề cập đến một nhóm người múa rối đằng sau hậu trường giật dây các con rối trên sân khấu và thay đổi các màn diễn khi cần thiết. Những nhân vật trên sân khấu là những nhân vật chính trị ở các thủ đô lớn trên thế giới. Những màn diễn ở mỗi thủ đô có khác nhau, nhưng cốt truyện đều giống như nhau. Những người múa rối đằng sau hậu trường họp lại thành một tổ chức duy nhất, và làm việc cho mục đích riêng của họ. Họ rất khôn khéo ngụy trang. Họ giữ vị trí tương đối nhỏ như cố vấn, thư ký và giống vậy, nhưng là vị trí quan trọng trong quyền lực. Ở văn phòng làm việc, họ có vẻ tốt, trung thành, là người dân gương mẫu, làm việc vì đất nước. Nhưng ngay giây phút họ bước ra khỏi cửa, tất cả đều thay đổi – ‘Near the gates, treacherous, he crosses over / Ở gần cổng, sự phản bội, anh ta rời đi’. Họ tập họp các thông tin mà họ đã thu thập được và sử dụng chúng cho mục đích riêng của mình chớ không phải trung thành với bất kỳ một chính phủ nào."

  "’Without either foot or hand, with strong and sharp teeth / không có cả hai chân hoặc tay, với hàm răng cứng và sắc nhọn’, mô tả nhóm người này bề mặt không có bất cứ quyền lực chính trị nào, nhưng họ có miệng sắc bén xen vào mọi việc, và nắm vững tất cả mọi thứ. Họ là những người điều khiển thực sự. Tổ chức này đã tồn tại qua nhiều thế hệ. Nostradamus gợi ý cho chúng ta bằng cách theo dõi lịch sử gia đình của các ngân hàng và tiền tệ quyền lực nhất trên thế giới (Người dịch: các bạn hãy tìm hiểu về gia đình Rothschild). Họ rất bí mật và không ai biết về họ ngoại trừ các gia đình có liên quan. Các nhà lãnh đạo bí mật này tuy chậm chạp nhưng chắc chắn, xây dựng một mạng lưới quyền lực toàn cầu bởi vì họ muốn chế ngự tất cả, nhưng họ vẫn ở phía sau màn. Lúc đầu khi kẻ chống Chúa xuất hiện, họ cảm thấy anh ta chỉ là một nhân vật mới, năng động, là một lãnh đạo trẻ trung từ Trung Đông mà họ có thể lợi dụng để giúp họ thống nhất phần đất này của thế giới và đặt Trung Đông dưới quyền lực của họ. Nhưng kết cục kẻ chống Chúa lật ngược tình thế.

  (Dolores cập nhật: Vào tháng Một, tháng Hai và tháng Ba I987, có một vụ buôn bán vũ khí cho các nhóm nổi dậy ở Nicaragua. Tin tức cho là chính phủ Hoa Kỳ đã tham gia việc buôn bán vũ khí nhưng tiền bạc được thanh toán bởi một nhóm người tư nhân, không thể truy tìm được tung tích những người này. Số tiền này được gởi qua nhiều ngân hàng trên thế giới nhưng sau đó hàng triệu đô la Mỹ cũng mất luôn dấu dết. Điều này chứng minh lời nói của Nostradamus về nhóm người bí mật kiểm soát các vấn đề của thế giới và giữ cho các cuộc chiến tranh tiếp tục xảy ra vì mục đích cung cấp vũ khí, v..v..

  Dolores: hãy xem CENTURY II-89 (bài dịch tiếp theo) về một nhóm người bí mật vẫn còn tham gia vào Việt Nam. Một tổ chức vẫn tiếp tục giữ cuộc chiến âm thầm hoạt động bao năm qua mà dân chúng Hoa Kỳ đều không biết…)

  CENTURY 11-89
  One day the two great leaders will be friends; their great power will be seen to grow. The new land will be at the height of its power, to the man of blood the number is reported.


  “Tiên tri này nói đến Sự kiện Tổng thống Nixon thiết lập ngoại giao với Trung Cộng - ‘hai người đàn ông quyền lực sẽ làm bạn – the two great leaders will be friends’. Tại thời điểm đó đất nước Hoa Kỳ đang ở đỉnh cao của sức mạnh quân sự. Về kinh tế, đồng tiền Mỹ vẫn còn rất mạnh trên thị trường quốc tế. ‘The number is reported - Số người được báo cáo’ nói về tổng số người lính chết trong cuộc chiến Việt Nam được báo cáo với tổng thống Nixon.”

  “Người ta gọi tổng thống Nixon là ‘người đàn ông đẩm máu – the man of blood’ nhưng thật ra ông ta không phải là người duy nhất chịu trách nhiệm trong việc này mà còn có tổng thống Johnson ở nhiệm kỳ trước ông ta. Nhưng họ gọi ông “người đàn ông đẩm máu’ vì ông ta là chỉ huy trưởng trong những năm đẫm máu nhất của cuộc chiến tranh đó, mặc dù cuối cùng ông ta đã thành công công khai thừa nhận Hoa Kỳ tham gia trong cuộc xung đột này.”

  “Tổ chức bí mật kiểm soát ở Hoa Kỳ vẫn còn tham gia vào cuộc chiến này. Họ chưa bao giờ rút khỏi cuộc chiến”

  “Chiến tranh vẫn còn tiếp tục trong âm thầm. Đó là lý do tại sao có những khám phá lẻ tẻ và phát hiện các tù nhân Mỹ vẫn còn đang bị giam giữ ở đó (mô phật!). Hoa Kỳ theo lẽ đã dừng tham gia, nhưng công chúng Mỹ không biết được các tổ chức bí mật vẫn còn tham gia vào chiến tranh. Và những người phe bên kia (chắc CSVN) biết được tổ chức này là của Mỹ, do dó họ cho là Hoa Kỳ còn tham gia, và vì vậy họ đương nhiên vẫn giam giữ các tù nhân Mỹ.”

  “Lý do những tổ chức bí mật vẫn tham gia có liên quan đến quả cầu ảo quyền lực giữa cái được gọi là "dân chủ" và "chủ nghĩa cộng sản." Các nhà lãnh đạo ngầm cảm thấy rằng nếu họ rút hoàn toàn thì sẽ gây ra sự mất cân bằng quyền lực trong khu vực đó. Họ không muốn điều này xảy ra.”

  “Một ngày nào đó Hoa Kỳ và Nga sẽ trở thành bạn bè. Nhưng đó là do nỗ lực của một người đàn ông đến sau kẻ chống Chúa.”

  CENTURY II-88
  Completion of the great disastrous action, the name of the seventh will be that of the fifth. Of the third namel a greater, foreign warmonger, Paris and Aix will not be kept in Aries.


  B: Nhóm lãnh đạo chính trị bí mật là những gia đình ngân hàng (và thuốc tây), gia đình làm chủ mõ vàng và mõ kim cương, da, hộp kim, và vân..vân... Cơ bản họ là những ông trùm thực dân kết hợp với các đế quốc trong thế giới Châu Âu, bắt đầu vận may của gia đình mình bằng cách khai thác các nguyên liệu ở các quốc gia trong thế giới thứ ba. Nếu lần mò ra sẽ là một danh sách dài. Nói tóm lại, khi mọi việc được đưa ra ánh sáng các bạn sẽ rõ họ là ai.”

  D: Chúng ta đã nói qua một số tiên tri về tổ chức bí mật này.

  B: Nhưng chưa đủ. Ngài nói rằng đáng tiếc là Ngài không có dịp đào sâu vào nhóm người này. Nhưng họ đã gây ra rắc rối cho tất cả mọi người rồi. Họ thao tác nền kinh tế để gây ra tỷ lệ thất nghiệp tăng hoặc giảm theo ý thích của họ. Họ thao tác các nền kinh tế để gây ra lạm phát tăng hay giảm theo họ mong muốn. Ngài nói, mỗi khi bạn đi đến cửa hàng và phải trả một giá cao hơn cho một ổ bánh mì, đó là vì họ. Vì vậy, họ đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

  D: Thật thú vị. Bạn sẽ không nghĩ rằng sẽ có một ai đằng sau hậu trường đủ mạnh để làm những điều này, và cũng để giữ các cuộc chiến tranh tiếp tục xảy ra vì mục đích riêng của họ.

  (Người dịch: Tuy Nostradamus nói ông không viết nhiều tiên tri về nhóm chính trị gia bí mật này nhưng từ các bài phỏng vấn với bà Dolores Cannon cho thấy Nostradamus cho bà ấy biết (thêm) rất nhiều vấn đề liên quan đến nhóm người này, như những việc đằng sau sân khấu , tên của các “nhân vật lớn”, v..v..)

  CENTURY II-I8
  News; unexpected and heavy rain will suddenly prevent two armies. Stones and fire from the skies will make a sea of stones. The death of the seven suddenly by land and sea.


  B: Nhóm lãnh đạo bí mật không trực tiếp tham gia vào quân đội, họ làm việc nhiều hơn bên tài chính, ngân hàng, và là quyền lực giật giây ở sau lưng quân đội. Thông qua gián điệp, kẻ chống Chúa phát hiện được họ và ám sát họ (ám sát 7 người). Trên bề mặt thì việc thanh trừ nhóm lãnh đạo này như sẽ giúp kẻ chống Chúa loại bỏ đối thủ vì nó sẽ gây ra sự hỗn loạn tạm thời trong tổ chức chính trị này, và anh ta nghĩ có thể lợi dụng sự hỗn loạn này mà tiến lên giành quyền lực, nhưng mặt khác nó có một chút thiển cận bởi vì những kẻ lãnh đạo này từ bao nhiêu thập kỷ và thiên kỷ qua lúc nào cũng xúi giục chiến tranh. Loại bỏ đám người này cũng là một sự chấm dứt cho kẻ chống Chúa bởi vì những hành động xúi giục chiến tranh này là sự hỗ trợ cho những gì anh ta đang cố gắng làm. Sau khi sự kích động chiến tranh trên thế bị loại bỏ thì khuynh hướng hòa bình sẽ tự nhiên bắt đầu trên toàn thế giới, và cũng sẽ bỏ rơi kẻ chống Chúa.

  D: Anh ta có biết được điều này không?

  B: Không, nếu anh ta biết, anh ta sẽ lợi dụng bọn họ mà không loại bỏ. Những gì kẻ chống Chúa nghĩ chỉ là nhóm chính trị gia bí mật này đã tài trợ cho các lực lượng châu Âu chiến đấu chống lại anh ta.

  Người dịch: Trong một buổi phỏng vấn, Dolores Cannon có nói Nostradamus có tiên tri về một đợt bầu cử ở Hoa Kỳ. Đợt bầu cử này rất căng, và gần như gây nên một cuộc nội chiến trong nước (civil war). Số phiếu gần bằng nhau sao đó, dường như phải bầu 2 lần hay gì đó thì sự tranh cải mới chấm dứt. Bà Cannon đoán có lẽ tiên tri này nói về cuộc bầu cử của Bush & Gore. Nhưng mình thấy kỳ bầu cử Bush & Gore cũng đâu có đến nỗi gây ra nội chiến trong nước. Nó còn thua đợt bầu cữ đang diễn ra 2016 này nữa! Minh chưa đọc quyển tiên tri số 2 và 3 nên không biết tiên tri số mấy. (Dolores Cannon đã qua đời 2014 rồi).

  (Còn tiếp)
   
 2. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  (22)
  CHƯƠNG 22 – TÌNH THẾ ĐẢO NGƯỢC

  [Trước khi vô đề, mình xin sơ lược lại các nhân vật chính để các bạn đỡ bị lẫn lộn.
  Có 2 phe lớn nắm giữ quyền lực trên thế giới:
  1. Phe thứ nhất, người cầm đầu được gọi là kẻ chống Chúa, là bá chủ của thế giới Trung Đông. Sau đó anh này tóm gọn toàn bộ châu Á, và quay xuống chiếm lấy Bắc Phi. Từ bắc Phi, anh ta sẽ đánh thẳng lên miền nam Châu Âu, thành công chinh phục toàn bộ châu Âu trừ nước Scotland, Ireland, và một phần phía bắc của Anh Quốc.
  2. Phe thứ 2 gồm một nhóm những gia đình tỷ phú và các quý tộc châu Âu, nắm quyền lực ở châu Âu và hầu hết châu Mỹ. Nhóm này đã tồn tại hàng thập kỷ qua.]

  CENTURY VI-33
  His hand finally through the bloody Alus, he will be unable to protect himself by sea. Between two rivers he will fear the military hand, the black and angry one will make him repent of it.


  “Tiên tri này đề cập tới sự thất bại của vị chỉ huy tối cao của của kẻ chống Chúa. Ông ta sẽ ra một quyết định sai lầm làm cho một phần lớn quân lực của ông ta bị bắt hoặc bị giết. Một trận chiến rất gay go và cần nhiều mưu lược. ‘The black and angry one – Sự âm u và tức giận’ đề cập đến phản ứng giận giữ của kẻ chống Chúa.

  “’Alus’ chỉ việc dùng sai một thiết bị chưa được phát triển toàn viện. Khi vị chỉ huy tối cao này mắc lỗi trong phán quyết của mình, một phần của lỗi đó là do sử dụng thiết bị công nghệ này và gây ra sự sụp đổ.”

  CENTURY VI-2 I
  When those of the Northern pole are united together in the East will be great fear and dread. A new man elected, supported by the great one who trembles, both Rhodes and Byzantium will be stained with Barbarian blood.


  “Đây là lúc ngôi sao (vận mệnh) của kẻ chống Chúa bắt đầu rơi và lực lượng của anh ta bắt đầu thối lui ở những vùng quan trọng. Điều này xảy ra khi các nước gần bắc cực là Hoa Kỳ, Canada, đặc biệt là Nga, và sau này là Bắc Âu đoàn kết với nhau. Mặc dù kẻ chống Chúa đã nắm tất cả các nước châu Á, nhưng sau một khoảng thời gian thì anh ta sẽ không thể kiểm soát nổi Nga. Nga sẽ thoát khỏi kìm kẹp của kẻ chống Chúa và hợp lại với các quốc gia chưa bị kẻ chống Chúa chinh phục. Sự liên hiệp này, đặc biệt là Hoa Kỳ, Canada và Nga, gây ra sự hoảng hốt của kẻ chống Chúa vì anh có thể nhìn thấy trước con đường thất bại của mình. Do đó, anh ta sẽ chọn một tư lệnh mới trên chiến trường để tiếp tục chiến đấu, nhưng mọi nỗ lực đều sẽ thất bại. Rhodes và Byzantium (Turkey), là trụ sở chính, sẽ là chiến trường đẫm máu nhất. Liên minh Bắc Cực sẽ nỗ lực cắt đứt hàng loạt hệ thống chỉ huy của anh ta, cùng các thông tin liên lạc và tương tự, nhằm đánh sụp quyền lực của anh ta, cố gắng giành lại các phần còn lại của thế giới từ tay anh.”

  CENTURY VIII-17
  Those at ease will suddenly be cast down, the world put into trouble by three brothers; their enemies will seize the marine city, hunger, fire, blood, plague, all evils doubled.


  “Tiên tri này nói đến thời điểm mà kẻ Chống Chúa còn ở đỉnh cao của quyền lực và chiếm giữ phần lớn đất đai trên thế giới. Chiến thắng liên tục và quá nhanh làm cho bên phe của bọn họ trở nên tự mãn. Họ bắt đầu coi chiến thắng là một việc đương nhiên và trở nên quá tự tin. Sau đó họ bắt đầu thua trận, và họ nhận ra rằng sức mạnh của họ không phải là vĩnh viễn. ‘Hunger, fire, blood, plague all evils doubled – đói khát, lửa, máu, và bệnh dịch nhân đôi sự tà ác’ đề cập đến kẻ chống Chúa sẽ không ngần ngại sử dụng chiến tranh vi trùng kết hợp với súng đạn. Ảnh hưởng của những vũ khí này sẽ nặng hơn gấp nhiều lần so với bình thường bởi những vi khuẩn bệnh được phát triển mục đích để gây chết người ác liệt nhất.”

  ““Ba anh em - Three brothers” sẽ làm rúng động thế giới, họ là liên minh giữa Bắc Mỹ, Bắc Âu và Nga. Nostradamus gọi liên minh giữa Bắc Mỹ, Bắc Âu và Nga là niềm hy vọng của thế giới. Pháp bị suy yếu vì sự xuống dốc của kẻ chống Chúa cho nên họ sẽ không trực tiếp liên minh với 3 anh em về mặt vật chất, nhưng họ sẽ liên minh bằng tinh thần và trái tim.”

  [Người dịch: mặc dù 3 anh em làm kẻ chống Chúa chao đảo nhưng chỉ có một vị anh hùng xuất hiện mới có thể quật ngã được anh ta. Vì sao? Hãy xem phần dưới đây]

  CENTURY V-80
  Ogmios will approach great Byzantium, the barbarian league will be driven out. Of the two laws the pagan one will fail, barbarian and freeman in perpetual struggle.

  Dolores: Từ xưa đến nay chưa từng có nhà tiên tri nào ngoại trừ Nostradamus tiên đoán về một nhân vật sẽ đối mặt với kẻ chống Chúa.
  (Nostradamus biểu Dolores tìm hiểu ý nghĩa của chữ Ogmios cổ xưa, mình tìm hiểu thấy Ogmios có nghĩa là “vị Thần quyền lực - powerful deity”)

  “Trong toàn bộ thời gian kẻ chống Chúa nắm quyền lực, luôn luôn có sự đấu tranh giữa những người vẫn còn nằm ngoài vòng cai trị độc tài của kẻ chống Chúa và lực lượng mà Nostrodamus gọi là dã man (phe kẻ chống Chúa). Trung tâm của cuộc tranh đấu này nằm ở vùng đất “xám”, nơi mà mọi người không chắc nó thuộc về Châu Âu hay Châu Á, gọi là Erasia (ví dụ Moscow của Liên Xô). Nostradamus gọi pháp luật của kẻ chống Chúa là không tín ngưỡng vì nó chống lại trung tâm của nguồn sức mạnh tâm linh. Ngài nói những người đấu tranh chống lại sức mạnh tâm linh sớm hay muộn sẽ tự động thất bại bởi vì họ đang chống lại cơ cấu của toàn bộ vũ trụ. Vấn đề là họ đi được bao xa trước khi thất bại và họ đã tác động những gì đến sự sống xung quanh họ.”

  “Sự sụp đổ này rất hiển nhiên đối với nhiều bạo chúa từ xưa đến nay. Bởi vì anh ta đói khát quyền lực cho nên những phụ tá của anh cũng sẽ đói khát quyền lực, và vì thế đế chế của anh ta sẽ bị tan rã xung quanh anh ta”

  “Agmios có thể ví như một vị anh hùng vĩ đại hay một vị lãnh đạo vĩ đại (ở thời hiện đại). Bất cứ lúc nào một bạo chúa lớn mạnh lên thì sẽ có một anh hùng vĩ đại xuất hiện để cân bằng lực lượng (âm dương). Người anh hùng này sẽ giúp đánh bại bạo chúa và tái lập sự cân bằng của vũ trụ sao cho hài hòa với trung tâm của nguồn năng lượng tâm linh.”

  “Vị anh hùng này không phải là lãnh đạo của một nước, nhưng là một vị lãnh đạo được ca ngợi và công nhận bởi nhiều quốc gia không nằm dưới sự cai trị của kẻ chống Chúa và đang cố gắng chống lại kẻ chống Chúa. Thời điểm này có rất nhiều nhóm người chiến đấu ngầm chống lại kẻ chống Chúa. Một trong những nước mà kẻ chống Chúa đã chinh phục có một tổ chức ngầm rất kỷ luật. Và vị lãnh đạo này xuất hiện từ tổ chức này. Nostradamus nói rằng khi cuộc chiến sắp kết thúc, "Ogmios", lãnh tụ vĩ đại của lực lượng khẳng định xuất hiện, đối mặt với kẻ chống Chúa ở Eurasia, gần Constantinople. (Nostradamus nói không phải mặt đối mặt bằng xương bằng thịt). Nhà lãnh đạo này ban đầu sẽ đến từ một nơi nào đó ở trung tâm châu Âu. Người lãnh đạo này được chuẩn bị rất tốt về tâm linh để đảm nhận nhiệm vụ này, bởi vì đối thủ của ông ấy sẽ mang một lực lượng tâm linh tiêu cực (lực lượng phủ định) rất mạnh xung quanh anh ta. Và vị anh hùng này cần được chuẩn bị thật tốt cho trận chiến này, trên tất cả mọi mặt.”

  {Người dịch: cái này chắc đánh nhau bằng “phép”. Nguyên văn tiếng anh là: This man is very well prepared spiritually to take on this task, for his opponent will be very powerful with negative spiritual forces around him}

  “Người anh hùng này là người của nhân loại, một người đã trãi qua mọi cấp bậc. Ông ấy đã bắt đầu từ một nền tảng đơn giản, và những gì ông đạt được, ông đã làm nên bằng cách trung thực. Ông ấy được đào tạo một số kỹ thuật. Kỹ năng chính ông là dựa vào thực hành. Ông ấy có thể nhìn thấy tận gốc rể các vấn đề. Ông ấy là một linh hồn cũ và ông biết được những gì là ưu tiên hàng đầu. Ông biết điều gì là quan trọng và điều gì không quan trọng để đi đến kết quả cuối cùng. Và ông là một trong những người sẽ giúp dọn đường cho một thiên tài vĩ đại sẽ xuất hiện sau khi kẻ chống Chúa xuống ngôi. Vị anh hùng này biết mình không phải là người dẫn thế giới đến điểm cuối cùng của hòa bình, mà là người giúp lật đổ kẻ hủy diệt thế giới để dọn dẹp cho những người sẽ hướng dẫn thế giới đi tới hòa bình toàn vẹn.”

  CENTURY V-24
  The kingdom and law raised under Venus, Saturn will dominate Jupiter. Law and empire raised by the Sun, will endure the worst through those of Saturn.

  “Câu tiên tri này nói đến tổ chức (organization) được điều hành bởi người anh hùng được gọi là "Ogmios." Tổ chức này sẽ sống sót qua các hoàn cảnh tồi tệ và khó khăn nhất và là nền tảng của các chính phủ trong tương lai sau khi kẻ chống Chúa bị sụp đổ. Nostradamus nói rằng sự vinh hiển và bản chất khẳng định của ánh nắng mặt trời sẽ đứng phía sau Ogmios và giúp ông đi qua thời gian tồi tệ nhất. Ogmios là một hình tượng vĩ đại. Ông là một người rất thẳng thắng. Người đàn ông này làm một người bạn tốt, nhưng bạn sẽ không muốn ông ta là kẻ thù của bạn. (ý nói làm kẻ thù chắc chắn thua). Ông ta là một người tuyệt đối sẽ không thay đổi nguyên tắc và đạo đức. Đó là lý do tại sao ông ấy mang lại sự sụp đổ cho kẻ chống Chúa. Các nguyên tắc là sự sống của ông và ông không bao giờ bị ảnh hưởng bởi giáo lý nhà thờ. Người đàn ông này là một nhà lãnh đạo (không phải chính trị) và có một tổ chức theo ông để giúp đỡ ông thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng ông ấy không muốn được nổi tiếng.

  CENTURY 11-85
  Under the severe authority of the old man with the flowing beard, at Lyon it is put above the Celtic Eagle. The small great one perseveres too far; noise of weapons in the sky, the Ligurian sea is red.

  “Câu “the small great one perseveres too far – một người nhỏ vĩ đại vô cùng nhẫn nại” đề cập đến vị anh hùng Ogmios vì ông ấy nhỏ, sức lực của ông nhỏ và nguồn tài lực của ông cũng nhỏ. Ông là một phần trong số những lực lượng ngầm (chống kẻ chống Chúa) và ông sẽ gom góp được những gì ông có thể gom góp (nghèo quá). Nhưng ông lại là một người rất vĩ đại bởi vì ông ấy sẽ chiến thắng và cuối cùng lật đỗ được kẻ chống Chúa”


  CENTURY IX-73
  The king enters Foix wearing a blue turban, he will reign for less than a revolution of Saturn; the king with the white turban, his heart banished to Byzantium, Sun, Mars and Mercury near Aquarius.


  “Đây là lúc kẻ chống Chúa đã chinh phục được châu Âu và bắt đầu tiếp quản thế giới với ý tưởng thành lập một triều đại. Người đàn ông này chịu ảnh hưởng nền văn hóa của đất nước mình, chịu sự ảnh hưởng của thế lực gia đình chứ không phải cá nhân. Anh ta cho rằng một gia đình nắm quyền lực sẽ có ảnh hưởng lớn đến dòng chảy của lịch sử. Anh ta thích các trò chơi quyền lực và có ý định thao tác quyền lực một quãng thời gian dài bằng cách truyền vị cho con cháu trong dòng dõi của mình. Tuy nhiên, điều này không thực hiện được vì anh ta sẽ bị lật đổ bởi Ogmios và sau đó thiên tài vĩ đại sẽ xuất hiện để cân bằng các lực lượng, các năng lượng, và chữa lành trái đất.”

  (Còn tiếp)

  [Người dịch: Số phận của kẻ chống Chúa sẽ ra sao? Mời các bạn tiếp tục đón xem]
   
 3. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  (23)

  CHƯƠNG 17, Q.2 – SỐ PHẬN CỦA KẺ CHỐNG CHÚA VÀ SỐ PHẬN CỦA THẾ GIỚI.

  [Brenda đã rời khỏi. John thay thế cho Brenda. John là một nhà chiêm tinh]

  CENTURY VIII-49
  Saturn in Taurus, Jupiter in Aquarius, Mars in Sagittarius, the sixth of February brings death. Those of Tardaigne so great a breach at Bruges, that the barbarian chief will die at Ponteroso.


  John: Nostradamus nói bốn câu thơ này đề cập tới sự chuyển đổi của trái đất (thiên tai). Nó sẽ diễn ra trong giai đoạn đầu của thế kỷ 21, và nhiều người sẽ rời khỏi hành tinh trái đất tại thời điểm đó.

  Dolores: Đây có phải là sự thay đổi trái đất lớn? Có phải nó sẽ đến sau khi kẻ chống Chúa mất đi quyền lực?

  J: Không, kẻ chống Chúa vào lúc này còn quyền lực. Thiên tai là một trong những cách (làm cho) rất nhiều kẻ theo anh ta sẽ rời khỏi hành tinh.

  D: Câu "Kẻ cầm đầu của đám man rợ sẽ chết tại Ponteroso – the barbarian chief will die at Ponteroso" là ý gì?

  J: Đó là nói về cái chết của kẻ chống Chúa.

  D: Oh? Chúng tôi tò mò về những gì xảy ra với anh?

  J: Anh ta chết do sự chuyển đổi trái đất.

  {Dolores: Nostradamus nói rằng đó là một sự kiện bí ẩn, và Ngài ấy nhất quyết không nói cho chúng tôi biết thêm điều gì.} (Người dịch: Nostradamus nói ở chương trước là do vị anh hùng Ogmios đã ra tay)

  J: Bốn câu thơ này dự đoán những thay đổi trái đất và rất nhiều người sẽ rời bỏ hành tinh trái đất, đặc biệt là những kẻ tà ác. Ngài nói rằng bạn sẽ thấy được sự chuyển đổi của trái đất trong thời gian bạn đang sống. Ngài cho tôi thấy hình ảnh của Trái Đất, có vẻ như là cái trục của trái đất đang di chuyển nhanh hơn và lệch khỏi vị trí ban đầu. Kết quả là nước tràn ra khỏi bể.

  D: Ngài ấy có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra với kẻ chống Chúa vào lúc này hay không?

  J: Nostradamus nói rằng kẻ chống Chúa sẽ bị cuốn đi trong một trận sóng thần. Lúc này anh ta và quân đội của anh ta đang sẵn sàng để tấn công sự phòng vệ cuối cùng của nhân loại, những người chiến đấu chống lại anh ta. Cuối cùng, anh ta trở thành hư không bởi trận thiên tai. Bởi vì anh ta tự tin rằng sức mạnh của anh ta là toàn năng và rằng anh ta có thể kiểm soát sức mạnh của Trái Đất - không chỉ kiểm soát người dân của Trái Đất mà còn kiểm soát năng lực của trái đất – anh ta không coi vào đâu làn sóng thủy triều này. Nostradamus nói không ai có thể kiểm soát được linh hồn của hành tinh này. Hành tinh trái đất đã phản kháng và lắc mình, và xảy ra động đất và sóng thần, ảnh hưởng đến quân đội của anh ta và quật ngã anh ta, cuốn anh ta đi bởi cơn sóng thần.

  D: Thật thú vị là phải dùng đến sức mạnh như vậy để quật ngã anh ta.

  J: Vâng, Nostradamus tin rằng anh ta không chỉ là người của thế giới vật chất, mà còn là người của thế giới vô hình. Ngài ấy cho tôi thấy một hình ảnh, tôi thấy cả một quân trại, có các loại máy bay khác nhau, tàu chiến, và các loại xe mà tôi chưa từng thấy trước đây. Và tất cả những thứ đó bị cuốn đi bởi một trận động đất và sóng thần. Nó xảy ra rất nhanh.

  (Người dịch: mình nghĩ đây là âm binh trong truyền thuyết. Nói vậy 3 anh em tuy làm cho kẻ chống Chúa này chao đảo nhưng không làm gì được anh ta?)

  D: Bốn câu thơ nói điều này sẽ xảy ra tại Ponteroso? Mọi người không hiểu từ Ponteroso có ý nghĩa gì. Ngài có thể giải thích chữ đó không?

  J: Ngài nói rằng nó dùng để chỉ các khu vực núi Alpine ở miền bắc nước Ý và Thụy Sĩ.

  D: Đó có phải là tên của một nơi?

  J: Vâng. Ponteroso là gần nơi anh ta sẽ bị cuốn trôi.

  D: Các dấu hiệu chiêm tinh nói khi nào nó sẽ xảy ra?

  J: Ngài nói nó sẽ xảy ra đầu của thế kỷ 21.

  D. Sau đó sẽ là kết thúc của cuộc chiến tranh của kẻ chống Chúa sao?

  J: Những người theo kẻ chống Chúa sẽ cố gắng tiếp tục cuộc chiến tranh, nhưng sự đau thương và khổ sở từ những gì xảy ra do thiên tai sẽ làm cho con người dứt bỏ vũ khí và cố gắng xây dựng lại nền văn minh.

  D: Đất nước Hoa Kỳ của chúng tôi có bao giờ bị kẻ chống Chúa chiếm lấy không?

  J: Không. Hoa Kỳ nằm ngoài tầm tay của kẻ chống Chúa. Kẻ chống Chúa chủ yếu ngự trị ở châu Âu. (Tạm dừng) Nhưng Ngài ấy cho tôi thấy một hình ảnh của Hoa Kỳ ... sau trận thiên tai. Cả đất nước chỉ còn lại những hòn đảo.

  D: Sau khi Trái đất thay đổi?

  J: Vâng. Nó trông giống như những hòn đảo.

  [Người dịch: chuyện gì đã xảy ra sau trận thiên tai? Mình sẽ đăng hình cho các bạn xem]
   
 4. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  (24)
  Bản đồ thế giới sau khi Trái Đất chuyển đổi.

  BẢN ĐỒ CHÂU Á - Màu đen là đất đai còn sót lại. Màu trắng chìm xuống nước.
  Map Asia.jpg
   
 5. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  BẢN ĐỒ HOA KỲ Map United State.jpg
   
 6. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Bản Đồ CANADA
  Map Canada.jpg
   
 7. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  BẢN ĐỒ NAM MỸ
  Map South America.jpg
   
 8. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  BẢN ĐỒ CHÂU ÂU
  Map Europe.jpg
   
 9. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  BẢN ĐỒ CHÂU PHI
  Map Africa.jpg
   
 10. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Dolores: Nostradamus có thể chỉ cho bạn đâu là đường xích đạo không? Và các cực nằm ở nơi nào sau khi trái đất chuyển đổi?

  John: Có, nhưng thật khó để mô tả bởi vì nó thực sự trông rất không cân xứng so với trái đất của chúng ta hiện giờ.

  D: Được rồi, bạn diễn tả như vậy cũng coi như cho tôi biết một chút về chúng. Bạn có thấy khí hậu của tất cả các nước sẽ ra sao không?

  J: Có. Phần phía bắc của địa cầu sẽ trở thành những vùng nhiệt đới. Những nơi như Alaska và Patagonia sẽ ấm áp. Những nơi khác khí hậu sẽ trở thành ôn đới. Tôi không thấy thời tiết quá lạnh ở đâu cả. Tôi không thấy những tảng băng.

  D: Nói vậy, có vẻ như khí hậu ở Hoa Kỳ sẽ rất ôn hòa, phải không?

  J: Đúng vậy, khí hậu hầu như là ôn hoà.

  D: Nostradamus thấy rằng chúng ta sẽ có một trận chuyển đổi trái đất mãnh liệt, nhưng Ngài ấy vẫn thấy được chúng ta đi du lịch không gian và khám phá không gian trong tương lai. Làm thế nào chúng ta có thể tiếp tục với những công nghệ tiên tiến sau khi bị một thảm họa như vậy?

  J: Ngài cho biết sẽ có nhiều người mang những công nghệ tiên tiến đến các khu vực an toàn (trước thảm họa).

  D. Tôi nghĩ rằng một trận thay đổi trái đất dữ dội như vậy sẽ quét sạch tất cả mọi thứ?

  J: Ngài nói rằng có nhiều bước chuẩn bị trước khi tất cả điều này diễn ra. Chính phủ cũng đã chuẩn bị những nơi ở phía tây bắc, nơi họ có thể tiếp tục thăm dò không gian nếu có sự thay đổi xảy ra cho trái đất. Ngài nói rằng phải mất gần như 10-15 năm để đem kỷ thuật công nghệ trở lai với trình độ trước khi trái đất chuyển đổi. Nhưng đồng thời chúng ta cũng sẽ được tiếp xúc với người ngoài hành tinh. Ngài nói rằng những chúng sinh khác sẽ đến để giúp đỡ chúng ta trong thời gian này. Họ sẽ giúp chúng ta thăng tiến trong kỷ thuật công nghệ vì vậy chúng ta có thể khám phá không gian. Ngài nói rằng họ có một chút khác với chúng ta, nhưng họ vẫn là một phần của chúng ta.

  D: Tôi nghĩ rằng nó có vẻ mâu thuẫn khi mà chúng ta vừa xây dựng lại sau thảm họa và vừa tiến bộ cùng một lúc. Nhưng Ngài ấy thấy chúng sinh khác sẽ giúp chúng ta xây dựng lại thế giới sau khi kẻ chống Chúa bị tiêu diệt. Tôi sợ sự chuyển đổi khủng khiếp sẽ là sự kết thúc của tất cả mọi thứ. Tôi nghĩ Ngài ấy nói sẽ không có nền văn minh còn sót lại sau khi điều này xảy ra bởi vì nó sẽ rất thảm khốc.

  J: Sẽ có một cuộc tái thiết và sử dụng đất đai một cách tiết kiệm. Chúng ta sẽ không khai thác đất (bừa bãi) như chúng ta đã làm trong quá khứ. Tôi có một cảm giác Nostradamus nói chúng ta không cần phải lo lắng về điều này bởi vì những người khác, những hướng dẫn viên từ khắp vũ trụ sẽ giúp người dân địa cầu chúng ta vượt qua quá trình chuyển biến. Tôi cảm thấy Ngài nói, "Đừng lo lắng. Nó không phải là mối quan tâm của bạn. Những người giám hộ đang theo dõi hành tinh này." Ngài cho tôi xem những người này, họ trông giống như những thiên thần.

  D: Điều quan trọng là chúng ta sẽ có thể xây dựng lại nền văn minh của chúng ta phải không?

  J: Đúng vậy. Các thành phố sẽ đẹp hơn nhiều. Chúng sẽ sạch sẽ hơn. Tôi không thấy có nhiều xe hơi hay những xe tương tự.
   
 11. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  Nostradamus giải thích bản đồ mới của thế giới như sau:

  Nostradamus nói rằng khi trục trái đất bị lệch, nó sẽ gây ra nhiều trận động đất, núi lửa phun trào, và nước sẽ dâng cao. Lớp vỏ ngoài trái đất bị buộc phải ép vào nhau, làm cho nhiều khu vực được đẩy cao lên, gây ra đất sụp ở những nơi khác và chìm dưới nước. Phần lớn châu Phi sẽ chìm dưới nước.

  Châu Á:

  Liên Xô - các thành phố như St. Petersburg [Leningrad] sẽ bị chìm dưới nước. Phần lớn các phần phía bắc của Nga, được biết đến như là Siberi, sẽ trở thành một vùng biển cạn rất lớn. Độ cao của nước Nga sẽ thay đổi, cao hơn, do vỏ trái đất bị nén lại với nhau, gây ra sự sụp đất ở các mãnh đất xung quanh.

  Ấn Độ - sẽ chìm dưới nước đến tận chân núi Hy Ma Lạp Sơn, dọc theo chân núi sẽ là bờ biển mới chạy dài đến các ngọn núi của nước Nepal và Tây Tạng và bẻ một góc cắt ngang miền đông bắc của Nga.

  Trung Quốc - phần lớn Trung Quốc chỉ còn lại những hòn đảo, là những mỏm núi đang có hiện nay. Có thể bởi vì phần trung tâm của nước Nga được nâng cao lên cho nên cho vùng đất của Trung Quốc bị sụp xuống. Các vùng đồng bằng của Trung Quốc sẽ hoàn toàn nằm dưới nước, nhưng Nostradamus nói rằng nước sẽ không sâu, nếu người dân Trung Quốc muốn, họ có thể xây dựng các tuyến đê, bơm nước ra ngoài thì sẽ có đất đai để sống giống như nước Hoà Lan và Bỉ đã làm.

  Quần đảo Nhật Bản - sẽ nhỏ hơn và có hình dạng khác, nhưng nó sẽ vẫn tồn tại ở đó, và sau này vùng đất Nhật Bản sẽ phát triển lớn hơn bởi vì núi lửa ở Nhật Bản sẽ hoạt động trong một thời gian khá dài, và đất mới sẽ được bồi đắp theo cách này. Nhật Bản sẽ cách xa đất liền hơn bây giờ, bởi vì phần lớn Trung Quốc, Hàn Quốc và những khu vực gần đó ngập nước.

  Philippines - sẽ chịu một số phận khắc nghiệt hơn, toàn thể đất nước này sẽ hoàn toàn bị nhấn chìm. Đất mới có thể sẽ được tạo ra từ núi lửa nằm dưới nền đại dương, nhưng sẽ phải mất một thời gian dài.

  Châu Úc, Nostradamus mô tả châu Úc rất thú vị bởi vì Ngài đã nhìn thấy nó là một trong các châu lục may mắn nhất. Sẽ không có nhiều thay đổi. Đáy biển giữa nước Úc và New Zealand sẽ thay đổi một chút. Tương lai, thủy thủ sẽ phải tìm hiểu lại những triều cường ở vùng này vì dòng chảy sẽ thay đổi. Úc sẽ bị thiệt hại, nhưng địa hình của nó cơ bản sẽ giống như hiện nay.

  (Dolores: nó sẽ thoát khỏi sự hủy diệt sao?)

  Tôi không có nói như vậy! Nó sẽ chịu sự phá hủy và thiệt hại từ những cơn bão lớn sẽ quét qua trái đất vào thời điểm trái đất chuyển đổi. Trường hợp những châu lục khác thì một số đất sẽ bị nhấn chìm dưới nước và một số sẽ được nâng lên cao, nhưng hình dạng của lục địa Úc sẽ vẫn
  tương tự như bây giờ.

  (D: Nếu nó không bị chia cắt, vậy có thể nơi đó sẽ là nơi an toàn cho người dân đến đó để ở hay không?)

  Nostradamus nói hãy tránh xa các bờ biển và rời khỏi sa mạc. Các thành phố lớn nằm trên bờ biển sẽ chịu thiệt hại lớn từ sóng thủy triều (sóng thần). Phần trung tâm của đất nước đều là sa mạc và sẽ trải nghiệm những cơn bão khốc liệt và lũ quét nhanh (lũ lụt dâng cao trong vòng thời gian ngắn). Thay đổi khí hậu sẽ xảy ra trên toàn thế giới. Thời tiết ở bất cứ nơi nào cũng sẽ không bình thường.

  Bắc Mỹ, phần lớn của nó sẽ bị biến mất bởi sự giận dữ và khuấy động của biển, và sẽ không bao giờ nổi lên lại một lần nữa trong thời đại của chúng ta. Nostradamus nói sẽ có nhiều vùng nước rất cạn, có thể bơm ra để tạo ra đất để ở. Đất ở eo biển Bering (gần Alaska) sẽ nổi lên lại, làm một cầu nối giữa 2 bên đất liền. Khu vực giữa St. Lawrence Seaway, Great Lakes và Hudson Bay (Canada) sẽ bị quét sạch hết sức nhanh chóng bởi sự tan chảy của các tảng băng ở phía bắc. Phải chờ một vài thế kỷ sau đó thì các tảng băng sẽ đông lại và mực nước biển sẽ rút. Bản đồ thế giới sẽ khác so với hiện tại bởi vì Ngài không nhìn thấy các tảng băng cho tới vài trăm năm sau đó.

  (Dolores hỏi về những vùng đất mới sẽ nổi lên xung quanh Hoa Kỳ)

  Một vùng đất không sâu dưới biển sẽ được đẩy lên trên. Vùng đó nằm gần quần đảo Caribbean bây giờ (phía đông nam của tiểu bang Florida). Nostradamus không biết chắc chắn hình dạng của vùng đất này cuối cùng sẽ như thế nào, nhưng nó sẽ trở thành một hòn đảo rất lớn. Đây cũng là châu Alantis ngày xưa, nhưng cũng chỉ một phần nhỏ của Châu Lục này xuất hiện ngay sau khi trái đất chuyển đổi. Theo thời gian hàng triệu năm sau, những tảng băng sẽ từ từ hình thành ở các cực thì nước biển mới rút xuống và phần lớn châu Lục mới xuất hiện. Nostradamus nói những bản đồ này được vẽ lúc các tảng băng trên địa cầu đều tan chảy. Khi trục trái đất bị lệch, trái đất sẽ dao động, sau đó thì mọi thứ mới từ từ lắng xuống. Cho nên vào lúc này rất khó để xác định chính xác vị trí cuối cùng của 2 cực.

  Quần đảo Hawaii
  Đất sẽ nổi lên ở vùng Hawaii tạo thêm một số đảo, gần nhau đến nổi ta có thể bơi từ đảo này đến đảo kế bên. Vùng đảo này sẽ tạo thành một rào cản tự nhiên giữa các đại dương 2 bên trái và phải của quần đảo Hawaii mới này làm cho triều cường của đại dương phía bên phải của quần đảo có dòng chảy riêng của mình.

  Nam Mỹ
  Các dãy núi dọc theo phía tây của Nam Mỹ sẽ được nâng lên đôi chút tạo thành một lục địa nhỏ hơn một chút với nhiều hòn đảo xung quanh nó, một số hòn đảo này sẽ có diện tích khá lớn. Các khu rừng ở Brazil và Guianas, và hầu hết lưu vực sông Amazon sẽ bị nhấn chìm. Chuỗi hòn đảo gần Tierra del Fuego sẽ được nâng lên và là một phần của đất liền. Một chuỗi các hòn đảo mới sẽ hình thành và kết nối Nam Mỹ với Nam Cực.

  Ở châu Âu, chỉ có những ngọn núi giữa Anh Quốc và Scotland là vẫn còn. Và những ngọn núi ở Scotland chỉ còn là những hòn đảo rải rác. Có thể Ireland sẽ còn lại là một vài hòn đảo nhỏ,
  nhưng những đảo này sẽ rất nhỏ. Iceland sẽ trở nên lớn hơn bởi vì tất cả các vụ phun trào núi lửa sẽ bồi thêm đất. Một số đất sẽ được đẩy lên, nhưng phần lớn là do núi lửa của Iceland sẽ phun trào và từ từ tạo nên đất đai. Các đảo ngoài khơi bờ biển của Bồ Đào Nha sẽ được đẩy lên để tạo thành nhiều đảo trong khu vực đó. Các vùng núi của châu Âu, đặc biệt là các dãy núi Alps sẽ trở thành bờ biển mới, trong khi đó hầu hết nước Pháp và tất cả các nước nằm ở vị trí thấp sẽ chìm dưới nước. Ngài ấy nhìn thấy một sự kiện kỳ lạ xảy ra ở vùng lân cận của Biển Bắc (North Sea) và các nước phía Bắc. Do sự chuyển dịch của các đại dương, nhiều núi lửa dưới nước sẽ hoạt động, làm cho đất ở khu vực này cao lên, đẩy nước trong Biển Bắc thoát ra ngoài. Đáy biển ở khu vực của nước Ý sẽ không dâng cao hơn, nhưng núi lửa ở vùng này hoạt động tạo ra một phần bờ biển mới. Đất nước Hy Lạp chỉ còn lại những hòn đảo rải rác.

  (Dolores: Vậy sự thay đổi của Trái Đất sẽ ảnh hưởng đến người dân trên địa cầu này thế nào?)

  Ngài ấy cho tôi thấy những cảnh kinh dị không thể tưởng tượng. Những cột sống thần với chiều cao không thể tin nổi quét qua đất liền. Chúng quét sạch các tòa nhà và người dân trong tích tắc. Trong một cảnh khác, tôi thấy những đám người chạy trốn khỏi đám cháy khổng lồ đang quét qua một thành phố. Ngoài các thảm họa tự nhiên còn có thảm họa thời tiết; những trận bão lớn chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Cuộc sống của những người còn sống sót sẽ rất khó khăn do thiếu vệ sinh, góp phần gây nên bệnh dịch và ngộ độc thực phẩm. Khi Trái Đất thay đổi xảy ra, hầu hết các các chính quyền như hiện này đều sụp đổ. Các quốc gia như chúng ta biết đến bây giờ sẽ không còn tồn tại. Tất cả đất đai sẽ được chia thành lãnh địa nhỏ và các vương quốc. Rất nhiều người bị chết từ thiên tai và bệnh dịch, sẽ không con nhiều người sống sót. Những người còn lại sẽ liên kết với nhau thành các nhóm nhỏ để giúp đỡ lẫn nhau thích ứng với hoàn cảnh sau thảm họa này. Nostradamus nói chúng ta có thể giảm bớt khó khăn sau thảm họa bằng cách phát triển và áp dụng các chương trình không gian trước khi thảm họa xảy ra, đó là phát minh các trạm không gian nằm trong quỹ đạo Trái đất. Bởi vì vấn đề quan trọng nhất sau thảm họa là sẽ không tìm được điện để dùng, mà trạm năng lượng mặt trời có thể mang điện xuống trái đất và sẽ đẩy nhanh quá trình xây dựng lại nền văn minh. Tất cả các thiết bị công nghệ nằm trên bề mặt của trái đất sẽ bị hủy diệt gần như hoàn toàn. Nhưng nếu chính phủ có kế hoạch cho phép di chuyển các thiết bị công nghệ vào các trạm không gian thì sẽ không bị mất tất cả. “Những người trông chừng (nhân loại)” có khả năng giúp chúng ta vượt qua sự chuyển đổi trái đất (dễ dàng hơn), nhưng điều đó còn phụ thuộc vào cách xử sự của chúng ta. Nếu chúng ta cố gắng sống và làm việc với nhau theo cách hòa bình, họ sẽ đến và giúp đỡ. Nếu chúng ta sống một cách tiêu cực như chiến tranh, nổ vũ khí hạt nhân, và tương tự thì họ sẽ tránh xa chúng ta.

  (Dolores: Nhiều người muốn biết nơi nào trên trái đất sẽ được an toàn nhất)

  Trong tiếng Anh có câu “Hãy chạy lên đồi!". Nếu bạn sống trong khu vực núi, bạn sẽ đối mặt với động đất. Những người dân ở vùng đồng bằng sẽ ít bị ảnh hưởng bởi những trận động đất, nhưng khi các tảng băng bắt đầu tan chảy, các người dân ở trên cao sẽ được an toàn hơn. Nhưng quan trọng nhất sẽ là giác quan thứ sáu, là sự nhạy cảm với các cảnh báo bên trong, đây là một quá trình chuẩn bị lâu dài (bên trong). Mọi người sẽ được chuẩn bị tốt hơn nếu họ học cách dựa vào khả năng tâm linh của họ và lắng nghe nội tâm của họ. Nostradamus nói hãy để ý đến thứ tự của các sự kiện. Động đất luôn luôn đến trước, động đất và núi lửa phun trào cùng xảy ra một lượt. Châu Âu và châu Á sẽ bị động đất tàn phá không thua gì ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Hoa Kỳ sẽ bị ngập nước nhiều hơn bởi vì đất đai của Châu Âu và châu Á rộng lớn và nằm gần nhau hơn và sẽ dễ dàng để xây dựng lại hơn.
   
 12. hoabinh2016

  hoabinh2016 Người thân

  (phần cuối)
  [Người dịch: bầu cử đã qua, nước Mỹ sẽ có tổng thống mới, nhưng không vì vậy mà kẻ chống Chúa sẽ bỏ qua cho thế giới. Nostradamus nói sau khi vấn đề của chính phủ Hoa Kỳ tạm thời lắng xuống, vấn đề của toàn thế giới sẽ nổ ra. Kỳ trước mình dịch tới phần Trái Đất chuyển đổi và thăng tiến. Nhiều nơi đất liền chìm xuống nước, nhưng có nơi đất dưới biển trồi lên. Dưới đây là phần tiếp theo.]
  7

  CHƯƠNG 23 – SAU KHI TRÁI ĐẤT THĂNG TIẾN

  CENTURY IV-29

  The hidden Sun eclipsed by Mercury will be placed only second in the heavens. Hermes will be made the food of Vulcan, the Sun will be seen pure, shining and golden.

  Hành tinh Thủy Ngân che Mặt trời”:

  Mặt trời đại diện cho nguồn năng lượng của vũ trụ, là nguồn gốc của vạn vật. Sao Thủy Ngân đại diện cho vật chất, máy móc công nghệ hiện đại (modern technology).

  Hành tinh Thủy Ngân che Mặt Trời” ý nói nhân loại bị mất liên lạc với nguồn gốc của mình, và do đó họ tìm kiếm sự hoàn thiện và niềm hạnh phúc trong các lĩnh vực khác. Họ nghĩ rằng hạnh phúc sẽ được tìm thấy trong công nghệ hiện đại, nhưng họ không thành công, họ càng rời xa với nguồn gốc của vũ trụ.

  Sao Thủy Ngân là thức ăn của Vulcan”:

  Vulcan đại diện cho chiến tranh. Trải qua thời gian hỗn loạn, trải qua nỗi kinh hoàng của chiến tranh và đổ máu, mọi người nhận ra rằng vật chất không đem lại hạnh phúc. Đến cuối thời kỳ chiến tranh, nhân loại sẽ quay về với nguồn gốc vũ trụ, họ sẽ biết được họ đến từ đâu và sẽ trở về nơi nào. Mọi người sẽ trưởng thành hơn về mặt tâm linh và có thể chữa lành bản thân và hàn gắn lại thế giới, và sau đó còn đi xa hơn nữa, đó là chuẩn bị gia nhập vào cộng đồng của liên đoàn Ngân Hà.

  CENTURY II-19

  Newcomers will build a place without defenses, occupying a place inhabitable until then. Meadows, houses, fields, towns will be taken with pleasure. Famine, plague, war, extensive arable land.

  B: Điều này đề cập đến một sự kiện mà Nostradamus gọi là một cuộc cách mạng "xanh". Sau khi kẻ chống Chúa bị tiêu diệt, mọi người sẽ muốn chuyển sang hòa bình. Họ muốn gần gủi với thiên nhiên, trở lại một cuộc sống đơn giản, và phong cách sống mới sẽ được phát triển và khám phá. Mọi người sẽ phát triển đại gia đình. Họ sẽ xây dựng nhà cửa sao cho mọi người có thể tiếp xúc với đất đai nhiều hơn. Họ sẽ rất có ý thức về sinh thái. Họ sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp chữa lành trái đất và mang lại đời sống mới. Đất đai từng bị bỏ hoang hoặc bị phá hoại không thể sử dụng được nữa sẽ được cải tạo tốt cho cây trồng. Bởi vì tất cả mọi người đều chuyển hướng tới hòa bình, việc xây dựng phòng thủ không còn cần thiết.

  Nhiều thành phố sẽ được san bằng để tạo thêm đất đai cho trồng trọt canh nông, trái với xu hướng của thế kỷ 20 ruộng đất nông trại bị đè bẹp dưới nền bê tông của nhà cửa, thành phố. San bằng thành phố sẽ mang ánh sáng mặt trời trở lại cho đất đai nông trại.

  D: Tôi nghĩ có thể sẽ có những cuộc chiến giành đất đai?

  B: Không, bởi vì rất nhiều người sẽ chết trong chiến tranh và sau khi trái đất chuyển đổi, sẽ không có nhiều cư dân trên Trái đất. Sẽ có đủ đất để sống. Mọi người sẽ rất mệt mỏi với chiến tranh cho nên một khi xảy ra tình trạng thiếu đất, thay vì đấu tranh giành giựt, họ sẽ tạo thêm đất để tất cả mọi người có dư thừa đất đai để sinh sống.

  CHƯƠNG 24 – SIÊU THIÊN TÀI XUẤT HIỆN (SAU KHI TRÁI ĐẤT THĂNG TIẾN)

  CENTURY IV-3 1

  The moon, in the middle of the night over the high mountain, the young wise man alone with his brain has seen it. Invited by his disciples to become immortal, his eyes to the south, his hands on his breast, his body in the fire.

  B (Nostradamus): Trong tương lai sẽ có một người đàn ông, người này sẽ tạo những phát minh siêu đẳng chưa từng có trong lịch sử loài người. Người đàn ông hiền lành này đã quyết định dùng tài năng của mình để giúp đỡ nhân loại thay vì làm tổn thương họ, vì vậy ông ấy liên tục suy nghĩ, nghiên cứu và phát minh để giúp nhân loại. Bởi vì ông là một thiên tài cho nên có rất nhiều người theo ông học hỏi. Một trong những điều ông ta suy nghĩ tới là làm sao để giúp người dân địa cầu giảm bớt cực khổ, ông hình dung ra những trạm không gian. Những trạm không gian này hình thức giống như thuộc địa và sẽ đủ lớn để có thể nhìn thấy từ trái đất, giống như những mặt trăng nhỏ vậy. Ông hình dung những trạm không gian này dùng để giúp giảm đói nghèo, giảm chật chội đông đúc và nói chung là có được các nguồn năng lượng rẻ cho nhân loại. Ông hình dung chúng sao cho các công nghệ hiện đại sẳn có có thể xây dựng chúng một cách dễ dàng. Ông trình bày ý tưởng của mình với các chính trị gia và các nhà khoa học và hấp dẫn được họ, do đó, ông thành công nhận được sự ủng hộ và sẽ thực hiện được điều này. Một điều khác ông nghĩ ra là cách cấy một số kiến thức và tài năng của ông vào một loại máy vi tính hữu cơ (organic computer), như vậy sau khi cơ thể của ông già và chết, trí thông minh sẽ vẫn còn có thể phục vụ nhân loại. Ông sẽ phát triển máy vi tính siêu việt đến mức có thể chuyển “đầu ốc” thiên tài của mình qua máy vi tính y như một bản sao, nhưng ông không mất đi kiến thức thiên tài trong đầu của mình. Đó là ý nghĩa của câu "Đôi mắt hướng về phía Nam, tay đặt trên bầu ngực, cơ thể nằm trong lửa”, bởi vì trong quá trình chuyển kiến thức qua máy dien toan, ông phải nằm bên trong một thiết bị y tế, bộ máy này sẽ di chuyển năng lượng của ông dọc theo tất cả các dây thần kinh qua não bộ của máy dien toan nhằm kích thích nó để kích hoạt bộ phận thần kinh quan trọng cần thiết cho máy dien toan hữu cơ này. Và vì vậy ông sẽ cảm thấy như cơ thể đang cháy.

  D: Bạn có thấy được bất kỳ hình ảnh nào của máy dien toan hữu cơ này không? Nó trông như thế nào?

  B: Tôi không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. Thông điệp duy nhất tôi nhận được là máy dien toan hữu cơ này sẽ rất quan trọng trong việc vận hành các hoạt động trên những thuộc địa trong không gian.

  D: Tôi tự nghĩ một máy dien toan hữu cơ sẽ phải được nuôi dưỡng và cho ăn và ...

  B: Vâng, tiêu chuẩn quan trọng để tạo thành máy dien toan hữu cơ này là nó phải được nuôi dưỡng và phát triển trong phòng thí nghiệm. Tương tự như trường hợp người ta nuôi pha lê (crystal) trong lồng kính vậy, nhưng ở đây người ta sử dụng một loại chất lỏng có yếu tố hóa học dinh dưỡng nào đó như là chất đạm khiến máy dien toan này có thể tăng trưởng và phát triển theo hình thể sinh học nhất định, và thích hợp cho việc tạo nên vòng mạch điện của máy dien toan .

  D: Tôi nghĩ bất kỳ những gì là hữu cơ thì nó có thể chết.

  B: Đây là sự thật. Tuy nhiên, cách mà nó được tao ra thông qua người đàn ông thiên tài này là nó tự đổi mới, giống như các tế bào trong cơ thể của bạn, luôn luôn đổi mới. Một số thành phần hữu cơ sẽ dần già đi và hư hại, nhưng tự nó sẽ tái tạo chính nó, như vậy các phần cơ thể hữu cơ già tuy chết đi nhưng sẽ không có bất kỳ mất mát gì về phần kiến thức. Nostradamus nói rằng máy rien toan này sẽ được áp dụng ngày càng rộng rãi hơn cho đến khi nó sẽ hoàn toàn thay thế kỷ thuật công nghiệp của nhân loại sau này.

  CẬP NHẬT: Vào năm 1991 các nhà nghiên cứu tại Đại Học Syracuse báo cáo họ có thể lưu trữ và khôi phục thông tin từ một khối nhỏ làm bằng protein "bacteriorhydapsin." Đây là một chất được lấy ra từ một loại vi khuẩn tìm thấy trong đầm chứa muối. Họ nói rằng sáu khối nhỏ của vật liệu này, mỗi một khối to khoảng một centimet, có thể lưu trữ toàn bộ thư viện của Quốc Hội Hoa Kỳ.

  B: Nostradamus thấy điều này sẽ xảy ra vào khoảng thế kỷ 21 hay 22. Ngài nói rằng mặc dù nó có vẻ như không thể tưởng tượng nổi nhưng nó sẽ không xa trong tương lai như bạn nghĩ. Bởi vì nhờ người đàn ông thiên tài này đẩy nhanh quá trình phát minh một cách mạnh mẽ. Rất dễ dàng cho Ngài nhìn thấy được người đàn ông thiên tài vào lúc này bởi vì ông ta sẽ tạo ra một hiệu ứng vô cùng to lớn. Bất cứ điều gì ông ấy phát minh ra sẽ ảnh hưởng đến một tương lai thật lâu dài trên trái đất. Vì vậy, ông ấy rất chói sáng, ông ấy tỏa ánh sáng nổi bật lên khung thời gian của thời đại đó.

  Nostradamus nói rằng ông ta là một người có kiến thức vô cùng uyên bác, và ông ấy đã quyết định áp dụng kiến thức của mình trên phương diện khoa học chớ không phải qua phương diện triết học để có thể giúp nhân loại về mặt vật chất chớ không chỉ về mặt tinh thần. Người đàn ông này là một trong những lực lượng chính sẽ giúp trái đất phục hồi từ những vết sẹo của chiến tranh. Ông sẽ giúp chữa lành trái đất để loài người có thể được bình an, trọn vẹn, hạnh phúc, và sống tốt. Ông sẽ xuất hiện sau khi kẻ chống Chúa bị tiêu diệt. Người đàn ông này có thể nhìn thấu được Trái đất bị tổn thương như thế nào và làm thế nào chữa lành được nó, và ông quyết định áp dụng cuộc sống của mình vào đó. Ông ấy là thuốc giải độc từ kẻ chống Chúa.

  D: Như vậy thật tốt. Kẻ chống Chúa hủy diệt tương lai, còn vị thiên tài này lại cho chúng ta tương lai.

  B: Đúng vậy. Vũ trụ phải được giữ cân bằng. Giống như một quả lắc (đồng hồ), sau khi nó được nâng cao lên bên trái thì nó sẽ phải rớt xuống và sẽ được nâng cao lên phía bên phải. Và người đàn ông thiên tài này sẽ cân bằng mọi thứ bằng kiến thức siêu đẳng của mình, thậm chí còn làm tốt hơn và hoàn thiện hơn.

  Nếu người đàn ông tà ác ngự trị mãi ở đó thì mọi thứ sẽ mất đi cân bằng và tổ chức của vũ trụ sẽ bị xé toạc. Điều này không thể xảy ra. (Nostradamus cười khúc khích và nói "Thấy chưa, tôi đâu phải lúc nào cũng chỉ nói đến chuyện chết chóc và diệt vong!")

  B: Nostradamus không có lo lắng cho những người còn sống sót sau khi trai đất chuyển đổi bởi vì họ sẽ sống rất tốt. Ngài chỉ lo con người có thể vượt qua được thời gian u ám và diệt vong hay không. Vì vậy Ngài cố gắng cảnh báo nhân loại để họ có được sự chuẩn bị về mặt tinh thần để cố gắng vượt qua diệt vong. Sau đó, họ sẽ được tận hưởng thời gian tốt đẹp sau này.

  CENTURY 111-2

  The divine word will give to the substance (that which) contains heaven and earth, occult gold in the mystic deed. Body, soul and spirit are all powerful. Everything is beneath his feet, as at the seat of heaven.

  B: Bốn câu thơ này một lần nữa đề cập đến vị thiên tài, sẽ là vị cứu tinh của nhân loại sau khi kẻ chống Chúa đã bị tiêu diệt. Thuật luyện kim tuyệt vời sẽ trở thành hiện thực và những khám phá của vị thiên tài này và các khái niệm ông ấy nhận thức sẽ được tuyên bố. Vị thiên tài này sẽ khám phá ra một triết lý mới, khuyến khích sự phát triển của sức mạnh tinh thần và từ đó nhân loại có thể làm bất cứ điều gì một cách dễ dàng hơn bởi do sự hợp nhất của đầu óc, linh hồn, cơ thể, và cảm xúc, tốt hơn bao giờ hết trong lịch sử loài người. Vì thế loài người sẽ có thể điều khiển các lực lượng cơ bản của vũ trụ khiến cho những người không có liên quan với các môn huyền bí sẽ cảm thấy vô cùng kỳ diệu. Nhiều điều tuyệt vời và kỳ diệu sẽ được thực hiện mỗi ngày như là một điều bình thường.

  CENTURY III-94

  For five hundred years more they will take notice of him who was the ornament of his age. Then suddenly a great revelation will be made will make which will make people of that (same) century well pleased.

  B: Những phát minh của người đàn ông thiên tài sẽ làm thay đổi tích cực và sâu rộng cho loài người, và nó sẽ tồn tại vững chắc qua hàng thế kỷ, loài người sẽ trưởng thành và sống dưới ánh sáng của những phát minh này và họ tiếp tục phát triển bản thân. Một thời gian sau đó, một phát minh khác sẽ xuất hiện, nó vô cùng đặc sắc và ảnh hưởng sâu rộng không khác gì những phát minh của vị thiên tài. Nó sẽ thấm nhuần vào con người một cách dễ dàng và giúp họ phá vỡ tất cả các giới hạn của vật chất, từ đó sẽ không có giới hạn cho sự thăng tiến tâm linh.

  Một lần nữa cho thấy lịch sử sẽ đi theo con đường xoắn ốc. Trong quá khứ, có Leonardo da Vinci, được coi là ánh sáng rực rỡ của thời đại xưa, và được coi là một sự thành công qua nhiều thế kỷ. Vị thiên tài trong tương lai sẽ mang lại những khám phá còn vĩ đại hơn nhiều so với Leonardo da Vinci.

  D: Họ nói rằng Leonardo da Vinci đã phát minh ra những thứ đi trước thời đại của ông ấy.

  B: Hầu hết những phát minh thú vị và tuyệt vời nhất của Leonardo đã bị giấu đi hoặc bị hủy hoại bởi những người kiểm soát và bởi sự thờ ơ của những người xung quanh.

  D: Ồ, anh ta cũng gặp phải cùng một vấn đề? Chúng tôi có rất nhiều bản ghi chép và những giấy tờ phát minh của Leonardo.

  B: Có rất nhiều phát minh đã bị khóa trong Thư Viện Vatican.

  D: Ngài có biết lý do tại sao những bài viết của Leonardo được coi là gây tranh cãi?

  B: Không chỉ đơn thuần là việc tranh cãi. Leonardo da Vinci có thể giải thích một số diễn biến trong Kinh Thánh dựa theo khoa học mà không phải là do phép lạ của Thiên Chúa. Và điều này đã được coi rất là ngoại đạo, bởi nó đã làm giảm đi sự vinh quang của Thiên Chúa.

  HẾT

  Quyển 1 đã kết thúc. Vì quyển 1 xem như đã cho chúng ta biết đại khái khá đầy đủ các sự kiện quan trong sắp xảy ra trong tương lai, mình sẽ không cần dịch thêm Q2 & Q3 nữa. Mình nghĩ chúng ta cũng nên bắt đầu lo lắng cho phần linh hồn của mình để chuẩn bị cho những gì sẽ xãy ra rất gần. Theo Nostradamus nói thì nước Mỹ sẽ không bị kẻ chống Chúa đánh tới nhưng cũng không tránh khỏi thiên tai và nạn hiếm lương thực. Sẽ không ai trên địa cầu này tránh khỏi sự thanh lọc. Mong tất cả chúng ta có thể cùng thăng tiến kịp với Trái Đất, vượt qua được mọi khó khăn và sẽ gặp lại nhau sau kiếp nạn cuối cùng trên địa cầu. Tạm biệt các bạn!
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 13 tháng Mười 2016

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn