Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Tìm Cha Phan Văn Ngọc

Chủ đề trong 'Tìm người' do thaihuuha1 khởi đầu 13 tháng Ba 2020.

 1. thaihuuha1

  thaihuuha1 Người quen

  Tôi tên là: Phan Văn Thành sinh năm 1975, nay tìm Cha tên là PHAN VĂN NGỌC, sinh năm 1937 (tuổi Sửu) Quê ở Bãi sau thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.Đi lính THỦY QUÂN LỤC CHIẾN trước năm 1975,lấy tên là : PHAN VĂN LỚN,lính pháo binh thuộc Bộ Tư Lênh THỦY QUÂN LỤC CHIẾN, đóng quân tại làng Thế Chí Đông, xã ĐIỀN HẢI,Huyện Hương Điền (cũ), nay là huyện Phong Điền ,tỉnh Thừa Thiên Huế,Cấp bậc:Hạ Sỹ Nhất, làm công việc Hậu Cần (anh nuôi) cho ông Đại Úy Hoàng thuộc Lữ Đoàn Pháo Binh 369 Bộ Tư Lệnh THỦY QUÂN LỤC CHIẾN do ông Thiếu Tướng BÙI THẾ LÂN cầm quân!

  Mẹ tôi tên là CAO THỊ MÙI (Gái) kể lại cho tôi nghe rằng: Trước khi gặp mẹ tôi ông đã có vợ va 5 người con ,sống tại Thành Phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Bãi Sau), cuối năm 1974 ông đi lính THỦY QUÂN LỤC CHIẾN và đóng quân tại quê mẹ tôi như đã nói ở trên và sau một thời gian Cha mẹ tôi quen và thương nhau kết quả là sinh ra tôi!

  Trong lúc mẹ tôi mang thai tôi tháng thứ 6 thì THỪA THIÊN HUẾ mất, và thế là Cha tôi rút quân vào Sài Gòn,
  Từ đó dên nay không có một tin tức gì và sau khi Huế mất thì tháng 6 năm 1975 tôi được sinh ra tại quê nhà,cho đến nay tôi đã 43 tuổi nhưng chưa một lần nhìn thấy mặt Cha. Vậy nay tôi viết những dòng này rất mong được mọi người chia sẽ và tìm kiếm dùm! Ai biết ông ở đâu xin liên lạc với PHAN VĂN THÀNH qua số điện thoai 0932595035 !

  Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn