Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Tổng Thống Donald Trump Tiếp Tục Bơi Ngược Nước!

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do YeuTrongNguoi khởi đầu 22 tháng Năm 2020.

 1. YeuTrongNguoi

  YeuTrongNguoi Công Dân

  Chỉ có những con cá sống mới có thể lội ngược nước, còn những con cá trôi lều bều theo dòng nước đều là loại cá chết.

  Ông Trump từng "bơi ngược nước“ trước khi thắng cử và từ ngày đó đến giờ, ông vẫn tiếp tục bơi ngược nước.

  Ông Trump đã thẳng thắn và can đảm nói những điều mà người khác không dám nói. Ông đã dám làm những điều người khác không dám làm trong mùa bầu cử và sau khi được làm Tổng Thống.

  Ông Donald Trump đã dám nói thay cho nhân dân Hoa Kỳ, ông hiểu người dân Mỹ muốn gì, nên ông đã dần dần loại 16 "đối thủ" trong đảng của ông một cách rất là ngoạn mục năm 2016. Một kẻ thiếu bản lãnh hay "một thằng điên" không tài nào có được khả năng đó, mà phải là một nhân vật hết sức đặc biệt.

  Ông Trump bị lên án, bị xuyên tạc một cách vô tội vạ. Những kẻ bất lương đã mô tả một ông Trump trên truyền thông khác với ông Trump bằng xương bằng thịt trong các sinh hoạt ngoài đời.

  Các cơ quan truyền thông bất lương đã liên tục xuyên tạc rằng ông Trump không có đường lối rõ ràng cho nước Mỹ, ông chỉ nói bừa, hứa cuội, hoặc nói những điều không tưởng, ông Trump thông đồng với Nga Sô. vv…

  Có những đứa vì vô cớ ghét ông Trump đã hổn xược cho rằng những ai ủng hộ ông Trump là thuộc thành phần ít học, ngu dốt, như đã nói.

  Kẻ thù của nước Mỹ hay những kẻ làm lợi cho kẻ thù của nước Mỹ, có thể căm ghét ông Trump, nhưng chúng không thể khinh thường ông.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn