Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Thân ái chào các bạn

Chủ đề trong 'Câu Lạc Bộ Văn Hóa Việt' do Huoudiemtinh khởi đầu 16 tháng Bảy 2013.

 1. Huoudiemtinh

  Huoudiemtinh Ghé Ngang

  [​IMG]

  Trong ước mong được góp phần vào việc bảo tồn và phát huy Văn Hóa Việt, Hươu vừa được Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu cho phép mở diễn đàn này: Diễn đàn của những người trân quý Văn Hóa Việt.

  Hai tháng trước đây, trong dịp ra mắt sách "A Vietnam War Epilogue: Phan Nhat Nam's Voice as a Soldier" anh Việt Dzũng có gợi ý cho Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu thành lập một câu lạc bộ của những người trân quý Văn Hóa Việt và muốn phổ biến những tác phẩm Việt Nam có giá trị - bằng cách chuyển dịch sang Anh Ngữ - đến những độc giả thông dụng Anh Ngữ như giới trẻ Việt ở quốc ngoại hay những sắc dân ở địa phương dùng Anh Ngữ. Câu lạc bộ còn có nguyện vọng tạo ra một phong trào yêu sách, đọc sách và viết bài giới thiệu sách hay - không kể ngôn ngữ nào - đến người yêu sách khắp nơi trên thế giới.

  Từ dó, Câu Lạc Bộ Văn Hóa Việt thành hình.

  Thư Viện Toàn Cầu rất mong được sự ủng hộ và tham gia vào câu lạc bộ này.

  Nội Quy của Câu Lạc Bộ sẽ được Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu thông báo trên diễn đàn này.

  Người mở diễn đàn rất mong quý bạn tiếp tay hổ trợ, góp ý và chuyển tiếp lời kêu gọi này đến các bạn khác.

  Rất mong,
  Hươu Điềm Tĩnh
  Nguyễn Cửu Lâm
  Hội trưởng

   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 12 tháng Giêng 2015

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn