Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY QUÂN LỰC 19/6 San Diego

Chủ đề trong 'Thông Báo Tin Tức' do NguoiVietTuDo khởi đầu 23 tháng Năm 2019.

 1. NguoiVietTuDo

  NguoiVietTuDo Bảo Quốc Công Thần Đệ Tam Đẳng

  Kính gởi: Quý chiến hữu trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và gia đình, Quý chiến hữu trong các Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia, Bán Quân Sự và gia đình. Quý Thân hữu và quý Đồng hương Người Việt Quốc Gia tỵ nạn Cộng Sản.

  Kính thưa quý vị!
  Đánh dấu 69 năm Ngày Thành Lập Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa ( 1950 – 2019 ), Lực Lượng Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego chúng tôi sẽ tổ chức Lễ Kỷ Niệm Mừng Ngày Quân Lực 19 tháng 6 để ghi nhớ đến ngày trọng đại nhất của những người Lính, những người một thời đã từng có nhiều kỷ niệm vui buồn trong đời Lính hay những người đã chiến đấu cả một đời để bảo vệ Tự Do, Hạnh Phúc cho dân chúng miền Nam Việt Nam trước năm 1975. Họ đã luôn luôn lấy phương châm “ Tổ Quốc – Danh Dư – Trách Nhiệm ” làm kim chỉ nam và nằm lòng 06 điều tâm niệm của một người Lính Việt Nam Cộng Hòa chân chính. Ngày Quân Lực 19 tháng 6 cũng là ngày Ghi Ơn những anh hùng, chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã “ Vị Quốc Vong Thân”, hy sinh đời mình để bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam.

  Lực Lượng Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego chúng tôi trân trọng kính mời quý vị cùng gia đình đến tham dự “ NGÀY QUÂN LỰC 19/6 ” sẽ được tổ chức vào: Chủ nhật, ngày 16 tháng 06 năm 2019, bắt đầu lúc 10 giờ 30 sáng, tại Trụ sở Hiệp Hội Người Việt San Diego, số 7833 Linda Vista Rd, San Diego, Ca 92111.

  - Những thước phim và hình ảnh sống động có gía trị trong lịch sử cận đại là những tài liệu quý báu, để chúng ta cùng nhau trao đổi về kiến thức và kinh nghiệm trước những diễn biến đáng quan tâm ở Việt Nam cũng như tại hải ngoại hiện nay sẽ được chiếu trong Ngày Quân Lực.

  - Những Vòng Hoa để vinh danh, cám ơn đến những người vợ Lính và thân hữu trong Đại Gia Đình Lực Lượng Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego đã luôn luôn đồng hành và tích cực hổ trợ về mọi mặt cho Lực Lượng Chiến Sĩ VNCH San Diego chúng tôi từ tinh thần cho đến vật chất.

  - Một chương trình Văn nghệ chọn lọc với chủ đề “ Thương Về Người Lính ” để chào mừng Ngày Quân Lực và môt bửa “ Cơm Nhà Bàn “ thân mật với nhiều món ăn ngon sẽ do chính những người vợ Lính và gia đình phụ trách.

  Mọi sự tham gia góp ý hay yểm trợ cho Ngày Quân Lực, xin vui lòng liên lạc về Điện thoại số: (858) 569-6788, (619) 528-1217 hay địa chỉ email: son_tran92111@yahoo.com, hoặc pphhnv@yahoo.com. Sự hiện diện của quý chiến hữu, quý thân hữu cùng gia đình sẽ là một khích lệ tinh thần lớn lao cho Lực Lượng Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego chúng tôi,

  Hân hạnh được đón tiếp quý vị và trân trọng kính chào.


  San Diego, ngày 20 tháng 05 năm 2019. TM. Lực Lượng Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego. Trần Sơn.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn