Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Thư Tổng ThốngTrump gởi cho Cụ Bà Phan Thị Mới-Dallas, Texas

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do anlan khởi đầu 4 tháng Mười 2019.

 1. anlan

  anlan Công Dân

  Tang gia của Cụ bà Phan Thị Mới vừa nhận được thư hồi âm của Tổng Thống Donald Trump, Tổng Thống 45, Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, vị tổng thống phi thường nhưng quá nhiều lận đận kể từ ngày ông lên nhậm chức. Sự đánh phá liên tục không ngưng nghỉ của Đảng Dân Chủ đối lập và giới truyền thông thiếu công bằng, thù hận đã và đang đeo đuổi theo ông…không biết cho tới bao giờ mới chấm dứt? Điều này có hỏi bà Chủ Tịch Hạ Viện cũng chưa chắc đã có câu trả lời? Cuối cùng chỉ có thể một đấng có thể trả lời được: Ông Trời!

  Cụ Bà Phan Thị Mới, một bà cụ già bước vào tuổi “đại thọ” sinh ra và lớn lên từ miền bắc của tỉnh Bình Định, đã nhìn thấy con người vì dân vì nước và muốn đất nước Hoa Kỳ phải hùng cường trước sự hung hãn của Tàu Cộng, kẻ thù không đội trời chung của đất nước Việt Nam thân yêu. Bà đã rời xa quê hương trong nỗi buồn vong quốc và tin tưởng vào sự lãnh đạo tài năng của Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump. Ngày 20 tháng 08 năm 2019, bà Phan Thị Mới đã mạo muội viết lá thư gửi trực tiếp Tổng Thống Trump, có đăng trên

  https://baotgm.net/cu-ba-101-tuoi-nguoi-binh-dinh-goi-tho…/… .

  Bà hoàn toàn đặt hết sự tin tưởng về khả năng lãnh đạo của ông, hứa sẽ kêu gọi tất cả con cháu bà, đủ điều kiện bỏ phiếu, sẽ ủng hộ ông vào nhiệm kỳ 2020-2024 và trong đó có lá phiếu của cá nhân bà.

  Nhưng rất tiếc, trong cuộc sống vô thường của đời người, bà đã ra đi chỉ trong hai ngày sau khi vào bệnh viện. Ngày 17 tháng 10 trên lá thư hồi âm cho bà cũng là ngày Tổng Thống Donald Trump đến thăm Dallas; và trên phong bì gửi đi là ngày 21 tháng 10; đúng một tháng sau ngày cụ bà Phan Thị Mới ra đi.
  [​IMG]

  Bức thư của TT Trump được AndrewAn Nguyen lược dịch như sau:

  "Bà Moi Thị Phan
  Dallas, Texas

  Thưa Bà Phan,

  Cảm ơn bà về lá thư và những lời khích lệ hào phóng của bà. Niềm tin và sự ủng hộ không ngừng của bà duy trì và truyền cảm hứng cho tôi trong nỗ lực củng cố và bảo vệ quốc gia của chúng ta.


  Mỗi ngày, tôi đang làm việc chăm chỉ cho những người Mỹ vĩ đại như bà. Quá lâu, tầng lớp chính trị ở thủ đô của đất nước chúng ta có xu hướng tìm lợi ích đặc biệt, trong khi bỏ qua các cuộc đấu tranh mà người Mỹ siêng năng, cần cù phải đối mặt. Chính phủ của tôi cam kết thay đổi văn hóa lạm dụng và không phù hợp này. Bà không bị lãng quên — Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh cho bạn và duy trì các giá trị Mỹ mà cả tôi và bà đều trân trọng.

  Cảm ơn bà một lần nữa cho sự hỗ trợ kiên định của bà. Xin Chúa ban phước lành cho bà và đất nước vĩ đại của chúng ta.

  Trân trọng,"

  [​IMG]
  Bà đã nằm yên dưới lòng đất lạnh, nhưng hương linh của bà cũng nhận ra và mỉm cười, cảm kích sự quan tâm của vị tổng thống mà bà yêu mến. Tuy nhiên, trong lúc cử hành tang lễ, ông Trần Quốc Nam người con trai của bà đã khẳng định và tuyên hứa trước khi nắp quan tài được khép lại: “Xin Mẹ đừng lo, mặc dù mất đi một lá phiếu của Mẹ, nhưng các con cháu của Mẹ sẽ có đủ 30 lá phiếu ủng hộ Ông Trump…”

  Gia đình cụ bà Phan Thị Mới đọc lá thư Tổng Thống Trump gửi không ai cầm được nước mắt, hai người con gái của bà Phan Thị Mới là cô Trần Thị Bích Liên và Trần Thị Xuân Trinh đã ôm lá thư vào ngực để vào trái tim mình: “Con hãnh diện về Mẹ và tình thương Mẹ dành cho con đã thấm vào tim óc con. Nhiều lần con muốn khóc mà khóc không được. Hôm nay con đã khóc và biết khóc rồi Mẹ ơi! Con luôn luôn cầu nguyện cho Mẹ được sớm vãng sanh nơi cảnh giới an lạc”.

  @AndrewAn Nguyen (theo Kim Dinh - Nguồn Vọng Ngày Xanh)
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn