Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Thu hồi thực phẩm tại Hoa Kỳ (đào, đào xuân nectarines, man)

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do girlscout khởi đầu 16 tháng Năm 2019.

 1. girlscout

  girlscout Người thân

  Thông báo từ Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ – FDA, công ty Jac. Vandenberg đang thu hồi 1.727 thùng đào, 1.207 thùng đào xuân nectarines và 365 thùng mận trước nguy cơ nhiễm khuẩn Listeria.

  Ba loại trái cây tươi trên được bán tại chợ Aldi, Costo, Fairway Market, Hannaford, Market Basket và Walmart trên toàn quốc.

  Một số đào và đào xuân được bán theo số lượng lớn, có nhãn dán trên sản phẩm mang số: 4044, 3035 và 4378. Số đào và mận bán ở chợ Aldi được đóng gói trong bịch 2 pound, dưới nhãn Rio Duero, có mã vạch 7804650090281, 7804650090298 or 7804650090304. Costco bán đào xuân trong hộp nhựa 4 pounds dưới nhãn Rio Duero, mã vạch 7804650090212.

  Số trái cây bị nghi ngờ nhiễm vi khuẩn Listeria được phân phối đến các chợ trên tại những tiểu bang sau đây: Alabama, California, Georgia, Illinois, Kentucky, Maine, Massachusetts, Michigan, Mississippi, New Jersey, New York, North Carolina, Pennsylvania, South Carolina, Tennessee, West Virginia, và Virginia.

  Người tiêu dùng nếu mua phải trái cây bị ảnh hưởng có thể đem đến chợ đã mua để trả lại, và được hoàn lại tiền đầy đủ, hoặc cũng có thể gởi thắc mắc đến công ty: compliance@jacvandenberg.com.

  Trong khi chưa có trường hợp nhiễm bệnh nào được tường trình, vi khuẩn bacteria có thể gây bệnh dẫn đến tử vong đối với người cao tuổi, trẻ sơ sinh và những người suy giảm hệ miễn dịch. Phụ nữ mang thai nhiễm listeria thông thường không có triệu chứng nghiêm trọng nhưng họ có thể truyền sang con, gây bệnh hoặc tử vong cho em bé, trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cho hay. Các triệu chứng của bệnh Listeriosis bao gồm sốt, đau mỏi cơ và buồn nôn, nôn hay tiêu chảy. Nếu vi khuẩn lan tới hệ thống thần kinh, người bệnh có thể đau đầu, cứng cổ, choáng váng, mất thăng bằng, thậm chí co giật.

  Jac. Vandenberg phát giác ra vi khuẩn listeria hiện hiện trên đào, đào xuân và mận trong quá trình kiểm tra thường lệ các mẫu sản phẩm, và đã tạm ngưng phân phối chúng. FDA và công ty đang điều tra nguyên nhân gây ra nhiễm vi khuẩn.


  Hương Giang (Theo Today)
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn