Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Trích lá thư Nguyễn Thị Thanh

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do hueduc khởi đầu 29 tháng Mười 2009.

 1. hueduc

  hueduc Người nhà

  Trước hiểm hoạ của Trung Cộng đang lần lượt lấn chiếm Việt Nam một cách công khai và trắng trợn, người Việt đang nghỉ đến chuyện đánh trả lại bọn cướp nước, nhưng đường lối của mỗi nhóm có thể khác nhau.
  Huệ Đức đã đọc được bài viết của một người đăng trên báo Văn Nghệ Tiền Phong, xuất bản tại Hoa Kỳ,tên họ là Nguyễn Thị Thanh,danh hiệu xưng là Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Thanh, số báo 815, tháng 11-2009, mục Diễn Đàn Bạn Đọc Viết.
  Xin cảm ơn báo Văn Nghệ Tiền Phong. Đồng thời đăng bài đó lên Thư Viện Việt Nam vì Nguyễn Thị Thanh đã nhắn gọi mọi người giúp đở để truyền đi bài viết lan ra xa và rộng rãi.
  Thế nào rồi báo Văn Nghệ Tiền Phong trên đất Hoa Kỳ cũng có người lên tiếng. Hôm nay Huệ Đức xin đăng lên trên Thư Viện Việt Nam mời quý vị đóng góp ý kiến.
  Huệ Đức
   
 2. hueduc

  hueduc Người nhà

  Lá thư Nguyễn thị Thanh

  Đây là thư của một người đăng trong báo VNTP số 815-Tháng 11-2009-Mục Diễn đàn bạn đọc viết,trang 53.

  Kính thưa Quý Vị Chủ DĐ NVQGHN,
  Kính thưa toàn thể ddồng bào quốc nội và hải ngoại,
  Nếu quý vị không giúp đở phổ biến,thì chúng tôi biết nhờ vào ai để mở ra công cuộc chống xâm lăng dành lại đất nước. Vạn sự nhờ vào bàn tay của quý vị, bàn tay quý báu truyền thông phổ biến đi khắp thế giới những lời kêu gọi của chúng tôi đến với toàn thể đồng bào nội ngoại, bây giờ và trong những ngày tới.
  Kính gởi bác Hà Thượng Nhân,
  Kính thưa anh Thanh Thương Hoàng,
  Kính thưa anh Trịnh Văn Ngọc,

  Kính thưa các anh bạn trẻ mà tôi được hân hạnh nói chuyện trong hơn 4 giờ qua điện đàm hôm 18-10-2009.
  Cám ơn bác Hà Thượng Nhân cùng toàn thể các anh đã dành cho tôi cái hân hạnh,được bất ngờ tiếp chuyện qua điện đàm trong suốt buổi chiều hôm 18-10-2009,với một mục đích cao cả nhất là tìm đường chống xâm lăng cứu đất nước. Biết đâu đây chẳng là giờ khắc lịch sử tiếng gọi cứu non sông của Tiền Nhân.

  Đúng rồi, tôi xin lập lại là tôi vô cùng hoan nghênh,hoàn toàn đồng ý với bác Hà Thượng Nhân,anh Trịnh văn Ngọc, anh Thanh Thương Hoàng là chúng ta cần phải cấp bách đi đến chỗ thành lập ngay một Đại Hội Thế Giới chống Bành trướng Bắc Kinh, chẳng những vì toàn thể người Việt mà còn là của tất cả các nước tự do vì công lý và hoà bình thế giới. Chúng ta cần kêu gọi mọi quốc gia trên thế giới tự do chống Tàu Cộng có âm mưu xâm chiếm Việt Nam để làm bàn đạp chiếm Đông Nam Á, dần dà chiếm cả thế giới, Âu Châu, Phi Châu, Mỹ Châu...như Bắc Hàn đã từng dọa dẫm đánh phá Hoa Kỳ. Như vậy đây không phải chỉ vì quyền lợi của nước Việt Nam mà thôi,mà là quyền lợi của cả Thê Giới Tự Do.

  Thưa các anh, thưa tất cả Toàn thể đồng bào nội ngoại tôi hoàn toàn đồng ý với các anh là khi TC đánh giết, cướp của cải tài sản do mồ hôi nước mắt của ngư dân Việt Nam, tức là chúng cướp của chúng ta hết thảy, của dân tộc chúng ta hết thảy. Khi bọn Tàu Phù cướp biển, bắt ngư dân chúng ta chắp tay lạy chúng nó xin tha mạng, tức là chúng nó bắt cả dân tộc chúng ta lạy nó... Nhân dân ta vốn hiền lành, mà Tàu Phù quá nhiễu nhương, ngang ngược, vô lương, trái đạo lý... ngang xương đột nhập Biển Việt Nam rồi giết hại ngư dân Việt. Chúng đã cướp Hoàng Sa, Trường Sa,chúng đã cướp Ải Nam Quan, Thác Nản Giốc, lãnh thổ, lãnh hải của VN, chúng còn buộc dân VN để nó khai thác Tây Nguyên, buộc dân VN vinh danh liệt sĩ Tàu đánh chiếm lãnh thổ VN. Những điều phi lý, phi nghĩa,bạo tàn của bọn giặc Tàu cướp nước hại dân ta thật không còn lời gì mà kể cho hết được.

  Chúng ta cần phải đuổi chúng dành lại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa và Biển Đông VN giàu thịnh cùng dành lại vẹn toàn lãnh thổ, lãnh hải các tỉnh miền bắc VN. Hiện tại nếu cánh đàn ông trong nước không muốn đánh Tàu, thì tôi, tuy không còn trẻ, mạnh khỏe như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, nhưng tôi xin sẳn sàng xung phong về nước, yêu cầu đảng CSVN, yêu cầu chính phủ XHCNVN cho tôi cầm quân ra trận đánh Tàu Chệt cứu nước,cứu dân.

  Hỡi các anh,hỡi các CĐ NVHN,chúng ta cần phải bắt tay đánh giặc cứu đất nước. Bây giờ không còn là thì giờ chống cộng cực đoan nữa. Chúng ta phải biết lơi dụng Bộ Đội Nhân Dân VN, họ là những người lính mạnh khỏe,giỏi giang,họ là những người anh hùng có bổn phận giữ gìn đất nước, bảo vệ dân lành thoát khỏi mọi xâm lược giết chóc của kẻ thù truyền kiếp Đại Hán phương Bắc. Chắc chắn họ phải tủi nhục biết bao khi thấy quân thù dày xéo quê hương, giết hại đồng bào ruột thịt của họ ngay trên đất nhà, biển nhà!!!??

  Chúng ta phải đoàn kết, hợp nhất với Bộ Đội Nhân Dân VN để chống quân Tàu xâm lăng. Chúng ta cần bắt tay với đảng CSVN chống xâm lăng, chúng ta không được ngại ngùng gì cả, cứu nước, cứu dân là trên hết, trên cả sinh mạng chúng ta. Chúng ta không trách ai gì cả, chúng ta cũng không sợ ai tranh công,chúng ta cũng không đi tìm danhvọng, đi tìm quyền lợi. Chúng ta yêu tổ quốc,yêu nhân dân, chúng ta chống xâm lăng cứu dân, cứu nước bất vụ danh, bất vụ lợi! Xin Tiền Nhân, Non Sông, Xã Tắc chứng dám!

  Thưa đồng bào quốc nội và hải ngoại,
  Thưa bác Hà Thượng Nhân vị cố vấn tối cao.
  Thưa vị tham mưu tài giỏi Trịnh văn Ngọc,
  Thưa chủ tịch báo chí Thanh Thương Hoàng, nhà ái quốc đã từng xuống đường đi ăn mày ủng hộ PTNDCTN cứu nước,
  Thưa các bạn trẻ tài danh tại Cali,

  Xin các anh hãy xúc tiến việc thành lập Đại Hội Thế Giới Chống Xâm Lăng Tàu. Nếu đảng CSVN không muốn chống xâm lăng Tàu thì chúng ta sẽ kêu gọi mọi nước trên thế giới Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Anh, Đức, Ý...cùng toàn thể Âu Châu, Ấn Độ, Úc Đại Lợi, Nhật Bản, Đài Loan,v.v.. cùng giúp chúng ta chống bành trướng Bắc Kinh tức cũng là phòng thủ cho hoà bình và công lý thế giới. Tôi xin nhận lãnh nhiệm vụ tiên phong đi kêu gọi các nước Âu Châu nhất là nước Pháp, khi quý vị cần đến để họ cùng chung sức với chúng ta chống Bành Trướng Bắc Kinh TC.
  Cali là nơi tốt đẹp đông người Việt nhất, lại ở trong một quốc gia có một nền quân sự mạnh nhất thế giới mà chúng ta cần nhờ vả trước tiên hơn các quốc gia khác. Xin các anh hãy họp lại quyên góp tiền thuê một gian nhà chứa nhiều ngàn người mở Đại Hội Chống Xâm Lăng Tàu Cộng và lo mời toàn thể các CĐ người Việt trên thế giới bay đến dự Đại hội,tôi sẽ xin qua tiếp tay ngay.

  Rồi đây sẽ có những tên, nhóm, tay sai tình báo ăn tiền TC phá công cuộc đấu tranh chống xâm lăng của chúng ta trên các ĐD, trên các báo chí, tại nơi Đại Hội..vv...Xin đồng bào mọi giới hãy đề phòng,đặc biệt là hiện tại trên các ĐD, tôi sẳn sàng chờ đón bọn VG tay sai TC đánh phá như trong những tháng ngày qua.

  Chúng tôi xin những người chống CSVN hãy ngưng tay lại, vì 34 năm qua quý vị cũng chẳng làm được gì, quý vị chỉ giúp cho kế hoạch "Ngao sò tranh nhau, ngư ông hưởng lợi" của xâm lăng Tàu mà thôi. Chẳng những thế,quý vị lại làm cho Quân Đội Nhân Dân VN yếu đi để CS Tàu Chệt ức hiếp. Nếu quý vị có lòng yêu nước, xin đừng phá rối công cuộc tổ chức chống xâm lăng của chúng tôi bằng cách này hay cách khác,trái lại xin quý vị hãy tham gia chống Tàu cướp nước hại dân.

  Đương nhiên là chúng tôi phải bắt tay chính quyền VN đương kim, bắt tay Quân Đội Nhân Dân VN để chống xâm lăng Tàu Cộng. Nếu bất cứ ai mà nhân danh bất cứ gì mà không ủng hộ cho công cuộc đấu tranh chống xâm lăng Tàu cướp nước ngang ngược như ngày nay, thì chúng nó chính là Việt gian, là tay sai TC nằm vùng, là kẻ thù của Tổ uốc, của dân tộc VN, kẻ thù của chúng ta NVQGHN.

  Lời ngắn tình dài.
  Kính chào quyết thắng xâm lăng Tàu Cộng.
  Viết tại Bờ-Nam
  Montreal ngày 18./10/2009 lúc 9 giờ
  Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Thanh
  MD. PhD.
   
 3. hueduc

  hueduc Người nhà

  Tóm lược về Bác sĩ Thanh

  Đây là phần tóm lược của Huệ Đức về nhân vật Bác Sĩ Thanh.
  Bác Sĩ Thanh là một người bác sĩ thật, cư ngụ tại Canada. Người này đã từng làm bác sĩ riêng săn sóc cho Hồng Y Nguyễn Văn Thuận từ ngày mà Hồng Y đến La Mã.
  Bác Sĩ Thanh là người Tây học, và thuộc lớp người sinh vào thập niên 1930. Tốt nghiệp Y khoa Pháp.
  Có liên hệ đến dòng dõi các vua triều Nguyễn. Tại VN đã ở đất Quảng Trị, thân thích là phi tần của vua Minh Mạng.
  Đến đời Nguyễn Thị Thanh thì thuộc về ngoại tộc.
  Đã qua Canada và mang được những đồ cổ thuộc các triều đại xưa nhà Nguyễn ra nước ngoài,làm cho nhiều người nghi ngờ là do VC đưa ra nước ngoài. Nghi vấn này được bổ túc thêm vì Bác Sĩ Thanh được VC cấp cho thông hành đi về VN bất cứ lúc nào không cần phải chờ đợi thủ tục hành chính.
  Qua bài viết đã thấy quan điểm của Bác Sĩ Thanh là bắt tay cùng VC để chống Tàu Cộng.
  Xin tạm ngừng nơi đây, chưa cần vội nêu lên quan điểm của Huệ Đức.
  Huệ Đức
   
 4. Tân Việt

  Tân Việt Công Dân

  Hề, hề, hằng đêm dân quận Cam được nghe một chú khùng xưng là Thánh Gióng , con của Cha Trời Toàn Năng ," Y được sai xuống để tiêu diệt lũ vi trùng ăn hại Việt Cộng" (lời của Y), bây giờ lại có thêm một thày tu Tin Lành phá giới tên Đốc tờ Yeu hợp tấu !!! Nhạc có cả kèn đám ma và trống cơm, trống cá...hết cầu nguyện xong lại chửi thiên hạ vung xích chó, thính giả gọi vào bảo lũ khùng, giải tán đi, tụi bay tính "Hề Hóa" công việc chống cộng của đồng bào Tỵ Nạn cộng sản phải không? Thế là hai con cẩu lại thi nhau xủa, nguyền rủa, đe dọa "Cha Trời sẽ tiêu diệt chúng mày".

  Bi giờ lại thấy một "cô" không thích chống "ngắn" mà chỉ thích chống "dài" !!! Không khoái chống cộng "gần" mà chỉ khoái chống cộng "xa". Cô chửi mấy thằng chống Cộng 34 năm qua là vô tích sự, phải về xếp hàng dưới trướng của cô, bóp dế cho thằng tàu phù chết ngắc, anh Dũng sẽ tặng huy chương cứu quốc cho, bảo đảm sẽ không cho đi tàu suốt như bác "Tám Keo" đã làm đâu.

  Trích nguyên văn lời của cô em "Ba Tý ngồi xổm nè":

  "Chúng tôi xin những người chống CSVN hãy ngưng tay lại, vì 34 năm qua quý vị cũng chẳng làm được gì, quý vị chỉ giúp cho kế hoạch "Ngao sò tranh nhau, ngư ông hưởng lợi" của xâm lăng Tàu mà thôi. Chẳng những thế, quý vị lại làm cho Quân Đội Nhân Dân VN yếu đi để CS Tàu Chệt ức hiếp. Nếu quý vị có lòng yêu nước, xin đừng phá rối công cuộc tổ chức chống xâm lăng của chúng tôi bằng cách này hay cách khác, trái lại xin quý vị hãy tham gia chống Tàu cướp nước hại dân.

  Đương nhiên là chúng tôi phải bắt tay chính quyền VN đương kim, bắt tay Quân Đội Nhân Dân VN để chống xâm lăng Tàu Cộng. Nếu bất cứ ai mà nhân danh bất cứ gì mà không ủng hộ cho công cuộc đấu tranh chống xâm lăng Tàu cướp nước ngang ngược như ngày nay, thì chúng nó chính là Việt gian, là tay sai TC nằm vùng, là kẻ thù của Tổ Quốc, của dân tộc VN, kẻ thù của chúng ta NVQGHN".

  Mẹ kiếp, ca tụng bộ đội cụ hồ, về tiếp tay với quân đội nhân dân do đảng lãnh đạo, chống xâm lăng!!! Nghe cứ như là hịch của Tú Bà kêu gọi: "Chị em ta về tụt quần cứu nước!!!". Ca Li mới có dăm thằng hề, bây giờ thêm vài con hề nữa cho Âm Dương hòa hợp à nha. Vui ơi là vui.:D:D:D
   
 5. shushi

  shushi Người nhà

  Thiện tai..thiện tai...đại thiện tai !!!!!!
  Đề nghị đại trí thức kiêm chí lớn Nguyễn Thị Thanh nên nói nhỏ với các đồng chí của bác, đem quân đội nhân dân vào Tòa Đại Sứ Trung Cộng lôi cổ mấy tên Tàu Cộng ra chém đầu bêu trước cổng và xử bắn tại chỗ tất cả những tên Tàu cộng đang có mặt trên toàn cỏi đất nước Việt Nam. Tiến sĩ có uy tín lớn chỉ cần nói một tiếng với thằng Mạnh, thằng Dũng là xong ngay, hô hào kêu gọi làm chi cho mệt. Nếu làm được thì T. sĩ đúng là quái kiệt, cứu tinh của đất nước. Còn không thì nên lo sám hối chờ ngày xuống lỗ nói chuyện với trùng dế. Thời loạn, khùng khùng điên điên nổi như lục bình.
   
 6. Tân Việt

  Tân Việt Công Dân


  Bố bảo thằng mạnh, thằng dũng, thằng triết dám chống tàu phù, tụi nó đưa kết quả thử DNA ra cho biết là cái xác khô ở Ba Đình KHÔNG phải là "tám keo") (Tám là bát-bác, keo là hồ) mà chính là một tên tàu Hẹ... thì vỡ mặt cả lũ...hihihi, đi đoong cái đảng việt gian bán nước...

  Đoàn quân tàu ô đi sao mà khắm thế ??? Vì lũ sâu quảng.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn