Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Trại Chi Nhánh "Nguồn Thật" của HĐVN Úc Đại Lợi

Chủ đề trong 'Châu Úc' do HHHH khởi đầu 2 tháng Giêng 2011.

 1. HHHH

  HHHH Công Dân

  Trại Chi Nhánh "Nguồn Thật" của HĐVN Úc Đại Lợi đã được tổ chức tại McLaren Vale thuộc tiểu bang Nam Úc từ 29 đến 31.12.2010. Trại quy tụ đoàn sinh của 5 Liên Đoàn: Lạc Việt (Nam Úc), Phù Đổng và Trần Hưng Đạo (Victoria), Bách Việt và Văn Lang (New South Wales) cùng vài trưởng từ Queensland.

  Trong thời tiết tương đối thuận lợi, sinh hoạt trại thật thân tình và vui, nhờ nỗ lực vượt bực của đơn vị chủ nhà là Liên Đoàn Lạc Việt cùng sự tích cực góp sức của các tất cả đơn vị tham dự. Lễ khai mạc trại được hân hạnh có sự hiện diện của quý Ông Lê Văn Hiếu (Phó Toàn Quyền Tiểu Bang Nam Úc), Ông Đoàn Công Chánh Phú Lộc
  (Chủ Tịch Ban Chấp Hành CĐNVTD Nam Úc), Ông Dean Rossiter (Chủ Tịch Ban Chấp Hành Hội Hướng Đạo Úc, tiểu bang Nam Úc), Trưởng Greg Warnes (Phó Tổng Ủy Viên Hội Hướng Đạo Úc, tiểu bang Nam Úc) cùng một số quý vị đại diện các hội đoàn người Việt tại Nam Úc và một số trưởng thuộc Hội Hướng Đạo Úc, tiểu bang Nam Úc.

  Nhân trại Chi Nhánh lần nây, Hội Đồng Trưởng Chi Nhánh Úc đã bầu lại Chi Nhánh Trưởng và Trưởng Nguyễn Tự Hiệp, Liên Đoàn Trưởng Liên Đoàn Trần Hưng Đạo đã được tái đắc cử vào trách vụ nầy.

  Trại Chi Nhánh lần tới sẽ được tổ chức từ 28 đến 31.12.2011 tại trại trường Glenfield, gần Sydney (nơi đã là đất trại của Thẳng Tiến 5 vào cuối năm 1995) và hứa hẹn một chương trình thật đặc biệt. Ban Tổ Chức Trại thân ái mời tất cả các đơn vị HĐVN tại Úc chuẩn bị tham dự và rất vui mừng đón tiếp các đơn vị HĐVN đến từ ngoài nước Úc.

  Tr. Nguyễn Văn Thuất
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn