Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Trucquan xin nhờ thầy Sở Lưu Hương và các thầy xem giúp lá số tử vi

Chủ đề trong 'Tử Vi - Hỏi Đáp' do trucquan khởi đầu 29 tháng Sáu 2009.

 1. trucquan

  trucquan Khách qua đường

  Kính chào thầy Sở Lưu Hương và các thầy!
  Kính nhờ thầy xem giúp cho lá số tử vi của cháu:
  Giới tính : Nam
  Ngày tháng năm sinh: 18/02/1982
  Giờ sinh: 04: 30 sáng
  Nơi sinh: Hà Nội
  Nơi ở hiện tại: Hà Nội
  Một vài đặc điểm về bản thân: Người cao, gầy. Cuộc sống hồi nhỏ khá vất vả, sau khi tốt nghiệp đại học xong đã đi làm nên cuộc sống cũng đỡ vất vả hơn. Cháu là con út trong gia đình, trên cháu có một chị gái và hai anh trai. Hiện nay hai vợ chồng cháu sống với bố mẹ, các anh chị cháu cũng đã thành lập gia đình hết. Cháu lấy vợ đã 1 năm nay nhưng vẫn chưa có con. Hai vợ chồng cháu tính nết không hợp nhau , hay cãi nhau. ( vợ cháu sinh giờ tý 01/08/1985 tính theo Âm lịch) . Cháu học chuyên ngành ngoại ngữ nhưng lại làm về kinh doanh. Công việc của cháu năm nay không thuận lợi, nhiều lần tưởng chắc chắn ký được hợp đồng với khách rồi mà lại bị trì hoãn hoặc bị hủy bỏ. Cháu đang có ý định mở công ty trong tháng 07 dương lịch để kinh doanh thêm mặt hàng mới.
  Kính nhờ các thầy xem giúp cháu vận hạn của cháu trong năm nay và sau này, nếu năm nay cháu mở công ty thì việc kinh doanh mặt hàng này của cháu có tốt không? Tương lai của cháu có tốt không? Về đường con cái, cháu có gì cần lưu ý không?
  Cháu xin cảm ơn và chúc các thầy sức khoẻ!
  Bài đăng của cháu đã được sửa lại . Mong các thầy xem giúp !
   
 2. Thất Sơn

  Thất Sơn Ban An Ninh

  Xin đọc kỹ lại Điều Lệ của Diễn Đàn (phần dữ kiện cần thiết gồm 6 điểm) và bổ túc những dữ kiện còn thiếu.
  Trân trọng,
   
 3. SoLuuHuong

  SoLuuHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Số cháu vẫn còn cực lắm chớ chưa yên đâu, công danh sự nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn trở ngại (Mã Hao Tuyệt, đặc biệt là cháu cũng không hưởng được cách Mã Khốc Khách vì không hội đủ cách cục), phải ngoài 40 tuổi cháu mới bắt đầu được phát phúc phát lộc. Cháu tốt nghiệp đại học về ngoại ngữ mà lại làm việc liên quan đến kinh doanh thương mãi là rất hợp số (Thân cư Quan Liêm Phủ; Mệnh Thủy mà Tài cư cung Kim được Vũ Phủ trấn thủ, lại được thêm Hóa Kỵ nữa nên khá tốt. Phú rằng ""Hóa Kỵ Điền Tài, phả vi giai luận"), vì vậy tạm thời thì cháu hãy nên tiếp tục đi làm công việc cháu đang làm, khi vào vận hạn tốt đẹp thì tự nhiên mọi khó khăn trở ngại sẽ được cởi mở hết và mọi toan tính cũng gặp nhiều thuận lợi may mắn.

  Vợ chồng cháu không hợp nhau và thường hay cãi vả nhau là đúng số rồi. Thật ra không phải là cháu "không hợp" với vợ cháu, mà phải nói là cháu thường hay bị vợ "ăn hiếp" á (Sát Phá Tham lạc hãm), và không phải chỉ có bị "ăn hiếp" bây giờ không thôi đâu mà sẽ còn bị "ăn hiếp" dài dài đấy....Tuy nhiên cháu cũng đừng vì vậy mà "buồn". Thật ra thì ngoài việc cháu có vợ "dữ dằn" và hay bị vợ "ăn hiếp" ra thì cung Thê của cũng không xấu lắm vì nhờ có phúc tinh phù trợ và che chở cho. Có câu: "Sau lưng một người đàn ông thành công, bao giờ cũng có bóng dáng của một người đàn bà". Như vậy thì cháu có một bà vợ "dữ dằn" chống lưng cho thì còn lo gì sau này không được thành công hả? Tuy nhiên, nam nhi đại trượng phu mà để cho vợ đè đầu cưởi cổ một cách quá đáng thì quả thật là hơi kỳ cục một chút ....vì thế cháu đừng bao giờ để mất đi cái tôn nghiêm của mình, tức là phải khiến cho vợ mình kính nể mình, đặc biệt là cần phải giải thích (một cách ôn hòa) làm sao cho vợ cháu biết được trách nhiệm và vai trò của cô ta để cô ta không vượt qua cái giới hạn cho phép khiến cho hạnh phúc gia đình bị tổn hại. Muốn vợ cháu kính nể cháu thì trước tiên cháu phải làm một người đàn ông tốt và một người chồng gương mẫu, có trách nhiệm. Đừng bao giờ làm bậy và nói bậy, hoặc làm những gì sai trái để cho vợ "nắm cán" và đánh mất niềm tin nơi mình, nói rõ ràng hơn là không còn nể trọng mình nữa. Một khi người đàn bà không còn coi trọng chồng mình nữa, hoặc cả hai vợ chồng không còn tôn trọng nhau nữa, thì hạnh phúc gia đình khó mà được bền lâu. Tặng cho cháu câu này: "Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ". "Trị quốc và bình thiên hạ" thì nghe thiếu thực tế quá, nhưng nếu cháu muốn sau này thành đạt trong xã hội thì việc "tu thân và tề gia" không thể coi thường được.

  Theo tôi nghĩ thì cháu đừng nên tính toán chuyện gì lớn lao trong năm nay cả, nói rõ ràng hơn là cháu đừng nên vội vàng mở công ty riêng vì cháu vẫn còn đang ở trong vận hạn xấu, đặc biệt là năm nay Kỷ Sửu 2009. Đại tiểu hạn đều yếu kém, lại thêm vào vận niên Cẩu Cuồng Phong, sao hạn La Hầu (Nam kỵ La Hầu), vì thế mà năm nay cháu làm gì cũng thất bại, hoặc luôn luôn gặp nhiều khó khăn trở ngại. Năm sau Canh Dần 2010 cũng còn là năm xấu của cháu (vẫn còn trong vận hạn xấu), đặc biệt là công ăn việc làm rất dể lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, thậm chí còn rất dể bị thua lỗ hoặc phá sản nữa.... Như tôi đã nói ở trên, số cháu vẫn còn cực lắm chớ chưa yên đâu, công danh sự nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn trở ngại, phải ngoài 40 tuổi cháu mới bắt đầu được phát phúc phát lộc. Nhìn chung thì số cháu từ trung vận trở về sau rất sáng sủa tốt đẹp. Hiện giờ tuy công ăn việc làm của cháu gặp nhiều khó khăn trở ngại thật, nhưng ít ra thì cháu cũng có công ăn việc làm ổn định.....Vì vậy tạm thời thì cháu hãy nên tiếp tục đi làm công việc cháu đang làm để học thêm kinh nghiệm và dành dụm vốn liếng, đừng nên bỏ cái gốc để lấy cái...."ngọn".....Ráng kiên nhẫn chờ khi vào vận hạn tốt đẹp thì tự nhiên mọi khó khăn trở ngại sẽ được cởi mở hết và mọi toan tính cũng gặp nhiều thuận lợi may mắn. Tôi chỉ khuyên cháu theo số mà thôi, còn quyết định ra sao thì còn tùy ở cháu đấy.

  Đường con cái của cháu không có khắc kỵ gì ghê gớm cả, chỉ là hơi bị muôn màng một chút thôi....Thật ra thì cháu cũng cần phải nên hạn chế việc sinh đẻ chớ đừng có ham vui mà sinh cho nhiều con vào để rồi không đủ sức để lo khiến cho bản thân của mình phải cực nhọc vầt vả nhiều hơn.....

  Kỵ năm: Thìn, Tuất.
  Hạn tam tai: Thân, Dậu, Tuất.
  Năm hạn: Tỵ.
  Năm xung: Thìn.

  Chúc cháu may mắn
  Thân ái
  STTT-SLH
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn