Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Uống nước chanh nóng giúp duy trì sức khỏe của bạn, giúp bạn sống thọ hơn.

Chủ đề trong 'Biên Khảo' do Mộng Tiên khởi đầu 9 tháng Mười 2017.

 1. Mộng Tiên

  Mộng Tiên Người quen Tình Nguyện Viên

  upload_2017-11-9_9-43-0.png
  Nước chanh nóng có thể tiêu diệt tế bào ung thư - thêm nước nóng vào 2-3 lát chanh. Dùng hỗn hợp này làm thức uống hàng ngày. Vị đắng trong nước chanh nóng là chất tốt nhất để tiêu diệt tế bào ung thư. Nước chanh lạnh chỉ có vitamin C, không có tác dụng ngăn ngừa ung thư.

  Quả cà chua nấu chín có tính chữa lành bệnh hơn so với quả cà chua chưa chế biến.. Nước chanh nóng có thể kiểm soát tốc độ phát triển của khối u ung thư.

  Thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh được công dụng của nước chanh nóng. Chiết xuất từ quả chanh sẽ chỉ phá hủy các tế bào ác tính, nó không ảnh hưởng gì đến các tế bào khỏe mạnh.

  Tiếp theo ... axit citric và polyphenol trong nước cốt chanh, có thể kiểm soát bệnh huyết áp cao, phòng chống hiệu quả chứng nghẽn mạch máu, điều hòa lưu lượng tuần hoàn máu, hạn chế máu đông.

  Dù bạn có bận rộn thế nào, hãy gửi thông điệp này với những người khác để lan truyền tình yêu!
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn