Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Vài dòng chia sẻ về quẻ dịch.

Chủ đề trong 'Giải Đáp Tâm Linh' do ngocquynh khởi đầu 27 tháng Ba 2014.

 1. ngocquynh

  ngocquynh Khách qua đường

  Kính chào tất cả bác, các cô chú và các bạn tham gia diễn đàn tvvn.org
  Vừa qua ngocquynh có may mắn được bác thacmac039 xem cho một quẻ dịch. Ngocquynh thấy rất đúng và linh nghiệm với mình. Ngoài ra bác còn đưa những lời khuyên rất chân thành tới bản thân mình. Ngocquynh thực sự rất cảm ơn bác và xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bác thacmac039. Mong bác có một sức khỏe dồi dào để có thể giải đáp được những thắc mắc, những băn khoăn của tất cả các bạn.
  Hãy nhớ khi xin quẻ thì phải thật thành tâm, quẻ rất đúng đó các bạn ạ.
  Trên đây là một vài lời chia sẻ của ngocquynh. Kính chúc tất cả thành viên của diễn đàn nói chung và bác thacmac039 nói riêng luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống.
   
 2. thacmac039

  thacmac039 Khách Quý

  Mến chào ngocquynh,

  thacmac039 đây rất cảm ơn về những lời chia sẻ cũng như những lời chúc của ngocquynh. Tôi vui lắm khi biết được quẻ của ngocquynh đã ứng với những quẻ mà ngocquynh đã xin được.

  Hy vọng trong phòng tâm linh này sẽ giúp được tất cả Quý Vị xin quẻ dịch được ứng nghiệm và có thể mở được chút lối đi để chúng ta có thể có một quyết định đúng cho hướng đi của mình.

  Mến chúc ngocquynh cũng như tất cả Quý Vị trong diễn đàn luôn có nhiều sức khỏe và vạn sự như ý.

  Mến,
  thacmac039
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn